Lịch sử đấu là bảng list tổng hợp những trận đấu mà bạn chơi đang chơi cách đây không lâu trong Liên Quân Mobile. Nó diễn đạt rõ các thông tin về chỉ số KDA, thời hạn đấu và bộ trang bị mang lại vị tướng chúng ta chơi trong trận đấu đó.

Bạn đang xem: Tắt lịch sử đấu liên quân

Điều dĩ nhiên, khi nhìn vào lịch sử hào hùng đấu của một tín đồ nào đó, các bạn sẽ biết ai là bạn chơi tốt, có khả năng gánh team hoặc ai là fan chơi xấu, tuyệt toxic cùng phá game.

Advertisement

Dù là vậy, không ít người không thích hiển thị ra lịch sử đấu của bản thân mình và bài viết này đã hướng dẫn bạn cách ẩn lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile tiện lợi và mau lẹ ở phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị hiện tại. Hãy theo dõi bài viết của Ghien
Cong
Nghe
nhằm biết các bước chi tiết làm điều này nhé.

1. Biện pháp ẩn lịch sử vẻ vang đấu Liên Quân Mobile
2. Biện pháp ẩn tướng thích thú trong Liên Quân

Cách ẩn lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile

Làm theo quá trình dưới đây để ẩn lịch sử vẻ vang các trận đấu cách đây không lâu của chúng ta trong trò chơi Liên Quân Mobile đơn giản và dễ dàng và dễ dàng:

Advertisement

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản chơi game của khách hàng vào.

Bước 2: Tại bối cảnh trang bao gồm của trò chơi Liên Quân, nhấn vào hình tượng cài đặt tại góc trên mặt phải screen (biểu tượng tất cả hình bánh răng cưa).

Advertisement

Bước 3: Trong màn hình hiển thị Cài đặt, nhấn vào mục Ẩn ở mặt cột trái.

Bước 4: Lướt đến loại chữ Lịch sử chiến tích, gạt sang trái công tắc kề bên để ẩn lịch sử vẻ vang đấu của công ty trong game Liên Quân khỏi fan chơi không giống khi họ vào xem làm hồ sơ của bạn.

Cách ẩn tướng ưa chuộng trong Liên Quân

Ở chỉ dẫn trên, bạn đã hiểu cách thức ẩn lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile, tuy vậy nhà phát triển rất hiểu tâm lý người đùa và bổ sung cập nhật thêm một số tùy lựa chọn ẩn không giống ngoài tùy chỉnh thiết lập ẩn lịch sử vẻ vang đấu.

Một vào số tùy chỉnh cấu hình ẩn được rất nhiều người chơi thân thiết là ẩn tướng ái mộ được các bạn chơi nhiều nhất dạo gần đây. Điều này giúp bạn không bị đồng đội hiểu nhầm và áp để vị tướng thích thú đó cho chính mình trong khi bản thân ước ao thử đùa một vị tướng độc đáo nào kia khác.

Các cách để ẩn tướng ngưỡng mộ trong Liên Quân mobile như sau:

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản chơi game của bạn vào.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ yếu của game Liên Quân, nhấn vào biểu tượng cài đặt tại góc trên mặt phải màn hình (biểu tượng có hình bánh răng cưa).

Bước 3: Trong màn hình Cài đặt, bấm vào mục Ẩn ở bên cột trái.

Bước 4: Lướt đến dòng chữ Tướng xuất xắc dùng, gạt quý phái trái công tắc kề bên để ẩn danh sách tướng hay chơi khỏi màn hình hiển thị chọn tướng từng khi bắt đầu một trận đấu game.

Ngoài việc hoàn toàn có thể ẩn lịch sử đấu và danh sách tướng mến mộ sử dụng gần đây, fan chơi có thể ẩn một vài thông tin khác khỏi những người chơi hoặc anh em hay tò mò và tất cả tính moi móc như ẩn đi danh sách bạn bè chơi thuộc gần đây, ẩn bảng điểm Chiến lực, ẩn Độ thân thiện với người các bạn chơi cùng.

Hy vọng với gần như hướng dẫn về cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân Mobile mà bọn chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã sở hữu thể thực hiện được điều mình ước muốn là ẩn các thông số lịch sử chiến game của mình khỏi những góc nhìn soi mói và hay phán xét chuyên môn game game của bạn.

Nếu thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy dành chút thời hạn để nhận nút lượt thích & SHARE nội dung bài viết này của Ghien
Cong
Nghe
, tự đó công ty chúng tôi có thêm đụng lực cải tiến và phát triển và chia sẻ thêm nhiều kỹ năng hữu ích khác hơn thế nữa trong thời hạn tới.

Thông qua lịch sử dân tộc thi đấu, người chơi khác rất có thể nắm được rất nhiều thông tin không giống nhau của người tiêu dùng như thời gian chơi game, tướng tá sử dụng, hiệu quả thi đấu... Vào trường vừa lòng bạn không muốn tiết lộ cho những người khác những điều đó thì sao? nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn ẩn chúng đi thông qua vài bước đối kháng giản.

Cách ẩn lịch sử vẻ vang thi đấu Liên Quân

Khi ko muốn bật mý thông tin về quy trình thi đấu của bản thân, người chơi có thể thực hiện việc ẩn đi thông tin thông qua quá trình sau.

Bước 1: Trong giao diện chính của Liên Quân Mobile, nhấn vào biểu tượng cài đặt đặt ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Bước 2: Tại phần cài đặt đặt, lựa chọn mục Ẩn.

Bước 3: Tiếp theo, gạt nhảy hai mục Lịch sử thành công Tướng dùng gần đây lên.

Thông qua thao tác làm việc này, người chơi khác sẽ không thể thấy được những vị tướng chúng ta đã chơi gần đây, lịch sử đấu, thời hạn chơi, kết quả khi thi đấu... Nữa.

Nếu như bạn có nhu cầu hủy bỏ chính sách này đi thì rất có thể gạt tắt chúng đi là được.

Hướng dẫn bí quyết xem lịch sử vẻ vang đấu

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu xem lịch sử dân tộc đấu của fan khác thì rất có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Ở giao diện bao gồm của game, bấm vào biểu tượng chúng ta bè tại khung bên tay trái màn hình.

Bước 2: Tại giao diện bạn bè, bấm vào Avatar của fan chơi mà bạn có nhu cầu xem lịch sử hào hùng đấu.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển cho tới phần Thông tin khiếu nại tướng của fan chơi đó. Tại đây bấm vào Lịch sử đấu ở góc bên dưới cùng bên trái.

Trong trường hợp fan chơi ẩn tin tức thì khi bạn nhấn vào lịch sử đấu sẽ mở ra thông báo Đã đóng. Bạn sẽ không thể xem được những thông tin về lịch sử đấu của bạn chơi.

Nếu như bạn có nhu cầu xem lại lịch sử dân tộc đấu của bản thân thì hoàn toàn có thể làm như sau:

Bước 1: Tại đồ họa chính, dìm vào hình tượng Avatar của công ty tại góc bên trên cùng bên phải.

Bước 2: bấm vào mục lịch sử hào hùng đấu của bản thân để theo dõi những thông tin của chủ yếu mình.

Trên trên đây là toàn thể nội dung chi tiết về giải pháp xem, biện pháp ẩn lịch sử dân tộc đấu của Liên Quân Mobile, mong rằng đang giúp chúng ta có thể trải nghiệm tựa trò chơi này được xuất sắc hơn.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết khác về Liên Quân mobile như:

3 ★ 4