Đầu tháng 4 vừa qua, Yamaha Motor vn đã chính thức trình làng đến thị trường các phiên bạn dạng Sirius Fi color mới, biến đổi kiểu tem cùng có giá thành dao rượu cồn từ trăng tròn – 23 triệu đồng.

Bạn đang xem: Yamaha giới thiệu phiãªn bản yamaha sirus fi 2016 mới “siãŠu bỀn – siãŠu tiẾt kiỆm”

Là mẫu xe số được người dùng Việt tin tưởng trong các năm qua, phiên phiên bản Sirius mới năm nhâm thìn đã bao gồm những đổi mới thêm từ xây dựng đến công nghệ, bên cạnh các chuyển đổi về màu sơn với tem xe quen thuộc.

Các chủng loại xe trình làng lần này sẽ sở hữu được 4 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius Fi cùng 5 lựa chọn màu sắc cho phiên phiên bản Sirius RC Fi. Tem xe và viền bánh mâm được tinh chỉnh đem về sự hài hòa và hợp lý và tinh tế hơn về color sắc, tính thẩm mỹ, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng.

Thiết kế thân xe vẫn dựa trên những yếu tố mạnh bạo thể thao, chắc gọn và chắc chắn qua thời gian. Phần nằm trong yếm xe pháo được đánh lại phù hợp với màu thân xe, tem mới trải dọc từ thân xe mang lại chắn bùn trước,cùng những ưu điểm về công nghệ được thừa kế từ những mẫu Sirius chi phí nhiệm.

Về sức mạnh, Sirius Fi năm nhâm thìn sở hữu bộ động cơ xy lanh đơn, khoảng không gian 115 phân khối, làm cho mát bởi gió, cho năng suất sản sinh 8,7 mã lực cùng mô-men xoắn cực lớn 9,5 Nm, được tích hợp phun xăng điện tử thuộc hộp số 4 cấp.

Theo Yamaha Việt Nam, những mẫu xe cộ Sirius Fi bắt đầu sẽ có mặt tại khối hệ thống đại lý của Yamaha bên trên toàn quốc từ tháng 4/2016 cùng với giá bán cụ thể từ 19,9 triệu đồng cho phiên bản phanh thường, 20,9 triệu đồng dành riêng cho phiên bạn dạng phanh đĩa và bạn dạng đặc biệt Sirius RC Fi có mức giá 22,9 triệu đồng.

Phiên phiên bản RC vành đúcGiá: 22.990.000VNĐPhiên bạn dạng phanh thườngGiá: 19.990.000VNĐPhiên bản phanh đĩaGiá: 20.990.000VNĐ

gx-dynamic-shop-block

Yamaha Sirius FI năm nhâm thìn | giá xe Sirius FI 2016 | xe Sirius FI mới nhất 2016

Là mẫu xe tiên phong trong các dòng xe pháo số của Yamaha tại Việt Nam, vào suốt trong thời gian qua, Sirius luôn luôn được thị thường tiếp nhận và dành nhiều cảm tình. Sirius FI 2016 là một trong mẫu xe sở hữu tính tài chính cao cùng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho câu hỏi đi lại sản phẩm ngày, kết hợp được điểm mạnh của sự bền chắc và tài năng tiết kiệm xăng ưu việt. Xây đắp xe luôn được thiết kế mới nhằm theo kịp xu hướng, diễn đạt được chất thể thao vừa phải trong một thân hình gọn gàng gàng, linh hoạt.

Giá xe pháo Sirius FI 2016

* ĐẦU XE:

Đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết phù hợp với cụm đèn xi nhan sắc sảo và hiện tại đại, tạo cho thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp cận kề đèn xi nhan có thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm hứng cứng cáp với vững chắc.

* NGĂN CHỨA ĐỒ:

Nhờ phần đa câỉ tiến trong khối hệ thống khung sườn, xe pháo vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, vào khi không gian cho ngăn cất đồ được mở rộng lên tới mức 9.2 lít, dễ dàng chứa một mũ bảo đảm nửa đầu cùng áo mưa và những vật dụng cá nhân.

* TAY NẮM SAU:

Đuôi xe được thiết kế theo phong cách mới trọn vẹn với phần tay cầm vuốt nhọn và sơn phủ hợp lý với thân xe. Xây dựng mới không chỉ có tiện lợi nhiều hơn đem đến cảm hứng thể thao khi áp dụng hàng ngày.

* THÂN XE:

Thiết kế thân xe new với phía bên trong yếm xe pháo được tô màu hài hòa với tông màu nền thân xe, giúp tôn lên đậm cá tính của người sử dụng. Tem xe new trải dọc từ thân xe mang đến chắn bùn trước, tạo vóc dáng thể thao và vận tốc cho toàn diện và tổng thể xe.

* ĐỘNG CƠ phun XĂNG ĐIỆN TỬ:

Động cơ trọn vẹn mới được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử FI tiên tiến và phát triển của Yamaha cùng với sự đổi khác trong thiết kế chế tạo động cơ nhằm mục đích tối ưu hóa tác dụng của hệ thống hút, thải khí cũng tương tự cơ cấu truyền động hỗ trợ cho động cơ khỏe mạnh mẽ, êm ái nhưng mà vẫn tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Sirius vẫn được bán ra thị trường thông qua hệ thống shop bán xe và dịch vụ thương mại sửa chữa do Yamaha Ủy nhiệm trên việt nam với chế độ bh 3 năm hoặc 30.000 km.