Chuyên mục đăng ký thông tin làm cô giáo đi dạy tại TPHCM, thủ đô hà nội và những khu vưc khác. Giành cho giáo viên, sinh viên, bạn đi làm. Mời chúng ta , những anh chị, những thầy cô điền vừa đủ thông tin vào form đăng ký dưới giúp giáo viên Tiên Phong.

Bạn đang xem: Sinh viên làm gia sư

Nếu các bạn đổi khác chỗ ở, biến hóa môn dạy, tởm nghiệm, mức lương thì hoàn toàn có thể đăng cam kết lại để nhận các lớp tương xứng hơn

Ghi chú: gia sư yêu cầu tham khảo: quá trình đăng ký kết gia sư với hỏi đáp thắc mắc

*

Các bạn đk thì ghi đầy đủ thông tin, bao gồm dấu rõ ràng để giúp mũi nhọn tiên phong bạn nhé


Danh mục

Toggle


Tại sao lại lựa chọn Tiên Phong

Phí đóng góp 25% (lớp nước ngoài ngữ) – 30% lớp thường (chỗ khác 35%-40%)Tặng sách giáo khoa đến gia sư dạy dỗ (chỉ tất cả tại VP Q7)Thư viện Ebook cung cấp dạy học tập (đang xây dựng)Hỗ trợ chi phí cho gia sư khó khăn (nợ nửa phí hoặc nợ hoàn toàn)Có thể giao dịch thanh toán linh hoạt bằng chuyển khoản qua ngân hàng với cô giáo ở xa
Hình thức cung ứng phí và khuyến mãi SGK chỉ dành cho gia sư trực mừng đón lớp tại văn phòng.

Update dấn lớp từ bỏ 2021

Từ năm 2020, trung tâm cập nhật lại phương thức đăng ký. Các bạn ko cần điền tin tức vào khung trên website nữa mà các bạn chỉ cần tương tác qua inbox page FB hoặc OA zalo với để lại thông tin theo chủng loại lần đầu, trung trung tâm sẽ lưu lại , việc chat và đàm phán sẽ thuận tiện hơn.

Hiện trên trung trung ương đã phát triển hệ thống group Facebook tương đối nhiều. Trung trọng tâm sẽ hay xuyên cập nhật lớp new lên các group và Fanpage chủ yếu để các bạn có thể dễ dàng theo dõi và quan sát lớp, tưởng tác, thảo luận với trung tâm.

Quy trình chốt lớp qua Facebook

Các chúng ta gia nhập các group phù hợp và theo dõi và quan sát lớp thường xuyên xuyên. Trong khi thấy cóp lớp phù hợp các bạn inbox nhắn tin vào Page thiết yếu để lại thông tin chi tiết gồm “số smartphone – tên – năm sinh – ngôi trường (ngành) – kinh nghiệm đi dạy, và phần đông thành tích bệnh chỉ rất nổi bật nếu tất cả ”

Trung trung tâm sẽ lưu lại, sau này bất cứ bao giờ bạn điều đình thì trung tâm sẽ có được sẵn thông tin của khách hàng luôn.

Mọi lịch sử vẻ vang chat, giao dịch, hình hình ảnh sẽ được giữ gìn và khôn xiết thuận tiện.

Các kênh truyền thông theo dõi lớp mới

Trên website giasutienphong.com.vn mục “lớp bắt đầu chưa giao”Fanpge chính: Trung chổ chính giữa gia sư Tiên Phong
Group thầy giáo dạy kèm: group lớn đăng chung toàn bộ các đội lớp
Group cô giáo TPHCM: group lớn thứ 2 (cho các trung trọng điểm khác đăng nữa)Group gia sư đi đầu Hà Nội: chỉ đăng lớp ở khu vực hà thành và lấn cận
Group gia sư tiếng Anh giao tiếp: chuyên đăng những lớp AVGTGroup thầy giáo tiếng Hoa: siêng đăng lớp giờ Hoa.Group gia sư tiếng Nhật: chuyên đăng lớp giờ đồng hồ Nhật
Group cô giáo tiếng Hàn: siêng đăng về giờ Hàn.Group giáo viên trẻ trường đoản cú kỷ: chuyên những lớp trẻ tử kỷ.Group gia sư Toeic: siêng đăng những lớp Toeic.Group gia sư Ielts: chuyên đăng các lớp Ielts.

Xem thêm: Nhà Hàng Bò Nhúng Dấm Giảng Võ, Bò Nhúng Dấm 555 Núi Trúc

Xin được một suất dạy dỗ thêm, nhiều bạn đã xem là chuyện khá cạnh tranh khăn, mang đến khi nhận ra suất dạy rồi thì sv cũng gặp nhiều vụ việc khi đi dạy…


Thay do phải có tác dụng việc nhiều giờ liền cùng làm hàng ngày thì công việc gia sư chỉ tốn 3 đến 4 buổi, mỗi buổi một đến nhì tiếng vào một tuần nên công việc gia sư là sự lựa chọn mặt hàng đầu của nhiều sinh viên nếu muốn kiếm thêm tiền nhưng lại ko muốn mất nhiều thời gian. Cũng chính vì vậy nhưng để xin được một suất dạy thêm ko phải là chuyện ngày một ngày hai.
Khi đến bất kỳ trung trung tâm nào, bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy một danh sách dài thườn thượt sinh viên đăng kí để đi dạy. Vày vậy, nếu bạn muốn có việc làm sớm thì bí quyết tốt nhất là yêu cầu đến trực tiếp trung vai trung phong để đăng kí. Tởm nghiệm của những bạn nhận được suất dạy thêm vào thời gian ngắn là thường xuyên đến trung trung ương để hỏi vày “mình cần người ta hơn là người ta cần mình”, chỉ khi không ai đến trực tiếp nhận suất dạy thì lúc đó bên trung chổ chính giữa mới nhắn tin cho các bạn theo list đã đăng kí.
Mình rất vui và phấn khởi trong thời gian ngày đầu tiên đi dạy nhưng rồi sau một thời gian đi dạy bản thân lại muốn nghỉ. Suất mình nhận dạy là học sinh lớp hai. Cậu học trò của mình rất lười học và rất… lì, lúc mình giảng bài xích thì chẳng chịu tập trung và nói gì cũng chẳng nghe. Mỗi lần đến dạy là mỗi lần chờ vì chưng nó bày đủ thứ trò, hết đi lấy cái này đến lấy loại khác, nhiều khi ngồi chờ cả tiếng vị nó đi chơi mất. Khi đến giờ học thì lại bày ra đủ trò để kéo dãn dài thời gian. Nhiều cơ hội mình muốn phạt điên vì nói mãi chẳng chịu nghe lời. Ba mẹ nó thì bảo đánh mạnh vào cho nó sợ nhưng nói gì thì nói chứ bé người ta ai nhưng dám đánh”.
*

Bạn Đ.T.Tuyên (sinh viên tư tưởng – trường Đại học sư phạm Đà Nẵng) phân chia sẻ: “Trước khi đăng kí suất dạy bản thân cứ nghĩ là càng nhỏ càng dễ dạy nhưng bây giờ đi dạy rồi bản thân mới thấy đó là suy nghĩ sai trả toàn. Lúc dạy mình gồm “chiêu trò” mang đến học sinh của mình nghe lời như: vào một buổi học đề xuất cho nghỉ giải lao vài ba lần như vậy sẽ tạo sự hứng thú sau mỗi lần giải lao, thuộc thi với học sinh ai viết giỏi đọc nhanh hơn bởi trẻ con rất phù hợp hơn thua; để nhì cô trò có thể thân thiết hơn thì bản thân thường hay hỏi chuyện bạn bè tốt thầy cô trên lớp của em, có thể thọ lâu download cho học sinh mình món đá quý nho nhỏ vày trẻ bé rất thích hợp được tặng quà. Cứ như vậy, bây giờ học sinh mình đã quen và chịu nghe lời bản thân hơn”.
Nếu bạn chọn dạy mang đến học sinh lớp một thì phải kiên nhẫn, dù những em tất cả hơi lì lợm nhưng nếu bạn dành ít thời gian trung khu sự bạn sẽ thấy học sinh của mình cũng rất đáng yêu cùng dần dần sẽ biết nghe lời bạn hơn.
Một điều sinh viên cần lưu ý trong khi nhận suất là phải xác định đúng năng lực học tập của mình để nhận suất dạy mang đến phù hợp. Bạn T. Th (sinh viên khoa Môi trường – trường ĐH sư phạm Đà Nẵng) phân tách sẻ: “Lúc đầu mình cũng chỉ đăng kí suất dạy cấp một nhưng vì cuống quýt đi dạy sớm kiếm tiền nên những lúc đến trung vai trung phong còn suất dạy lớp 11 mình cũng nhận bừa vày nghĩ mình cũng thi khối A cùng cũng chưa lâu ( sinh vên năm hai) nên có thể dạy được, đến khi dạy rồi mới biết thật không dễ dàng để nói mang lại học trò mình hiểu cùng thật sự nhiều chỗ mình không thể nhớ nổi. Vì lỡ nhận đề nghị mình cũng cố dạy mang lại hết tháng, bản thân phải cài đặt sách giáo khoa cũng như sách giải về nhà “nghiên cứu” rất nhiều bắt buộc rất tốn thời gian. Nhiều khi chỉ lo soạn bài bác vở đi dạy trong lúc bài vở của mình thì chưa làm gì hết”.

Bài viết liên quan