(ĐCSVN) - thành lập mới 10 năm, nhưng Trường Trung cung cấp nghề số 18 (Binh đoàn 11- cỗ Quốc phòng) đang trở thành trường điểm vào khối trường dạy nghề cả nước. Mỗi năm, ngôi trường có hàng trăm học viên xuất sắc nghiệp, nhưng đa số được những doanh nghiệp, đại lý kinh tế mừng đón hết.

Hơn 80% học tập viên được đơn vị trường tạo vấn đề làm

Theo Đại tá Vũ Kiên, Hiệu trưởng ngôi trường Trung cấp nghề số 18, từ thời điểm năm 2010 đến nay, tại các hội thi dạy nghề cấp cho quốc gia, đơn vị trường đều phải sở hữu học viên đạt giải cao ngơi nghỉ nghề điện tử công nghiệp, may mặc… Đặc biệt, thời điểm năm 2012 vừa qua, Hội đồng đánh giá Tổng viên Dạy nghề đã đánh giá và thẩm định và bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vẫn cấp chứng nhận quality kiểm định dạy nghề đạt cấp độ 3, cũng là cung cấp độ cao nhất cho đơn vị trường.

Bạn đang xem: Trường 18 bộ quốc phòng

Trường có nhiệm vụ dạy nghề chính quy ở hai cấp trình độ, trung cung cấp nghề cùng sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và các đối tượng cơ chế xã hội, tổ chức ra mắt việc làm, cung ứng lao động cho những tổ chức, cá nhân có yêu cầu sử dụng lao động, tổ chức sản xuất tạo việc làm tại chỗ.

Năm 2008, cùng với uy tín, thành công trong huấn luyện nghề cho bộ đội xuất ngũ, nhà trường đã trở thành trường trọng yếu của cỗ Quốc phòng cùng được bộ LĐ-TB&XH lựa chọn làm trường điểm trong trăng tròn trường nghề toàn nước để đào tạo những nghề, đặc biệt là cho xuất khẩu lao động. Từ năm 2011, nhà trường được cỗ LĐ-TB&XH phê để mắt 4 nghề trọng điểm quốc gia gồm: technology ô tô, hàn, điện tử công nghiệp, cơ khí cắt gọt.

*
Trung tướng tá Phạm Xuân Hùng - Phó Tổng tư vấn trưởngkiểm tra hoạt độngdạy nghề tận nơi trường. Ảnh: Nguyên Minh

Nói về mô hình hợp tác với những doanh nghiệp ở trong phòng trường, Đại tá Vũ Kiên đến biết, ngành nghề như thế nào cũng có không ít doanh nghiệp hòa hợp tác, giúp học song song với hành, học song song với tạo vấn đề làm. Nhờ thế, mấy năm gần đây, rộng 80% học viên đã được nhà ngôi trường tạo bài toán làm ngay sau khoản thời gian học xong. Học tập viên còn được tìm bài toán làm, có thu nhập tức thì trong quá trình học tập.

Đào sản xuất từ xa giúp học viên sút bớt chi tiêu học tập

Trong 5 năm qua, nhà trường đã đào tạo và giảng dạy hơn 6.600 học viên hệ trung cấp và bên trên 18.000 học viên hệ sơ cấp, trong những số ấy có rộng 6000 lính xuất ngũ. Từ thời điểm năm 2008 mang lại nay, nhà trường đã đào tạo, giáo dục định hướng xuất khẩu lao động đi nước hàn cho sát 1.400 học viên, đạt công dụng tốt.

Để dành được những con số đó, theo Thượng tá trằn Đăng Thành, Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác hỗ trợ tư vấn tuyển sinh và ra mắt việc làm, công ty trường đã dữ thế chủ động mở hướng giảng dạy từ xa, tăng lên 500-600 học tập viên học tập ở những địa phương, cử cán bộ giáo viên mang lại dạy tại chỗ. Biện pháp làm này hỗ trợ cho học viên được học tập nghề tại địa phương, bớt bớt giá thành học tập.

Đi cho tới thành công hôm nay là cả một chặng đường tìm tòi ko mệt mỏi. Đại tá Vũ Kiên, người gắn bó với nhà trường từ ngày đầu thành lập, ghi nhớ lại: chúng tôi đi lên tự trường đào tạo và giảng dạy kỹ thuật siêng ngành cũ của binh đoàn 11, cơ sở ban sơ chỉ gồm vườn cây, ao cá, gồm hai hàng nhà cung cấp 4. Để có cơ sở khang trang, vật dụng hiện đại, đủ huấn luyện hàng nghìn học viên như hiện giờ là sự nhiệt tình lớn của bộ Quốc chống và các cơ quan nhà quản.

Cơ chế hoạt động của các ngôi trường nghề toàn quốc hiện nay là từ bỏ chủ, trường đoản cú hạch toán nên cửa hàng chúng tôi xác định, chỉ hoàn toàn có thể đứng vững vàng bằng chất lượng đào tạo. Vị thế, cửa hàng chúng tôi phải phấn đấu triển khai bằng được “3 có”, gồm: “có tình cảm (coi học viên như con em của mình của mình, dạy dỗ nghề thêm với dạy tín đồ để những em tiến bộ); học tập viên bao gồm ý thức kỷ lý lẽ lao động công nghiệp, năng lực tay nghề và điều đặc biệt quan trọng nhất là đã có được việc làm”./.

toàn quốc Thành phố hồ chí minh Thành phố tp hà nội Tỉnh im Bái thức giấc Hoà Bình thức giấc Thái Nguyên Tỉnh thành phố lạng sơn Tỉnh quảng ninh đất mỏ Tỉnh Bắc Giang thức giấc Phú lâu Tỉnh Vĩnh Phúc Tỉnh tp bắc ninh Tỉnh thành phố hải dương Thành phố hải phòng đất cảng Tỉnh Hưng im Tỉnh Thái Bình tp Đà Nẵng thức giấc Tây Ninh Tỉnh bình dương Tỉnh Đồng Nai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tỉnh Long An tỉnh giấc Tiền Giang tp Cần Thơ Quận/Huyện giấy phép lái xe xe hạng A1 bằng lái xe xe hạng A2 bằng lái xe hạng A3 bằng lái xe hạng B1 blx xe hạng B2 blx xe cài đặt hạng C bằng lái xe xe hạng D bằng lái xe hạng E bằng lái xe thiết lập hạng FC Tra cứu tin tức

Đăng nhập


*


Trường Trung cung cấp Nghề Số 18 BQP

trường Xuân Mai, thủ đô hà nội 8.1
11 nhận xét
Đăng ký hỗ trợ tư vấn Chỉ đường
Đánh giá bán tổng quan
8.1

750+ học tập viên đã đăng ký trên q6.edu.vn100% học tập viên khuyên nhủ học


Giáo viên
8.0
Cơ sở thiết bị chất
8.0
Sân bến bãi tập
8.0
Thực hành lái xe
8.0
Thực hành lái xe
8.0
Tiến bộ bạn dạng thân
8.0
Tư vấn học viên
8.0
Số lượng học viên
8.2
Chăm sóc học viên
8.2
Mức học tập phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.2
Điểm nổi bật

Thi xuất sắc nghiệp


Chụp hình thẻ miễn phí


Tư Vấn Miễn tầm giá 24/7


Lịch thi đúng hẹn


Giáo viên bao gồm tâm nhiệt tình


Hình hình ảnh hoạt động
Chương trình đào tạo

Khóa học tập lái xe hạng C

Hạng bằng lái/GPLX giấy phép lái xe xe cài đặt hạng CThời gian học 6 tháng
Học tầm giá 0đ

 

KHÓA HỌC C TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 18

 

- Đối cùng với Các bạn bè là lính xuất ngũ được miễn tổn phí khi đk học giấy phép lái xe xe ô tô hạng C

- đại lý vật chất, chống học lý thuyết được bố trí bút, bảng, đồ vật chiếu và các biển báo GTĐB, xe tập lái không hề ít và được dọn dẹp và sắp xếp thường xuyên.

- học phí khóa huấn luyện lái xe mua là mức hợp lí và đã làm được niêm yết, đảm bảo an toàn với tất cả học viên trong suốt quy trình học không thu thêm bất cứ phụ phí.

- Đội ngũ giảng viên dạy lái xe pháo hạng C có năng lực lái xe pháo thuần thục, luôn nhiệt tình cùng tận trung ương trong việc huấn luyện và giảng dạy cho học tập viên.

- bãi tập lái xe, sân sa huỳnh đạt chuẩn quốc gia vày Sở GTVT phê chu đáo và cấp phép hoạt động.

 


Xem cụ thể


Nhận tư vấn

khóa học tập lái xe hạng B2

Hạng bằng lái/GPLX giấy phép lái xe xe hạng B2Thời gian học tập 4 tháng
Học giá tiền

 

KHÓA HỌC B2 TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 18

 

- học thực hành: có xe đưa đón gần nhà hoặc điểm sát nhà tới trường (học viên sẽ tiết kiệm ngân sách được chi phí đi lại).

Xem thêm: Tuổi dậy thì có nên cạo ria mép xấu xí của con gái, con gái có nên cạo ria mép không ạ

- cấp miễn phí cỗ đề triết lý 600 câu hỏi. Giải pháp tải ứng dụng để thi test lý thuyết.- thời gian học lái xe rất linh thiêng hoạt ưu tiên cho học viên tự sắp tới xếp từ thứ 2 => lắp thêm 6- Đặc biệt học tập viên được đăng ký học tài xế ngày T7 hoặc công nhân (dành cho đông đảo học viên bận rộn).- Đội ngũ gia sư thuộc biên chế của BQP có trình độ sư phạm cao; gớm nghiệm đào tạo chuyên ngành giảng dạy lái xe.

- học tập viên thi đậu thì đúng 3 tuần lên văn phòng trụ sở bao gồm của để nhận bằng lái và hồ nước sơ giấy phép lái xe.- Xe học tập thực hành: Toyota Vios, Innova….xe đời new máy lạnh không thiếu tiện nghi.

 


Xem chi tiết


Nhận bốn vấn
Giới thiệu chung

 

Cùng q6.edu.vn mày mò trường trung cấp cho nghề số 18 bqp trong những trung trung khu dạy học lái xe đáng tin tưởng tại hà nội thủ đô qua các nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 18

 

Trong quá trình hình thành và cách tân và phát triển từ năm 2003 đến này đơn vị trường sẽ đạt được rất nhiều thành tích và được khen thưởng

Năm 2004 – 2005 được binh đoàn 11 tặng ngay Bằng khen
Năm 2006 được Tổng viên Hậu cần khuyến mãi ngay Cờ thi đua
Năm 2007 , 2008 được cỗ Quốc phòng tặng cờ thi đua
Năm 2009 được công ty nước phong tặng kèm Huân chương lao rượu cồn hạng 3 và Tổng cục Hậu cần tặng ngay cờ thi đua.

 

*

 

Ngoài ra, trường trung cung cấp nghề số 18 còn đào tạo và huấn luyện lái xe những hạng B2, C đạt chuẩn chỉnh theo sở GTVT.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành đào tạo và giảng dạy lái xe, ngôi trường trung cung cấp nghề số 18 cam đoan luôn cung ứng học viên, chế tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

 

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 18

 

Trường trung cấp cho nghề số 18 là trong số những đơn vị thuộc cỗ quốc chống với đội ngũ giáo viên đào tạo lái xe các kinh nghiệm. Ngôi trường còn là trong số những những vị trí sân gần kề hạch đạt tiêu chuẩn chỉnh tốt nhất với lưu lượng học tập viên tối đa nên quý học tập viên sẽ tiến hành tham gia đk học lái xe ô tô B2 ở tp hà nội với học phí ưu đãi với dịch vụ tốt nhất.

 

Khi thi blx tại trường nghề số 18 học tập viên sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể để có thể vượt qua kì thi sách hạch một cách dễ dàng. Trường còn chế tạo ra lập thêm nhiều giá trị mới hỗ trợ cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà lại điều đặc biệt đáng quý là gồm được tài năng lái xe chuẩn chỉnh mực, đôi khi quý học viên thay bắt rất đầy đủ các kỹ năng cơ bạn dạng về xe, về mức sử dụng để chấp hành luật xuất sắc và bình an khi gia nhập giao thông.

 

*

 

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn cân xứng và cải phương pháp để giúp học tập viên có được khóa đào tạo và huấn luyện lái xe cộ ô tô chất lượng nhất. Trường trung cấp cho nghề số 18 BQP tự tin sẽ đưa về cho học viên loài kiến thức tốt nhất, học tập viên sau khoản thời gian học trên trường trung cấp nghề số 18 sẽ đã đạt được 3 kim chỉ nam chính: “Giỏi triết lý - Vững thực hành - sáng sủa sau tay lái”.

 

Ngoài ra ngôi trường trung cung cấp nghề số 18 còn những ưu thế khác như:

Hệ thống cơ sở hạ tầng (phòng học, xe tập lái) đầu tư chi tiêu mới khá liên tục (2 năm/lần).Giáo trình cập nhật theo lý lẽ và luôn cam đoan dạy tài xế đúng luật: cỗ tài liệu 600 câu hỏi được cung cấp miễn phí, chỉ các mẹo để dễ ợt học.Học phí tốt nhất tại hà nội thủ đô (trọn gói – không phụ phí).Nhiều vị trí đăng ký kết / chuyển đón – dễ dãi cho việc đăng ký học và thực hành.

 

Trên đấy là một vào những địa chỉ cửa hàng uy tín dạy dỗ lái xe cộ tại hà nội thủ đô mà q6.edu.vn muốn ra mắt cho bạn, mong muốn những tin tức trên để giúp ích cho mình tìm có những lựa chọn khóa huấn luyện lái xe pháo phù hợp cho mình nhé!