-Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp trung học các đại lý và tương đương trở lên; tuyển chọn sinh trên toàn quốc

-Văn bằng: Trung cấp bao gồm quy

-Học sinh tốt nghiệp THCS rất có thể chọn học trung cấp, không học văn hóa hoặc chọn học nghề songsong với học tập văn hóa, 01 trong 02 chương trình sau:

+ văn hóa truyền thống phổ thông 4 môn (văn, toán, lý, sử): cấp thủ tục chứng nhận dứt chương trình VHPT, được liên thông lên cđ sau khi xuất sắc nghiệp trung cấp.

Bạn đang xem: Thcs quang trung

+ văn hóa phổ thông theo chương trình giáo dục thường xuyên: Thi tốt nghiệp trung học phổ thông theo kỳ thi quốc gia; dìm bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông nếu đạt yêu mong theo qui định của bộ Giáo dục.

-Chế độ liên thông: Liên thông cđ sau khi xuất sắc nghiệp trung cấp (1,5 năm); liên thông đh sau khi giỏi nghiệp cđ (02 năm).

III. QUYỀN LỢI HỌC SINH:

-Miễn 100% học phí học nghề mang lại học sinh giỏi nghiệp trung học cơ sở học tiếp lên chuyên môn trung cung cấp (theo Luật giáo dục nghề nghiệp).

-Được xét khen thưởng hàng năm cho học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

-Có cơ chế hỗ trợ tiền học phí cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, diện thiết yếu sách; được xác thực vay vốn học nghề trong veo khóa học.

-Được giảm khoản học phí cho học viên đăng ký kết học thêm nghề ngắn hạn.

-Được tham gia các câu lạc bộ, rèn luyện kỹ năng trong bên trường; được học các chứng chỉ nước ngoài ngữ, tin học theo chuẩn chỉnh đầu ra của trường trung cấp.

-Được đi du lịch thăm quan và thực tập tại các doanh nghiệp trong quy trình học tập, được ưu tiên ra mắt việc có tác dụng sau khi xuất sắc nghiệp với thu nhập cá nhân ổn định.

Xem thêm: Thức ăn nhiều tinh bột hơn một bát mì ống, thực phẩm, thức ăn tinh bột gồm những gì

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

-01 Phiếu đăng ký dự tuyển chọn vào giáo dục công việc và nghề nghiệp (Tải về tại đây).

-01 Sơ yếu hèn lý lịch, có xác thực của phụ huynh học viên (Tải về trên đây).

-03 bạn dạng sao bằng giỏi nghiệp THCS/THPT hoặc tương đương, ví như mới giỏi nghiệp phải bao gồm giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).

-02 bạn dạng sao học tập bạ cấp cho học (có công chứng).

-03 bản sao Căn cước công dân (CCCD)có công chứnghoặc 03Bản saogiấy khai sinh (nếu chưa xuất hiện CCCD).

-02 đối chọi xin miễn sút học phí, học sinh ký tên (Tải về tại đây)

-01 Giấy đk khám chữa bệnh dịch để thực hiện thẻ BHYT (theo mẫu)

-10 hình học viên 3X4 (Chụp tại Trường sau khi học viên nhập học)

Lưu ý:Nhà trường ko nhận bạn dạng chính các loại sách vở và giấy tờ như bởi cấp, giấy khai sinh, CCCD; không hoàn lại hồ sơ còn nếu không nhập học, nghỉ học tập hoặc sau khi giỏi nghiệp trung cấp.

V.CÁC HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

1.Đăng ký kết trực tiếp tại trường TCN quang quẻ Trung.

2.Đăng ký kết trực tuyến (online) trên trang tin tức điện tử về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và công việc của Tổng viên Giáo dục nghề nghiệp và công việc có địa chỉ cửa hàng tại: http://tuyensinh.gdnn.gov.vn hoặc trên trang thông tin điện tử của Sở Lao cồn - mến binh và Xã hội tp hcm hoặc bên trên trang thông tin điện tử của trường TCN quang Trung:

3.Đăng ký kết trực tuyến (online) qua ứng dụng “Chọn nghề” được cài bỏ lên trên các thiết bị di động (điện thoại smartphone, laptop bảng).

lựa chọn thành phố
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Tháp