Xã Hội
Đồng Tháp
Đông Timor
Đức
Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng yêu thương cầu giải quyết và xử lý kiến nghị quang minh chính đại của công nhân
17 phút trước
1 tiếng trước
4 tiếng trước
22 giờ đồng hồ trước
1 ngày trước
Bắt duy trì các đối tượng tàng trữ phạm pháp chất ma túy
3 ngày trước

Điều tra vụ vỡ vạc hụi chi phí tỷ sống Sóc Trăng

0

Nhiều người chơi hụi nghỉ ngơi vùng nuôi tôm tỉnh Sóc Trăng cáo giác một phụ nữ 35 tuổi tất cả hành vi gián trá để chiếm phần đoạt tiền tỷ.

Bạn đang xem: Sóc trăng

mang hung khí núp bụi cây để cướp gia tài

0

Công an thị làng Bến cat (Bình Dương) cho thấy đã tạm giữ lại hình sự Đặng thanh lịch (28 tuổi, quê Sóc Trăng) với Lâm Xuân Kiều (31 tuổi, quê Tây Ninh) để khảo sát về hành vi chiếm tài sản.

Trái quách - tiện ích sức khỏe ngạc nhiên từ đặc sản nổi tiếng miền Tây

0

Trái quách - một số loại quả không quen với tín đồ Bắc cơ mà được xem như là đặc sản độc đáo của tín đồ miền Tây, vậy trái quách có tác dụng gì?

ông chồng sát hại vk rồi kéo thi hài lên chóng đắp chăn

0

Sau khi kéo thi thể vợ lên giường đắp chăn, ông Thanh ra chuồng heo sau công ty treo cổ tự tử.

ck sát hại vk rồi treo cổ trầm mình

0

Cô giáo tiểu học ở Sóc Trăng bị ông xã sát hại tận nhà liên quan lại đến mâu thuẫn kéo dài thêm hơn nữa một năm.

Đêm đăng quang hoa khôi Siêu giang sơn Hàn Quốc bị chê như thể hội chợ

0

Đêm đăng vương của hoa khôi và phái mạnh vương Siêu giang sơn Hàn Quốc được tổ chức triển khai sơ sài, nhất thời bợ, tạo ra tranh bào chữa trên các diễn bầy sắc đẹp.

lái xe xe ôm tử vong bên trên vỉa hè ở tp hcm

0

Kiểm tra người bầy ông nằm không cử động trên vỉa hè đường Dương Đình Hội, TP Thủ Đức (TP.HCM), người dân phát hiện nay nạn nhân đã tử vong trước đó.

hiểu rõ trách nhiệm câu hỏi chậm tiến độ sân cất cánh Long Thành trong tháng 5

0

Thủ tướng mạo yêu mong phải làm rõ trọng trách của tập thể, cá nhân trong việc lờ lững lựa chọn nhà thầu kiến thiết gói thầu 5.10, gây tác động đến tiến trình chung của sân bay Long Thành.

nhân viên cấp dưới Beer Club N68 tàng trữ ma túy tại nơi thao tác

0

Quá trình khảo sát sau khi phát hiện nay 56 bạn dương tính ma túy tại Beer Club N68, cơ quan điều tra đã bắt duy trì nhân viên thống trị kho bia rượu bởi tàng trữ ma túy tại nơi làm việc.

giá chỉ tôm miền Tây liên tục giảm to gan

0

Khi thị trường tôm chạm chán khó khăn, những nông dân chọn giải pháp “thu tỉa” để mang lên bờ số đông tấn tôm bao gồm kích cỡ tương xứng với nút giá đảm bảo an toàn có lãi.

chỉ đạo Sóc Trăng bữa sáng cùng doanh nghiệp mỗi mon

0

Tại buổi chạm mặt gỡ, ăn sáng mỗi mon với lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng, đại diện thay mặt các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thoải mái làm phản ánh, đề nghị về phần đa vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh.

Xem thêm: Mỹ nhân vương tổ hiền bay gio

tín đồ đẹp tiếp tục Kim Duyên thi Miss Supranational 2023

0

Đặng Thanh Ngân, Á hậu 2 hoa khôi Đại dương 2017, được xác thực là đại diện Việt phái mạnh tại Miss Supranational năm nay.

Tạm giữ 5 nghi can vào vụ lếu láo chiến chết người

0

Mâu thuẫn trên Facebook, 2 nhóm bạn teen hẹn nhau lếu chiến bởi bom xăng với hung khí.

con sống ở tp tiêu gấp rất nhiều lần gia đình 3 fan ở quê

0

Khi biết Khánh Toàn đưa ra trả 50% thu nhập mang đến sinh hoạt phí hàng tháng tại thành phố, hình như không bao gồm khoản dư, bố mẹ vài lần thuyết phục nhỏ về quê nhằm lập nghiệp.

Tạm duy trì 2 bằng hữu rủ nhau đi giật giật

0

Công an thị trấn Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) cho biết đang tạm giữ 2 nghi phạm là đồng đội ruột về hành động "Cướp đơ tài sản".

truy nã nã quan trọng đặc biệt toàn quốc trần Đăng Khoa

0

Chiều 2/5, Công an TP Tây Ninh ra ra quyết định truy nã đặc biệt toàn quốc đối với Trần Đăng Khoa (SN 1989, ngụ Sóc Trăng) về hành vi tổ chức triển khai sử dụng trái phép chất ma túy.

Chiêu dụ dỗ thiếu phụ tiếp viên của chủ karaoke Diệu hiền khô

0

Tìm các bé xíu gái hoặc thiếu nữ ở vùng nông thôn tây nam Bộ, bà è cổ Thị Gái mang lại họ mượn tiền với lãi vay cao rồi ép thao tác làm việc trong các cơ sở dịch vụ trá hình.

Mặc đồ gia dụng thể thao đi ra đường vẫn là mốt

0

Sau lúc “làm mưa làm cho gió” trong đại dịch Covid-19 nhờ vào tính áp dụng cao, xiêm y thể thao tiếp tục gia hạn sức hút, biến chuyển điểm giao thoa giữa sàn diễn và đường phố.

người miền Tây vạ vật cả đêm về quê nghỉ ngơi dịp lễ 30/4-1/5

0

Tối 28/4, dòng tín đồ miền Tây dịch rời trên quốc lộ 1 đoạn qua Long An, tiền Giang, Vĩnh Long trở đề nghị đông đúc. Không ít người dân vạ thiết bị dừng chân ngủ qua đêm bên lề đường.

Quỹ CSSK gia đình Việt Nam đồng hành tháng Nhân đạo tổ quốc

0

Quỹ quan tâm Sức khỏe gia đình Việt phái mạnh (Quỹ CSSK gia đình Việt Nam) - công ty New Image việt nam được vinh danh vì chưng đóng góp tích cực cho chuyển động an sinh xã hội thời gian qua.