Trường THPT cg cầu giấy có xuất sắc không? tất cả nên đk học tại phía trên không? Cùng tìm hiểu thêm các thông tin đánh giá trường THPT cg cầu giấy trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Trường cấp 3 cầu giấy


*

Trường THPT cg cầu giấy là giữa những ngôi trường công lập nổi tiếng với chất lượng giảng dạy dỗ thuộc đứng đầu đầu của thủ đô. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết bao gồm nên đk tuyển sinh vào ngôi ngôi trường này hay là không hãy cùng tham khảo những thông tin reviews về Trường thpt Cầu Giấy- thủ đô trong bài viết ngay sau đây.

1. Trình làng Trường thpt Cầu Giấy-Hà Nội

Trường THPT cầu giấy có showroom tại Số 8 ngõ 118 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường quan liêu Hoa, quận cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây là ngôi ngôi trường công lập đạt chuẩn chỉnh Quốc gia được phần đông phụ huynh, học tập sinh đánh giá cao về chất lượng dạy và học.

Học sinh của ngôi trường được đào tạo và giảng dạy để nhắm tới lý tưởng cao đẹp, tự hào dân tộc cùng tình yêu giang san sâu sắc, lòng tự tôn dân tộc. Chương trình học sẽ chú trọng cách tân và phát triển cả về trí tuệ với thể chất cho học sinh để những em xây dựng kĩ năng sống xuất sắc đào chế tác nguồn nhân lực chất lượng cao trở thành công dân toàn cầu.

1.1. Lịch sử vẻ vang hình thành

Trường THPT cg cầu giấy được ra đời vào năm 2007 theo đưa ra quyết định của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Ngay lập tức từ khi thành lập kim chỉ nam và sứ mệnh của ngôi trường là cố gắng nỗ lực xây dựng trường THPT cg cầu giấy trở thành trường có unique giáo dục trọn vẹn mang nét đặc trưng riêng tiến bộ và hòa nhập với giáo dục và đào tạo tại tp. Hà nội và khu vực.

Sau rộng 14 năm xuất hiện và phạt triển toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà ngôi trường luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành mục tiêu và thiên chức đề ra.

*

1.2. Điểm tuyển chọn sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua những năm của ngôi trường THPT cầu giấy như sau:

Điểm tuyển sinh vào năm học 2014-2015 là 50,5

Điểm tuyển sinh vào năm học 2016-2017 là 50,5

Điểm tuyển sinh năm học 2017-2018 là 50,5

Điểm tuyển sinh vào năm học 2018-2019 là 49,0

Điểm tuyển sinh vào năm học 2019-2020 là 45,0

Điểm tuyển sinh năm học 2020-2021 là 38,0

Điểm tuyển sinh vào năm học 2021-2022 là 47,5

1.3. Cơ sở vật chất

*

Trường THPT cầu giấy được đánh giá sở hữu đại lý khang trang, tiến bộ bao gồm:

5 tòa nhà cùng 1 đơn vị thể hóa học rộng rãi

1 thư viện,

Các phòng thực hành bộ môn

1 chống tham vấn tâm lý đạt chuẩn chỉnh quốc gia

1 ICT Classroom đạt chuẩn chỉnh Quốc tế.

Nhà trường đầu tư các trang thiết bị tiến bộ với đủ hệ thống máy chiếu, quạt, điều hòa, ánh sáng, bàn ghế đạt chuẩn…để học viên có môi trường thiên nhiên học tập tốt nhất. Bên cạnh đó trường còn có khuôn viên thoáng mát sạch đẹp với tương đối nhiều cây xanh đưa về không gian xanh mát trong lành.

Xem thêm: Siêu Anh Hùng Bọ Rùa Và Mèo Đen Giải Cứu Thành Phố #3, Bọ Cánh Cứng Sẽ Trở Thành Gián Điệp Siêu Hạng

2. Đánh giá bán trường thpt Cầu Giấy-Hà Nội

Trường THPT cầu giấy là trường cấp 3 công lập trọng điểm của quận cg cầu giấy nói riêng và của cả tp hà nội nói chung. Đội ngũ gia sư của ngôi trường có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm gồm 01 tiến sĩ và 45 thạc sĩ.

Học sinh theo học tại trường được học tiếng anh cùng với người bạn dạng ngữ đơn vị trường links với những trung trung ương Anh Ngữ uy tín và những trường nước ngoài để tạo cơ hội cho học viên giao lưu, học hỏi. Đây đó là môi trường lý tưởng để những em trau dồi cùng phát triển tài năng ngoại ngữ của mình.

*

Bên cạnh kia Trường còn liên tục tổ chức nhiều vận động ngoại khóa và nhiều câu lạc bộ hữu ích để các em học sinh tham gia. Trường được đánh giá là có môi trường giáo dục thân thiện, unique toàn diện với tương đối nhiều thành tích xuất sắc với rất nhiều học sinh giỏi cấp thành phố, cung cấp quốc gia.

Thống kê thường niên số lượng học sinh của ngôi trường đỗ giỏi nghiệp THPT, Đại học, cao đẳng chiếm tỉ lệ thành phần cao. Đặc biệt trường THPT cầu giấy còn vinh dự được bộ Giáo dục nước hàn và bộ GD và ĐT vn cùng Sở GD&ĐT thủ đô lựa chọn xuất bản lớp học sáng tạo ứng dụng cntt kiểu mới thứ nhất tại Việt Nam. Đây đó là niềm trường đoản cú hào cho cục bộ tập thể đơn vị trường thuộc nhau nỗ lực để nâng cao chất lượng dạy cùng học phát rộng nữa.

12 năm liên tiếp trường đạt danh hiệu trường tiên tiến và phát triển xuất sắc, được cỗ GD & ĐT tặng ngay cờ thi đua, được ủy ban nhân dân thành phố Hà nội khuyến mãi bằng khen cùng cờ thi đua xuất sắc. Đặc biệt còn vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng cơ quan chính phủ cùng Huân chương Lao hễ Hạng Ba.

3. Chi phí khóa học Trường trung học phổ thông Cầu Giấy-Hà Nội như vậy nào?

*

Mức tiền học phí của trường THPT cg cầu giấy được thu theo quy định của cục GD & ĐT với khoảng thu là 100.000 - 200.000 đồng/1 học tập sinh/1 tháng. Thông tin học tập phí tham khảo từ nguồn thứ ba và gồm thể biến hóa theo từng kỳ học, vui lòng xem cụ thể tại trang website bao gồm thức của nhà trường. Ngoài ra, các em hoàn toàn có thể phải nộp thêm một vài khoản không giống như: tiền bảo đảm y tế, tiền nước uống, chi phí đồng phục... Hầu như khoản thu thêm này sẽ đề nghị sự thống nhất với nhất trí giữa những các bậc phụ huynh và nhà trường.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã sở hữu thể chỉ dẫn được reviews trường THPT cầu giấy có tốt không? trường hợp quý bố mẹ và những em học sinh đang kiếm tìm kiếm ngôi trường cấp 3 công lập chất lượng hãy sàng lọc ngôi trường này và để được học tập trong môi trường xung quanh giáo dục toàn diện.

reviews Tin tức
Công tác trí dục
Công tác đức dục
Cơ sở vật chất và an toàn trường học
Các chống thí nghiệm tin tức Nhà ngôi trường Tổ Chức
Các tổ trình độ Hoạt Động Văn bạn dạng Thi đua - khen thưởng

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Trường trung học phổ thông Cầu Giấylà ngôi trường công lậpđạt chuẩn Quốc gia cùng được công ty nước tặng ngay Huân chương lao động hạng Ba, bằng khen của Thủ tướng chủ yếu phủ, Cờ thi đua xuất sắc đẹp của thành phố và cỗ Giáo dục và Đào tạo

Bài viết liên quan