Bạn đang xem: Top 3 đàn bà sát thủ quyến rũ và nóng phỏng nhất hầu như thời đại tại daihocdaivietsaigon.edu.vnNhững nữ giới sát nhân 1 loạt trên màn ảnh rộng luôn luôn là đề tài oi bức để các nhà làm cho phim theo dõi. Hãy cùng khám phá xem họ hâm mộ những vai thiếu nữ nào nhé!

Top sát thủ nữ khiến bạn mê mẩn

Maggie Q trong thiết bị khỏa thân – Naked Weapon

Tên phim: Naked Weapon
Năm sản xuất: 2002Diễn viên: Maggie Q, Lý Phi, Ngô Ngạn Tổ, Trịnh Phối Phổ
Thể loại: Hành động, tởm dị, giật gân

Nhân vật bao gồm trong phim là nữ trinh sát Thái Trác Nghiên vì Maggie Q thủ vai, bom tấn cổ trang cội Việt. Cai Zhuo Yan cùng hai nữ trinh sát khác là Katherine (An Nhã) cùng Jing (Jewel Li Fei) bị kẻ cầm đầu cưỡng ức hiếp vì tiếp đến họ đang chẳng mất gì và đổi thay một bộ máy giết tín đồ “ngầu”.

Bạn đang xem: Nữ sat thủ gợi cảm

Khán giả không chỉ là mãn nhãn cùng với trải nghiệm thẩm mỹ mà còn nên xiêu lòng trước sự ấm áp của dàn nghệ sỹ nóng bỏng, gợi cảm. Phim hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh nóng khiến người xem đề nghị ngượng chín mặt.

Kitty (Ku Thục Trinh) trong sát thủ Khỏa Thân

Tên phim: trinh sát Khỏa Thân
Năm sản xuất: 1992Diễn viên: Khâu Thục Trinh, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Gia Lệ
Thể loại: Hành động, Giải trí

Phim sát thủ Khỏa Thân là một tập phim hành động xen lẫn nội dung người lớn của Hồng Kông. Phim nói về Kitty bởi vì Khâu Thục Trinh thủ vai, danh tiếng với đông đảo vụ giết đàn ông theo kiểu trăng hoa tuyệt tán tỉnh giấc phụ nữ.

Đã call là phim cấp cha đúng nghĩa, sát thủ Khỏa Thân không hề thiếu cảnh lạnh với các nữ diễn viên khỏa thân gần như là 100%.

Xem thêm: Thường xuyên buồn ngủ là dấu hiệu của những bệnh gì? cách khắc phục

Cũng vày phần liền kề gái này mà lại tên tuổi của Khâu Thục Trinh cũng lên như “diều gặp mặt gió” với trở thành nữ hoàng phim nóng của điện hình ảnh Hong Kong.

Nhã My (Từ Đông Đông) trong Đặc công cuồng hoa

Tên phim: Trợ Thủ có tác dụng Vườn Đặc Biệt
Năm sản xuất: 2020Diễn viên: từ Đông Đông, Ni Xinyu
Thể loại: Hành động, Giải trí

Nhắc đến sát thủ ngoại tình cấp thiết không nhắc đến Nhã My, bạn đóng tầm thường với từ Đông Đông vào phim Điệp vụ hoa tình yêu.

Phim nhắc về thiếu nữ chính Nhã My được giao nhiệm vụ đánh bom bữa tiệc của kẻ bạo dâm khét tiếng Đông nam Á – Bà Tưng (Ni Tấn Vũ thủ vai).

Không chỉ được reviews cao về diễn xuất, phái nữ ngoại tình từ Đông Đồng còn khiến khán giả xao xuyến bởi bề ngoài nóng phỏng với phần nhiều đường cong ngoại tình bên trên màn ảnh.

Ngoài những người vợ tội phạm đề cập trên, chúng ta còn biết nữ sát thủ nào không giống không? nếu biết thì cho mình biết tại Trường Đại học tập Đại Việt sử dụng Gòn nhé!

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 3 chị em sát thủ gợi cảm và nóng bỏng nhất phần lớn thời đại của trang web daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Tóp 10 đứng top 3 đàn bà sát thủ sexy nóng bỏng và nóng rộp nhất phần nhiều thời đại

#Top #nữ #sát #thủ #gợi #cảm #và #nóng #bỏng #nhất #mọi #thời #đại