Hãy thuộc xem điểm khác biệt của bốn vị thần té trong nhì phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và năm ngoái nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của công ty văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà làm cho phim Trung Quốc để mắt tới với dựng lên thành phim. Với những phiên bản khác nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và sở hữu đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn nam nhi trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh với Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem:


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn phái nam thần vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái tên giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái chịu nhiều sự đối chiếu với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của thôn điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang ham mê khán giả với dàn nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính cách và bối cảnh của từng nhân vật vào phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính tình cẩn mật, mưu lược, thân hình gầy gò, yếu ớt. Thời gian nhỏ đã bị kẻ thù giết cả phụ thân lẫn mẹ, chặt đứt hai chân và chấn thương lục phủ ngũ tạng nên không thể luyện võ thuật nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng tà khí và khinh thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Mặc dù nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình ko Vô Tình trong chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản năm ngoái lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) ko bị tàn phế cũng không sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu thương mỗi Như yên (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh với vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay ba ngang trái, người con gái trong lòng Vô Tình là Như lặng nhưng cả nhì sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương tuy nhiên thủ vai) cơ mà cả đời không thể làm sao đến được với người bản thân yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) vào phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, cá tính cương trực, mạnh mẽ. Võ thuật của Thiết Thủ cao nhất trong bộ tứ, vị thực chất Vô Tình không có võ công. Trong phim, Thiết Thủ đem lòng yêu thương một cô bé giang hồ và đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính giải pháp của anh không khác gì võ thuật của mình, chính trực. Sánh vai thuộc anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô bé đáng yêu. Chuyện tình của nhì người khiến người coi cảm động bởi vì tấm thực bụng của cả hai dành đối phương.
Với tính cách hào sảng, vui vẻ, cần sử dụng rượu làm môn võ công độc môn của mình, tất cả sở trường coi thường công nhanh nhất, tầm nã Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) cùng vô tình trở thành một vào bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Watford Vs Tottenham, Nhận Định Watford Vs Tottenham (22H00 Ngày 1/1)


Vốn là một kẻ có vẻ ngoại trừ phong lưu nhưng trong chuyện tình cảm thì tróc nã Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống vào cung, là bạn thanh mai trúc mã của cô công chúa bướng bĩnh cá tính trẻ con Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhì cũng bao gồm một chuyện tình nhẹ nhàng và ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không có ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, ko sợ thương tích và cũng là người tất cả nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất vào số bốn chàng, tuy vậy võ công anh thuộc dạng kém nhất vị tuổi nhỏ, ít tởm nghiệm. Từ bé, anh sống vào rừng và bởi sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát thiết yếu Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với tía vị thần bổcòn lại của Ty Thần
Bổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Không bao thọ tộc của anh bị diệt vong, vị trả thù đến tộc của bản thân cũng như thân phụ mẹ, anh đã nuôi ý định báo oán khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ gồm Đọc trọng điểm Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới có thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay tía giữa anh, Sở Ly Mạch cùng bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy gồm nhiều điểm khác biệt với khác xa so với những hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 lại đang có tác dụng mưa làm gió trong xóm điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ bố và thứ tư hàng tuần.
29 tín đồ đang đọc truyện này.
Tác giảMặc Bắc Tương Nam
Thể LoạiNgôn Tình
Đồng Nhân
Tình trạngCòn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật1 năm trước
Năm xuất bản2018
Số Chữ26,245
Truyện Convert100%
Lượt xem:1,007
Từ Khoádang cap nhatmac bac tuong namngon tinh tuyet te tuyet te convert tuyet te tangthuvi
Tình cảm

*
Tuyết Tế" itemprop="image" width="250" height="350">
Dục ký kết thải tiên kiêm xích tố, sơn trường thủy khoát tri hà xử.( muốn gửi phong thư cho ái nhân,núi nhiều năm sông rộng biết fan ở chỗ nào.)Đã là đầu mùa đông thời tiết, cả thiên không rất nhiều đã ít bao gồm hồng nhạn gào thét. Lá thô rền vang, nam tử áo trắng gần hành lang cửa số đón gió, cô đơn kiết lập. Chũm sáo nhưng tấu, trong giờ đồng hồ địch lại là mấy phần cùng cái này tiêu túc đầu mùa đông cân xứng với nhau thanh lãnh."Công tử, coi chừng bị lạnh." Tú mỹ dịu dàng êm ả nữ tử dịu nhàng núm lấy áo lông cừu, cẩn trọng vì Vô Tình đậy thêm.Vô Tình tùy ý nữ vì hắn khoác áo."Công tử lúc này từ khúc, Như yên nghe hình như có mấy phần thê lương." Liễu Như Yên vị Vô Tình chỉnh lý xuất sắc áo lông cừu, trong đôi mắt vẻ đau thương bít đậy biến hóa mất.Vô Tình hai mắt thừa qua Liễu Như Yên, chú ý về phía mây tầng khóa xanh khu vực xa, lại lòi ra không ra bất kỳ cảm xúc.Gặp Vô Tình không đáp, Liễu Như yên nói khẽ: "Công tử là lại nghĩ về tới cơ Lĩnh phái nam Ôn cô nương rồi?"Vô Tình từ bây giờ mới tịch thu nhìn mắt, chạm mặt Liễu Như yên ổn một đôi không màng lợi danh nhu hòa cặp mắt đào hoa, thông thấu mà sáng, tốt giọng thẳng thắn: "Quả thiệt chuyện gì đông đảo không thể gạt được ngươi."Liễu Như Yên thủng thẳng nhạt câu lên khóe môi, tố thủ dìu dịu ưu nhã pha bên trên một chén bát trà xanh. Sau một lát, đãi trà ánh sáng vừa vặn, mới đưa đến Vô Tình."Công tử vẫn tìm tía năm, vẫn luôn là không có chút nào tin tức." Liễu Như Yên tất nhiên là không hy vọng Vô Tình luôn luôn nhớ lấy chiếc kia tựa hồ vẫn hương tiêu ngọc vẫn Ôn cô nương, an ninh nói, "Xin thứ mang đến Như yên ổn lắm miệng, Ôn cô nương. . . Sợ là thật không tại nhân thế, công tử nên gì đề nghị lừa mình dối fan đâu?"Nguyên lai, đã ba năm.Vô Tình trong tâm địa khẽ run, lẹo tay trực tiếp đi phía một phương này đình viện, giương mắt nhìn nhìn trời không."Bắt đầu mùa đông, sắp tới tuyết rơi."