loại hình trường: Công lập
Có trông trẻ em ngày máy 7 tuyệt không? Có
Có xe gửi đón tuyệt không? Không
Có sảnh chơi ngoài trời giỏi không? CóGiới thiệu ngôi trường trường mầm non tp. Hà nội trường mần nin thiếu nhi quận 2 bà trưng trường mần nin thiếu nhi quỳnh mai

Mầm non Quỳnh Mai là Trường mầm non Công lập trên địa bàn quận hbt hai bà trưng – tp Hà Nội.

Bạn đang xem: Trường mầm non quỳnh mai

Trường tất cả 16 lớp học
Tổng số học sinh của trường: 660 học viên

100% thầy giáo đạt chuẩn, trong những số ấy có 83,6% cô giáo đạt trên chuẩn, Đội ngũ giáo viên gồm năng lực, trình độ, đáp ứng nhu cầu nhu cầu thay đổi của ngành giáo dục & đào tạo, 15% đạt chiến sĩ thi đua, 1/2 đạt danh liệu LĐTT sản phẩm năm. Đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưới có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học tập sinh.

1. Môi trường xung quanh học tập trên Trường thiếu nhi Quỳnh Mai, Quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

Quan trọng tâm giáo dục toàn diện cho học sinh: phối hợp đều tay giữa âu yếm nuôi dưỡng và giáo dục.Tăng cường tổ chức các chuyển động giao lưu, ngày hội ngày lễ…giáo dục trẻ hồn nhiên, vô tư, cải tiến và phát triển vốn sống, năng lực sống đến trẻ.Quan tâm giáo dục và đào tạo hòa nhập mang lại trẻ, tạo đk cho các mái ấm gia đình có trẻ trong diện tàn tật thể dịu được thâm nhập học tập tại nhà trường.Quan tâm, hỗ trợ cho gia đình có điều kiện tài chính khó khăn để trẻ được gia nhập học tập tận nhà trường.

2. Chương trình học trên Trường mần nin thiếu nhi Quỳnh Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trẻ mầm non học tập tại trường thiếu nhi Quỳnh Mai đã được quan tâm và học tập theo chương trình giáo dục mầm non quy định của cục Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó nhà trường không ngừng tìm tòi áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến để áp dụng vào vượt trình quan tâm giáo dục mang lại trẻ tại nhà trường.

Nhà trường chuẩn bị xếp thời gian biểu, thời khóa biểu hòa hợp lý, niêm yết công khai minh bạch nhằm thực hiện giỏi việc kết hợp giữa gia đình và bên trường trong việc âu yếm giáo dục trẻ. Thiết kế và cải cách và phát triển trang website, facebook ở trong nhà trường ngày càng thực chất và đa dạng chủng loại về câu chữ cũng như hình thức truyền tải các thông tin cần thiết đến phụ huynh học viên và cộng đồng. Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học viên (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) và những buổi thăm quan, dã ngoại… mang lại học sinh có nhu cầu nhằm giáo dục trọn vẹn cho trẻ.

3. Chính sách dinh dưỡng tại Trường mầm non Quỳnh Mai, Quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

*Thực đơn mang tính chất tham khảo

4. Địa chỉ của Trường thiếu nhi Quỳnh Mai, Quận hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Mô hình hoạt động:Trường MN Công lập trên địa phận quận 2 bà trưng - tp Hà Nội.

- Trường có 16 lớp học tập trong đó: 5 lớp MG lớn; 5 lớp MG nhỡ; 4 lớp MG bé; 2 lớp bên trẻ

- Tổng số học viên của trường: 660 học viên trong đó: MG bự 220 trẻ; MG nhỡ: 200 trẻ; MG bé: 160 tre; nhà trẻ: 80 trẻ

2.Đội ngũ gia sư nhân viên:100% cô giáo đạt chuẩn, trong các số đó có 83,6% thầy giáo đạt bên trên chuẩn, Đội ngũ giáo viên bao gồm năng lực, trình độ, đáp ứng nhu cầu nhu cầu đổi mới của ngành giáo dục & đào tạo, 15% đạt chiễn sĩ thi đua, 50% đạt danh liệu LĐTT mặt hàng năm. Đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưới có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm với nghề, có phong thái ứng xử thân mật và gần gũi với học viên và phụ huynh học tập sinh.

Chi bộ Nhà Trường

*

3.Mục tiêu đào tạo:- duy trì danh hiệu trường thiếu nhi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Luôn quan tâm kiến tạo nhà trường là 1 đơn vị giáo dục và đào tạo có unique tốt xứng đáng là "Tập thể lao động xuất sắc" mà ubnd Thành phố thủ đô hà nội trao tặng.- giáo dục đào tạo trẻ vạc triển toàn vẹn về đạo đức với trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và lao động, những tài năng cơ bạn dạng của trẻ con khi bắt đầu bắt đầu, trú trọng vạc triển năng lực cá nhân, thiên tài động, sáng tạo, tài năng thích ứng cao cho trẻ.- thân mật giáo dục khả năng sống đến trẻ, góp trẻ cảm thấy “mỗi ngày cho trường là 1 trong những ngày vui”

4.

Xem thêm: Cổ họng như bị nghẹn - khi nào cần đi khám ngay

Phương châm giáo dục:- nhiệt tình giáo dục trọn vẹn cho học tập sinh: phối kết hợp đều tay giữa chăm sóc nuôi dưỡng cùng giáo dục.

- tăng tốc tổ chức các hoạt động giao lưu, ngày hội ngày lễ...giáo dục trẻ con hồn nhiên, vô tư, cách tân và phát triển vốn sống, khả năng sống đến trẻ.

- quan tiền tâm giáo dục hòa nhập đến trẻ, tạo điều kiện cho các gia đình có trẻ em trong diện tàn tật thể vơi được tham gia học tập tận nhà trường.

- quan tâm, cung cấp cho mái ấm gia đình có điều kiện tài chính khó khăn để trẻ được thâm nhập học tập tận nhà trường.

5.Phương thức buổi giao lưu của trường:* chuyển động dạy và học:- Trẻ mần nin thiếu nhi học tập trên trường thiếu nhi Quỳnh Mai sẽ được quan tâm và học hành theo chương trình giáo dục mầm non quy định của cục GD&ĐT. Trong khi nhà trường không xong xuôi tìm tòi áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến và phát triển để ứng dụng vào quá trình quan tâm giáo dục mang lại trẻ tận nhà trường.

- nhà trường sắp tới xếp thời gian biểu, thời khóa biểu vừa lòng lý, niêm yết công khai nhằm thực hiện xuất sắc việc kết hợp giữa mái ấm gia đình và đơn vị trường trong câu hỏi CSGD trẻ.

- tạo ra và cách tân và phát triển trang Website, Fasebook trong phòng trường ngày càng thực tế và phong phú và đa dạng về câu chữ cũng như vẻ ngoài truyền tải những thông tin quan trọng đến PHHS và cộng đồng..

- lãnh đạo khai thác, áp dụng có kết quả trang thiết bị vật dụng đồ chơi.- tổ chức triển khai Câu lạc bộ năng khiếu sở trường cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) Tổ chức những buổi thăm quan, dã ngoại… mang lại học sinh mong muốn nhằm giáo dục toàn vẹn cho trẻ.

* chuyển động giáo dục toàn diện:- triển khai các Kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn của ngành dọc cũng tương tự các cơ sở trong quận.- tăng cường các chuyển động giao lưu bởi nhiều hiệ tượng như: thi đấu thể thao, màn biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, …giữa những khối lớp với nhautrong công ty trường

Ban giám hiệu TRƯỜNG MẦM NON QUỲNH MAI

Email:

web:http://mamnonquynhmai-hbt.edu.vn/