Chẳng như tuyên cha đã hóa giải ân oán tình thù của Vin Diesel, gồm vẻ cuộc chiến giữa hai ngôi sao đặc trưng nhất hai franchise Fast & Furious này vẫn còn đấy tiếp tục. Dwayne Johnson đáp trả lời trần tình “thương cho roi đến vọt” tự Vin Diesel thông qua bài vấn đáp với The Hollywood Reporter. Anh cười ngặt nghẽo và ngụ ý rằng mình sẽ không quay lại dàn cast bao gồm Quá cấp tốc Quá Nguy Hiểm.

Bạn đang xem: Vin diesel và the rock

Mối thù thân The Rock với Vin Diesel được đồn đại xảy ra tại phim trường phim hayFast 7. Vào thời điểm tháng 6 vừa qua, khi tiếp thị Fast 9, Vin Diesel đã tỏ bày anh chỉ muốn giúp The Rock diễn thiệt tốt. Phái mạnh diễn viên bao gồm kiêm nhà cung ứng Fast và Furious phân tích và lý giải hành động của bản thân là “thương đến roi mang đến vọt, ghét mang lại ngọt mang lại bùi”. Vin Diesel giải thích rằng anh không áp theo trường phái Felliniesque nhưng lại sẽ làm bất kể thứ gì nhằm đạt tác dụng trình diễn mình mong muốn trong phim mìnhsản xuất.

Lời chổ chính giữa tình ấy ngoài ra chẳng khiến Dwayne Johnson mừng thầm gì, cho dù nam diễn viên bảo rằng anh cười ngất khi biết tin. The Rock trung ương sự: “Tôi nghĩ ai nghe cũng mắc cười cả. Bỏ qua vấn đề này đi. Tôi chúc họ liên tục thành công. Fast 9 tốt, Fast 10, Fast 11 và những phim Fast bọn họ làm về sau mà không tồn tại tôi vẫn càng tuyệt đối hơn nữa.”

Chà, chắc hẳn rằng Hollywood sẽ ngồi bên trên mỏ vàng mà không biết. Ai kia hãy đến Dwayne Johnson cùng Vin Diesel lên võ đài nhằm giải quyết oán thù và ghi nhớ kĩ đề nghị quay phim nhé. Họ sẽ tất cả ngay một siêu kinh điển có tài năng công phá đầy đủ kỉ lục chống vé.

Lần đầu Dwayne Johnson xuất hiện ở Fast Five (2011). Đặc vụ Luke Hobbs mau lẹ chiếm được tình cảm người hâm mộ. Sau đó, The Rock tham gia thêm cha phần nữa. Anh cũng tham gia phim riêng về cặp đôi Hobbs với Shaw ở bên cạnh Jason Statham. Chưa rõ phần hậu truyện phim chiếu rạpHobbs và Shaw còn có tác dụng thành hiện tại thực hay là không nhưng đặc vụ Hobbs đã vắng phương diện trong Fast 9 với chẳng bao gồm cảnh phổ biến với Dominic Toretto (Vin Diesel) làm việc Fast 8. Cho dù đạo diễn Justin Lin từng úp mở về năng lực Hobbs quay lại dàn cast chính. Mặc dù nhiên, động thái này của The Rock ngầm minh chứng mọi thứ gần như là vô vọng rồi.

Fast 10 & 11 là dấu chấm hết cho franchise rất vận tốc mà cũng tương đối gia đình. Vin Diesel huyết lộ, “lời trợ thì biệt” sẽ sở hữu được hai phần vì không ít thứ rất cần phải nhắc đến. Nhà sản xuất kiêm diễn viên bao gồm franchise tỉ đô xác thực trong cuộc rộp vấn vào tháng 6 rằng dự án công trình khởi con quay tháng 01.2022.

Xem thêm: Cửa hàng điện thoại đức huy mobile hải dương uy tín, đức huy mobile hải dương

q6.edu.vn.VN - nam tài tử xác định "Hobbs cấp thiết do tín đồ khác vào vai..." nếu chưa hẳn là The Rock vào loạt phim đình đám "Fast & Furious".

Bài đăng của Vin Diesel vẫn thu hút sự chú ý của công chúng, đặc trưng sau lúc anh và chúng ta diễn The Rock bao hàm xung bỗng dưng khó rất có thể hoà giải. Rõ ràng nam a ma tơ viết: "Người em Dwayne của tôi, thời khắc sẽ đến. Nỗ lực giới chờ đợi phần 10 của Fast & Furious. Em cũng biết, những con anh coi em là chú Dwayne vào gia đình. Bọn trẻ và em luôn luôn trao nhau các lời chúc tối đẹp mỗi kỳ nghỉ. Thời khắc vẫn đến".

Vin Diesel viết chổ chính giữa thư mong ước hoà giải với The Rock.Vin Diesel cũng cho biết thêm anh sẽ dứt lời hứa với ngôi sao 5 cánh quá nuốm Paul Walker đưa thương hiệu phim đua xe cộ thành công. Diesel nhắn nhủ chúng ta diễn "Tôi thề đoàn phim vẫn đạt đến đỉnh điểm và có tác dụng phần 10 hay nhất. Tôi nói những điều này bằng tình yêu nhưng lại cậu phải xuất hiện. Đừng rời quăng quật thương hiệu này khi cậu tất cả một nhân vật quan trọng cần đóng. Hobbs bắt buộc do người không giống vào vai. Hi vọng cậu vượt qua bao gồm mình và ngừng sứ mệnh". Hiện tại tại, The Rock chưa giới thiệu tuyên ba gì sau mong muốn hoà giải của Vin.

Lần cuối cùng, nhị nam a ma tơ đóng cùng trong một phần phim "Fast và Furious" là vào thời điểm năm 2016. Xích míc nổ ra lúc The Rock viết một chiếc trạng thái ám chỉ Diesel thiếu bài bản và mắc bệnh ngôi sao: “Có những người luôn chuyên nghiệp trên phim trường, một số trong những thì không. Đừng mang bệnh ngôi sao 5 cánh đến đây. Khi các bạn xem phim, một số trong những cảnh xoay vẻ phương diện tôi bực, vày lúc đó tôi sẽ sôi máu”.

Sau đó, The Rock tuyên bố bóc tách khỏi chữ tín Fast và Furious và cấp dưỡng phim riêng với Jason Staham sở hữu tên "Hobbs và Shaw". Bộ phim truyện ra mắt giữa năm 2019 và đuc rút 760 triệu USD.

Cả nhị từng phù hợp tác kết hợp ăn ý trong loạt phim đua xe cộ nổi tiếng.Tháng 6 vừa qua, trên tạp chí Men"s Health, Diesel gợi lại hiềm khích thân hai người. Anh nói: "Hobbs là 1 nhân vật khó khăn thể hiện. Tôi nghiêm ngặt nhưng thực tiễn muốn các bạn diễn làm xuất sắc vai trò của mình. Cùng với tư cách nhà sản xuất, tôi tất cả quyền góp ý để bộ phim truyền hình đạt hiệu quả tối ưu”, phái mạnh diễn viên vấn đáp phỏng vấn.

Truyền thông nhận định phát biểu của Vin Diesel như "đổ thêm dầu vào lửa". Mối quan hệ giữa hai ngôi sao sáng khó hoàn toàn có thể hàn gắn. Đáp trả lại tuyên bố của Vin, The Rock chế nhạo: "Tôi đã mỉm cười ngặt nghẽo lúc nghe Vin Diesel nhận định rằng anh ấy để nhiều tình cảm cho bạn diễn. Ai nghe câu đó cũng phải nhảy cười. Tôi sẽ không còn nói gì thêm về tuyên bố ấy". Diễn viên cũng chúc ê-kíp "Fast và Furious" thành công xuất sắc với các phần phim tiếp theo mà không có anh./.

Từ khóa: the rock, vin diesel, fast và furious, fast 10, phần cuối fast & furious, Dwayne Johnson, xích míc the rock vin diesel, paul walker, thương hiệu phim Fast & Furious, kinh khủng đua xe, jason staham