Son 3CE mẫu mới nhất 2020 được tung ra với 12 tông màu nền cực xinh xắn, không có tác dụng các nữ giới thất vọng chờ đón 12 màu sắc son trải lâu năm từ dung nhan hồng cho đến cam rồi đỏ với được nhấn mạnh vấn đề bởi sắc “đất” rất ấn tượng So cùng với son 3ce mẫu tiên tiến nhất 2018, bảng color son 3CE mới 2019 Cloud Lip Tint được trao xét là bảng màu tuyệt đối nhất của hãng từ trước mang lại giờ của hãng Nào chúng ta hãy ngắm qua 1 lượt bảng màu mẫu mã son tiên tiến nhất của 3CE này nhé!

BẢNG MÀU SON 3CE MẪU MỚI NHẤT 2019 CLOUD LIP TINT

Son 3CE mẫu mới nhất 2019được ra mắt với 12 tông màu cực xinh xắn, không làm cho các bạn nữ thất vọng đợi đợi. 12 màu son trải lâu năm từ sắc hồng cho đến cam rồi đỏ cùng được nhấn mạnh vấn đề bởi sắc đẹp “đất” hết sức ấn tượng. So vớison 3ce mẫu tiên tiến nhất 2018, bảng màuson 3CE bắt đầu 2019Cloud Lip Tint được trao xét là bảng màu tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của hãng sản xuất từ trước mang lại giờ của hãng. Nào bọn họ hãy ngắm sang một lượt bảng màumẫu son mới nhất của 3CEnày nhé!

+ Beige Avenue (cam nude)

+ Active Lady (cam ánh đỏ)

+ Peach Tease (đỏ cam)

+ Needful (cam cháy)

+ Live A Little (đỏ gạch)

+ Macaron Red (đỏ thuần)

Bảng color son 3CE mẫu tiên tiến nhất 2019 Cloud Lip Tint

+ Cutesicle (hồng nude)

+ Blossom Day (hồng đào)

+ Carrot Pink (cam hồng)

+ Pinkalicious (hồng trầm)

+ Fairy Cake (tím hồng)

+ Immanence (đỏ mận)

Có thể thấy các màu son củason 3CE bắt đầu ra mắtCloud Lip Tint đa phần đều với tông trầm, nhẹ nhàng với dễ đánh. Vào 12 màuson 3CE tiên tiến nhất 2019này thì những màu biết đến dễ đánh với không kén da nhất chủ yếu là: đỏ cam, cam cháy, đỏ gạch và hồng đào. Đặc biệt là màu Live A Little đỏ gạch được đánh giá là color son đẹp nhất trong bảng màu son.

Bạn đang xem: Son 3ce mới nhất 2018

Son 3CE Cloud Lip Tint red color gạch

Bên cạnh đó, những tông màu khác vào bảng màuson 3CE mẫu mới nhất 2019cũng rất đáng trải nghiệm. Nếu khách hàng có nước da trắng với thích sự mới lạ hãy thử son hồng nude, đỏ thuần giỏi tím hồng nhé. Còn nếu bạn có nước da ngăm hay buổi tối màu thì rất có thể chọn đỏ cam, cam nude hay cam hồng nhé.

REVIEW CHẤT SON 3CE MỚI NHẤT 2019 CLOUD LIP TINT

Đúng như cái tên gọi “Cloud Lip Tint” – chiếc son 3CE mới nhất 2019này bao gồm chất son được cải tiến vượt bậc so với các dòng son trước của hãng.3CE Cloud Lip Tintcó chất son dịu bẫng như mây, mang lại bạn cảm giác thoa như không thoa son. Không hết, trong hóa học son còn tồn tại dưỡng cho môi mượt mại cả ngày mà không phải lo ngại thâm môi, thô môi. Vì chưng chứa dưỡng đề nghị son khi lên môi sẽ khởi tạo một lớp trơn nhẹ, chú ý môi căng đầy hơn.

Chất son mỏng nhẹ nhưng không còn lộ vân môi mà bao trùm toàn cỗ môi, lúc sờ tay lên môi cảm hứng vô cùng bóng mịn và căng mướt. Không những thế nữa, son lên màu chuẩn chỉnh, chỉ sau một lần bôi là tất cả che phủ gần như là hết màu môi lúc đầu của bạn. Độ bám màu son được giới thiệu là có thể giữ màu trên môi được 4 – 6 tiếng. Sau thời điểm ăn uống, color son trôi đi còn khoảng 1/2 – 60% và vẫn còn đấy lớp base đồng đều, không bị loang lổ trên môi.

Xem thêm: Tiểu Sử Minh Nhí Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Nghệ Sĩ Minh Nhí

3CE Cloud Lip Tintcó bảng màu đa dạng, chất son đẹp

Với bảng màu son đa dạng, chất son ổn như vậy thì liệu có nên chọn mua dòng son 3CE mới nhất 2019này? Để chúng ta có tầm nhìn khách quan hơn về chủng loại son new này, sau đây sẽ là review ưu – yếu điểm của các chuyên viên đến từ
Vẻ Đẹp thiếu nữ Việt Nam.

Son 3ce Lip màu sắc Matte Lilymaymac New 2018 là dạng son lì dẫu vậy kết cấu gần như là kem, thướt tha như một lớp mà lại lụa, giữ cho lớp son trên môi bền vững suốt cả ngày dài với giữ màu bám siêu lâu.

Bảng màu sắc gồm bao gồm 3 gam sắc cực chất với:

+ color #226 – Brunch Time: Một màu hồng gạch ốp (Rose Mellow) có tông nude trộn một giọt đỏ hoa hồng tươi tắn trên nền beige brick đầy cảm hứng. Đây cũng là màu son phù hợp để cần sử dụng hàng ngày, cân xứng với cả team học sinh, sinh viên lẫn các cô nàng văn phòng bận rộn.

Màu #227 – Bench
Mark: Một màu nâu đỏ (warm red) trộn trộn hợp lý màu đỏ đậm êm ấm phơi dưới tia nắng mùa thu. Giúp đỡ bạn trờ nên cá tính hơn cùng khi nên “lồng lộn” rộng để đi dạo hay tham dự buổi tiệc cuối năm, bạn hãy makeup theo tông cam nude là vô cùng đẹp.

Màu #228 – Red Seventies: Một màu Chilli Red tôngMLBBtrầm lắng, dịu dàng êm ả và lôi cuốn kì lạ. Thê nhưng mà lại mang ánh nắng rực rỡ, chói lòa theo đúng phương châm “đã tiến công son đỏ là bắt buộc thật đỏ, thiệt nổi bật. Là sắc đỏ trầm mà lại lại cực kì ấn tượng. Với sắc son đỏ siêu kiêu sa đậm hóa học Hollywood này, bạn có thể đánh thiệt trau chuốt hoặc tấn công lòng môi phần đa đẹp

Cảm ơn bạn oder sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn đang dễ dàng bán buôn và order ngẫu nhiên sản phẩm nào tại www.q6.edu.vn chỉ với quá trình đơn giản như sau:

1. NẾU SẢN PHẨM sở hữu Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG:

Bước 1: lựa chọn NÚT MUA NGAY để thêm thành phầm vào giỏ hàng. Bước 2: vui mắt điền vừa đủ thông tin sở hữu hàng của bạn, chọn phương thức thanh toán và lựa chọn ĐẶT HÀNG để dứt mua hàng.

2. NẾU SẢN PHẨM cài Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

Bước 1: lựa chọn NÚT ĐẶT HÀNG Bước 2: vui miệng điền không thiếu thông tin liên lạc của bạn (bao tất cả họ tên, số smartphone và email) , với nội dung các bạn cần contact (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> lựa chọn nút ĐẶT HÀNG