Vow đã tạo thành thịt viên voi ma mút để chứng tỏ tiềm năng của thịt cải tiến và phát triển từ những tế bào mà không đề nghị giết mổ cồn vật. Ảnh: Aico Lind/Studio Aico.

Bạn đang xem: Voi ma mút tuyệt chủng

VTV.vn - làm thịt viên từ voi ma mút đang tuyệt chủng, điều nghe có vẻ hoang đường, lại thực thụ được trình làng cho công chúng vào hôm qua tại kho lưu trữ bảo tàng khoa học ở Hà Lan.

Đây là thành phầm của Vow, một doanh nghiệp khởi nghiệp về làm thịt nuôi cấy của Australia.

Công ty này đang sử dụng thông tin di truyền bao gồm sẵn từ bỏ voi ma mút, đậy đầy những phần không đủ bằng tài liệu di truyền từ họ hàng sớm nhất còn sống của nó là voi châu Phi.

Sau đó, những nhà khoa học đã chèn gen tổng hợp vào một trong những tế bào cơ cừu, nuôi ghép nó trong chống thí nghiệm và thu được khoảng 400 gram giết mổ voi ma mút.

Món giết thịt viên to con này chỉ được cấp dưỡng một lần và chưa được nếm thử, trong cả bởi hầu hết người tạo thành nó tương tự như không đầu tư đưa vào cung cấp thương mại.

Dự án nhằm minh chứng tiềm năng của việc nghiên cứu, cải cách và phát triển thịt nhân tạo từ tế bào mà lại không đề xuất giết mổ cồn vật.

doanh nghiệp Trung Quốc tặng ngay quà Trung thu bằng thịt lợn cho nhân viên

VTV.vn - Một đoạn clip lan truyền trên social Trung Quốc cho thấy thêm cảnh các nhân viên một công ty thiết kế bên trong đang xếp hàng hóng nhận giết mổ lợn.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online và VTVGo!

Từ khóa:

Thịt viên trường đoản cú voi ma mút

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12
Năm 2023 2022 2021 2020 2019 2018
XEM