Hướng dẫn nhận miễn ph&#x
ED; 30 tướng Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n smartphone chỉ sau 1 tuần
thích
EA;n Qu&#x
F3;a vĩnh viễn trương mục gian lận bằng c&#x
E1;ch buff sao nếu... Li&#x
EA;n Qu&#x
E0;y, trò chơi thủ sẽ g&#x
E1;nh team với Airi Li&#x
EA;n Qu&#x
E0;y về l&#x
E0;m Youtube đạt 100 ngh&#x
EC;n subscribe

Ch&#x
E2;u &#x
C2;u l&#x
E0; khu vực mới của Arena of Valor - Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n Mobile bởi vì Tencent Games trực tiếp ph&#x
E1;t h&#x
E0;nh d&#x
E0;nh cho game thủ tới từ hơn 40 quốc gia.

Bạn đang xem: Tướng miễn phí trong tuần


Châu Âu, Bắc Mỹ, phái mạnh Mỹ là 3 khu vực Liên Quân sản phẩm điện thoại thuộc diện là new so với những sever cũ như Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan. Với việc reviews muộn rộng tới gần một năm (tới tận tháng 10/2017 mới xuất hiện Beta) nhưng mà Tencent Games đã phải tổ chức không ít sự kiện khuyến mãi tướng và skin miễn tổn phí để thúc đẩy xã hội phát triển, đuổi bắt kịp với các khu vực do q6.edu.vn vạc hành thừa nhận từ cuối năm 2016.Nhờ vào áp dụng cơ chế kinh doanh thông thoáng rộng hơn mà những cụm vps này đã và đang đắm say được một rất nhiều người chơi không nhỏ tới tự các tổ quốc Châu Á, trong các số ấy có Việt Nam. Ngoài máy chủ Indonesia, SEA - Đông phái mạnh Á (Singapore, Malaysia, Philippines), hàn quốc thì trò chơi thủ vn lại tất cả thêm hồ hết sự chắt lọc khác để thoải mái và dễ chịu test tướng và skin trong thời gian siêu ngắn. Cửa hàng chúng tôi đã từng hướng dẫn các bạn cách dìm trên, bên dưới 30 tướng ở những server Đông nam Á, Bắc Mỹ và nay đang là Châu Âu. Cầm thể, biện pháp sở hữu khoảng chừng 30 tướng chỉ sau 1 tuần chơi sẽ tiến hành đề cập cụ thể ngay bên dưới này.1. Nhấn Valhein cùng Arthur là xoàn khởi đầu
Valhein cùng Arthur là 2 tướng tá có lối chơi khá solo giản, tương xứng với dân tân thủ, được khuyến mãi phổ biến đổi ở nhiều server ko riêng gì Châu Âu.
Cách để đưa miễn phí vị tướng phiên bản quyền DC siêu đa chức năng này đang được công ty chúng tôi hướng dẫn trong nội dung bài viết cách phía trên không lâu.
Danh sách 14 tướng đó là: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Aleister, Lữ Bố, Gildur, Kahlii, Butterfly. Cách tiến hành rất đối kháng giản, kia là kết thúc 3 cuộc đấu là nhận được 1 tướng, giữa gấp đôi nhận tướng liên tục đều cần phải chờ thêm 1 khoảng thời hạn nhất định. Cơ mà về cơ bản, chỉ với sau 1 tuần là xong việc đem trọn 14 tướng rất dễ dàng.4. Dấn Violet sau 3 trận đấu hạng
Violet là xạ thủ gồm vị thế độc tôn trong Liên Quân sản phẩm điện thoại hiện nay.
5. Sở hữu 3 vị tướng mạo trong shop Ruby
Ruby rất dễ kiếm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của hệ thống hay từ phần thưởng sự kiện.
Ruby là một trong những loại tiền mà gamer không buộc phải nạp thẻ vẫn farm được ra như vàng. Nó ngoại trừ được sử dụng để mua vé tăng điểm tay nghề và tăng lượng vàng nhận thấy sau từng trận, vé xoay kho báu... Thì game thủ rất có thể dùng Ruby để mua tướng. Ở server Châu Âu, gồm 3 tướng mạo mau được bởi Ruby đó là Omega, Skud cùng Azzen"ka.6. Dấn Thane sau khi hoàn thành 3 cuộc đấu 5vs5
Thane là vị tướng tanker vẫn rất phù hợp với meta game hiện tại nhờ hầu hết cú đẩy lùi cực cực nhọc chịu, phù hợp với vai trò tiên phong mở giao tranh.

Xem thêm: Chương i lịch sử hình thành bóng chuyền kết nối tri thức chi tiết


7. Nhận 2 tướng từ trọng trách đăng nhập hằng ngày
Ở ngày sản phẩm công nghệ 3 và thứ 7 của sự kiện, game thủ sẽ nhận ra Veera cùng Toro.
8. Dùng 25 nghìn rubi farm được sau 1 tuần để sở hữ 4 tướng.
Alice, Chaugnar, Taara đầy đủ là đa số vị tướng phù hợp với meta game bây giờ nhưng giá bán bằng vàng gần như quá rẻ.
Giá buôn bán bằng vàng của không ít vị tướng ở tầm mức rất rẻ là: Alice, Chaugnar, Taara nên việc sở hữu bọn chúng được tiến hành rất nhanh. Bạn quen đi rừng hoàn toàn có thể dành 14888 vàng để mua thần rừng Nakroth trong thời gian giảm giá.Tổng kết: trò chơi thủ đã có được rất nhanh 28 tướng chỉ với sau 1 tuần nghịch Liên Quân mobile phiên bạn dạng Châu Âu và trọn vẹn miễn phí. Ngoài những hướng dẫn nhận không tính tiền tướng đang liệt kê mặt trên, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể được thừa nhận thêm những vị tướng khác thông qua các sự kiện mừng quốc lễ của không ít nước Châu Âu.
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng Liên Quân xin giữ hộ đến toàn cục Kiện Tướng list tướng xoay tua miễn giá thành tuần này

Lưu ý:

Xoay tua sẽ bắt đầu từ ngày thứ 2 đầu tuần

Từ lever 1 đến cấp độ 8, các Kiện tướng tá chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 7 tướng tá Tân thủ là:

- Gildur- Yorn- Krixi- Thane- Valhein- Triệu Vân- Omega

Bắt đầu từ cấp độ 9, các Kiện Tướng sẽ tiến hành tiếp cận những anh hùng sau đây:

Marja

*

Marja là một trong Pháp Sư rất đơn giản chơi, với năng lực đi con đường ổn. Cô nữ chẳng khác nào một Maloch cùng với sải tay nhiều năm nhưng giáp thương thì nhát một chút.

Skud

*

Kể tự sau đông đảo đợt chỉnh sửa gần đây, Skud đã chuyển hẳn từ 1 Đấu Sĩ có công dụng cò quay, sang chủng loại tướng trinh sát với phong thái đấm phát chết luôn.

Batman

*

Hiện tại Batman đang có tác dụng bóp chết tương đối nhiều các mẫu tướng Đi Rừng yếu ở tiến trình đầu. Một khi những Kiện tướng đã lựa chọn Batman, hãy tiến công thật nhanh và bạo gan nhé!

Roxie

*

Hôm trước Hội Đồng gồm cầm Taara đuổi theo Roxie. Đó là một trong câu chuyện buồn! kỹ năng đốt máu của cô nữ giới thật sự là quá ma luôn.

Slimz

*

Có thể anh em chưa biết tuy thế Slimz new được buff vào phiên bạn dạng chỉnh sửa nhanh cách đây không lâu đó!

Elsu

*

Chàng thổ dân với tài bắn tỉa khôn xiết hạng đó là cái tên cuối cùng trong list tuần này. Bởi bị giảm không hề ít sức táo tợn nên các Kiện Tướng đang phải bắn tay nhiều hơn với Elsu đấy!

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

*

Riêng với phần đông Kiện tướng sở hữu độc quyền VIP, không tính những anh hùng xoay tua đề cập trên, sẽ sở hữu được thêm một cỗ tướng và xiêm y xoay tua miễn chi phí nữa. Gần như tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ sử dụng được trong xếp hạng.