《Tru Tiên 2》 được nghe biết là hậu truyện của bộ truyện lừng danh 《Tru Tiên》 , được phạt hành vào thời điểm năm 2012, hiện sẽ xuất bản được 4 quyển – 124 chương. Mẩu chuyện được trường thọ trên toàn cảnh Thanh Vân Môn sau họa kiếp Thú Thần với Quỷ Vương, triệu tập xung xung quanh nhân vật chính Vương Tông Cảnh – đệ tử thế hệ mới của Thanh Vân Môn, cùng những nhân vật cũ quen thuộc đã từng lộ diện trong 《Tru Tiên》

Ảnh 《Tru Tiên 2》 rao cung cấp trên taobao
《TRU TIÊN 2》 được công nhận là sự tiếp nối của 《TRU TIÊN 》 cùng vẫn vẫn tồn tại. Có 3 lý do để xác minh điều này.

Bạn đang xem: Tru tiên 2 pc nhân thần chiến


Dưới đấy là trích dẫn xuất phát điểm từ một bài báo giới thiệu 《Tru Tiên 2》, trong bài xích báo có một trong những câu vấn đáp phỏng vấn của Tiêu Đỉnh. Bài xích báo này được đăng mua trên không ít trang báo mạng uy tín như sohu, chinanews,…, ngôn từ của nó còn được sử dụng trong trang tin tức bách khoa Baike baidu 《Tru Tiên 2》 .
*** Trang tin tức bách khoa baike baidu về cuốn sách 《Tru Tiên 2》, đây là một trang tương tự wiki của riêng biệt Trung Quốc, được kiểm duyệt nghiêm ngặt nội dung, thậm chí còn chặt rộng wiki vì có điểm lưu ý là chưa phải bất kỳ ai cũng có thể sửa thay đổi và update nó:

Theo như bài báo trên, tác giả đã tuyên bố: “《Tru Tiên 2》 lần này chân chính nối liền câu chuyện của cục thứ nhất. Trương tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao và các nhân vật kinh điển khác của Thanh Vân vẫn cùng gặp mặt lại độc giả. Rất nhiều bí mật còn lại vào 《Tru Tiên 》 sẽ được giải đáp trong tác phẩm bắt đầu này. Bên trên cơ bạn dạng nó là việc tiếp nối trái đất của bộ 《Tru Tiên》 đồ vật nhất.”

Bài báo reviews 《Tru Tiên 2》 tất cả trích dẫn vấn đáp của Tiêu Đỉnh
Bên cạnh đó, trang thông tin bách khoa Baike baidu của 《Tru Tiên 2》 còn trình làng rằng : “Tiểu thuyết nhắc lại quãng thời gian phía sau 《Tru Tiên 》, kết hạ câu chuyện của Trương đái Phàm với Lục Tuyết Kỳ, 《Tru Tiên 2》 là 1 câu chuyện mới, nhân đồ vật chính trọn vẹn mới, bối cảnh giống nhau, thời hạn khác biệt, tự đó xúc tiến một cốt truyện hoàn toàn mới.”
Ngoài ra, để biết thêm chi tiết, đó là link dịch full vấn đáp của tác giả về 《Tru Tiên 2》 , dịch vì chưng dịch đưa Tru Tiên – Đào Bạch Liên : http://daobachlien.com/2012/04/giao…
Suốt quá trình bán bản quyền, xuất bản, 《Tru Tiên 2》luôn được tác giả Tiêu Đỉnh update trên weibo, bộc lộ sự hài lòng, vui vẻ của phiên bản thân.
Sau lúc 《Tru Tiên 2》 xuất bản thành sách, người sáng tác Tiêu Đỉnh cực kì hào hứng phản hồi độc giả, thậm chí là còn từng kể đến những tập trong tương lai của 《Tru Tiên 2》
Trích weibo Tiêu Đỉnh “Đợi tôi xong xuôi tập 5 chúng ta nhất định đang chấn cồn !”
(Ghi chú: 《Tru Tiên 2》 mới ra ngang tập 4)
Tác đưa Tiêu Đình hào hứng nói về tập 5 của 《Tru Tiên 2》
LÝ vì THỨ HAI: TÁC GIẢ CHỈ MỚI TUYÊN BỐ ‘‘TẠM NGƯNG” CHỨ KHÔNG “HỦY BỎ“
《Tru Tiên 2》 sẽ viết nửa chừng thì được tuyên cha “tạm dừng” để tác giả tập trung cây bút lực mang lại một cỗ truyện không giống là 《Lục Tiên》. Và cho tới hiện trên vẫn chỉ với “tạm dừng”, tác giả không còn có tuyên bố công khai minh bạch nào về câu hỏi rút lại và hủy bỏ cục bộ nội dung của nó.
Trong lúc đó, chuyện lại khác đối với 《Luân Hồi》– một bộ truyện khác ra trung bình hơn 20 vạn chữ bị Tiêu Đỉnh “hủy bỏ”. Khi quyết định hủy quăng quật và từ chối nó, Tiêu Đỉnh đã chỉ dẫn tuyên bố rõ ràng công khai, được đăng trên cả Weibo cá nhân lẫn chính bài bác báo phạt hành rộng thoải mái trên.
Trong bài báo bao gồm ghi “ người sáng tác Tiêu Đỉnh phát hiện cuốn sách càng lúc càng bí quyết xa ước nguyện thuở đầu của mình, vào thời điểm tháng 11 năm 2011, ra quyết định rút lại “ 《Tru Tiên – Luân Hồi》 ”, đem 20 vạn chữ sẽ viết trọn vẹn hủy quăng quật ”.
Quyết định thu hồi “Luân Hồi”
Ngoài ra trong link dịch vấn đáp của blog Đào Bạch Liên sinh sống trên, tác giả cũng đều có nhắc tới việc hủy bỏ cỗ truyện 《Luân Hồi》
Và thêm một lượt trên weibo, người sáng tác Tiêu Đỉnh liên tiếp nhấn mạnh việc hủy bỏ cỗ truyện 《Luân Hồi》 và xác minh 《Tru Tiên 2》 là câu chuyện tiếp sau của 《Tru Tiên》
Quyết định bỏ đi 《Luân Hồi》 và giới thiệu 《Tru Tiên 2》 bên trên weibo tác giả
=> Điều này đến thấy, trường hợp như có ý định hủy quăng quật và không đồng ý bộ truyện nào, Tiêu Đỉnh phần lớn sẽ đưa ra tuyên tía chính thức, không tới lượt độc giả phủ dấn thay. Cho đến tận bây giờ, tuyên tía chính thức duy nhất liên quan đến 《Tru Tiên 2》 vẫn chỉ nên “TẠM DỪNG” cơ mà thôi.
Trích weibo Tiêu Đỉnh : “Thật xin lỗi, 《Tru Tiên 2》 kĩ năng TẠM DỪNG rồi. Vì sao chủ yếu là vì tôi, thực thụ xin lỗi. Thời hạn này, vừa vì tại sao nuôi sống gia đình, vừa vì hoàn nợ chữ mang đến một bằng hữu lâu năm, tôi sẽ ở vẫy vùng (1 trang web) thi công một cuốn sách new – 《Lục Tiên》. Một lần nữa xin lỗi.”
Thông báo tạm ngưng Tru Tiên 2
Và tại sao dừng bởi vì ngay tiếp nối ông triệu tập viết đến 《Lục Tiên》. Tất cả những lý do như bị fan phản đối hay chiều lòng tín đồ đều là hỏng cấu và mộng tưởng sức mạnh, người sáng tác ngay từ lúc viết 《Tru Tiên 2》 đã có được hỏi tất cả tự tin làm hài lòng đại nhiều phần độc giả không và đã thẳng thắng trả lời rằng: “Tôi dụng trọng điểm viết sách, là tự mình suy tư, là hy vọng có thể viết ra được câu chuyện theo cảm nhận của thiết yếu mình, xung quanh như vậy ra thì không có lưu ý đến thêm gì những nữa
Tiêu Đỉnh vấn đáp cho việc có nỗ lực để hài lòng khán giả hay không
Như vậy, cụ thể mọi sự che nhận《Tru Tiên 2》 phần đông là xuyên tạc, bóp méo sự việc. Tương lai 《Tru Tiên 2》 như thế nào thì chưa đến lượt ai quyết, CHỈ CÓ LỜI NÓI CỦA TÁC GIẢ MỚI CÓ GIÁ TRỊ. Chuyện lúc này hãy chỉ bàn ngơi nghỉ thực tại nhưng thôi.
Nếu nhiều tín đồ cho rằng 《Tru Tiên 2》chưa kết thúc, hiện thời tác giả tạm ngưng nhưng sau này tác giả rất có thể sẽ bỏ bỏ, thì đây, sự xuất hiện của 《Lục Tiên》 đã đảm bảo an toàn cho chuyện đó khó rất có thể xảy ra.
Bởi trong 《Lục Tiên》, đã có không ít nhân đồ 《Tru Tiên》 lẫn 《Tru Tiên 2》 được kể đến, thậm chí còn xuất hiện. Tiêu biểu đó là nhân đồ vật Trương tè Đỉnh – một nhân vật bước đầu xuất hiện tại từ 《Tru Tiên 2》 – đàn ông của Trương đái Phàm và Lục Tuyết Kỳ. Đây đó là bằng chứng cho biết mạch truyện 《Tru Tiên 2》 đã trọn vẹn được tác giả công nhấn vào mạch chính thời gian của cái quả đât mà ông đã dùng để xây dựng 《Tru Tiên》 – 《Tru Tiên 2》, với cũng cần sử dụng nó để liên kết với những câu chuyện khác.

Xem thêm: Bạn đã biết quy trình cắt mí mắt tạo mắt 2 mí, cắt mí và những điều nên biết trước khi thực hiện


KẾT LUẬN: 《Tru Tiên 2》 là 1 tác phẩm hoàn toàn có giá trị, được khẳng định và công nhận bởi chính người sáng tác cùng hàng ngàn fan hâm mộ từ Trung quý phái Việt. Nó là câu chuyện tiếp theo sau của 《Tru Tiên》, trừ tác giả ra ko ai có thể phủ nhận. Ai cũng có quyền giữ mang đến mình một chiếc kết cơ mà mình ưng ý, nhưng hãy giữ trong trái tim cho riêng rẽ mình, đừng đưa theo rêu rao, công khai minh bạch như chuyện đúng rồi, chỉ để bạn khác mỉm cười vào mặt nhưng thôi. Đừng vị sự vị kỷ của bạn dạng thân nhưng mà xuyên tạc đến nguyên tác, không đồng ý một nhà cửa !!! Là một fan hâm mộ nguyên tác, một fan của Tiêu Đỉnh, cửa hàng chúng tôi không khi nào chấp nhận để ai giày đạp lên tư tưởng và phủ nhận sức lực lao động của Tiêu Đỉnh.
Cuối cùng, xin được kể đến việc lời tựa của tác giả Tiêu Đỉnh trên bìa sách Thiên Ảnh ( đây là lí vị mà một trong những bạn khẳng định bản thân có quyền từ chối 《Tru Tiên 2》 ? ) thiệt ra tôi cũng không muốn phải phân tích điều này, cơ mà quả thực chúng ta đang hết sức quá đáng, chống từ đoạt lý một câu nói không hề liên quan mang lại 《Tru Tiên 2》 để phủ nhận 《Tru Tiên 2》 rồi diễn dịch thêm tám trăm câu chuyện, tô vẽ thêm sản phẩm tá lí bởi để gượng nhẹ cho cân nhắc ích kỉ của mình, thật sự làm bạn khác phẫn nộ.
Trích nguyên văn đề tựa của tác giả Tiêu Đỉnh: 蛮荒行完结了,诛仙在十年前早就完结了。这个故事,或者还有,或许再也不会有,谁知道呢?我自己也不知道。 V-Trans: Man Hoang Hành đã kết thúc, Tru Tiên cũng đã ngừng 10 năm trước đây. Câu chuyện có lẽ sẽ tiếp tục, hoặc không. Ai mà biết được! Tôi cũng không biết!
Ở đây tác giả nhắc tới sự việc 《Tru Tiên》 đã dứt từ 10 năm trước. Vậy 《Tru Tiên》 là ám chỉ cỗ truyện nào? 《Tru Tiên》 đó là bộ truyện lâu năm 258 chương đã làm loạn 10 năm trước, mẩu chuyện mà trong số ấy nhân vật chính là Trương tè Phàm, 《Tru Tiên》 này đích thực đang kết thúc.
Còn 《Tru Tiên 2》, đó là mẩu truyện về tồn tại này, cùng với nhân vật chính là Vương Tông Cảnh, bên trên nền bối cảnh là sau này của 《Tru Tiên》. Trong đó, các nhân thiết bị cũ trong 《Tru Tiên》 vẫn lộ diện nhưng chỉ làm nền để hỗ trợ cho nhân vật chủ yếu Vương Tông Cảnh.
Mời gọi lại phần “Lý bởi thứ nhất” và các trích dẫn Weibo của tác giả, ngay từ trên đầu tác giả đã sáng tỏ 《Tru Tiên》 chính là để chỉ bộ thứ nhất, 《Tru Tiên 2》 bắt đầu là bộ thứ hai. Thế cho nên câu nói 《Tru Tiên》 đã dứt chẳng có gì mâu thuẫn với 《Tru Tiên 2》cả. 《Tru Tiên》 sẽ kết thúc, dẫu vậy 《Tru Tiên 2》 thì vẫn đã tiếp tục. Chỉ đơn giản là hai câu chuyện xảy ra ở nhị thời điểm khác biệt trên cùng một thế giới mà thôi.
Để dễ hình dung, hãy ảnh hưởng bộ 3 《Tru Tiên》- 《Tru Tiên 2》 – 《Lục Tiên》 với Xạ Điêu tam bộ khúc: Xạ Điêu – Thần Điêu – Ỷ Thiên của Kim lão. Lúc 1 người nói Xạ Điêu đang kết thúc, chúng ta có suy nghĩ câu này tức là phủ nhận câu chữ của Thần Điêu với Ỷ Thiên không?
Tóm lại, đây chỉ cần lời trình làng một bộ truyện new của Tiêu Đỉnh, ông nói 2 bộ truyện Man Hoang Hành với Tru Tiên vẫn kết thúc, dễ dàng là để reviews một bộ truyện khác, một mẩu truyện mới đến người hâm mộ của mình.
Ngay cả fanpage facebook Bích Dao lúc đăng tải phần nhiều lời giới thiệu sách này cũng chỉ nói “Đó là tùy theo xem xét của những bạn”. Bởi tín đồ viết bài nhận thức được câu nói này hoàn toàn không đủ căn cứ để phủ nhận một bộ truyện đã xuất phiên bản được 4 tập mà tác giả thì hoàn toàn không tất cả ý hủy bỏ.
Để trả lời câu hỏi trên, một lần nữa mời gọi lại “Lý bởi thứ nhất”. Xin được nhắc lại, lời viết tựa trên Thiên Ảnh của Tiêu Đỉnh hoàn toàn không chút tương quan nào mang lại 《Tru Tiên 2》 chứ đừng kể đến chuyện tủ nhận. Ngoại trừ người sáng tác ra, fan hâm mộ nào đi nữa cũng KHÔNG CÓ QUYỀN PHỦ NHẬN ngôn từ của nó, chỉ tất cả QUYỀN MẶC KỆ NÓ với phủ dấn nó trong quả đât quan của riêng rẽ mình mà lại thôi.
Đáng tiếc có rất nhiều bạn lại ko chịu đơn giản dễ dàng mà có tác dụng vậy, chắc hẳn rằng những chúng ta đó chưa từng cầm cuốn truyện 《Tru Tiên》 lên hiểu một cách tử tế bao giờ, hay là đọc mà lại chấp niệm vượt sâu, không biết phương pháp tự vừa lòng mình, đem câu nói thiếu địa thế căn cứ này đi mọi nơi phủ nhận 《Tru Tiên 2》mặc dù lời nói này chẳng kể gì mang lại 《Tru Tiên 2》 cả. Với đáng bi tráng là ko tự thừa nhận thức được luận cứ mình với theo nó ao ước manh dễ vỡ đến hơn cả nào.
Lời cuối xin được khuyên với tất cả, từng người đều phải có thế giới quan của riêng mình, và gồm quyền chọn lọc đặt vật dụng gì vào đó, thiết bị gì không. Tuy vậy đừng khi nào đi áp đặt nhân loại quan của chính bản thân mình lên bạn khác, với đừng nỗ lực tìm cách để bẻ cong sự thật. Vị trái đất sẽ không vì bạn mà chấm dứt quay, thực sự khách quan sẽ không còn vì phần đa ý niệm chủ quan của người tiêu dùng mà thế đổi. Hãy biết tự tìm kiếm cách khiến cho cuộc sống đời thường của bản thân thêm niềm hạnh phúc và vui vẻ.
“Gia nhập Thanh Vân, hãy vắt tôi chớp thời dịp tìm một quyển sách, bất luận ai nói nó đã đứt đoạn, các bạn đều không nên tin, tôi biết hắn nhất mực sẽ viết hoàn” “Quyển sách đó, tên là 《Tru Tiên 2》”

Trong một ẩm thực sách ngơi nghỉ Thiên Tân, một phái nữ sinh trung học sẽ chỉ vào cuốn Tru Tiên mà lại nói với các bạn rằng: "Đời này tớ sống vày Tru Tiên".

Từ đó hoàn toàn có thể thấy được phần làm sao sức thu hút của bộ tiểu thuyết này. Tru Tiên 2 vẫn được người sáng tác Tiêu Đỉnh viết tiếp theo cốt truyện của phần trước cùng với nhiều tình tiết và tình tiết càng ngày càng ly kỳ hấp dẫn.


Chương 128: trả lại (1)

Chương 127: hòa hợp Hoan Linh

Chương 126: chạm mặt mặt

Chương 125: U cốc

Chương 124: Mạch nước ngầm


Chương 123: Nhập điện

Chương 122: không an tâm

Chương 121: Xuất ráng

Chương 120: nghi hoặc

Chương 119: Vây cốc


Chương 1: Giận

Chương 2: Đêm về tối

Chương 3: Thày trò

Chương 4: con rắn tai họa

Chương 5: cần sống

Chương 6: gặp mặt lại

Chương 7: Về bên

Chương 8: anh em

Chương 9: Đáy nước

Chương 10: đồng bọn

Chương 11: Ngầm giúp

Chương 12: Thành Lư Dương

Chương 13: xem bói

Chương 14: mất tích

Chương 15: Rừng tùng

Chương 16: Đếm

Chương 17: mẹ

Chương 18: Biệt viện

Chương 19: khoảng sân

Chương 20: Núi cao

Chương 21: Sáng về tối

Chương 22: bố mẹ

Chương 23: trơn giềng bắt đầu

Chương 24: Thuật lạ

Chương 25: Sinh nhật


Chương 26: hứa hẹn

Chương 27: Linh Nhi

Chương 28: Kỳ tài

Chương 29: bước đầu tiên

Chương 30: kim đơn

Chương 31: Thành Hà Dương

Chương 32: Xung chợt

Chương 33: Giếng khô

Chương 34: Đồng Hành

Chương 35: Kì quang đãng

Chương 36: khô Lâu

Chương 37: láo loạn

Chương 38: Thần Quy

Chương 39: tử trận

Chương 40: U Tuyết

Chương 41: Thần kiếm

Chương 42: phục kích (1+2)

Chương 43: nắm sự (1+2)

Chương 44: tin tưởng

Chương 45: Đúng không nên

Chương 46: Cổ Văn

Chương 47: mẫu tát

Chương 48: Cáo trạng

Chương 49: đậy mặt

Chương 50: điều tra


*

*

Huyền Huyễn Kỳ Huyễn Võ Hiệp Tiên Hiệp Võng Du Linh Dị Đô Thị Ngôn Tình quân sự Quan ngôi trường Dị Năng kiếm Hiệp sắc Hiệp lịch sử vẻ vang Trinh Thám Dị Giới Trọng Sinh hài hước Điền Văn Cổ Đại Cung Đấu Mạt rứa Ngược hiện nay Đại Truyện chế tạo Xuyên Không trả Tưởng Khoa Huyễn Sách từ Lực Đam Mỹ tâm lý Xã Hội Sách vn Văn học Dân Gian Sách quốc tế Thanh Xuân - sân vườn Trường
Huyền Huyễn Kỳ Huyễn Võ Hiệp Tiên Hiệp Võng Du Linh Dị Đô Thị Ngôn Tình quân sự chiến lược Quan ngôi trường Dị Năng tìm Hiệp dung nhan Hiệp lịch sử vẻ vang Trinh Thám Dị Giới Trọng Sinh hài hước Điền Văn Cổ Đại Cung Đấu Mạt vậy Ngược hiện tại Đại Truyện chế tạo Xuyên Không đưa Tưởng Khoa Huyễn Sách tự Lực Đam Mỹ tư tưởng Xã Hội Sách vn Văn học Dân Gian Sách quốc tế Thanh Xuân - vườn Trường