Một một trong những trường đh được ưa thích tại Thủ Đô, đại học hà thành với lịch sử 60 năm cải tiến và phát triển là địa điểm ươm mầm nhiều thiên tài tương lai. Hãy cùng nghỉ chân ghé lại và khám phá về trường đh này nhé.

Bạn đang xem: Đại học hà nội

Đại học thành phố hà nội - ngôi ngôi trường ngôn ngữ

Đại học thủ đô tọa lạc trên quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngôi trường nổi tiếng bởi vì là trường đh công lập thứ nhất giảng dạy siêng ngành bằng Ngoại ngữ. Cùng với đh Ngoại ngữ, ĐHHN là một trong những trường đào tạo và huấn luyện ngoại ngữ, cung cấp dịch vụ về ngoại ngữ bậc nhất Việt Nam.

Đặc biệt là đại học thủ đô hà nội chuyên sâu nghiên cứu và phân tích khoa học, huấn luyện và giảng dạy ngôn ngữ, có khá nhiều công trình về ngoại ngữ đem đến gía trị mang đến cộng đồng. Những phương pháp giảng dạy cho những trường chăm nghữ, so sánh ngôn ngữ, văn hóa truyền thống văn minh…là điều làm ra thế mạnh của trường. Trường cũng là cơ quan cơ bản của tạp chí chuyên ngành nghiên cứu ngoại ngữ độc nhất vô nhị của nước ta - Tạp chí khoa học ngoại ngữ.

Thông tin trường

Tên: Đại học Hà Nội

Tên tiếng Anh: Ha Noi University (HNU)

Mã trường: NHF

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học - Sau đh - Văn bởi 2 - trên chức - links nước ngoài

Dòng thời hạn phát triển

Thành lập từ thời điểm năm 1959, hiện nay trường đã làm qua hơn 60 năm phát triển. Qua các giai đoạn, trường đã từng bước nỗ lực, trưởng thành, xây dựng nên chương tình học tiên tiến và phát triển như hiện tại nay.

Từ năm 1959-1960, ngôi trường ra đời, được lấy tên là trường ngoại ngữ, với phương châm bồi dưỡng cấp tốc ngoại ngữ (tiếng Nga - Trung Quốc) cho học sinh, cán bộ tới trường nước ngoài, đào tạo và giảng dạy đội ngũ phiên dịch giao hàng công tác trong nước.

Trường sẽ trải trải qua nhiều lần đổi tên như 1960-1967 - điện thoại tư vấn là bửa túc ngoại Ngữ, 1967-1978 - gọi là ĐH ngoại ngữ, 1978-1984 gọi là cao đẳng Bổ túc nước ngoài Ngữ, 1984-2006 điện thoại tư vấn là đại học ngoại ngữ và từ 2006 đến lúc này là đh Hà Nội. Trường đoản cú 2 môn nước ngoài ngữ ban đầu, hiện tại trường đã đào tạo và huấn luyện thêm ngôn từ Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Ý, ý trung nhân Đào Nha…và những chuyên ngành khác đào tạo và giảng dạy bằng ngoại ngữ.

Bên cạnh giảng dạy, việc trao đổi, phân tích ngoại ngữ cũng được mở rộng với khá nhiều nước. Từ đó, trường mở rộng nhiều lịch trình học, hợp tác ký kết quốc tế, tăng nhanh sự cải tiến và phát triển giáo dục ngoại ngữ một trong những năm qua.

Khuôn viên trường học

ĐHHN là trong số những trường có không gian xanh mát, kiến tạo hiện đại, những góc sinh sống ảo tại Hà Nội. Trường có khuôn viên thi công với nhiều cây xanh, đa số tòa nhà color trong kia tòa white house nhà trắng là địa điểm học tập, giao lưu, ra mắt nhiều hội thi thuyết trình và phần lớn cuộc thi tuyệt vời trở thành niềm từ bỏ hào của HANU.

Ngoài đơn vị Trắng, thư viện, giảng đường thi công pha trộn những phong cách, mang nhiều nền văn hóa truyền thống ngoại ngữ vào từng con kiến trúc. Trường có khối hệ thống phòng máy dạy học nước ngoài ngữ, phòng dạy dịch cabin, phòng học nhiều năng, mạng cai quản điện tử nội cỗ và nhiều khoanh vùng hiện đại, áp dụng technology phục vụ dạy dỗ học và nghiên cứu tiên tiến.

Thư viện những đầu sách, băng đĩa, máy tính mạng hiện đại, thiết kế màu sắc tươi non là không khí học tập trường đoản cú nhiên. Đến những sân bóng, quanh vùng thể chất...đều xanh mát, trường đoản cú nhiên.

Chương trình đào tạo

Trường giảng dạy theo hệ chủ yếu quy, sau đại học, vừa làm vừa học, dàn xếp , links quốc tế, văn bằng 2, huấn luyện và giảng dạy từ xa và những khóa học ngắn hạn.

Tuyển sinh đh hệ chủ yếu quy

Các ngành đào tạo

Chia theo hai nhóm:

Ngoại ngữ đào tạo

Hiện trường đào tạo hơn 10 giờ đồng hồ thông dụng: Anh - Pháp - Trung - Đức - Nhật - Tây Ban Nha - tình nhân Đào Nha - Ý - Hàn, Thái, bố Lan với dạy giờ Việt cho người nước ngoài.

Có 10 chuyên ngành đào tạo và huấn luyện cử nhân, công tác học 4 năm, 4 chăm ngành đào tạo và giảng dạy thạc sĩ, ts với thời hạn 2-3 năm. Sát bên đó, không còn năm học tập đầu tiên, sinh viên nếu như muốn hoàn toàn có thể dự thi lớp của nhân khả năng để học các chương trình quality cao, tuy vậy ngữ, tăng cường..

Đào tạo siêng ngành huấn luyện và giảng dạy bằng nước ngoài ngữ

Nhóm ngành này dạy bằng tiếng Anh, cấp bằng cử nhân, thời hạn 4 năm cơ bản.

Những ngành huấn luyện và đào tạo bằng giờ đồng hồ Anh gồm có: cai quản trị tởm doanh, Du lịch, công nghệ máy tính, công nghệ thông tin, kế toán, tài thiết yếu ngân hàng, marketing, media doanh nghiệp, media đa phương tiện, thế giới học, phân tích phát triển.

Giảng dạy bằng tiếng không giống như: khoa học laptop bằng tiếng Nhật, cn ngành việt nam học cho tất cả những người nước ngoài….Ngoài ra còn có ngành tiếng Việt và văn hóa nước ta giảng dạy dỗ bằng các thứ giờ riêng.

Phương thức tuyển chọn sinh

Trường tổ chức tuyển sinh đh chính quy qua:

- Xét tuyển trực tiếp theo hình thức bộ GD.

- Xét tuyển phối hợp theo giải pháp của trường

- Xét tuyển chọn theo kết quả tốt nghiệp THPT, hay chiếm 50% chỉ tiêu.

Ngưỡng đầu vào theo từng năm khác nhau, năm 2022 tính điểm 3 môn Toán - Văn - ngoại ngữ hoặc Toán - thứ lý - tiếng Anh đạt 16 điểm trở lên (thang 10, chưa nhân hệ số).

Thời gian, hình thức tiếp nhận đk xét tuyển chọn sẽ tiến hành theo quy định của bộ giáo dục.

Nguyên tắc xét tuyển phải chú ý

Thí sinh triển khai đăng ký nguyện vọng trên khối hệ thống của cỗ GD-ĐT theo phía dẫn của bộ.

+, Xét tuyển thẳng theo chế độ của bộ đối với các sỹ tử giỏi, giành giải thưởng…

+, Xét tuyển kết hợp

- Kết hợp xuất sắc nghiệp trung học phổ thông + chứng từ ngoại ngữ quốc tế.

Trong năm 2022 yêu thương cầu:

Với nhiều ngoại ngữ khác nhau, ngôi trường yêu cầu chứng từ ngoại ngữ riêng, ví như tiếng Anh bao gồm 6.5 IELTS, tiếng Nga có chứng chỉ B2 FCE, giờ đồng hồ Pháp đạt B1 DELF, giờ đồng hồ Trung đạt HSK 4 cùng HSKK…

Với đk này, nếu như bạn yêu say đắm ngành ngôn từ anh hay những ngành huấn luyện và đào tạo bằng giờ đồng hồ Anh như marketing, truyền thông...tại trường, hãy đặt mục tiêu 6.5-7.0 IELTS nhằm xét tuyển chọn nhé. Bạn cũng có thể tham khảo khóa học ở phía trên để cùng nâng cao kỹ năng nhé: https://ielts-fighter.com/ielts-master.html

- Kết hợp kết quả đánh giá chỉ năng lực:

105/105 kết quả đánh giá năng lực do ĐHQGHN

21/30 sóng ngắn ĐH Bách Khoa

850/1200 vì chưng ĐHQGTPHCM.

- Xét tuyển thí sinh lớp chuyên, tuy nhiên ngữ nằm trong trường thpt chuyên.

Xét tuyển chọn với các bạn đạt giải quán quân nhì tía cấp tỉnh/thành phố, sỹ tử tham gia team tuyển hsg cấp nước nhà hoặc giành giải nhất nhì bố cấp tỉnh/thành phố, sẽ tham gia cuộc thi khkt cấp tuốc gia hoặc vòng thi tháng…

Các mục xét tuyển này lưu lại ý:

- Thí sinh xuất sắc nghiệp THPT

- Điểm trung bình bình thường môn ngoại ngữ 5 học tập kì bậc thpt đạt 7.0 trở lên (từ HK2 lớp 12).

- Điểm TBC 5 học tập kỳ thpt (trừ HK2 lớp 12) chia 5 đạt 7.0.

+, Xét tuyển chọn bằng tác dụng thi THPT

- Xét theo tổng điểm từ trên xuống bao gồm điểm ưu tiên, điểm môn thi chính nhân hệ số 2. Xét tuyển nhiều đợt cho đến khi kết thúc chỉ tiêu, tính từ cao xuống thấp.

- cách tính điểm: ĐIểm toán + văn + điểm nước ngoài ngữ x2 _ điểm ưu tiên x4/3

- với ngành technology thông tin, cntt CLC, truyền thông thì điểm toán + nước ngoài ngữ (hệ số 1) + điểm Lý / Văn + điểm ưu tiên (hệ số 1).

- chế độ ưu tiên xét tuyển trực tiếp theo lao lý Bộ GD&ĐT, ưu tiên với những đối tượng người dùng thuộc diện tuyển thẳng nhưng không thực hiện quyền.

Lệ chi phí xét tuyển

- Xét điểm thi tốt nghiệp thì theo quy định của bộ giáo dục.

Xét tuyển phối hợp từ hiện tượng trường ĐHHN thì 10.000đ/nguyện vọng.

Đào chế tạo ra tại chức

Chương trình đào tạo dành riêng cho các đối tượng không chuyên, sinh viên/người đi làm muốn học tập thêm nước ngoài ngữ. Học tại chức trong 4 năm, cấp bởi cử nhân cùng với hệ trên chức theo giờ đồng hồ Anh - Trung - Nhật.

- Đào chế tạo ra từ xa những ngành giờ đồng hồ Anh, không tập trung.

- Đào tạo nên văn bằng 2 dành riêng cho các bạn có một bằng đh ngoại ngữ bao gồm quy, cấp bằng cử nhân hệ thiết yếu quy.

- chăm tu đại học giành riêng cho học viên tốt nghiệp trường cđ ngoại ngữ hệ bao gồm quy, cấp bằng đh hệ chuyên tu với tất cả các ngành huấn luyện và đào tạo chính quy.

Đào tạo ra sau đại học:

- Thạc sĩ: dành riêng cho cử nhân hệ chính quy, đào tạo các ngành ngôn ngữ Anh, Pháp, Nga, Trung.

- Tiến sĩ: học không còn thạc sĩ vẫn lên tiến sĩ, hiện tại đang đào tạo và giảng dạy ngành ngôn ngữ Nga.

Xem thêm: Bà Tưng - Huyền Anh

Việt phái mạnh học

- Đào chế tạo ra cấp bằng cử nhân thạc sĩ

- Cấp chứng chỉ thực hành tiếng phần lớn trình độ.

Lớp ngoại ngữ chia theo nhiều trình độ tự cơ bạn dạng đến nâng cao. Đào tạo nên 18 nước ngoài ngữ không giống nhau, cấp chứng từ ABC theo chuẩn chỉnh Bộ giáo dục và đào tạo.

Chương trình links nước ngoài

Đào chế tác với trường china học 2+2, cấp bởi trung quốc.

Kết vừa lòng ĐH OXfords Brookes (Anh) với công tác cử nhân kế toàn ứng dụng.

Kết vừa lòng ĐH Trobe Đào sinh sản cử nhân (BBA) , thạc sĩ cai quản trị kinh doanh

Kết thích hợp ĐH victoria Uc huấn luyện thạc sỹ lí luận và cách thức giảng dạy tiếng Anh

ĐH Sanio đào tạo và huấn luyện cử nhân kinh tế doanh nghiệp, công nghệ thống kê bảo hiểm.

Và một số chương trình links khác.

Điểm chuẩn đại học Hà Nội

Điểm chuẩn chỉnh đại học chủ yếu quy của các ngành ngôn ngữ tính nhân hệ số 2 các môn ngoại ngữ, trừ những ngành technology và truyền thông, marketing.

Trong năm 2022 điểm chuẩn chỉnh của trường cao nhất lên mang đến 36,41 điểm - ngành ngôn từ hàn Quốc. Các ngành không giống điểm chuẩn cũng từ 30 trở lên, thấp độc nhất vô nhị là ngôn ngữ Bồ Đao Nha 30,32 điểm, ngôn ngữ Anh là 35,55 điểm.

Học tầm giá trường ĐHHN

Học phí đại học chính quy phân chia theo nhóm ngành, ví dụ như dưới đây.

Nhóm dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ:

- 600 ngàn đồng 1 tín chỉ với học phần thuộc khối kỹ năng giáo dục đại cương

- học phần thuộc kỹ năng và kiến thức cơ sở ngành, chăm ngành, té trợ, dự án xuất sắc nghiệp, thực tập, khóa luận xuất sắc nghiệp:

Với ngành media doanh nghiệp dạy tiếng Pháp: 700 nghìn 1 tín chỉ

Với ngành dạy tiếng Anh: 750 ngàn 1 tín chỉ

- Chương trình rất chất lượng ngành technology thông tin, quản ngại trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành dạy bởi tiếng Anh: 1 triệu 3 trăm ngàn 1 tín chỉ.

Nhóm ngành ngôn ngữ

Học phần lịch trình tiêu chuẩn chỉnh và nằm trong khối kiến thức và kỹ năng giáo dục đại cương, cửa hàng ngành dạy bằng tiếng Việt của chương trình quality cao: 600 nghìn/tín chỉ.

Học phần thuộc kỹ năng cơ sở ngành (dạy bằng ngoại ngữ), ngành, chuyên ngành, thực tập, khóa luận xuất sắc nghiệp của CTCLC thì với ngành ngôn ngữ Ý là 770.000/tín chỉ, ngành ngôn ngữ Trung - Hàn là 940.000/tín chỉ.

Từng năm mức học tập phí sẽ sở hữu được thay đổi, nhưng không quá 15%/năm học.

Miễn giảm học phí

Trường thực hiện miễn bớt học phí cho các sinh viên nằm trong diện chế độ, chính sách từ quy định của nhà Nước.

Mức miễn bớt theo từng đối tượng, tất cả giảm 50%, 70%, 100%.

Hỗ trợ giá cả học tập

Dành cho những sinh viên là người dân tộc thiểu số sẽ tiến hành xét hỗ trợ. Mặt hàng năm, mức cung cấp từ 200-300 triệu đồng, giúp sức từ 30-50 sinh viên.

Ngoài ra còn chế độ trợ cung cấp xã hội, hỗ trợ túi tiền học tập, trở ngại đột xuất đến sinh viên.

Học bổng

Học bổng của trường thường niên được cấp khoảng 10 tỷ đồng, dành cho 1.500 lượt sinh viên được xét duyệt.

Học bổng khuyến khích học tập tập

Quỹ học tập bổng tăng hàng năm, trung bình học tập bổng được trao đến 15-16% sv toàn trường.Mức học tập bổng loại khá bằng tiền học phí năm học của ngành học, HB loại giỏi là 110% HB các loại khá, HB xuất nhan sắc = 120% HB nhiều loại khá.

Học bổng tài trợ

Ngoài học bổng từ đơn vị trường, những doanh nghiệp cũng links trao học bổng cho sinh viên HANU. Mức học tập bổng đang khác nhau, vào đó dành riêng cho các sinh viên các thành tích loại xuất sắc trở lên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt cực nhọc học tập…

Thông tin khác

Tạp chí khoa học ngoại ngữ

Là trường bậc nhất về huấn luyện và phân tích Ngoại ngữ nên ĐHHN có khá nhiều công trình, bài viết chia sẻ về ngoại ngữ. Những nghiên cứu đóng góp thêm phần giúp vấn đề giảng dạy, nâng cao chất lượng, phương thức học ngoại ngữ những hơn.

Các câu lạc bộ

Hanu
Times - Kênh thông tin sinh viên trường đh Hà Nội.

DEL-HANU: Developing Effective Leadership

CLB tiếng Anh VOH-Voice Of Hanu

CLB kế toán HAC-Hanu Accounting club

CLB cộng đồng SIFE HANU

CLB kinh doanh chứng khoán HANU SIC (Hanu Securities Investment Club)

CLB nghệ thuật HGC-Hanu Guitar Club

Tình nguyện hiến tiết Đội huyết Hanu

CLB du lịch TRC HANU (Tourism Community)

CLB văn hóa HCC-Hanu Culture Club

CLB speeker FS-Future Speaker

CLB yêu thương phim HANU MUVILEN

Đội nhảy Yosakoi Hanuyo HANUYO

CLB nhảy, kpop LOL CREW

CLB nhảy đầm hiphip, freestyle HPC-Hanu Passion Club

CLB nhiếp hình ảnh HPC-Hanu Photograph Club

Trên đấy là một số thông tin về đại học hà nội HANU, chúng ta học sinh cùng quý phụ huynh đã tìm kiếm ngôi ngôi trường về ngôn ngữ, yêu thương thích phân tích và chọn ngành nghề tương quan đến ngôn ngữ hay đa ngành đều rất có thể tìm hiểu sâu hơn về HANU nhé.

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học Hà Nội
Tên giờ Anh: Ha Noi University
Mã trường: NHFLoại trường: Công lập
Hệ đào tạo: Đại học tập - Sau đh - Văn bởi 2 - trên chức - links nước ngoài

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 (Dự kiến)

I. Tin tức chung

1. Thời hạn xét tuyển

Xét tuyển lần 1: Theo quy định của cục GD&ĐT.Xét tuyển đợt bổ sung (nếu có): Theo hình thức của ngôi trường Đại học Hà Nội.

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã giỏi nghiệp chương trình thpt của nước ta (theo vẻ ngoài giáo dục chính quy hoặc giáo dục đào tạo thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc đã giỏi nghiệp chương trình trung học phổ thông của quốc tế (đã được nước sở tại có thể chấp nhận được thực hiện, đạt trình độ chuyên môn tương đương chuyên môn THPT của Việt Nam) ở quốc tế hoặc làm việc Việt Nam.Có đủ sức khoẻ nhằm học tập theo nguyên lý hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm năng lực tự lực trong sinh hoạt và học tập thì Hiệu trưởng xem xét, ra quyết định cho vào ngành học phù hợp với chứng trạng sức khoẻ.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Thủ tục tuyển sinh

4.1. Cách tiến hành xét tuyển

Xét tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển chọn theo quy định của cục GD&ĐT.Xét tuyển phối kết hợp theo điều khoản của ngôi trường Đại học tập Hà Nội.Xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi giỏi nghiệp THPT.

4.2.Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

Thí sinh gồm tổng điểm 03 môn thi Toán, Ngữ Văn, ngoại ngữ hoặc Toán, thứ lý, tiếng Anh của kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2023 đạt 16 điểm trở lên trên (theo thang điểm 10, không nhân hệ số).

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Tuyển thẳng theo quy định của bộ GD&ĐT.Ưu tiên xét tuyển trực tiếp (dành mang đến các đối tượng thuộc diện tuyển thẳng tuy nhiên không sử dụng quyền tuyển thẳng).

5. Học phí

Học giá tiền áp dụng so với sinh viên chủ yếu quy khóa 2022, rõ ràng như sau:

- đội dạy siêng ngành bằng ngoại ngữ:

+ các học phần nằm trong khối kiến thức và kỹ năng giáo dục đại cương: 600.000 đ/tín chỉ.

+ các học phần trực thuộc khối kỹ năng cơ sở ngành, chuyên ngành, vấp ngã trợ, dự án xuất sắc nghiệp, thực tập cùng khóa luận xuất sắc nghiệp:

700.000 đ/tín chỉ (với ngành truyền thông media doanh nghiệp dạy bởi tiếng Pháp).750.000 đ/tín chỉ (với các ngành dạy bằng tiếng Anh).1.300.000 đ/tín chỉ (với CTĐT rất tốt ngành technology thông tin và ngành cai quản trị Dịch vụ du ngoạn và lữ hành dạy bằng tiếng Anh).

- đội ngành Ngôn ngữ:

+ những học phần của CTĐT tiêu chuẩn chỉnh và những học phần trực thuộc khối kỹ năng giáo dục đại cương cứng và đại lý ngành (dạy bởi tiếng Việt) của CTĐT chất lượng cao: 600.000 đ/tín chỉ.

+ các học phần nằm trong khối kiến thức và kỹ năng cơ sở ngành (dạy bởi ngoại ngữ), ngành, chăm ngành, thực tập cùng khóa luận tốt nghiệp của CTĐT unique cao:

770.000 đ/tín chỉ (với ngành ngôn ngữ Italia).940.000 đ/tín chỉ (với ngành ngữ điệu Trung Quốc và ngôn từ Hàn Quốc).

II. Các ngành tuyển sinh

TTMã ngànhTên ngànhTổ vừa lòng môn xét tuyển
17220201Ngôn ngữ AnhToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)300
27220202Ngôn ngữ NgaToán, Ngữ Văn, TIẾNG NGA (D02) hoặc TIẾNG ANH (D01)150
37220203Ngôn ngữ PhápToán, Ngữ văn, TIẾNG PHÁP (D03) hoặc TIẾNG ANH (D01)120
47220204Ngôn ngữ Trung QuốcToán, Ngữ Văn, TIẾNG TRUNG (D04) hoặc TIẾNG ANH (D01)200
57220204 CLCNgôn ngữ trung hoa - CLCToán, Ngữ Văn, TIẾNG TRUNG (D04) hoặc TIẾNG ANH (D01)100
67220205Ngôn ngữ ĐứcToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01) hoặc TIẾNG ĐỨC (D05)125
77220206Ngôn ngữ Tây Ban NhaToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)100
87220207Ngôn ngữ người tình Đào NhaToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)60
97220208Ngôn ngữ ItaliaToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)75
107220208 CLCNgôn ngữ Italia - CLCToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)60
117220209Ngôn ngữ NhậtToán, Ngữ Văn, TIẾNG NHẬT (D06) hoặc TIẾNG ANH (D01)175
127220210Ngôn ngữ Hàn QuốcToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01) hoặc TIẾNG HÀN QUỐC (DD2)100
137220210 CLCNgôn ngữ hàn quốc - CLCToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01) hoặc TIẾNG HÀN QUỐC (DD2)140
147310111Nghiên cứu giúp phát triểnToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)50
157310601Quốc tế họcToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)125
167320104Truyền thông đa phương tiệnToán, Ngữ Văn, tiếng Anh (D01)75
177320109Truyền thông doanh nghiệpToán, Ngữ văn, TIẾNG PHÁP (D03) hoặc TIẾNG ANH (D01)60
187340101Quản trị tởm doanhToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)100
197340115MarketingToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)75
207340201Tài bao gồm - Ngân hàngToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)100
217340301Kế toánToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)100
227480201Công nghệ Thông tinToán, Ngữ Văn, giờ Anh (D01) Toán, vật lý, tiếng Anh (A01)200
237480201 CLCCông nghệ thông tin - CLCToán, Ngữ Văn, giờ Anh (D01) Toán, đồ lý, giờ Anh (A01)100
247810103Quản trị Dịch vụ du ngoạn và Lữ hànhToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)100
257810103 CLCQuản trị dịch vụ du ngoạn và lữ khách - CLCToán, Ngữ Văn, TIẾNG ANH (D01)50
267220101Tiếng Việt với Văn hoá Việt NamXét học bạ300
Các chương trình đào tạo chính quy liên kết với nước ngoài(hình thức xét tuyển: học bạ và chuyên môn tiếng Anh)
27.Quản trị kinh doanh, chăm ngành kép sale và Tài chínhĐại học La Trobe (Australia) cung cấp bằng100
28.Quản trị du lịch và Lữ hànhĐại học IMC Krems (Cộng hòa Áo) cấp bằng60
29.Kế toán Ứng dụngĐại học Oxford Brookes (Vương quốc Anh) và cộng đồng Kế toán Công chứng anh quốc (ACCA)cấp bằng50
30.Cử nhân khiếp doanhĐH Waikato (New Zealand) cấp cho bằng30

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Ngành

Năm 2019

Năm 2020

Năm 2021

Năm 2022

Công nghệ tin tức (dạy bằng tiếng Anh)

22,15

24,65

26,05

25,45

Quản trị marketing (dạy bằng tiếng Anh)

31,10

33,20

35,92

33,55

Tài bao gồm - bank (dạy bằng tiếng Anh)

28,98

31,50

35,27

32,13

Kế toán (dạy bởi tiếng Anh)

28,65

31,48

35,12

32,27

Quốc tế học (dạy bởi tiếng Anh)

29,15

31,30

35,20

32,22

Quản trị dịch vụ phượt và lữ hành (dạy bằng tiếng Anh)

32,20

33,27

35,60

32,70

Truyền thông doanh nghiệp (dạy bằng tiếng Pháp)

28,25

32,20

35,68

32,85

Ngôn ngữ Anh

33,23

34,82

36,75

35,55

Ngôn ngữ Nga

25,88

28,93

33,95

31,18

Ngôn ngữ Pháp

30,55

32,83

35,60

33,73

Ngôn ngữ Trung Quốc

32,97

34,63

37,07

35,92

Ngôn ngữ trung quốc - quality cao

31,70

34

36,42

35,10

Ngôn ngữ Đức

30,40

31,83

35,53

33,48

Ngôn ngữ Tây Ban Nha

29,60

31,73

35,30

32,77

Ngôn ngữ người yêu Đào Nha

20,03

27,83

33,40

30,32

Ngôn ngữ Italia

27,85

30,43

34,78

32,15

Ngôn ngữ Italia - quality cao

22,42

27,40

33,05

31,17

Ngôn ngữ Nhật

32,93

34,47

36,43

35,08

Ngôn ngữ Hàn Quốc

33,85

35,38

37,55

36,42

Ngôn ngữ nước hàn - quality cao

32,15

33,93

36,47

34,73

Truyền thông đa phương tiện đi lại (dạy bằng tiếng Anh)

22,80

25,40

26,75

26,00

Marketing (dạy bằng tiếng Anh)

31,40

34,48

36,63

34,63

Nghiên cứu phát triển

24,38

33,85

Công nghệ thông tin (dạy bằng tiếng Anh) - CLC

23,45

25,70

24,50

Quản trị dịch vụ phượt và lữ hành (dạy bởi tiếng Anh) - CLC

24,95

34,55

32,10

Nghiên cứu trở nên tân tiến (dạy bởi tiếng Anh)

32,22

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

*
Trường đh Hà Nội
*
Khuôn viên
Trường đại học Hà Nội
*
Nhà ăn uống sinh viên
Trường đh Hà Nội
*
Bãi để xe
Trường đại học Hà Nội
*
Sân thể dục
Trường đại học Hà Nội