Với kiến thiết hai nửa ghép cùng khoá chặt vào nhau, vòng tay Love của Cartier gồm thật sự là hình tượng cho tình thân vĩnh cửu?
Về mặt lịch sử, mẫu vòng này là một trong những bước tiến mang đến thời trang bởi lúc bấy giờ, phụ kiện thường chỉ có kèm một phong cách nhất định. Cartier Love mang kiến tạo tối giản, cân xứng với ngẫu nhiên loại phục trang nào.

Bạn đang xem: Vòng tay love của cartier

2. Điều gì khiến cho Cartier Love độc nhất?

Thiết kế hình bầu dục: khác với dáng tròn của không ít chiếc vòng thông thường, Cartier Love được sản xuất hình thai dục nhằm mục tiêu ôm vừa khớp cổ tay tín đồ mang, cân xứng cho cả nam và nữ.Chiếc chìa khoá riêng: Mỗi loại vòng Love Cartier rất nhiều được khoá cùng mở bằng một một số loại tua vít riêng của hãng, kèm theo trong vỏ hộp đựng. Tương truyền rằng các bệnh viện thành phố new york đã được phát dòng tua vít này nhằm gỡ vòng cho người bệnh phòng trường đúng theo khẩn cấp.Số series: Vòng Love nguyên thuỷ không tồn tại số series, cơ mà vì số lượng vòng giả ngày một nhiều cùng tinh vi hơn, Cartier buộc phải khắc lên số series ở mặt trong của vòng. Vấn đề này không chỉ có giúp phân biệt sản phẩm thật, cơ mà còn khiến cho chúng trở cần độc tuyệt nhất hơn.

3. Làm sao để rành mạch vòng giả?

Chính vì giá trị cao của Cartier Love cơ mà những một số loại vòng trả được sản xuất ngày một rối rắm hơn. Mọi bạn vẫn hay truyền tai nhau những mẹo để minh bạch giữa vòng thiệt — giả, vượt trội nhất là những yếu tố về:

Cân nặng
Chất liệu
Số series
Kích cỡ
Đường cắt của chi tiết khoá vít
Thiết kế của loại tua vít

Tuy nhiên, do bản thân mẫu vòng này cũng có tương đối nhiều phiên bạn dạng khác nhau, bởi vậy cách tốt nhất có thể là tò mò kỹ địa điểm bán cũng tương tự kiểm tra thành phầm trước khi đưa ra quyết định mua.

4. "Tình yêu" của Cartier Love tất cả thật sự "vĩnh cửu"?

Cuối năm 2015, Cartier đứng số 19 bên trên 50 phần nhiều thương hiệu được phái nữ giới thế hệ Y với Z yêu thích, theo thảo sát của Goldman Sachs cùng Teen Vogue. Năm 2016, Kylie Jenner đăng download một đoạn Snapchat của bản thân tại một siêu thị của Cartier. Netizen như “vỡ trận" khi nhận ra rằng Kylie vẫn đeo chiếc vòng này bên trên tay 4 năm, vì chưng cô cần yếu tự mình cởi nó và phải nhờ đến nhân viên an ninh. Cartier Love trở thành trang sức được tìm kiếm những nhất trên top mạng tìm kiếm google năm ấy.

có thể nói, cùng với sự phát triển của social và độ tác động của truyền thông media đã một đợt nữa giúp Love Cartier trở lại, minh chứng sự “vĩnh cửu" của món trang sức quý này.

5. Vòng đeo tay Love hiện tại giá bao nhiêu?

Theo website chấp nhận của Cartier, tuỳ vào gia công bằng chất liệu mà mẫu vòng tay này giao động từ 4.050 USD đến 40.100 USD — bạn dạng Pink Gold gồm đính kim cương cứng — tương tự 934 triệu đồng.

Bộ sưu tập LOVE của Cartier là “người bạn đồng hành” trên hành trình dài yêu thương của đa số mối tình tuyệt đẹp. LOVE cũng là lựa chọn hoàn hảo cho 1 ngày Valentine, để ráng lời trái tim muốn nói

Love Cartier là xây dựng kim hoàn danh tiếng hàng đầu của uy tín Pháp. Qua bao cố kỉnh hệ, giai thoại về phần đa mẫu vòng tay, vòng cổ và nhất là nhẫn cưới thuộc tủ đồ LOVE của Cartier vẫn được giữ truyền như một hình tượng tình yêu vĩnh cửu.

Cứ mỗi độ mùa tình yêu, giới chiêu mộ điệu thế giới lại nhắc về bộ sưu tầm LOVE trong phòng Cartier như một đại diện thay mặt hàng đầu.

Xem thêm: Khám Phá Các Điểm Mua Sắm Ở Bình Dương, Top 10 Siêu Thị Lớn Nhất Tại Bình Dương

Vì sao gọi bộ sưu tập LOVE của Cartier là trang sức đẹp tình yêu?

Vòng tay Cartier Love được giới thiệu tại New York vào thời điểm năm 1969. Đây là xây đắp mà Aldo Cipullo sáng khiến cho thương hiệu kim trả nức danh này.

Tên hotline LOVE khởi nguồn từ quan điểm “make love not war” (tạm dịch: hãy yêu thương và kết thúc chiến tranh) trong những năm 1970. Cùng với thông điệp mở rộng tình yêu thương thương, dẹp bỏ hận thù; LOVE lập cập trở thành trang sức gắn kết tình cảm, tình yêu cho đôi lứa.

Trong vượt khứ, huyền thoại Liz Taylor và Richard Burton đã với mọi người trong nhà khóa chặt vòng treo tay LOVE, để vật chứng cho tình yêu của họ. Bên trên màn ảnh hay ngoại trừ đời thực, những hai bạn trẻ nổi giờ Steve Mc
Queen – Ali Mac
Graw hay Sophia Loren – Carlo Ponti rất nhiều lựa chọn “bên nhau mãi mãi” bằng trang sức đẹp LOVE quý giá.

VUI VUI VỀ Ý TƯỞ
NG TẠO NÊN BỘ SƯU TẬP LOVE CỦA CARTIER

Ý tưởng khóa của tủ đồ LOVE của Cartier được lấy cảm xúc từ… mẫu đai trinh huyết của những thanh nữ thời Trung Cổ. Thời ấy, phần lớn người ông xã khi xa nhà đi chiến trường đã “khóa” vợ mình vày chiếc đai này. Không tồn tại khóa mở, người phụ nữ không thể “đội nón xanh” đến chồng. Trong định kỳ sử, đai trinh máu là biểu trưng của đức tính tầm thường thủy và khiêm nhịn nhường ở người phụ nữ.

Những đổi mới của tủ đựng đồ LOVE

Năm tháng trôi qua, bên Cartier không ngừng cách tân sáng sản xuất cho tủ chứa đồ LOVE. Về cấu tạo, lối gắn kết từ hai nửa hình cung cấp nguyệt ghép vào nhau. Chúng biểu hiện sự hoà hợp của hai trung tâm hồn đồng điệu.

Điểm lạ mắt là các viên ốc vít trang trí bao phủ vòng chỉ hoàn toàn có thể được dỡ rời bởi tuốc nơ vít bằng vàng đi kèm; với ý niệm về một tình yêu sống thọ không phân chia lìa.

Bên cạnh phiên bạn dạng vàng hồng, tủ đồ LOVE của Cartier còn bao gồm nhẫn được trang trí đa số viên vàng sapphire các màu sắc, xoàn trắng 18k hay xoàn hồng gắn thêm kim cưng cửng và đá ceramic đen.

Vẻ đẹp, sự tinh tế và trí tuệ sáng tạo trong thiết kế, cùng sức mạnh và kỹ năng minh triệu chứng cho lời hứa của tình yêu; tủ đựng đồ LOVE của Cartier là lựa chọn tuyệt vời cho Lễ Tình yêu.

Week

ĐỊA CHỈ download SẮM TRANG SỨC CARTIER