*
Top 35 Thầy Phong Thủy giỏi Nhất việt nam 2021

Phong thủy học tập có lịch sử dân tộc phát triển từ siêu sớm, càng ngày chiếm một vị cầm được khẳng định không chỉ sinh sống các giang sơn Á Đông hơn nữa giành được sự nhiệt tình lớn của đa số các nhà khoa học, giới nghiên cứu và phân tích và xã hội những người yêu thích bộ môn này sống nhiều giang sơn Âu – Mỹ.

Bạn đang xem: Tổng hợp thầy phong thủy giỏi nhất việt nam

Để lĩnh hội các tri thức Phong thủy yên cầu một quá trình trau dồi, lao cồn khoa học hết sức nghiêm túc. Vày đó, để được thừa nhận là 1 trong “bậc Thầy” ở lĩnh vực này là điều không hề dễ dàng.

Bài viết tiếp sau đây đề cập tới danh sách Top 35 Thầy Phong thủy xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại nay. Hi vọng, với các thông tin được phân tách sẻ, các các bạn sẽ có thêm một ánh mắt tổng quan tiền về ngành khoa học này.


Nội dung bài viết

1. Master Phùng Phương

*
Master Phùng Phương

Master Phùng Phương là 1 trong những trong các chuyên gia Phong thủy số 1 tại Việt Nam bây chừ với tởm nghiệm trình độ chuyên môn trên 10 năm.

Tuy là người được reviews còn con trẻ trong giới nghiên cứu và phân tích Phong Thủy học bây giờ nhưng Master Phùng Phương được rất nhiều người ái mộ gọi là “Thầy”. Điều này như một sự ghi nhận, bởi không chỉ có sở hữu tri thức sâu rộng lớn hiếm gồm về tử vi phong thủy chính phải, hơn nữa bởi danh sách thành tựu tuyệt vời ở một fan Thầy trẻ con tuổi.

Master Phùng Phương hiện là member trẻ tuổi độc nhất và cũng chính là người vn duy nhất của hiệp hội Phong Thuỷ trái đất IFSA.Trợ lý cô trằn Lan Phó Ban kinh tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.Triệu phú USD độ tuổi 25.Chủ Sở hữu những thương hiệu lớn: Showroom Limited Luxury; Callar home Decor; Phùng Gia Fengshui…

Trong các năm qua, Master Phùng Phương sẽ trực tiếp tư vấn cho nhiều lãnh đạo cấp cao cả trong nước và nước ngoài khi có thời gian học tập trên Singapore cùng Trung Quốc.

Ở riêng rẽ Việt Nam, các công trình vượt trội mà Thầy đang trực tiếp tư vấn và thâm nhập cải tạo, như: công trình Đền mẫu mã Thoải – long biên – Hà Nội, công trình xây dựng đền Bà Chúa Then (Hương Sơn, lạng Giang, Bắc Giang), dự án công trình chùa Đông Hội – Đông Anh – Hà Nội, Khu tổ hợp Nhà thờ họ Nguyễn (của Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam) – Thuận Thành – Bắc Ninh…cùng những dự án bđs nhà đất lớn như: thánh địa của người kinh doanh Trần Hưng (Chủ tịch tập đoàn lớn Vận tải hải dương Trần Hưng), Siêu biệt thự cao cấp Ngoại giao đoàn, Tổ hợp nhà máy sản xuất chè Lai Châu và Tam Đường, những Biệt thự Nguyệt Quế 1705, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Bằng Lăng thuộc vinhomes riverside Riverside long biên – Hà Nội…

Cho cho nay, Master Phùng Phương là tín đồ tiến hành share các kiến thức Phong Thủy bao gồm phái tới hơn 50.000 học viên online – offline trên cả nước và ở toàn quốc ngoài; đồng thời, Thầy cũng là công ty tịch của người sử dụng Cổ phần kiến tạo Phong Thủy Phùng Gia.

Master Phùng Phương thuộc Phùng Gia Fengshui cung ứng các giải pháp thiết kế cho không gian sống buổi tối ưu về phong thủy, ứng dụng tri thức phong thủy bao gồm phái để mang lại tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ cũng tương tự đời sống cá nhân với những dịch vụ thương mại tiện ích, như:

Tư vấn phong thủy nhà ở, công ty lớn hay Tập đoàn…Thiết kế phong thủy, thi công nhà trọn gói.Tư vấn chắt lọc Vật phẩm phong thủy.Phong thủy cho con cháu (Lựa để tên, lập Lá số Tử vi, bát tự…).Tư vấn chọn – thiết lập xe và sim số thích hợp phong thủy.Tư vấn tử vi phong thủy Âm trạch.Luận giải Tử vi, tướng mạo số, bát tự…Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, vận dụng phong thủy nhằm mục đích kích hoạt may mắn tài lộc của phiên bản thân…Lựa ngày cát (trạch nhật) để đụng thổ, khởi công, khai trương……

Thông tin liên hệ:

new.phongthuyphunggia.vn

2. Chuyên viên Phong Thủy Phạm Cương

*
Chuyên Gia tử vi Phạm Cương

Kiến trúc sư Phạm cưng cửng cũng được coi là một vào các chuyên gia Phong thủy đứng trong danh sách 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất vn hiện nay. Bản thân chuyên viên Phạm cương vốn xuất thân trong một gia đình Nho học, với truyền thống lâu đời giáo dục và định hướng rất rõ trường đoản cú người cha – Phó gs Phạm Xanh (nguyên công ty nhiệm bộ môn lịch sử vẻ vang cận hiện của Đại học tổ quốc Hà Nội). Vì chưng đó, ông được thừa hưởng từ vô cùng sớm truyền thống lịch sử hiếu học tương tự như tri thức tự gia đình.

Chuyên gia Phong thủy, phong cách thiết kế sư Phạm cương cứng là người sát cánh , fan trực tiếp nhà trì các buổi trao đổi trình độ chuyên môn cùng những phong thủy gia hàng đầu Việt Nam. Ông cũng lộ diện trên nhiều chuyên mục của các trang tin uy tín, như: Thời báo tài chính Sài Gòn, VOV Giao thông, Tạp chí kiến trúc, Tạp chí quy hướng Đô thị….

Ngoài ra, chuyên viên Phong thủy Phạm Cương còn là người trực tiếp tham gia cầm cố vấn cho những dự án thi công kiến trúc cho các Tập đoàn khủng của nước ngoài, như: Midea- Trung Quốc, Toda- Nhật Bản, Capitaland, Keppel Land- Singapore….

3. Thầy tử vi phong thủy Tuấn Kiệt

*
Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt cũng có thể có những điểm tương đương như chuyên viên Phong Thủy Phạm cưng cửng khi là người có xuất thân Nho giáo từ bỏ xưa. Do lẽ đó, ông được thụ hưởng phần đông giá trị quý báu tức thì từ trong gia đình các kiến thức và kỹ năng Huyền học tập như tử vi phong thủy và khiếp Dịch.

Với uy tín của mình, Thầy phong thủy Tuấn Kiệt đã áp dụng những con kiến thức của mình về tử vi phong thủy để “trợ duyên” tới những người, giúp họ giải phóng vận hạn không tốt trong cuộc sống.

Cho đến thời khắc hiện nay, thầy nhân kiệt đang được nhiều người vào giới nghe biết với bốn cách không chỉ có là trong số những người thầy Phong Thủy tốt nhất mà còn là tác giả của không ít đầu sách chia sẻ về những kiến thức tử vi nhập môn bổ ích. Đặc biệt, Thầy là tác giả của cuốn sách “Bí quyết cải tạo vận mệnh“, chủ biên của website Phongthuy
Viet
Nam.com,…

4. Chuyên gia Phong Thủy chiến thắng Hồ

*
Chuyên Gia tử vi Thắng Hồ

Cũng là một trong những chuyên gia Phong Thủy sở hữu hồ hết đầu sách có giá trị về những kiến thức phong thủy, quan trọng đặc biệt ông cũng là người sở hữu website chia sẻ thông tin vô cùng đặc sắc là: Blogphongthuy.com từ năm 2008.

Cho mang lại nay, chuyên viên Thắng hồ nước không chỉ vận động tích rất trong việc truyền bá và tư vấn tử vi mà ông còn đang thiết lập một chuỗi các siêu thị kinh doanh đồ dùng phẩm tử vi phong thủy tại thành phố sài thành và Hà Nội.

5. Thầy tử vi Minh Nhật (Trung tâm tư tình cảm Vấn tử vi Minh Nhật)

Thầy Minh Nhật là một trong số thầy Phong Thủy xuất sắc nhất vn có thời gian phân tích khá lâu lăm (hơn 40 năm) về cỗ môn tử vi và kinh Dịch.

Với đáng tin tưởng và kinh nghiệm của mình, Thầy sẽ trực tiếp tham gia tôn tạo nhiều công trình xây dựng lớn, support phong thủy cho các doanh nghiệp vào và bên cạnh nước. Quanh đó ra, Thầy Minh Nhật hiện nay đang công tác và làm việc tại Đại học tập Hutech tp.hcm với tư bí quyết là giáo viên chuyên kiến thiết và support trấn trạch phong thủy.

Đặc biệt, thầy tử vi Minh Nhật còn là một người “có công” lúc trong 10 năm thường xuyên tìm tìm mạch nước ngầm và góp phần giúp hàng trăm ngàn hộ dân tại các vùng đồi núi với hải hòn đảo thoát cảnh thiếu hụt nước sử dụng sinh hoạt.

Các thành công mà thầy Minh Nhật đã đạt được đều dựa trên kinh nghiệm đa dạng và phong phú về bộ môn tử vi (Địa Lý) khoa học. Phương châm mà lại Thầy luôn tâm niệm là làm sao để áp dụng các kiến thức của mình, nhằm kích hoạt vượng khí, đem về cát lợi mang đến đời sống bé người.

6. Chuyên gia Phong Thủy tuy nhiên Hà

*
Chuyên Gia Phong Thủy tuy nhiên Hà

Là một chuyên gia đã đính bó với cỗ môn tử vi phong thủy học các năm, chuyên viên Phong Thủy tuy vậy Hà hiện tại đang công tác trên Công ty tử vi VNN và công ty Bất Động Sản Golden Land gồm trụ sở tại Hà Nội.

Bên cạnh việc tham vấn các tri thức về tử vi học, chuyên viên Phong thủy tuy nhiên Hà còn là khuôn mặt thân quen, mở ra nhiều trên sóng tivi với các chia sẻ vô thuộc thú vị luân chuyển quanh các kiến thức và cách thức vận dụng phong thủy hữu ích mang lại mọi người mọi nhà trên Đài truyền hình vn (VTV) tốt Kênh truyền hình chuyên môn số vn (VTC)…

7. Chuyên gia Phong Thủy Trần dũng mạnh Linh

*
Chuyên Gia tử vi Trần khỏe mạnh Linh

Chuyên gia phong thủy Trần táo tợn Linh tốt còn được rất nhiều người nghe biết là Đại sư tử vi phong thủy Cao từ bỏ Linh, là chuyên viên có sự nhuần nhuyễn giữa kiến thức chuyên sâu về Huyền học, phong thủy và những tri thức về phong thủy ứng dụng.

Hiện ni Đại sư tử vi phong thủy Cao từ Linh là hội viên của Hội điều khoản Gia tp Hà Nội, sát bên vai trò là Thạc sĩ ngành phương pháp học uy tín. Không tính ra, chuyên viên Phong Thủy Trần mạnh dạn Linh còn đảm đương trách nhiệm là giảng viên cấp cao Bộ giao thông (trực ở trong Bộ giao thông – vận tải), cũng giống như nguyên Giám Đốc của Trung tâm phân tích – phát triển Kinh Dịch trên Hà Nội.

Giống với nhiều nhà nghiên cứu phong thủy khác, chuyên viên Trần bạo phổi Linh đã xuất bạn dạng 3 đầu sách luân phiên quanh tri thức phong thủy được đánh giá cao: “Dịch học ngũ linh”, “Việt danh học” và “Phong thủy ứng dụng trong phong cách thiết kế hiện đại”.

8. Chuyên viên Phong Thủy Thiên Thanh

*
Chuyên gia phong thủy Thiên Thanh

Chuyên gia tử vi Thiên Thanh là fan thầy có khá nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân tích về cỗ môn tử vi phong thủy cổ đại, đặc biệt quan trọng ông chăm nom và dành tương đối nhiều thời gian của phiên bản thân về Thủy Pháp trong phong thủy.

Tại hồ nước Chí Minh, chuyên gia Thiên Thanh là người support trực tiếp nhiều dự án công trình phong thủy nhà ở, doanh nghiệp, kho xưởng, …dựa trên nhiều trường pháp Phong Thủy không giống nhau như: Loan đầu hình thể, Tam đúng theo Pháp, Dương Trạch, Huyền không Phi Tinh, chén Trạch Minh Cảnh, …

Hiện tại văn phòng thao tác làm việc của chuyên viên Phong Thủy Thiên Thanh bao gồm hai cơ trực thuộc TP.Hồ Chí Minh

9. Thầy tử vi Nguyễn Hoàng

Thầy phong thủy Nguyễn Hoàng

Thầy Nguyễn Hoàng hiện tại là chuyên gia cố vấn thông dụng kiến thức tử vi tại Viện tử vi phong thủy Hoàng Gia Việt Nam. Cho tới hiện tại chuyên gia Nguyễn Hoàng đã có khá nhiều năm thẩm định nhiều công trình phong thủy.

Cạnh đó, thầy còn giữ cưng cửng vị là người giảng dạy các bộ môn như Phong Thủy, Tử Vi, Lý Số tới tương đối nhiều người, vào đó có khá nhiều các chủ doanh nghiệp béo tại Việt Nam.

10. Chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên

Chuyên Gia tử vi phong thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên được xếp vào trong 1 trong các Thầy Phong thủy giỏi nhất Việt Nam vị là người có khá nhiều năm gớm nghiệm tương tự như đã thẳng dẫn dắt rộng 30.000 học viên tự Bắc vào Nam. Không gần như vậy, thầy Tam Nguyên còn là một cố vấn trực tiếp tới những dự án bất động sản lớn như: Tòa đơn vị Parkson, Khu thành phố Nam Hưng tại Hà Đông, ….

11. Thầy tử vi phong thủy Tuấn Thịnh

Cộng đồng tử vi – Dịch học tại thủ đô đều nhận xét rất cao kinh nghiệm và đáng tin tưởng của Thầy Tuấn Thịnh trong việc đánh giá và thẩm định các phiên bản vẽ hay phác họa liên quan về Huyền học, như: Âm Dương, Ngũ hành, Dịch học.

Các dịch vụ thương mại mà Thầy phong thủy Tuấn Thịnh tham mưu như:

Xem tử vi nhà ở, công ty, hướng nhà, phía đất.Xem tuổi gia công ty hợp, xung với phía nhà, hướng đất.Đặt bàn thờ, bếp, chóng ngủ, bàn có tác dụng việc, nhà lau chùi và vệ sinh hợp với hướng nhà,văn phòng theo cung mệnh.Kích hoạt cung Tài Lộc, quan lại Lộc, Địa Vị, Quý Nhân giúp cuộc sống, công danh của chúng ta phát đạt, suôn sẻ và nhiều có.

12. Chuyên viên Phong Thủy quang quẻ Minh

Chuyên Gia tử vi Quang Minh tiêu biểu vượt trội cho “cái duyên” thuộc Phong Thủy. Suy tư lớn số 1 của ông là làm sao áp dụng tử vi phong thủy tối ưu nhất, nhằm đem đến các giá bán trị lành mạnh và tích cực (như: mức độ khỏe, tài lộc, vượng khí…) cho người yêu ưa thích và vận dụng bộ môn công nghệ này.

Các dịch vụ thương mại tiêu biểu mà chuyên viên Phong thủy quang Minh định hướng tới người tiêu dùng của mình, như:

Tư vấn, thiết kế phong thủy đến nhà ở, bên xưởng, cơ quan, xí nghiệp… theo như đúng kỹ thuật phong thủy của tín đồ Phương Đông.Cách thức sắp xếp đặt bàn thờ, bếp, nệm ngủ , mong thang, bàn học tập phù hợp, nhằm mang lại tài lộc, mức độ khỏe, may mắn cho gia chủ.Hóa giải những thế phạm, gia tăng tài lộc cho chủ nhân.

Phong Thủy Gia – y sĩ Bùi quang đãng Minh là 1 người vai trung phong tốt, có trái tim hiền khô và giữ thương hiệu rất cao. Hy vọng rằng sẽ có rất nhiều người nghe biết thầy nhằm có cơ hội được thầy giúp đỡ. Khi chạm chán được thầy khách hàng xem như đã gồm cơ hội biến đổi đời sống của bản thân mình theo chiều hướng xuất sắc đẹp nhất.

13. Thầy tử vi phong thủy Hoàng Trà

Thầy phong thủy Hoàng Trà là 1 trong người gồm thâm niên cùng uy tín cao tại tp. Hà nội và tp Hồ Chí Minh. Bạn dạng thân là bản vẽ xây dựng sư kiêm giám đốc tại doanh nghiệp Cổ phần kiến trúc và Xây dựng dân dụng Hà Nội.

Hiện nay thầy Hoàng Trà đang tiến hành luận giải phong thủy qua smartphone với tử vi phong thủy Bát đại môn phái như: chén bát trạch minh cảnh, Cảm xạ, Tam hòa hợp phái, Loan đầu, Tứ trụ, Huyền không phi tinh, Lý khí, Dương trạch tam yếu.

14. Chuyên viên Phong Thủy Tường Minh

Chuyên gia tử vi phong thủy Tường Minh là người dân có niềm đam mê bự với việc nghiên cứu và phân tích các trí thức về văn hóa truyền thống phương Đông, nhất là các kỹ năng liên quan lại về phong thủy.

Ông hiện là 1 trong số không nhiều người việt nam đang là thành viên bằng lòng của hiệp hội Phong Thủy thế giới IFSA, với thời hạn nghiên cứu lâu dài tại quốc tế với các thầy phong thủy có tiếng.

Ở Việt Nam, chuyên viên Phong thủy Tường Minh được reviews là một trong những thầy phong thủy uy tín độc nhất vô nhị với nhiều giải pháp về tử vi phong thủy cùng một trong những đầu sách tử vi nhập môn, như: tử vi cơ phiên bản huyền ko phi tinh, bát tự cơ bản, chén bát tự giải mã, Kỳ môn độn giáp, …

15. Thầy Anh Ngọc

Thầy Anh Ngọc lừng danh tại thủ đô hà nội với bốn cách là một trong những cán cỗ tại Viện nghiên cứu tiềm năng con bạn và cũng là 1 trong người tất cả thời gian nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Phong Thủy.

Thầy đã thực hiện nhiều kiến thức và kỹ năng Phong Thủy cải thiện cuộc sống của rất nhiều người tìm tới thầy.

Hiện nay văn phòng của thầy được đặt tại khu vực Đào Tấn – tía Đình – Hà Nội.

16. Bên giáo, nhà nghiên cứu và phân tích Nguyễn Duy Linh

Nhà giáo Nguyễn Duy Linh có thời hạn học tập tại tp hà nội Paris (Pháp); đồng thời phụ trách vai trò là giảng viên ưu tú về ngành kinh tế học ở nhiều trường đh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cạnh đó, Thầy Duy Linh cũng là 1 trong nhà nghiên cứu và tham gia giảng dạy những chuyên đề phong thủy thuộc công tác bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức về bất động đậy sản. Với các tri thức với uy tín của mình, Thầy Duy Linh đã áp dụng những kiến thức về phong thủy vào nhiều công trình cho đến nay.

17. Thầy tử vi Tôn Thất Phúc Hiếu

Trong giới tử vi phong thủy không thể không nhắc tới sự góp sức của thầy Hiếu, đặc biệt tại tp.hồ chí minh và nước ngoài. Nhiều khách hàng đã từng được xúc tiếp với thầy Hiếu đều reviews thầy thực sự là 1 trong những người tất cả tâm và gồm tầm.

Ngoài ra thầy Hiếu cũng là 1 bậc thầy theo đuổi tư tưởng tử vi phong thủy trường tồn cùng lâu bền.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Udinese Vs Venezia Vs Udinese Vđqg Italia 2021/22

18. Thầy phong thủy Hồng Sơn

Tương tự đối với các chuyên gia Phong Thủy không giống tại Hà Nội, Thầy Hồng sơn cũng khét tiếng với tên tuổi từ lâu trong giới. Thầy tô trước đây cũng là trong số những “cánh chim” đi đầu đóng góp những thành tựu vào cộng đồng Dịch học – tử vi tại Hà Nội.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay tại, Thầy gồm phần “lui về” và thực hiện giảng dạy nhiều hơn với các thế hệ, đặc trưng trên diễn lũ trao thay đổi hocphongthuy.vn vày thầy làm chủ mỗi ngày đông đảo nhận được tương đối nhiều các share của rất nhiều những người phân tích về bộ môn phong thủy nói chung.

19. Chuyên viên Phong Thủy Đỗ Đức Trụ

Chuyên gia Đỗ Đức Trụ là người dân có cách dẫn dắt cùng diễn giải siêu đặc sắc, dễ dàng nắm bắt mỗi cơ hội Ông share về tử vi và các bộ môn học tập thuật khác.

Thầy Đỗ Đức Trụ đã những lần xuất hiện trên sóng truyền ảnh VTC nhằm chia sẻ những kỹ năng và kiến thức về tử vi phong thủy thường thức cũng như thực tế, rất bổ ích để từng khán thính giả rất có thể áp dụng cho bản thân mình.

20. Thầy Nga Phong Thủy

Thầy Nga là fan xem tử vi có tiếng, tay nghề cao trong câu hỏi cử hành những nghi thức trung tâm linh cho những gia chủ.

21. Thầy Tuấn Phong Thủy

Thầy Tuấn tử vi phong thủy hiện đã là một số trong những ít hầu như người phân tích Phong Thủy từ lâu tại thành phố hà nội có cuộc sống khá kín đáo tiếng. Toàn bộ những quý khách hàng trước đến lúc này của thầy Tuấn đều không tồn tại số năng lượng điện thoại contact trực tiếp của thầy, nhưng mà thường gặp trực tiếp với trao đổi tận nơi riêng của thầy Tuấn.

22. Thầy Toàn Phong Thủy

Thầy Toàn là một chuyên viên Phong Thủy bao gồm uy tín tại khu vực quận Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh.

23. Thầy tử vi phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh 

Thầy tử vi Nguyễn Vũ Tuấn Anh là một chuyên viên Phong thủy biên soạn nhiều cuốn sách nghiên cứu và phân tích dày công, như: “Minh triết Việt trong sang trọng phương Đông” xuất xắc “Tìm về nguồn cội Kinh Dịch”.

Hiện Thầy đang duy trì trang web riêng, chuyên triệu tập khảo luận và trao đổi các kiến thức Dịch học và Huyền học tập nói chung, được đông đảo các nhà nghiên cứu văn hóa review cao.

24. Thầy ba Ngọ Phong Thủy

Thầy cha Ngọ là tín đồ có chuyên môn cao về tử vi và phong thủy tại khu vực quận Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh. 

Các dịch vụ thương mại cụ thể có thể tham vấn từ bỏ Thầy, như:

Xem Tử vi.Áp dụng tử vi cho Dương trạch (lựa khu đất tốt, xem nhà, hướng nhà, sắp xếp phòng ốc vào nhà…)Áp dụng phong thủy cho Âm trạch.

25. Thầy Khánh Phong Thủy

Thầy Khánh ở thành phố hà nội có trình độ nhiều năm về Phong Thủy, với tính cách điềm đạm trường đoản cú tốn. Thầy nhận tư vấn những vấn đề tương quan đến Phong Thủy tận nhà riêng sống Chân Cầm, quận hoàn Kiếm.

26. Truyền nhân Huỳnh Mai

Truyền nhân Huỳnh Mai là người có rất nhiều mong mỏi về bài toán đưa tử vi phong thủy áp dụng thiết thực vào trong cuộc sống, nhằm giao hàng lựa chọn khu vực ở và không khí cho gần như người.

Với ước muốn đó, truyền nhân Huỳnh Mai đã giúp sức không ít fan cải tạo hài hòa và hợp lý được không khí sống của phiên bản thân.

27. Cô Thu

Cô Thu danh tiếng xem tử vi tại quận 2, thành phố hồ chí minh rất thu hút các khách. Bạn dạng thân cô là bạn học tại quốc tế về nên các lập luận của cô về tử vi phong thủy rất ngặt nghèo và khoa học chính xác.

28. Thầy quang Phong Thủy

Thầy quang quẻ là fan xem phong thủy khá mắc với kế hoạch trình công tác làm việc đến các công trình thành lập ở những tỉnh trong nước khá nhiều. Cũng chính vì vậy, các người tìm về thầy nên hẹn trước kế hoạch từ sớm.

29. Thầy Giang Phong Thủy

Thầy Giang phong thủy là truyền nhân đời đồ vật 40 Dương Công Phái Giang Tây – Trung Quốc. Bạn dạng thân Thầy có thời hạn dài tu tập tại Trung Quốc, thụ tận hưởng nhiều văn hóa truyền thống và kiến thức chân truyền của khá nhiều Đại Sư tử vi phong thủy nổi tiếng. Hiện giờ thầy Giang đang hoạt động chính tại tp Hồ Chí Minh. 

30. Thầy phong thủy Nguyễn Đức Thiêm 

Thầy Nguyễn Đức Thiêm – chuyên viên Phong Thủy, chủ tịch Trung tâm nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông, Hội nghiên cứu Văn hóa Đông phái nam Á, Trưởng ban nghiên cứu Phong Thủy của Hiệp Hội bđs nhà đất Hà Nội.

Thầy là người có hơn 30 năm tởm nghiệm hoạt động và đóng góp tới xã hội phong thủy trên Việt Nam, thầy Thiêm cũng chính là người trước tiên được UNESCO thừa nhận về gần như công lao vào công cuộc cải tiến và phát triển Văn hóa Phi đồ dùng thể sinh hoạt Việt Nam. Thầy Thiêm trong thời hạn vừa qua sẽ trực tiếp huấn luyện và đào tạo 26 khóa học về Phong Thủy.

31. Cô chi Phong Thủy

Cô chi tuy tuổi còn tương đối trẻ dẫu vậy đã tất cả những hoạt động sôi nổi trên các diễn đàn và chia sẻ nhiều loài kiến thức bổ ích về Phong Thủy cũng giống như Kinh Dịch. Chính bởi vì độ tuổi của cô chi mà khá nhiều chúng ta yêu thích hợp Huyền học tập trẻ tuổi đang biết đến nhiều hơn nữa với bộ môn phong thủy để học hành một cách nghiêm túc.

Hiện nay cô đưa ra đang hoạt động tư vấn bao gồm tại Hà Nội.

32. Thầy Tuệ Tâm

Thầy Tuệ tâm là thành viên thuộc cộng đồng Phong Thủy – phân hội trên Việt Nam, thầy tất cả kinh nghiệm đa dạng chủng loại về cúng bài và xem phong thủy địa lý về những dự án bất động sản nhà đất lớn. Thầy được rất nhiều chủ công ty lớn tại việt nam tin cậy cùng nhờ đến sự tư vấn của thầy.

33. Thầy phong thủy Xuân Thứ

Thầy Xuân sản phẩm công nghệ là bạn chuyên thiết yếu đi theo chén Trạch Minh Cảnh vào Phong Thủy, ngoài ra thầy lắp thêm còn được xem là rất giàu kinh nghiệm trong cải tạo tử vi Âm trạch. 

34. Thầy Thuận Thiên

Thầy Thuận Thiên là thành viên của Viện nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng phong cách xây dựng phong thủy vào đời sống, thầy có khá nhiều năm chuyên đào tạo phong thủy áp dụng và có không ít học viên.

35. Chuyên viên Phong Thủy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia tử vi và nhà quản trị Nguyễn Ngoan chuyên đào tạo các khóa học tập Phong Thủy cá nhân dành cho người kinh doanh tại tp Hồ Chí Minh.

Tổng Kết

Hy vọng list Top 35 Thầy Phong thủy xuất sắc nhất Việt nam trên đây đã gửi lại tin tức hữu ích tới những quý độc giả. 

Một người thầy phong thủy giỏi hay chuyên viên về phong thủy rất có thể giúp các bạn kích hoạt cung tài lộc, địa vị, quý nhân làm cho con đường công danh, sự nghiệp nở rộ, bán buôn phát đạt, ăn uống nên làm cho ra. Tuy nhiên phong thủy là một nghành rất khó, ví như không có không ít năm kinh nghiệm và cái tâm với nghề thì khó có thể giải đáp được hết những vấn đề mà người tiêu dùng đang băn khoăn. Chính vì thế Chanh Tươi xin giữ hộ đến các bạn top những bậc thầy phong thủy xuất sắc nhất Việt Nam được reviews khách quan liêu uy tín để chúng ta cũng có thể chọn mặt gởi vàng.


Mục lục

1. Master Phùng Phương

Master Phùng Phương là 1 trong các chuyên gia Phong thủy hàng đầu tại Việt Nam hiện thời với ghê nghiệm chuyên môn trên 10 năm.

Master Phùng Phương thuộc Phùng Gia Fengshui hỗ trợ các phương án thiết kế cho không khí sống tối ưu về phong thủy, ứng dụng trí thức phong thủy bao gồm phái để đưa về tài lộc, an khang cho gia chủ cũng giống như đời sống cá nhân với những dịch vụ thương mại tiện ích, như:

Tư vấn tử vi nhà ở, công ty hay tập đoàn…Thiết kế phong thủy, thiết kế nhà trọn gói.Tư vấn tuyển lựa vật phẩm phong thủy.Kích hoạt tài lộc, bài bác trí các vị trí như Gia Tiên, Thần Tài
Thờ thần tài – bốc chén hương gia tiên
Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, bát tự…).Tư vấn lựa chọn – sở hữu xe cùng sim số đúng theo phong thủy.Tư vấn phong thủy Âm trạch.Luận giải Tử vi, tướng số, chén bát tự…Đào tạo tử vi phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy nhằm kích hoạt tiền tài của phiên bản thân…Lựa ngày cát (trạch nhật) để hễ thổ, khởi công, khai trương…

Thông tin liên hệ:


*

Master Phùng Phương

2. Chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương

Kiến trúc sư Phạm cưng cửng cũng được xem là một trong các chuyên gia Phong thủy đứng trong danh sách Top thầy Phong Thủy tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bạn dạng thân chuyên viên Phạm cưng cửng vốn xuất thân trong một gia đình Nho học, với truyền thống cuội nguồn giáo dục, ông đã thừa kế từ siêu sớm truyền thống lịch sử hiếu học cũng như tri thức tự gia đình.

Kiến trúc sư Phạm cương cứng đã hỗ trợ tư vấn cho mọi công ty bất động sản nổi tiếng, ngân hàng lớn và doanh nghiệp tài chính. Đặc biệt, ông từng hỗ trợ tư vấn về phong thủy và tử vi phong thủy cho những doanh nhân nổi tiếng, chính trị gia trong xã hội khi lý thuyết phát triển sự nghiệp. Cạnh bên đó, ông cũng từng viết nhiều bài viết chuyên môn về tử vi và các tờ báo lớn, kênh truyền hình. Nếu bạn đang search kiếm cho mình thầy phong thủy xuất sắc nhất sinh sống Hà Nội thì thầy Phạm Cương showroom lý tưởng nhưng bạn không nên bỏ qua.


*

Chuyên Gia tử vi phong thủy Phạm Cương

3. Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy tử vi phong thủy Tuấn Kiệt cũng có thể có những điểm tương đương như chuyên viên Phong Thủy Phạm cương khi là người có xuất thân Nho giáo tự xưa. Vày lẽ đó, ông được thụ hưởng những giá trị quý báu ngay từ trong gia đình các kiến thức và kỹ năng Huyền học tập như tử vi phong thủy và khiếp Dịch.

Với đáng tin tưởng của mình, Thầy phong thủy Tuấn Kiệt đã áp dụng những loài kiến thức của bản thân mình về tử vi phong thủy để "trợ duyên" tới các người, góp họ hóa giải vận hạn không giỏi trong cuộc sống.


*

Thầy tử vi phong thủy Tuấn Kiệt

4. Thầy phong thủy Đỗ Ngọc Long (Phong Thuỷ Linh Long)

Thầy tử vi phong thủy Ngọc Long là 1 cư sĩ tại nhà tu theo Phật giáo Kim cương cứng thừa trường đoản cú Tây Tạng. Có khá nhiều năm nghiên cứu và phân tích về Phật pháp, chổ chính giữa linh, âm dương tử vi ngũ hành và phong thủy.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống cuội nguồn về Phật Giáo, trung tâm linh cùng Phong thủy, thầy được tiếp thu rất nhiều kiến thức về kinh Dịch, tử vi, âm khí và dương khí dịch lý, ngũ hành, phật pháp… Sau hơn chục năm phân tích và thực hành thực tế những kiến thức đã có, thầy Ngọc Long đã cứu giúp giúp, hỗ trợ tư vấn cho hơn cả nghìn người để sở hữu được cuộc sống đời thường tốt hơn, gia đạo bình an, êm ấm. Đặc biệt là các doanh nghiệp nội địa và ko kể nước gồm được dễ dãi trong công việc, tài bao gồm thịnh vượng.

Nếu bạn muốn về:

Tự vấn gửi ra phương án làm vượng chiêu mộ huyệt gia tộc.Trấn trạch, làm cho vượng long mạch khu vực đất sinh hoạt .Tư vấn, đưa ra chiến thuật toàn diện tăng thêm vận khí, ham tài chủ yếu cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.Khai thông vận khí cho con cháu ngoan ngoãn, khỏe khoắn mạnh, công thành danh toại.Hướng dẫn tứ vấn tử vi giúp phu thê hòa thuận.

*

Thầy tử vi phong thủy Đỗ Ngọc Long

5. Thầy phong thủy Lương Ngọc Huỳnh

Thầy Lương Ngọc Huỳnh cũng là giữa những nhà phong thủy khét tiếng nhất Việt Nam. Ông hầu hết xem về nhân tướng mạo học, vận khí khuôn mặt, mũi tài lộc, số quan tiền quý.

Ngoài là 1 trong những võ sư, nhà phong thủy, thầy Lương Ngọc Huỳnh còn tiếp tục có rất nhiều dự báo về các cơn bão. Lạ thường đến cực nhọc tin là nhiều cơn sốt ông đăng sở hữu dự báo lên Facebook cá thể còn đúng mực hơn cả dự báo của cơ quan khí tượng. "Tôi hoàn toàn có thể đuổi, điều hướng bão. Còn nếu không làm được tôi đồng ý mọi hình phạt, của cả đi tù", ông Huỳnh share với Báo Giao thông.


Youtube:youtube.com/c/Phong
Thuỷ
Lương
Ngọc
Huỳnh

*

Thầy tử vi phong thủy Lương Ngọc Huỳnh

6. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư vấn tử vi phong thủy Minh Nhật)

Nếu ai đang tìm tìm thầy tử vi nổi tiếng, quality tại nước ta thì không nên bỏ qua chuyên viên phong thủy Minh Nhật - hiện tại đang làm trên Trung tâm tư nguyện vọng vấn tử vi Minh Nhật. Khi tới trung tâm, các bạn sẽ được thầy tư vấn tận tình, giải đáp mọi vấn đề tâm linh trong cuộc sống đời thường và chỉ dẫn biện pháp phù hợp để cải thiện chúng.


7. Chuyên gia Phong Thủy tuy vậy Hà

Là một chuyên gia đã lắp bó với bộ môn tử vi học những năm, chuyên viên Phong Thủy song Hà hiện giờ đang công tác trên Công ty tử vi phong thủy VNN và công ty Bất Động Sản Golden Land gồm trụ thường trực Hà Nội.

Bên cạnh việc tham vấn các tri thức về phong thủy học, chuyên viên Phong thủy song Hà còn là khuôn mặt thân quen, mở ra nhiều trên sóng truyền họa với các chia sẻ vô cùng thú vị luân chuyển quanh các kiến thức và phương pháp vận dụng tử vi phong thủy hữu ích đến mọi bạn mọi nhà trên Đài truyền hình vn (VTV) tốt Kênh truyền hình kỹ thuật số việt nam (VTC)…


*

Chuyên Gia Phong Thủy song Hà

8. Thầy tử vi phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy Tuấn Thịnh là thầy xem tử vi phong thủy được xã hội mạng ca ngợi vì năng lực của ông. Thầy được đào tạo chuyên nghiệp về Âm dương; Ngũ hành; Huyền học; Dịch học.

Với dòng tâm làm cho nghề của mình, thầy đang giúp những hộ gia đình khắp giang sơn có được sự làm ăn thịnh vượng, tiền tài và hạnh phúc. Thầy Tuấn Thịnh nhấn được không ít sự tin tưởng của gia chủ và được trình làng truyền tai bắt buộc thầy tương đối nổi tiếng.

Thầy tử vi phong thủy Tuấn Thịnh siêng sâu trong số lĩnh vực: coi phong thuỷ nhà ở, đất, chung cư, cửa ngõ hàng, công ty. Biện pháp trấn yểm phong thuỷ khi không phù hợp phong thủy, kích hoạt tài lộc công ty, cửa hàng, xem xung đúng theo mạng, hướng ở.


Thông tin liên hệ

*

Thầy tử vi Tuấn Thịnh

9. Thầy tử vi Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên được xem như là một trong số bậc thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam bởi là người có rất nhiều năm gớm nghiệm tương tự như đã thẳng dẫn dắt rộng 30.000 học tập viên từ Bắc vào Nam. Không hồ hết vậy, thầy Tam Nguyên còn là một cố vấn thẳng tới các dự án bđs lớn như: Tòa nhà Parkson, Khu thành phố Nam Hưng trên Hà Đông, ….


*

Thầy tử vi Tam Nguyên

Trên đó là một số thầy phong thủy xuất sắc và lừng danh nhất Việt Nam, hi vọng bạn sẽ chọn được mang đến mình bạn thầy phù hợp nhất để giúp mình thành công trong công việc, cuộc sống, duy trì gìn sức khỏe...