Trịnh Sảng luôn gây tuyệt vời với hình ảnh một cô gái hay xấu hổ ngùng và yếu đuối nhưng...

Bạn đang xem: Tỉnh bách nhiên trịnh sảng

Trịnh Sảng là trong số những tiểu hoa được tìm kiếm kiếm các nhất hiện nay nay. Cô gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim truyện như Cùng nhìn mưa sao băng, yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên, Hạ chí chưađến,...

Trịnh Sảng là trong số những trường hợp đặc biệt nhất của giới giải trí xứ Trung. Nổi tiếngngay từ bộ phim truyền hình đầu tay, có thể nói rằng sự nghiệp của cô luôn vô cùng suôn sẻ, thay nhưng chắc chắn không phải ai cũng dám chọn bé đường giống như nàng tè hoa để đặt chân vào thành công. Dám trực tiếp thắnphẫu thuật thẩm mĩ do tự ti với dung nhan của mình, hay xuyên xuất hiện với phương diện mộc, trang phục giản dị,... Trịnh Sảng được đánh giá là "một làn nước trong của giới giải trí", thẳng thắn, dám làm cho dám dìm nhưng cũng khá nhút nhát, mẫn cảm.

*
Trịnh Sảng là giữa những tiểu hoa được hâm mộ nhất xứ Trung.

*
Cô luôn được biết đến với sự mỏng tanh manh, nhạy bén cảm với khá nhút nhát.

Thế nhưng không nhiều người biết, cũng có những lúc Trịnh Sảng đã khiến ngườihâm mộ đề nghị "mắt tròn mắt dẹt" bởi những hành vi vô cùng táo apple bạo như dám... Vắt đồ trước phương diện nam đồng nghiệp hay vô bốn thả rông vòng 1.

Khi tham gia Hoa tỷ đệ 2, có 1 kỳ các ngôi sao cần bắt buộc mặc đồ gia dụng lặn, đào tạo và huấn luyện viên sẽ nói rất có thể thay luôn luôn ở trên đây hoặc về chống thay. Thông thường, các sao bạn nữ sẽ gạn lọc về phòng vậy đồ, nhất là khi ở kề bên có một nam giới đồng nghiệp. Thếnhưng Trịnh Sảng lại bày tỏ không tồn tại vấn đề gì và cố đồ ngay lúc Tỉnh Bách Nhiên còn còn chưa kịp phản ứng. Thậm chí, cô còn xoay sang hỏi:"Sao mọi fan còn không thay?".

Trong lúc Tỉnh Bách Nhiên còn đang ngại ngùng, "Nữ hoàng thanh xuân" chúng ta Trịnh đã nhanh chóngthoát bikini và cầm cố đồ lặn mà không hề "lộ hàng" ngay trước ống kính.

*
Khi được yêu thương cầu cụ đồ lặn...

Xem thêm: Nguồn Gốc Và Lịch Sử Của Cây Bút Bi Ết, Sự Ra Đời Của Bút Bi

*
Cô đã khiến nhiều người bất thần khi quyết định không về phòng...

*
mà cụ ngay tại chỗ...

*
Trong khi Tỉnh Bách Nhiên còn đang ngại ngùng.

*
Màn bay nội y"thần sầu" ngay trước ống kính của phụ nữ tiểu hoa.

Không chỉ thế, bạn nữ tiểu hoa này đã các lần bị phát hiện tại thả rông vòng 1. Với dáng fan thanh mảnh phối kết hợp trang phục rộng thùng thình, cô không hề gây bội phản cảm cho dù không khoác nội y.

*
Trịnh Sảng đã những lần bị phát hiện tại thả rông vòng 1...

*

*
Tuy nhiên, cô không hề gây làm phản cảm với phục trang rộng thùng thình.

dự án “Tình Yêu thừa Qua nghìn Năm” (Queen In Hyun"s Man phiên bản Trung) gần đây tung nhiều hình ảnh Trịnh Sảng - tỉnh giấc Bách Nhiên bên nhau ấm áp khiến fan hâm mộ nôn nóng.


Bộ phim Hoa ngữ tình yêu Vượt Qua nghìn Năm là câu chuyện tình thân xuyên ko lãng mạn giữa cánh mày râu trai đến từ thời công ty Hán - Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên) cùng cô tiểu minh tinh Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng). Vào những hình ảnh hậu trường mới đây, khán giả thường xuyên bắt gặp cảnh nhị nhân vật ôm nhau, nắm tay, quan sát nhau đắm đuối ko nỡ lìa xa khiến mọi người hết sức ghen tuông tị. Ngoại trừ ra, Tỉnh Bách Nhiên khiến fan "sôi sục" khi chàng trai bật mí rằngphim sẽ gồm nhiều cảnh thân mật, khóa môigiữa hai nhân vật chính.
Không chỉ khiến fan mong đợi phim ở khoản tạo hình nhân vật cơ mà phong cảnh, địa điểm cũng được đoàn phim chú trọng không kém

Bài viết liên quan