Đảng bộ thpt Chuyên

Livestream 05, 06/2021
Lịch live stream dạy học chế tác nguồn tuyển chọn sinh lớp 10
Văn bạn dạng trường
Học sinh trường trung học phổ thông chuyên Thái Nguyên đạt Huy chương tiến thưởng cuộc thi sáng tạo khoa học nước ngoài tại Hàn Quốc
ICPC_WICO
Học sinh trường trung học phổ thông Chuyên gia nhập lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng sở hữu tên 26/3
Camtinh
Dang
Dự án của học sinh trường trung học phổ thông Chuyên Thái Nguyên giành giải trên Ngày hội khởi nghiệp nước nhà của học tập sinh, sinh viên lần vật dụng V, năm 2023
SV_Startup_2023
clip MỚI

giáo dục Thời sự Giáo dục điều khoản kết nối trao đổi Học mặt đường nhân loại mức độ khoẻ truyền thông văn hóa truyền thống thể thao
GD&TĐ - Ngày 10/2, Sở GD&ĐT tỉnh giấc Thái Nguyên tổ chức hội nghị sơ kết học tập kỳ I và triển khai trọng trách học kỳ II, năm học 2022 - 2023.

Bạn đang xem: Sở gd&đt tỉnh thái nguyên

GD&TĐ - Ngày 28/12, Sở GD&ĐT phối kết hợp cùng Liên đoàn Lao rượu cồn tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ đính thêm biển công trình chào mừng Đại hội công đoàn những cấp.
GD&TĐ - Ngày 12/11, Sở giáo dục và đào tạo và đào tạo và giảng dạy tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức triển khai Lễ mở màn Giải thể dục ngành giáo dục và đào tạo năm học 2022-2023.
GD&TĐ - Dù chạm chán khó khăn vày thiếu nhân lực, cửa hàng vật chất, nhưng những trường đã thực thi dạy học tập linh hoạt để cân xứng với trong thực tiễn địa phương.
GD&TĐ - cùng với đông đảo học sinh trên cả nước, học viên các ngôi trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sẽ ban đầu tựu trường vào trong ngày 29/8. đa số công tác sẵn sàng đã được ngành giáo dục và Đào tạo thành Thái Nguyên tích cực triển khai thực hiện, chuẩn bị tâm thế lao vào năm học tập mới.
GD&TĐ - Năm học 2022 – 2023, là năm học quan trọng do chịu ảnh hưởng và ảnh hưởng tác động không nhỏ dại của dịch Covid-19, hình như số lượng thí sinh tham gia dự thi vào lớp 10 có xu thế tăng thốt nhiên biến. Chính bởi vậy, công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT luôn nhận được sự quan tiền tâm của khá nhiều học sinh với phụ huynh.
GD&TĐ - cùng với các thí sinh trên những nước, thí sinh tại 31 điểm thi tốt nghiệp thpt 2022 trên địa phận tỉnh Thái Nguyên đã có mặt từ rất sớm để gia công thủ tục đăng ký tuyển sinh vào chiều ngày 6/7.
GD&TĐ - Chiều 25/5, thức giấc Thái Nguyên tổ chức Hội nghị triển tiến hành khởi công tác tổ chức kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm học tập 2021 - 2022 với tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 - 2023.
GD&TĐ - trong những ngày 10 - 11/5, Sở GD&ĐT Thái Nguyên đã tiến hành chương trình tập huấn “Tổ chức vận động giáo dục an ninh giao thông cho trẻ mẫu giáo vào cơ sở giáo dục và đào tạo mầm non”.

Xem thêm: Bùi anh tuấn: tôi có cảm xúc đặc biệt với hiền hồ, sẵn sàng bảo vệ người yêu nếu cô ấy bị phản đối

GD&TĐ - Ngày 26/4, Sở GD&ĐT Thái Nguyên phối phù hợp với Hội Thể thao học viên tỉnh tổ chức triển khai Lễ phạt động luyện tập môn bơi và khả năng phòng, chống tai nạn thương tâm đuối nước cho trẻ em, học sinh năm 2022.
GD&TĐ - Ngày 26/4, Sở giáo dục và Đào chế tạo ra Thái Nguyên sẽ tập huấn tổ chức những kỳ thi năm 2022 cho những đơn vị, bên trường.
GD&TĐ - Ngày 23/4, Công đoàn giáo dục đào tạo Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt (VTV), Sở GD&ĐT với Công đoàn giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên vẫn trao quà với học bổng cho học viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trường thpt Định Hóa (Thái Nguyên).
GD&TĐ - Nhằm sẵn sàng tích cực cho cuộc thi Khoa học tập kĩ thuật và Ý tưởng khởi nghiệp cấp Quốc gia, ngày 23/3, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt cán cỗ giáo viên và học viên các đội tuyển tham gia.
GD&TĐ - sáng sủa 17/2, ngành giáo dục đào tạo Thái Nguyên tổ chức triển khai sơ kết học kì 1, triển khai trách nhiệm học kì 2 của năm học. Họp báo hội nghị trực tuyến được kết nối đến các điểm cầu đơn vị, trường học trên địa bàn.
GD&TĐ - ngay lập tức trong tuần trước tiên đón học sinh trở lại trường học hành trực tiếp, ngành giáo dục và đào tạo Thái Nguyên đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm nỗ lực giữ bình an cho những trường học.
GD&TĐ - nhắm tới năm học 2022-2023, công tác chuẩn bị cho vấn đề lựa chọn sách giáo khoa công tác mới cho các khối lớp 3, 7, 10 đang được ngành giáo dục và đào tạo Thái Nguyên chú trọng triển khai.
GD&TĐ - các trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đang đón học sinh trở lại ngôi trường để tổ chức dạy học trực tiếp theo kỳ nghỉ ngơi Tết Nguyên đán từ ngày mai (7/2).
GD&TĐ - nhằm thích ứng, linh động trong tình hình mới, Sở GD&ĐT Thái Nguyên vừa xây dựng, khuyến cáo lộ trình cho học viên trên địa bàn toàn tỉnh trở lại học tập trực tiếp, bước đầu từ 8/2.
GD&TĐ - Đề tài nghiên cứu và phân tích thiết bị cứu vớt nạn, cứu hộ sử dụng cho nhà cao tầng liền kề đã được Sở giáo dục đào tạo Thái Nguyên trao giải quán quân cuộc thi khoa học kỹ thuật giành cho học sinh trung học cung cấp tỉnh năm 2021.
GD&TĐ - Ngày 28/12, Sở GD&ĐT Thái Nguyên tổng kết hội thi Khoa học kỹ thuật đến HS trung học; trao giải cuộc thi HS, SV với ý tưởng phát minh khởi nghiệp; khen thưởng HS có chứng từ tiếng nước anh tế, năm 2021.

CƠ quan lại CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO - DIỄN ĐÀN TOÀN XÃ HỘI VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Cơ quan nhà quản: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Tổng Biên tập: Triệu Ngọc Lâm