Email cũ bị mất. Các bạn có truyện mong đăng sung sướng gửi truyện về . Nhớ ghi rõ tên truyện, chương nào.

Bạn đang xem: Truyện gay bố và con

*
Bạn đang yêu cầu tiền? sắp tới đi.

Truyện gay: phụ vương và con trai – Chap 4: KÍ ỨC TUỔI THƠ VỀ ĐÊM SUNG SƯỚNG. Trong cuộc sống đời thường điều gì cũng hoàn toàn có thể xãy ra. Tình thương của nam nhi và người cha không gì là thừa xa lạ.Sự hấp dẫn và lôi cuốn của fan đã hiện ra mình luôn để cho tâm trí những người dân con rối bời. Bé cu của ba, chỗ mà ta đã xuất hiện sẽ luôn là thứ cực kỳ kích thích.

Truyện gay: thân phụ và con trai – Chap 4: KÍ ỨC TUỔI THƠ VỀ ĐÊM SUNG SƯỚNG

Tác giả: Chaconchungta

Tôi còn nhớ rất rõ ràng một kĩ niệm thời gian nhỏ. Hôm đó, bà tôi đi sang nhà cô nhị chơi, làm việc lại mấy hôm. Vốn ngủ với bà quen đề xuất tối khi vắng bà tôi ngủ ko được với phần sợ ma, tôi vẫn khóc với chạy vào phòng ba người mẹ xin ngủ chung. Thấy tôi khóc quá, họ đành đến tôi ngủ chung. Tôi chùi nước mắt, leo lên chóng ngủ, nỗi lưu giữ bà vẫn còn, tôi ở trằn trọc rồi cũng ngủ thiếp đi. Đang mơ hay mộng đè màng. Bất chợt tôi nghe tiếng nói của một dân tộc của ba và mẹ nói chuyện với nhau.

Ba: Hôm nay, bà bầu đi rồi, vợ ông xã mình chơi thả ga.

Mẹ: Anh này!!! con đang làm việc đây. Chắc hẳn không được đâu anh?

Ba: Em cứ khéo lo, nó ngủ mất rồi, còn biết trời trăng gì nữa.

Vừa nói xong câu, cha đã hôn mẹ, tiếng nút lưỡi lách chách. Tui hé ánh mắt thì thấy cha đang tháo dỡ áo mình ra để lộ cơ thể lũ ông quyến rũ nhìn xuống dưới quần con cu của cha đang độn một cục khôn cùng to, tôi cảm thấy rất phấn kích, rồi bố cởi xống áo mẹ ra, hôn cùng liếm khắp cô thể mẹ, ban đầu mẹ rên la nhỏ sợ tôi thức giấc nhưng lại càng về sau mẹ rên rất rõ và lớn. Cha bú liếm mê say mẹ, rồi đùng một cái đứng trực tiếp dậy trên cái giường nhằm cởi chiếc quần xà lỏn ra, tôi hé mắt nhìn lên thì thấy ba có mặc loại quần lót màu trắng và cả con cu đang cưng cửng cứng bên trong, tôi thấy có vũng nước phía thân quần, nhưng không biết đó là gì.

Rồi cha khuỵu chân ngã người đè mẹ xuống, hai fan ngã ầm xuống cùng nằm ngoại trừ tôi. Tôi giật điến người, không đủ can đảm nhúc nhích. Ba bước đầu chà sát khung người vào mẹ, hai fan uốn éo làm rung hễ cả cái giường, cơ thể ba đụng vào tôi, tôi cảm giác được cả người ba vẫn nóng bừng, mỗi lần ba trườn tín đồ vào chị em thì đầy đủ cọ xát vào tôi, làm cả người tôi rét bừng và lung lay theo, bé cu tôi bắt đầu cứng lên với những vận động của ba, cảm hứng như cha đang có tác dụng tình với mình vậy.

Ba mẹ rên đầy kích thích, các giọt mồ hôi ba chảy ra, xông không còn cả cái phòng. Như ngửi được chất kích dục chị em chườn tay tuột mẫu quần lót cha ra rồi bỏ sang một bên, xui khiến cho làm sao bà mẹ quăng ra trước mặt tôi, tôi nín thở vị sợ. Tuy nhiên rồi tôi thể nhịn được nữa, tôi hít thở, và thế là từng nào mùi từ dòng quần lót tê xông thẳng vào mũi, dòng mùi khai khai, nồng nồng cùng rất mùi mồ hôi làm mang đến tôi phê như lên mây, tôi áp khía cạnh vào loại quần lót của ba và trải nghiệm coi như là món quà cha tặng, con cu tôi giật ngày 1 mạnh, vừa ngửi tôi vừa nhìn ba mẹ.

Bây giờ tôi hoàn toàn có thể thấy siêu rõ khung người của ba, các giọt mồ hôi ướt đẫm cả lưng, chiếc mông bố thì vĩ đại lắc qua rung lắc lại, phía dưới của tía hiện ra nhỏ cu siêu to, nhỏ cu bố đang cương rất cứng cho nên nó cứ chỉa thẳng, đầu cu lớn tròn, lớp domain authority quy đầu của tía đã tuột ra từ rất lâu rồi để lộ một màu hồng nhạt, tôi thấy chắn chắn cu ba gấp mấy lần con cu đã cứng của tôi, đầu tiên tôi thấy cu mà còn là của cha nữa nên xúc cảm rất lạ lẫm và cuốn hút, tôi đã chui ra từ trong bé cu kia sao? Ôi! huyền diệu quá.

Ba dùng con cu bỏ vô miệng mẹ, bà mẹ nút rước nút để gia công cho tía sướng thừa rên la âm ỉ, vừa rên bố vừa nói: Anh niềm phần khởi quá tiếp đi vợ. Chị em nghe nói vậy, lập tức mút một mạnh mẽ hơn, nghe nhoành nhẹch, nước miếng mẹ chảy đầy ra. Tía thì nao nức quá cứ hít thở hởn hểnh. Rồi ba rút bé cu ra, nó đỏ nhách, nước bắt đầu chảy ra. Cha lại đè bà mẹ xuống.

Ba: Để anh nhét bé cu vào *** e nha.

Mẹ còn chưa kịp trả lời, ba đã nhét nhỏ cu đỏ hỏn của bản thân mình vào, làm chị em phải lag điến người. Nạm là ba ban đầu nấc, bé cu chạy vô chạy ra lộp bộp. Cha nấc cu phạch phạch. Mỗi lần con cu chạy vô, thì không thấy đầu cu, lúc con cu chạy ra đầu cu tía đỏ nhách, nước cu chãy ướt nhẹp.

Ba: Anh nao nức quá em ơi.

Bỗng nhiên, điện thoại thông minh mẹ reo lên. Mẹ nhẹ nhàng nhấc cha ra, nhỏ cu ba chạy thoát ra khỏi người mẹ, đầu cu đỏ hỏn, thân cu to cùng dài, nước trường đoản cú cu cha nhĩu ra dính xuống giường. Con cu tía cứ lag giật, ba dùng nhì ngón tay, tuốt con cu thiệt mạnh, nước ào ào tung ra nhĩu nhĩu xuống ngày 1 nhiều . Bố cứ nuốt nuốt miếng lên tục và co giật khung hình trần truồng.

Ba: Anh ra nước rồi. Nứng quá, nhanh lên bà xã ơi.

Mẹ đi nghe điện thoại ngừng thì tím tái khía cạnh mài.

Mẹ: Anh ơi, thím Út gọi, con của thím bị bệnh cần nhập viện, nhà không có ai trông, thiếm vừa về nhà sẵn sàng đồ đạc nhằm đem vô trổng, nên người ta gọi điện dựa vào em qua trông đơn vị giùm. Thím đã ở bên dưới nhà. Vợ ck mình đã sướng, nhưng mà thôi tội chú thím nó. Tại mình còn tồn tại thằng con nếu như không vợ ông xã mình qua bển có tác dụng tiếp. Nhớ tiếc lắm anh ơi, buổi tối mai em đã bù mang lại anh. Thôi em đi nha anh! Anh ở trong nhà ngủ trông con.

Nghe nói bố đứng sững tín đồ dậy. Để lộ khung hình trần truồng, nhị thòn dái ba lòng thòng, con cu thì cứ dựng đứng đang bước đầu mềm nhũng ra. Người mẹ thì cứ nuốm nhìn cha mà thế đồ để đi.

Ba: Vậy thôi. Em cứ đi đi. Có gì hotline điện báo anh biết. Đi cẩn trọng nha em.

Ba xuống nhà open cho bà bầu đi.

Còn bản thân tôi trong phòng, tôi bừng mở mắt, tôi cầm mẫu quần lót của bố lên, thấy vũng nước thời gian nãy sẽ khô nhưng vẫn còn đấy nhìn thấy, tôi đưa lên mũi ngửi, kích phù hợp tột cùng, tui sử dụng quần lót ba chà vào bé cu tôi, để con cu tôi bám được mùi hương khai khai nồng nồng tương đương của ba. Rồi tôi bửa xuống chỗ ba bà mẹ đã có tác dụng tình dịp nãy, mùi những giọt mồ hôi của cha đậm đặc dính hết vào tấm ga, làm cho nó ướt nhẹp. Tui đưa lưỡi ra liếm, mừng rơn phê cả người.

Đê mê quá, tôi sợ ba phát hiện đề nghị đã giả bộ ngủ.

Ba: bé cu đang chạy ra chạy vô trong fan mà vk lại đi thời điểm này. Nứng quá.

Ba trèo lên giường, mang lại cái quần lót. Rồi nằm nhiều năm ra giường, lân cận tôi. Ba dang rộng nhị chân đụng trúng vào tôi rồi ba ban đầu dùng tay cố kỉnh lấy bé cu để sục, ban đầu ba làm cho nhẹ cơ mà càng sau đây ba càng làm bạo phổi hơn, bố dùng cả hai tay nhằm sục bé cu, tiếng sục cu nghe lách bách, cha vừa sục vừa rên rỉ: “a a a a thăng hoa quá….

A…a…a nô nức quá” khung hình ba tuồn qua thuồn lại, hai chân thì cứ sút tới đấm đá lui, nhỏ cu bố lại ban đầu ra nước nên nghe tách bóc tách ngơi nghỉ đầu cu. Quan sát lên mặt bố đỏ bừng. Các giọt mồ hôi mồ kê lại chảy ra cực kỳ nhiều, ở không tính mà tui nghe như cả chiếc phồng nồng nạc cái mùi gợi dục này. Bố sợ tôi dậy, cần đã đứng dậy, cạnh loại bàn, ông cầm hai bàn tay lại để tạo thành thành một chiếc lỗ, ông đút nhỏ cu bản thân vô rồi nất, nất phạch phạch…Ba ngã tín đồ té xuống, nằm thở hởn hển.

Tôi chịu đựng hết nổi rồi, tôi lập tức cởi mẫu áo, rồi chiếc quần của mình. Tôi trườn xuống ngay sát ba. Ba giật mình không còn hồn.

Con: cha ơi! Cho nhỏ chơi với.

Ba: Ờ……… (Một câu vấn đáp đầy bởi dự)

Nhưng nhỏ cu cha đang nứng cầm cố kia thì làm cho sao có thể từ chối được lời mời đầy kích dục này.

Xem thêm: Cận Cảnh Chuỗi Viễn Thông A Cửa Đóng Then Cài, Chuỗi Cửa Hàng Viễn Thông A Đóng Cửa Đồng Loạt

Ba: Vậy giờ con muốn làm gì thì làm đi, dẫu vậy đây chỉ là chơi mang lại vui thôi nha. Cấm nhắc cho mẹ nghe.

Con: Dạ………..

Nói xong, tôi ụp mặt vào nách tía mà ngửi.

Con: tía ơi, sao nách tía nhiều lông nhiều hơn thơm nữa?

Ba: Đàn ông, thằng nào chã vậy con!

Tui há miệng lè lưỡi liếm, ba giật nãy người. Nhìn xuống bé cu ba, nước tung ra lên láng, tía lại rên la âm ỉ, lần này bố rên không nhỏ vì giờ đồng hồ này không hẳn sợ ai phát hiện nữa.

Ba: a…. A…. A…. Niềm vui quá mừng rỡ quá…. Nhỏ kích thích cha nữa đi con

Tôi liền chuyển sang sờ vú, liếm bao bọc đầu vú rồi bắt đầu nút, tôi thấy khung hình ba phản bội ứng rất bạo phổi khi tôi làm cho như vậy. Nên đã thò tay xuống cầm cố cu cha mà sục.chưa cầm được thì bố đã ôm chầm lấy tôi. Ẫm với bế tôi lên giường. Tôi cảm hứng như được yêu thương và nâng niu.

Ba: Lên chóng chơi mang đến sướng nha con.

Tôi lại thường xuyên công việc, nút và liếm ngày một mãnh liệt, nước miếng tôi chảy đầy ra ướt nhẹp 2 cụ vú cùng cả bộ ngực đầy rắn chắc chắn của ba. Lần này tôi thò tay thiệt nhanh cố lấy con cu ba để không bị cản trở nữa, vừa chạm vào cái tay đã trở nên nước cu ba tạo cho ướt nhẹp.

Con: Sao cu bố chảy nước nhiều quá vậy?

Ba: Vì tía đang nghịch sướng kia con.

Nước miếng tui rộng rãi ngực ba, lưỡi tôi vẫn mò mẫn phần nhiều góc ngách khung người trần truồng tạo cho ba co giật khôn cùng mạnh, bị kích thích hợp tôi bú liếm mạnh hết sức có thể, tay cũng vậy mà tăng nhịp độ, sục cu cho bố thật đã.

Ba: to gan lớn mật lên nữa con.

Nghe ba nói vậy, tôi kích say mê như điên dại, nhìn xuống thấy cu tôi cũng rã nước ướt nhẹp, tôi liền cần sử dụng tay thoa lấy nhằm trét lên đầu vú ba, nước cu tôi trơn với thơm hơn nước miếng tôi nhiều. Rồi tôi dùng tay xoa xoa cho nước nước cu được lan đều ra, thắm vào ngực ba.

Tay tôi quấn tròn lại, mang đến cu cha vào. Cha quay tín đồ chồm tay mở tủ cạnh giường đem chai chất trơn tru DUREX ra, bố xịch ra đầy tay tôi dính lên cả cu ba.

Ba: giờ đồng hồ thì con sục dễ dàng hơn rồi đó.

Tôi thấy đúng vậy, từ lúc bao gồm chất bơi lội trơn, cu cha trơn trợt chỉ cần làm vơi là chiếc tay tuột lên tuột xuống lia lịa, đầu cu tía chạy ra chạy vào liên tục.

Ba: hoan lạc qua con ơi… (Ba rên la thiệt lớn)

Tôi mút sữa liếm khắp cơ thể ba, giờ đồng hồ sục cu thì cứ lạch bạch, nhoành nhẹch. đầu cu ba cứ tuột ra rồi lại thụt vô bao quy đầu. Nhỏ cu cha sục nãy giờ, sẽ đỏ lại càng thêm đỏ.

Nước lại chảy ra ào ạt, nứng qúa, tôi liền đứng lên lấy bé cu mình chà vào con cu ba.

Cảm giác đầu tiên khi nhỏ cu tôi va vào cu cha là hết sức ấm, nóng hổi, tiếp đến là trơn trợt với ướt át. Tôi dùng tay gắng hai nhỏ cu nhưng mà sục, giờ kêu lạch bạch như tăng vội vàng bội, tiếng lách bách nước ra của tía và tôi giờ nghe cực kỳ rõ, tiếng tách bóc tách của ba xong là tới giờ đồng hồ tích tích của cu tôi. Hai tía con nắm phiên nhau tạo ra tiếng lách bách từ nhỏ cu.

Rồi bố ngồi xỏm dậy, dùng hai tay nhằm phụ tôi, hiện thời đã có 4 bàn tay thì coi còn gì khác khó làm cho nữa không. Tôi lật đật lấy chai dung dịch trơn bốp thiệt mạnh. Dính đầy bé cu hai cha con và cả hòn dái nhị người. 4 bàn tay hì hạch. Hai con cu chà sát vào nhau trợt qua trợt lại, được 4 bàn tay chũm phiên nhau sục tạo cho những giờ nhoèn nhoẹt đầy kích thích.

Ba với tôi như chết điến bởi vì sướng, rên la om sòm, niềm phần khởi quá… cặc vui lòng quá…. Mặt thì đỏ bừng, những giọt mồ hôi hai phụ vương con đỗ ra, tạo nên không khí nồng nực mùi bầy ông hơn. Tôi làm nhanh hết sức có thể, bé cu cha đỏ chét như lửa, còn bé cu tôi hồng hồng gửi sang tái, hai con cu cứ đua nhau trồi lên rồi lại hụt xuống, tuột vô bao quy đầu rồi lại lồi ra, nước cu cứ tan lênh láng.

Tôi nghe như mình sắp đến ra đề nghị cố kìm lại, chiếc nước vào cu tôi chạy rần rần, dồn lại, tôi cứ rứa kìm, các lần kìm thì ba lại sục thiệt mạnh, tôi lag tê tín đồ và phấn khởi mê sản, khoảng chừng sau vài ba lần sục cu mạnh của ba, nước cu tôi kìm hết nổi, tôi đành thả lỏng, rứa là cu tôi xuất tinh, phóng ào ạt lên bé cu ba.

Ba: Cu ba nóng quá con.

4 loại tay vẫn ko dừng, trường đoản cú lúc có tinh trùng của tôi, cu ba cứ giật giật, nước trong cu bố giờ chãy ra các lắm, trộn lẫn tinh trùng của tôi. 4 bàn tay có tác dụng thật mạnh, lia lịa, nước cứ chãy, tinh trùng bóc tách mùi lên, nhỏ cu tôi mềm dần quấn vào cu ba, tạo nên ba bị kích yêu thích mạnh, cố gắng rồi bố rên la: tía sắp ra rồi, cầm cố là tôi dùng rất là mình, sục cu bố thật mạnh, cu ba chịu hết nổi bắn tung tóe, dính lên cả khía cạnh tôi.

Ba và tôi thở hởn hển, mai cơ mà tinh trùng hai thân phụ con dính lên người nhau, nếu như không mẹ về phát hiện nay rồi.

Ba dìu dịu ẫm tôi vào nhà tắm, thời điểm đó tôi áp phương diện vào ngực ba mà ngửi, loại mùi này lôi cuốn và đàn ông qúa, tôi sẽ mãi không lúc nào quên.

Ba làng mạc nước đến đầy bồn, ba đặt tôi vào phía trong bồn trước, rồi tía cũng vô sau. Bên trong bồn ướt át da thịt bố con lại va nhau, tía nhấc fan tôi lên, bỏ vô lòng ba. Nhỏ cu hiện thời mềm nhũng ra nên những khi ba ôm vào lòng tôi thấy rất thướt tha và ấm áp. Ba bước đầu kì cọ khắp tín đồ tôi, âu yếm, rồi kêu tôi đứng lên cho bố rữa cu. Tôi đứng dậy làm cho ba rữa, một tay tía bóp bóp, một tay tía lấy xà bông thoa lên cu tôi. Con cu tôi mềm mịn và mượt mà được cha kì cọ, sướng cơ tái.

Rồi tôi cũng kêu ba vực dậy để tôi kì lại. Tôi bắt chước làm giống bố lúc nãy, tui còn sục cu ba thêm vài mẫu nữa. Rồi tôi nhằm cu bản thân cạnh cu ba. Hai con cu kế nhau như hai phụ vương con sinh đôi, bé cu to ra sao con cu nhỏ dại y cụ ấy. Một chiếc to, một cái nhỏ làm cho bất kỳ ai thấy được đều phấn khích.

Ba căn vặn vòi hoa sen, chỉnh nước nóng, nước rã xuống hai thân thể è cổ truồng đầy cầu át, ấm áp vô cùng.

Tắm ngừng tôi cả gan cụ cu bố dắt lại giường. Hai ba con không mặc đồ mà lại leo lên nệm rồi bố ôm tôi vào lòng. Hai con cu mượt nhũng chạm vào nhau thật mềm mại và mượt mà và ấm áp. Tôi thiếp vào giấc mộng đê mê.

Thể nhiều loại : Gay, H Tục, loàn luân.Lời chú ý : (1) Đây chưa phải đam mỹ có rất nhiều chi


*

ba và em

270683 2488 mungiday • Full

SONG TÍNH tuy vậy TÍNH song TÍNHLoạn luân, nước tiểu play, thụ dâm rộng đĩ, nội dung và hành văn của mình


*

Ngoan, Đừng Chạy - Dạ Tử Tân

1139790 45057 tiemnhakeo • Full

•Tên truyện: Ngoan, Đừng Chạy - 乖,别跑•Tác giả: Dạ Tử Tân•Số chương: 100 chương (70 thiết yếu văn + 30


*

nghịch Đùa với Quỷ Shyn • Full

Thể loại: Đam Mỹ - SM - Yandere - loạn luân - Rape nhà Trần bao gồm hai tín đồ con


*
Mộc quan Ở Đây!!!" />

Mộc quan lại Ở Đây!!!

894892 10174 _Kwang
T • Writing

•Tác giả: Kwang
T•Thể loại: ĐAM MỸ - HE - THÔ TỤC - tuy vậy TÍNH - song JJ - LOẠN LUÂN


*

ghen ( Caoh , Thô Tục)

1275113 8920 Minsugayoongi33 • Writing

Là câu chuyện tình cảm của cô nữ dâm đãng đi quyến rũ và cân đối a phái mạnh tưởng lạnh nhạt nhưng nghiện


*

những ông tía

15065 62 Levicarry01 • Writing

Câu chuyện về các ông bố và đứa nam nhi của họ
Truyện thể một số loại +18 gay mọi tín đồ cân


*

loàn luân phụ vương con

15079 55 VTrng32 • Writing

sex gay phụ thân con phần nhiều cuộc làm cho tình hấp dẫn