Bạn đang xem: Sao hàn quốc: tin tức mới nhất, scandal, hậu trường, ảnh hot kbiz

Sao Hàn: update thông tin, tin tức, hình ảnh ngôi sao hàn Quốc vào ngày, hình hình ảnh ,video clip, scandal, hậu ngôi trường làng giải trí Kbiz, nghệ sĩ, idol Kpop tiên tiến nhất hiện nay.

cặp đôi nhóm TWICE đăng ảnh thời ấu thơ chứng minh nhan sắc cực phẩm

Nhạc Châu Á

Bộ đôi team TWICE vừa thuộc nhau cập nhật hình ảnh thời ấu thơ. Điều này phần nào chứng minh nhan sắc rất phẩm của họ ở thời điểm hiện tại.

phong cách đi trẩy hội của BLACKPINK qua 2 mùa Coachella

Nhạc Châu Á

Sau 2 lần trình diễn tại Coachella, BLACKPINK còn gây tuyệt hảo với khán giả trước phong thái đi trẩy hội "cực chất".

Xem thêm: Giải Đố Lịch Sử Liên Quân Mobile: Đáp Án Sự Kiện Thử Tài Lịch Sử

Loạt hình ảnh "lầy lội" thời thơ ấu của dàn thần tượng ren 4

Nhạc Châu Á

Những hình ảnh thời nhỏ xíu của dàn thần tượng luôn luôn là chủ thể nhận những sự quan tâm và buôn dưa lê từ công chúng.

đều món kim cương xa xỉ người ngưỡng mộ được thừa nhận từ thần tượng

Nhạc Châu Á

Để đáp trả cảm xúc của người hâm mộ đến cổ vũ ghi hình, rất nhiều thần tượng đưa ra tiền to gan tay để mua quà tặng ngay fan.

giải pháp YG phải hồi tin đồn thổi thất thiệt về 4 thành viên BLACKPINK

Nhạc Châu Á

Mỗi khi 4 thành viên BLACKPINK vướng vào lời đồn thất thiệt, YG Entertainment đều phải có cách gửi ra phản hồi khác nhau.

So kè khí chất thần tượng nàng 3 nắm hệ khi mở ra trên bìa tập san

Nhạc Châu Á

Tháng 5/2023, người ái mộ K-pop phấn khích tận mắt chứng kiến sự lộ diện của idol người vợ thuộc 3 nạm hệ khác nhau đụng độ bên trên trang bìa tạp chí.

Huening Bahiyyih: Fansign không được nhận quà vẫn siêng năng luyện tập

Nhạc Châu Á

Hoạt động cùng Kep1er, Huening Bahiyyih nhiều lần phát triển thành chủ đề được công chúng buôn chuyện xôn xao trên các diễn bọn mạng xã hội.

So kè sắc vóc dàn thần tượng thanh nữ chạm ngưỡng U40

Nhạc Châu Á

Dù đã đụng ngưỡng U40 tuy vậy dàn thần tượng thanh nữ K-pop vẫn khiến fan hâm mộ xuýt xoa trước vẻ bên ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Sự khác hoàn toàn giữa idol gen 3 và Gen 4 khi xây đắp tai nghe in-ear

Nhạc Châu Á

Thế hệ thần tượng ren 4 ngày càng tối giản khi sàng lọc tai nghe in-ear có thiết kế không quá cầu kỳ.

phần lớn thần tượng thanh nữ có chị gái cài đặt visual rất chất lượng

Nhạc Châu Á

Dàn thần tượng K-pop cài visual chất lượng cao nên những thành viên trong mái ấm gia đình họ cũng xinh đẹp không kém.

q6.edu.vn Beauty

Là nhỏ gái, bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và lưu ý tới ngoại hình.

Tải Ngay áp dụng q6.edu.vn

Tải ngay ứng dụng q6.edu.vn - theo dõi và quan sát sự kiện thanh niên mới độc nhất vô nhị được update 24/7.

Trụ sở cơ sở Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 phương pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, vn

quản lý và vận hành bởi: doanh nghiệp cổ phần hiện đại số yêu âm nhạc 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, nước ta