Với quy mô hơn 700 m2 cùng cửa hàng vật chất tiến bộ và nhân thể nghi, văn phòng new của Microsoft việt nam tại thành phố hà nội là một trong những văn chống thông minh tuyệt nhất của Microsoft trên trái đất và hứa hẹn đang trở thành trong số những hình mẫu mã về mô hình làm việc kết hợp (hybrid work) của tương lai.

Bạn đang xem: Văn phòng microsoft việt namMời chúng ta cùng dạo một vòng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn không gian “sang – xịn – mịn” bên phía trong văn phòng new của Microsoft vn nhé.

Được review là một trong những văn phòng làm việc văn minh và thông minh độc nhất của Microsoft bên trên toàn cầu, văn phòng mới của Microsoft trên Hà Nội được thiết kế theo phong cách theo mô hình “hybrid work” với phong thái mở cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho nhân viên kết nối và cùng tác về tối đa số đông lúc hầu hết nơi.

Bên cạnh hồ hết tính năng technology hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới, công sở Microsoft tại tp hà nội vẫn có đậm số đông nét văn hóa truyền thống lâu đời của Việt Nam, từ rất nhiều hình hình ảnh trống đồng, hoa sen, lúa nước, cây chuối mang đến các kiến tạo tre nứa, mái ngói... Tất cả cùng làm cho một nét đặc sắc riêngcủa văn phòng việt nam so với các văn chống Microsoft không giống trên cầm giới.


Các phòng họp được trang bị không hề thiếu các vật dụng tích hòa hợp sẵn Microsoft Teams để cung ứng các cuộc họp phối hợp trực tiếp cùng trực tuyến, từ màn hình LCD, bảng trắng điện tử, bảng trắng thường, camera, hệ thống âm thanh unique cao, để đem về những trải nghiệm chân thực nhất cho tất cả những người họp.

Đặc biệt, camera gồm khả năng tự động hóa nhận diện fan nói để điều phối góc quay, phóng to lớn hình ảnh người nói lên screen hội họp cũng như nhận diện chữ viết nằm trong bảng trắng để gửi thành bảng chú giải trực con đường trong Teams, trong cả khi bạn thuyết trình đứng bịt khuất phần chữ viết.

Ngoài ra, văn phòng bắt đầu của Microsoft tại tp. Hà nội còn được thứ các cảm ứng nhận diện để thu thập dữ liệu, ví dụ như như gia tốc người ra vào, con số người họp trong một phòng, nhằm từ đó auto kích hoạt các tính năng hội họp, đối chiếu và điều chỉnh cường độ ánh sáng, ánh sáng phòng mang lại phù hợp.

Đặc biệt, với văn hóa truyền thống doanh nghiệp là đa dạng mẫu mã và hòa nhập không bỏ ai lại phía sau, văn phòng bắt đầu của Microsoft tại thủ đô còn có thiết kế thân thiện với cộng đồng người khuyết tật.

Văn phòng bắt đầu của Microsoft được trang bị các cơ sở vật hóa học đều dễ dàng sử dụng nhưng mà không yêu cầu đến sự hỗ trợ từ người cùng cơ quan như khối hệ thống cửa mở tự động với công nghệ “No touch – không chạm”; đồ vật tai nghe ko dây cung ứng người khiếm thính; hệ thống bàn làm việc với chức năng tự kiểm soát và điều chỉnh độ cao tương xứng theo nhu cầu…

Với quy mô hơn 700 mét vuông cùng cửa hàng vật hóa học tiện nghi, hiện đại, Microsoft nhận xét đây là trong số những văn phòng hợp lý nhất của hãng trên toàn cầu, áp dụng quy mô làm việc phối hợp (hybrid) linh hoạt.

Xem thêm: Top 15+ hệ thống siêu thị big c lớn nhất tphcm, tìm siêu thị


Sau 10 năm đặt trụ sở thiết yếu tại văn phòng công sở ở 109 trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, ngày 22/02, Microsoft vn vừa thiết yếu thức khai trương thành lập văn phòng làm việc mới tại tòa bên Capital Place, 29 Liễu Giai, Hà Nội.

Với đồ sộ hơn 700 m2, có thiết kế theo mô hình “hybrid work”, hướng đến phong phương pháp mở và linh hoạt, Microsoft reviews đây là giữa những văn phòng có tác dụng việc hiện đại và thông minh duy nhất của Microsoft trên toàn cầu.

Điều này góp phần tạo đk tối đa đến nhân viên liên kết và cùng tác đa số lúc hầu như nơi. Đồng thời là sự xác định cho cam kết lâu dài của Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Theo bà Phan Tú Quyên, Giám đốc sale và Vận hành, Microsoft Việt Nam, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Microsoft sẽ triển khai quy mô làm việc kết hợp cho rộng 160.000 nhân viên cấp dưới trên toàn cầu.

"Thực tế cho thấy quá trình có thể được thực hiện theo khá nhiều cách khác biệt và hơn khi nào hết, sự linh hoạt, tin yêu và trao quyền là khóa xe để đem lại thành công", bà Quyên mang đến biết.

Đại diện của Microsoft việt nam tin rằng quy mô làm việc phối kết hợp là xu thế của tương lai. Và để hỗ trợ nhân viên dành được thành công, công ty lớn sẽ cần được định hình lại tế bào hình thao tác làm việc của tổ chức, từ đó tạo nên một môi trường xung quanh làm việc xuất sắc hơn và thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu nhiều chủng loại hơn cho tất cả nhân viên với khách hàng.

*

Bà Phan Tú Quyên, Giám đốc marketing và Vận hành, Microsoft việt nam tại sự kiện khai trương văn phòng thao tác mới. Ảnh Văn Cao.

HƯỚNG TỚI MÔ HÌNH VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐA DẠNG VÀ HÒA NHẬP, KHÔNG BỎ AI LẠI PHÍA SAU

Theo Microsoft Việt Nam, các phòng họp trong văn phòng và công sở mới của hãng được trang bị khá đầy đủ các thiết bị tích vừa lòng sẵn Microsoft Teams để cung cấp các cuộc họp kết hợp trực tiếp cùng trực tuyến, từ màn hình hiển thị LCD, bảng trắng năng lượng điện tử, bảng white thường, camera, hệ thống âm thanh quality cao, để đưa về những trải nghiệm chân thực nhất cho người họp.


*
*

*
*

Hướng tới mô hình văn hóa doanh nghiệp đa dạng và phong phú và hòa nhập, không quăng quật ai lại phía đằng sau (Diversity and Inclustion), văn phòng new của Microsoft tại thủ đô còn có phong cách thiết kế thân thiện với cộng đồng người khuyết tật, mặc dù là khuyết tật trong thời điểm tạm thời hay vĩnh viễn.

Theo đó, không chỉ là là các thiết bị Surface, giải pháp Microsoft 365 mà cả những cơ sở vật hóa học đều thuận lợi sử dụng mà không nên đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, như khối hệ thống cửa mở tự động hóa với technology “No cảm biến – không chạm”; máy tai nghe không dây cung ứng người khiếm thính; hệ thống bàn thao tác làm việc với thiên tài tự điều chỉnh độ cao tương xứng theo nhu cầu.

Đáng chú ý, Microsoft việt nam cũng máy một phòng riêng với những thiết bị hỗ trợ cho những nhân viên bạn nữ trở lại thao tác sau lúc nghỉ sinh.

*

Căn phòng giành riêng cho các nhân viên cấp dưới nữ trở lại thao tác sau kỳ nghỉ mát sinh tại Microsoft Việt Nam. Ảnh Văn Cao.

Một điểm khác biệt khác, kề bên những tính năng technology hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh thế giới, công sở Microsoft tại hà nội thủ đô vẫn sở hữu đậm đầy đủ nét văn hóa truyền thống cuội nguồn của Việt Nam, từ rất nhiều hình ảnh trống đồng, hoa sen, lúa nước, cây chuối đến các xây cất tre nứa, mái ngói...

Microsoft việt nam cho rằng những điều đó sẽ góp phần tạo yêu cầu một nét đặc sắc riêng của văn phòng việt nam so với những văn phòng Microsoft khác trên rứa giới.

Trang thehrdirector.com - chuyên hỗ trợ nguồn nhân sự thời thượng nhận định mô hình thao tác làm việc hybrid không phải là xu cố sẽ nhưng là thực tiễn của năm 2022 cùng tương lai. Nó xuất sắc cho khắp cơ thể lao động và công ty lớn trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hiện tại nay.Trong mô hình làm việc hybrid, công nghệ sẽ giữ lại vai trò trọng tâm. Tuy nhiên hiện tại có thể chưa được hoàn thiện, các technology từ xa với những nền tảng giúp các doanh nghiệp vận hành trực con đường sẽ tiếp tục được cho phép mọi người liên kết với bạn bè và gia đình, công ty đối tác nơi khắp cố kỉnh giới.

Tuy nhiên, thao tác làm việc ở nhà hiện cũng còn nhiều thách thức. Khi làm việc từ xa, người lao đụng thường không tồn tại ranh giới cụ thể với cuộc sống gia đình. Họ đương đầu với triệu chứng kiệt sức, cô đơn thậm chí nghiện ngập do sự việc tâm lý.

Ngoài ra, report World Trend Index của Microsoft đã chỉ ra rằng rằng không phải ngành nghề như thế nào cũng có thể áp dụng Hybrid Working. Mô hình này tương xứng cho một trong những ngành như công nghệ, truyền thông/quảng cáo, thiết kế, du lịch, thời trang, mỹ phẩm, thứ gia dụng... Đối cùng với với những ngành nghề yên cầu nghiêm ngặt việc bảo mật thông tin, tiến trình như ngân hàng, chứng khoán, quy mô này sẽ khó phù hợp.

Bài viết liên quan