Với những hiện đại rõ rệt, Hà Minh Tiến đã có Hội đồng đánh giá chấm có tác dụng quán quân mùa giải Sao Mai điểm hẹn năm nay.

Bạn đang xem: 'ngựa ô' minh tiến giành quán quân sao mai điểm hẹn 2014


*
- Nếu không nhờ Hội đồngthẩm định "cứu" những lần chắc hẳn rằng Hà Minh Tiến đã tuột xích khỏi trò chơi Sao Maiđiểm hứa (SMĐH) năm trước vì anh chưa một lần được xướng tên trong danh sách thí sinhnhận được nhiều bình chọn nhất của cả 7 tuần thi. Tuy nhiên, với đầy đủ tiến bộrõ rệt, Hà Minh Tiến đang được những người dân làm nhạc chuyên môn chọn mặt giữ hộ giải
Hội đồng đánh giá mùa SMĐH 2014.


Với phần thưởng từ Hội đồng nghệthuật Hà Minh Tiến vẫn nhận 50 triệu đồng. Phần thưởng Khán trả bình chọn thuộcvề ca sĩ Nguyễn Thị Thủy với 54% tin nhắn khán giả. Ca sĩ trẻ chiếm giải Triểnvọng là Thanh Ngọc. Ngô Thanh Huyền - tiệm quân nhạc dịu Sao Mai 2013 ra về taytrắng không giành được bất kỳ giải thưởng nào.

Hà Minh Tiến nhận giải nhất SMĐH vị Hội đồng thẩm định lựa lựa chọn từ tay của tổng giám đốc Đài THVN è Bình Minh.

Thẳng thắn mà lại nói đêm tầm thường kết
Sao Mai điểm hẹn 2014 cả 4 ca sĩ đầy đủ không giữ lại được phong độ tốt nhất. Vào đó,việc chọn bài bác không tương xứng chất giọng cùng việc sức mạnh không được giỏi khiến
Thanh Ngọc - ứng viên sáng giá bán nhất mang đến ngôi vị quán quân đã có phần thi đơnđiệu nhất trong 4 ca sĩ.

Cả 3 thành viên Hội đồng nghệthuật ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Việt Tú cùng đồng quan điểmcho rằng Thanh Ngọc hát không bằng các đêm thi trước, trừ nhạc sĩ Huy Tuấn dànhcho Thanh Ngọc lời khen rằng cô hát ngày tiết chế cùng có xúc cảm với bài bác hát Nơi ấycó cha (Phạm Thanh Hà).

Ca sĩ Thanh Ngọc giành giải Triển vọng.

Trả lại cho em (Dương Cầm)là ca khúc viết về đề bài xã hội đầy nhân văn, với bạn dạng phối pop rock bạo phổi mẽ,Thanh Huyền đã biểu đạt được sự ước mơ của tuổi con trẻ được góp sức khiến casĩ Thanh Lam cùng đạo diễn Việt Tú để nhiều lời khen ngợi.

Nguyễn Thị Thủy tuyển lựa ca khúcTôi mơ một giấc mơ (lời Việt của nhạc sĩ Dương Thụ) hát khá tròn trịa vềkỹ thuật thanh nhạc, tuy vậy không có điểm khác biệt để tạo được nhiều cảm hứng mạnhcho khán giả.

Hà Minh Tiến chọn Góc tối (Nguyễn Hải Phong) để phát huy sởrock cơ mà so với những đêm thi trước anh vẫn ko vượt qua được dòng bóng củachính mình. Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sau phần thi của Hà Minh Tiến: "Tôi thấy em giống như chú "ngựa ô" mà con ngữa ô chỉ vào được chào bán kết chứ thảng hoặc ai vào được bình thường kết tuy vậy em ngày càng chứng minh sự tiến bộ".

Ca sĩ Nguyễn Thị Thủy đoạt giải "Ca sĩ được bình chọn nhiều nhất".

Nhạc sĩ Huy Tuấn tuy bao gồm góp ý nhận định rằng Huyền khá già với thiếu đi sự tươi mớinhưng anh cũng ưng thuận Thanh Huyền có phần miêu tả xuất sắc so với bao gồm cô.Việc Thanh Huyền không download một phần thưởng nào khiến cho nhiều người tiếc nuốibởi cụ thể trong 4 ca sĩ lọt đêm ngày chung kết Huyền nổi trội về cả thanh lẫnsắc.

Đêm thông thường kết Sao Mai điểm hẹn2014 ngoài phần tranh tài của 4 ca sĩ còn tồn tại sự góp khía cạnh của các khuôn mặt đã thànhdanh trường đoản cú Sao Mai điểm hứa như Tùng Dương (quán quân Sao Mai điểm hẹn 2004), Phạm
Anh Khoa (Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2006), Ngọc Anh, Hà Anh Tuấn (2006), Mạnh
Quân, Hoàng Nghiệp, Duy Khoa (2008), cửa hàng quân Minh Chuyên, ca sĩ triển vọng
Đinh bạo gan Ninh (2010), Lê Việt Anh - Nguyễn Đình Thanh trung khu quán quân năm 2012.

Khách mời Tùng Dương cùng với "Ôi quê tôi" trong đêm tầm thường kết SMĐH 2014.

Sao Mai điểm hẹn 2014 là năm thứ10 cuộc thi này tổ chức. Việc những ca sĩ ca sĩ trưởng thành từ sảnh chơi có chỗđứng vào showbiz xác định thương hiệu Sao Mai điểm hẹn trong trái tim khán giảlà giữa những cuộc thi ca hát unique nhất.

Hình ảnh các ca sĩ trưởng thànhtừ SMĐH biểu diễn đêm bình thường kết xếp hạng SMĐH 2014:

Nguyễn Ngọc Anh.

Xem thêm: 10 Lý Do Khiến Chàng Hết Yêu Bạn, Đàn Ông Sẽ Có 6 Biểu Hiện Này

Hà Anh Tuấn.
Đinh dũng mạnh Ninh.
Nguyễn Đình Thanh Tâm.
Lê Việt Anh
Minh Chuyên
Hoàng Nghiệp - bạo dạn Quân - Duy Khoa.

Phạm Anh Khoa
Hội đồng thẩm định, các chuyên viên và những nhà xây đắp trang điểm cung cấp cho SMĐH 2014.
Sơn HàẢnh: Hải Bá

Giọng ca Hà Minh Tiến vinh dự thừa nhận giải thưởng tối đa của Hội đồng nghệ thuật, còn Nguyễn Thị Thủy giành giải Ca sỹ được khán giả đánh giá nhiều duy nhất tại "Sao Mai Điểm hẹn 2014".


Trải qua nhiều đêm thi căng thẳng và hồi hộp, cuối cùng
Sao Mai Điểm Hẹn2014 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Đêm phổ biến kết trao giải đã diễn ra trong không gian sôi động với phần trình diễn của 4 giọng ca xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Thủy, Ngô Thị Thanh Huyền, Hà Minh Tiến cùng Đỗ Thanh Ngọc vào tối qua (22/8).Sau những phần thi của 4 thí sinh, Hội đồng nghệ thuật đã quyết định trao giải tiệm quân mang đến ca sỹ Hà Minh Tiến với trị giá giải thưởng 50 triệu đồng. Giải thưởng khán giả bình chọn đã thuộc về Nguyễn Thị Thủy với 54,3% tổng số tin nhắn khán giả. Casỹtrẻ đoạt giải triển vọng là Đỗ Thanh Ngọc. Riêng biệt Ngô Thanh Huyền - tiệm quân nhạc nhẹ Sao Mai 2013, người gồm phần trình diễn xuất sắc nhất đêm phổ biến kết lại bất ngờ phải ra về tay trắng.