triệu chứng giật lag liên tục khiến game thủ LMHT thường xuyên không khỏi cảm thán cùng yêu ước nhà phát hành gồm biện pháp xử lý phù hợp.

Thời gian gần đây, các nhà mạng đồng loạt thông tin 4 bên trên tổng số 5 tuyến cáp quang biển đang kết nối tới Việt nam giới đang gặp sự cố, khiến việc truy tìm cập internet quốc tế của người dùng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt vào giờ cao điểm vào buổi tối. Điều này khiến cho game thủ lúc chơi những tựa game có máy chủ đặt ở nước xung quanh chịu rất nhiều phiền toái lúc trải nghiệm, đặc biệt là với tựa game bao gồm số người chơi đông đảo như cấu kết Huyền Thoại (LMHT).

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Tuyến cáp quang quẻ biển lại đứt ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng internet tại Việt Nam

Trước khi tất cả sự cố đứt cáp, game thủ LMHT đã phải chơi trò chơi trong tình trạng giật lag liên hồi khi sản phẩm công nghệ chủ bước vào giai đoạn chuyển giao nhà phát hành. Theo tin tức từ staff Riot Kerensky, server Việt Nam vì một số nguyên nhân vẫn đang đặt tạm tại Hong Kong và đến nay đồ vật chủ “vật lý” vẫn chưa xuất hiện.

Chính bởi 2 sự cố diễn ra cùng thời điểm khiến việc trải nghiệm LMHT tạo ra nhiều phiền toái với game thủ. Khi đăng nhập vào game, người chơi thường xuyên gặp phải tình trạng giật lag, số không giống lại bị ping tăng cao đột ngột tốt tụt FPS khiến liên tục phải ăn “hành” ko ngớt.

Tình trạng giật lag thường xuyên xuất hiện gây ảnh hưởng tới game thủ

“Đánh ping 4-50 đã vừa khóc vừa đánh rồi. Đến thời gian giao tranh khốc liệt nhất ping nhảy hip-hop lên tận 160. Tính làm cho ván trò chơi giải trí sau một ngày làm cho việc mệt mỏi cơ mà cũng không lặng thân. Muốn nhà xây đắp sớm giải quyết để tôi được chơi trò chơi trở lại như bình thường”, người chơi P.T.T bày tỏ.

Một game thủ không giống tên A.T cũng bức xúc: “Chọn tướng thì không hiện hình ảnh, vào game không đổi được bảng ngọc với phép bổ trợ, mỗi lần kết thúc game thì mất luôn giao diện. Đang trận chuỗi lên hạng ping đột nhiên nhảy 700 nên phải kết nối lại rồi bị xử lose rớt chuỗi. Ko biết lúc nào mới hết dòng kiểu tướng tung tăng đi trước, chiêu lả lướt theo sau như thế này”.

Game thủ LMHT ko thể có trải nghiệm tốt với tình trạng giật lag liên tục

Không chỉ với bản đồ Summoner Rift, chế độ Đấu Trường chân lý cũng chịu thông thường số phận và thậm chí vào nhiều trường hợp còn tự động văng khỏi trận đấu. Thực trạng trên kéo dài khiến cộng đồng LMHT không khỏi ngán ngẩm cùng bức xúc. Nhiều game thủ bày tỏ sự cực nhọc chịu với yêu cầu nhà tạo ra sớm bao gồm biện pháp giải quyết dứt điểm.

chuyên gia tiết lộ nhiều đội tuyển chọn LMHT chuẩn bị sẵn sàng đẩy công thần ra đi khi tới tuổi 24

Bình luận

ED;a DK khẳng định sẽ đ&#x
E1;nh bại T1 bằng “nh&#x
E2;n tố b&#x
E2;m huyết LMHT thất vọng với c&#x
E1;ch Riot giới thiệu m&#x
F9;a giải 2023
Sự việc của SE ng&#x
E0;y c&#x
E0;ng trầm trọng, cộng đồng VCS k&#x
EA;u gọi giải cứu Palette
Những c&#x
E2;u chuyện bao quanh SE ng&#x
E0;y c&#x
E0;ng trở n&#x
EA;n trầm trọng hơn sau sự việc của Palette.

L&#x
E3;nh đạo một tổ chức Esports danh tiếng muốn "đấu v&#x
F5; mồm" với cộng đồng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại khiến kh&#x
E1;n giả bức x&#x
FA;c

Sự việc li&#x
EA;n quan liêu đến tổ chức n&#x
E0;y cũng l&#x

EA;m nữa

Nghịch Mệnh Sư sẽ ra mắt v&#x
E0;o 9/10, xưng Vương d&#x
F2;ng trò chơi chiến thuật.
E1; Vỡ &#x
C1;p Lực' - B&#x
E0;i h&#x
E1;t của Đấu Trường Danh Vọng m&#x
F9;a Đ&#x
F4;ng 2020 g&#x
E2;y sốt với sự g&#x
F3;p mặt của Tage, KLAF v&#x
E0; m&#x
E3;i m&#x
E3;i: Faker mời đ&#x
E0;n em Teddy ăn ngập ch&#x
E1;o h&#x
E0; Bjergsen gửi lời ch&#x
FA;c năm mới cho nhau: 'Mong ch&#x
FA;ng ta sẽ c&#x
F9;ng th&#x
E0;nh c&#x
EA;m t&#x
FA;c l&#x
E0; thế, nhưng ngo&#x
E0;i đời, Faker cũng c&#x
F3; những khoảnh khắc dễ thương thế n&#x
E0;y đ&#x
E0;n với tướng mới Aphelios, khẳng định "Tướng n&#x
Th&#x
EA;m bằng chứng mang đến thấy chất lượng của LMHT đang xuống cấp nghi&#x
EA;m trọng(Tổ Quốc) - Việc LMHT gặp lỗi nặng lần n&#x
E0;y đ&#x
E3; ảnh hưởng ti&#x
EA;u cực tới giải đấu LPL.

Kh&#x
E1;n giả v&#x
E0; truyền th&#x
F4;ng LPL lại đang mong mỏi chờ Faker sớm b&#x
EC;nh phục hơn ai hết

Khu vực LPL cũng mong muốn chờ Faker b&#x
EC;nh phục kh&#x
F4;ng thua trận k&#x
E9;m g&#x
EC; đại k&#x
EC;nh địch LCK v&#x
E0; T1.

"Dớp cũ" tiếp tục đeo b&#x
E1;m, Slayder bất lực nhưng được người h&#x
E2;m mộ hiến kế nhiệt t&#x
EC;nh

Slayder c&#x
F3; lẽ cũng kh&#x
F4;ng hiểu tại sao lại k&#x
E9;m duy&#x
EA;n với đấu trường quốc tế như vậy.

Li&#x
EA;n tục bị hủy lịch đấu, SE đăng b&#x
E0;i nhắm thẳng đến BTC VCS v&#x
E0; Riot