Nhắc đến tôm hùm, mọi bạn thường nghĩ sẽ là món ăn quý phái và đắt đỏ. Nhưng hiện thời loại tôm hùm baby lại khiến rất nhiều người ái mộ vì giá thành tương đối "bình dân" so với gần như loại tôm sú khác, cân xứng cho hầu như cuộc vui hay bữa ăn hàng ngày.

Bạn đang xem: Tôm hùm baby hà nội

Tôm hùm Baby là loại tôm hùm bé dại con, trọng lượng vừa đủ từ 200gram cho 350gram. Thịt tôm sú baby siêu thơm, ngọt và dai mềm săn chắc; đặc trưng ở dọc sống sống lưng và đầu của tôm hùm baby bao gồm một lớp gạch quà ươm ăn rất thơm và ngon và vấp ngã dưỡng.

#Trọng lượngGiá bánnguồn hàng
Size300 - 600g/1conLộc biển seafoodSẵn hàng
Lưu ýGiá phân phối có thể biến hóa theo thị trường; thành phầm là mặt hàng tươi sinh sống 100% luôn đảm bảo đảm sinh ATTP.

Trên thị trường có tương đối nhiều loại tôm hùm baby như tôm hùm baby đỏ, tôm baby sen, tôm baby tre, .... Nhưng tôm sú baby xanh được không ít người ái mộ và bán được rất nhiều nhất. Tôm hùm baby ngon nhất phải nói tới loại được nuôi trên hòn đảo Bình Ba, Cam Ranh, Nha Trang. Loại tôm hùm được nuôi ở đấy là ngon nhất vày nguồn nước sạch luôn cho thịt tôm biển tươi ngon nhất, dẻo thơm đặc trưng. Hải sản Hà Nội thường xuyên nhập tôm hùm trực tiếp từ đảo Bình Ba, Cam Ranh, Nha Trang.Tôm hùm baby rất có thể chế biến thành nhiều món nạp năng lượng ngon: tôm hùm baby quăng quật lò phomai, tôm biển rang muối, tôm sú baby hấp vang trắng.

div > .wk-panel", row:true}" data-wk-grid-margin data-wk-scrollspy="cls:"wk-animation-scale-up wk-invisible", target:"> div > .wk-panel", delay:300">

Tôm hùm baby hay nói một cách khác là tôm hùm xanh, tôm hùm tre thuộc loại họ của tôm biển bông. Được nhiều du khách ưa ưng ý và tìm mua nhiều do giá vừa buộc phải mà chất lượng tương đương với tôm hùm bông lớn.♥ tôm hùm baby sống kích cỡ 300-400gr = 750k/kg♥ tôm biển baby sống form size 400-600gr = 850k/kg♥ Món ngon: tôm biển hấp, nướng, lẩu, nóng bơ tỏi, tiết canh, gỏi tôm hùm,..

Tom hum xanh hum baby tre- nhị san tuoi song ha noi

Món ngon với tôm biển xanh, hùm baby

Tôm hùm xanh, hùm baby tất cả vỏ mỏng, ôm gần kề thịt. Thịt dai, săn, chắc. Giết thịt tôm ngoài ở phần thân với đuôi, thì đầu tôm phần chân râu cũng có thể có thịt. Dọc sống lưng và đầu tôm bao gồm lớp gạch quà ươm, nạp năng lượng rất ngon, béo.

Tôm hùm xanh, hùm baby hấp
Tôm hùm xanh, hùm baby nướng
Lẩu tôm hùm xanh, hùm baby
Tôm hùm xanh, hùm baby sốt bơ tỏi
Tiết canh tôm hùm xanh, hùm baby
Gỏi tôm hùm xanh, hùm baby,..

Xem thêm: Nguồn hàng phụ liệu tóc giá sỉ hcm, nguồn hàng phụ liệu tóc giá sỉ, phụ kiện làm tóc

Bảo quản lí tôm hùm: Tôm sinh sống ru ngủ nhằm khô ánh sáng 14-16 độ, sống khỏe mạnh trong thời hạn 4-6h. Tôm bất tỉnh nhân sự cấp đông sẽ được 4-5 ngày vẫn duy trì được độ ngon của tôm.

Mua tôm sú xanh, hùm baby

Nhận được thông tin, chúng em sẽ tiến hành tư vấn sản phẩm, thời khắc giao hàng. Sao cho tương xứng với nhu yếu của quý khách.Trước lúc giao tôm biển xanh, hùm baby, bọn chúng em sẽ tương tác lại người tiêu dùng và gửi thông tin về giao dịch bao gồm: (Hình ảnh hoặc video cân thực tế, hóa đối kháng xuất hoặc báo ví dụ tổng chi phí) để chứng thực đơn hàng.Tại thời khắc nhận được thông tin, người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể ngay chớp nhoáng đổi hoặc hủy đơn tôm sú xanh, hùm baby nếu nhận thấy hình ảnh, đoạn phim thực tế không nên với ý muốn muốn.Ngay sau thời điểm quý khách xác nhận đơn hàng thành công. Chúng em triển khai đóng gói và ship hàng đến tận nhà. Tổng thời gian từ khi xác thực đơn đến khi khách nhận được hàng luôn luôn dưới 1 tiếng. Bao gồm thời gian đóng góp hàng, và thời hạn vận chuyển.
Tom hum xanh hum baby tre- nhị san tuoi tuy nhiên ha noi

Quyền lợi người tiêu dùng khi mua tôm sú xanh, hùm baby

Được cung ứng thông tin, xuất xứ, nguồn gốc tôm hùm xanh, hùm baby
Được cung cấp video, hình hình ảnh tôm hùm xanh, hùm baby thẳng tại thời gian mua hàng.Được dàn xếp về giá ví như mua tôm biển xanh, hùm baby số lượng nhiều, cùng là quý khách hàng thân thiết.Được quyền hỏi và khai quật các khuyến mại: “Tặng kèm nước chấm, Freeship,…”.Được thay đổi trả tôm sú xanh, hùm baby, giả dụ phát hiện tại số cân không đúng hoặc xô lệch về size.Được đổi trả sau thời điểm chế biến, trường hợp phát hiện tôm biển xanh, hùm baby “Óp, hỏng, gầy, không nhiều thịt,…”.

Quy trình nhập tôm biển xanh, hùm baby

Tôm hùm xanh, hùm baby được thu cài đặt trực tiếp từ các hộ dân
Phân size, lựa chọn con trưởng thành, khỏe để triển khai cho lên xe cộ Contener đi nước, xục oxi để về Hà Nội
Trữ lượng mỗi chuyến đi từ 1,5-2 tấn tôm từng lần.
Thời gian dịch rời tôm hùm mất 4-5 ngày.Ngay lúc xe nước về mang lại Hà Nội, nghệ thuật viên triển khai lọc, phân size thêm 1 bước nữa. Chọn lựa các bé đủ tiêu chuẩn thả bể. Bé nào yếu, rụng râu, rụng chân,.. Chuyên môn viên bỏ vào cấp đông hoặc xả bán với giá tôm yếu, tôm ngất.

Video: thủy hải sản tươi sống thủ đô hà nội nhập tôm biển mỗi tuần trên Hà Nội

Sau khi thực hiện lọc, phân loại form size tôm hùm xanh, hùm baby:+ 1/2 số lượng tôm hùm xanh, hùm baby di chuyển phân phối đến các Đại lý hải sản, bên hàng hải sản có bể nước hải dương trong khu vực thủ đô hà nội và toàn khoanh vùng phía Bắc.+ 20% những CTV bán nhỏ dại lẻ online, buôn bán tại chợ, cung cấp tại kiot thẳng qua lấy hàng.+ 30% sẽ được thả trên bể để phân phối lẻ

Vì quá trình xuyên trong cả từ khâu nhập cho khâu cung cấp tới tay khách hàng hàng, phải luôn đảm bảo an toàn về hóa học lượng, xuất phát xuất sứ. Đi xe contener nước do vậy cắt giảm được khôn cùng nhiều túi tiền vận chuyển, giá cả trung gian, chi phí hao hụt, nên tôm biển xanh, hùm baby có giá luôn giỏi nhất.

Mua tôm hùm xanh, hùm baby tại thủy sản tươi sống thủ đô hà nội khách hàng trọn vẹn yên trọng điểm với thiết yếu sách: Bao ăn, bao sống, bao 1 thay đổi 1 nếu unique không được như vẫn cam kết.

Phương thức mua hàng tôm hùm xanh, hùm baby

Chúc quý khách hàng có bữa ăn ngon miệng.!