HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - mong Giấy

Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - ước Giấy

Ngày 2/12 vừa qua, những con học sinh khối 10 -11 ngôi trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - cg cầu giấy đã tham dự chương trình ngoại khóa văn học tập dân gian và tất cả buổi chia sẻ với các nghệ sĩ đơn vị hát chèo Việt Nam.

Bạn đang xem: Thpt nguyễn bỉnh khiêm tphcm

Ban chấp hành Đoàn ngôi trường nhiệm kỳ 2022-2023 thuộc Câu lạc bộ Thủ lĩnh (NLC) đã gồm buổi giao lưu cùng ban lãnh đạo Nhà trường sáng sủa ngày 1/12.

Chiều ngày 29/10, nhà giáo.TS Nguyễn Văn Hòa - quản trị Hội đồng ngôi trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - cg cầu giấy và đơn vị giáo Đàm Tiến phái nam - Hiệu trưởng ngôi trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - cầu giấy đã có buổi gặp mặt với các con học viên khối 10.

NGÀY HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY NĂM 2022!!!

Sáng ngày 13/10, Đoàn học sinh Tiểu học và thcs trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - cg cầu giấy vinh dự tham gia biểu diễn chào mừng họp báo hội nghị Bộ trưởng giáo dục đào tạo ASEANlần sản phẩm công nghệ 12.

Sáng ngày 11/10, hệ thống trường CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm - cầu giấy đã vinh dự nghênh tiếp đoàn ngôi trường liên cấp Nguyễn Công Trứ - nam giới Định đến thao tác làm việc và thăm quan trường

Sáng ngày 11 tháng 10, trung trung khu y tế Quận cầu giấy tổ chức tuyên truyền về sức khỏe sinh sản cho học sinh khối 7 - 8 tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - mong Giấy.

Ngày 9/10 vừa qua, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - cg cầu giấy đã tổ chức cho các mái ấm gia đình các con học viên lớp 10 gia nhập trải nghiệm gia đình tại Trung trọng điểm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên.

nhà giáo Nguyễn Kim Đính - Trái tim yêu thương thương học viên và sự góp sức không biết mệt mỏi mỏi

NHÀ GIÁO TS. NGUYỄN VĂN HOÀ

NHÀ GIÁO NGUYỄN THU HOÀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký email để dấn tin tức tiên tiến nhất từ chúng tôi được gửi cho hộp thư mang lại của bạn!

Văn phòng Tiểu học: 0243.793.1333 | văn phòng công sở THCS: 0243.791.0263

Văn chống THPT: 0243.754.5433 | Lễ Tân: 0242.243.1355

Kênh Blog của ngôi trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Mục đích là share các vấn đề liên quan đến giáo dục và đào tạo và những bài học kinh nghiệm hữu ích cho những bạn.

Thi đại học là kỳ thi đưa ra quyết định thành quả 12 năm “đèn sách” của các sĩ tử. Vì chưng thế, các bạn không khỏi lo lắng về câu hỏi ôn thi đh ở đâu mới có công dụng như mong muốn muốn. bề ngoài ôn thi rất được yêu thích nhất vẫn là đăng kí vào trung trọng điểm luyện thi. Tại những trung chổ chính giữa uy tín có tương đối nhiều thầy cô giỏi, các bạn sẽ được biết thêm cách thức làm bài bác mới tương tự như những “mẹo” nhằm dễ được điểm cao. Mặc dù nhiên, hiện thời trước việc tràn ngập các trung tâm luyện thi, chúng ta cần đề xuất tỉnh táo, xuất sắc để hiểu rằng ôn thi đh ở đâu bắt đầu hiệu quả.

Gặp thủ khoa tốt nghiệp cao điểm nhất cả nước
Trường Nguyễn Bình Khiêm - với 59 điểm, con bạn Ngô Thị Kim Yến (TP.Bến Tre) đang trở thành thủ khoa du lịch nhất toàn quốc trong kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm học 2011-2012.Tính đến thời khắc này, Kim Yến học sinh lớp 122 trường trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu (TP.Bến Tre) đang trở thành thủ khoa của cả nước trong kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm học tập 2011-2012, với những môn thi ăn điểm 10: Toán, tiếng Anh, Địa lý, Hóa học; riêng lịch sử hào hùng và Ngữ văn đạt 9,5 điểm.Nơi ở, sinh sống, tiếp thu kiến thức của Kim Yến là một căn phòng trọ rộng khoảng tầm 20m2, nằm trong con hẻm trên tuyến đường Nguyễn Thị Định (TP.Bến Tre). Chạm mặt Yến trong những lúc bạn vừa sinh hoạt trường về, các giọt mồ hôi còn có dấu hiệu rục rịch nhưng bạn vẫn hồ hởi, vui vẻ. Trong 12 năm học phổ thông, chúng ta đều đạt học tập sinh tốt và đã có lần đoạt thủ khoa vào kỳ thi giỏi nghiệp THCS. Về kinh nghiệm tay nghề và phương pháp học tập, Yến mang lại biết: Buổi sáng, các bạn ôn tập tại trường, về nhà tranh thủ học tập lại cùng làm tất cả bài tập, tiếp nối tranh thủ học thêm bài học cho ngày hôm sau. Dựa vào học bài xích trước sống nhà, nên những lúc vào lớp, thầy cô giảng lại lần nữa các bạn sẽ dễ hiểu bài và lâu quên hơn. Đối cùng với môn Địa lý, các bạn vừa học bài bác vừa quan sát Atlat để khi quên bài thì có thể nhìn Atlat nhưng mà nhớ lại. Về môn kế hoạch sử, lúc ôn tập, thầy cô đã lập dàn bài nên lúc học bài Yến sẽ học ý chính.Ngô Thị Kim Yến đang ôn bài sẵn sàng cho kỳ thi đại học.Yến là bé thứ 3 trong gia đình nghèo. Ba Yến có tác dụng thợ hồ, chị em là công nhân nhà máy tận Vũng Tàu. Yến sinh sống trong TP tỉnh bến tre với fan dì. Trao đổi với chúng tớ về công dụng học tập của Ngô Thị Kim Yến, thầy Nguyễn Thanh Phong - giáo viên chủ nhiệm trong veo 3 năm học tại Trường thpt Nguyễn Đình Chiểu, mang lại biết: “Dù hoàn cảnh gia đình chạm mặt khó khăn, bạn dạng thân em lại không được sống sát gia đình, thiếu hụt sự quan tâm của mẹ, sự ân cần của ba, mà lại 3 năm học tại ngôi trường em đều xứng danh con ngoan trò giỏi. Năm lớp 10, 11, em là học viên xuất sắc, năm học tập 12 là học viên giỏi, đồng thời đạt giải khuyến khích môn tiếng Anh vòng tỉnh. Không đông đảo học giỏi, em còn tham gia tốt các phong trào, hoạt động vui chơi của trường. Yến có lòng tin trách nhiệm vào công việc. Em chấp hành tốt nội quy của nhà trường, luôn lễ phép cùng với thầy cô tương tự như cán bộ, công nhân viên trong trường, hòa nhã, gần gụi với chúng ta bè, liên tiếp trao thay đổi giúp đỡ các bạn để cùng nhau học tốt...”.Hiện giờ, Yến đang triệu tập ôn tập để rất có thể thi đậu vào ngôi trường Đại học kỹ thuật Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ước mơ của Yến là sẽ nỗ lực học thiệt giỏi, thi đậu để về sau ra ngôi trường có bài toán làm, góp phần hỗ trợ cuộc sống gia đình. Yến là một cô học trò giỏi, bao gồm một ước muốn hiếu thảo. Xin chúc mang lại cô thủ khoa sẽ đã đạt được ước nguyện của chính bản thân mình trong tương lai!
Posted on 20:57 | Categories:

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2011

TUYỂN SINH CÁC LỚP 10 - 11 - 12 TRƯỜNG thpt DÂN LẬP NGUYỄN BỈNH KHIÊM TP HCM