Cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook giúp bạn có thể tìm lại được các bài viết đã Like, commnet hay phân tách sẻ. Trường hợp chưa nắm bắt được các làm việc thực hiện điều này bạn cũng có thể tham khảo phía dẫn biện pháp xem nhật ký chuyển động Facebook trên điện thoại cảm ứng tại đây và tuân theo nhé.

Bạn đang xem: Xem lại lịch sử trên facebook

social Facebook vẫn là giữa những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay trên các thiết bị Android, iPhone. Bởi vì vậy nhu cầu tìm kiếm, tò mò các công dụng trên áp dụng này luôn được không ít người yêu mếm và quan liêu tâm, cùng trong nội dung bài viết này 9Mobi.vn vẫn cùng chúng ta tìm hiểu về cách xem nhật ký vận động Facebook trên điện thoại .

Tại sao bắt buộc xem nhật ký chuyển động trên Facebook ?

+ coi lại hầu như tương tác của chính mình đối với các bạn bè, người dùng khác+ dễ ợt tìm lại đầy đủ bình luận, lượt lượt thích trên hình ảnh, status của anh em nhiều ngày trước đó và rất có thể xóa đi trường hợp muốn

+ Đây cũng chính là cách bạn phát hiện ra những biểu hiện bất thường xuyên trong tài khoản: auto tương tác, thả tim, like, bình luận...với những bài đăng khác tuy vậy bạn không triển khai việc làm cho này. Từ bỏ đó sẽ sở hữu được những giải pháp kịp thời như: Đổi mật khẩu, tăng nấc độ bảo mật cho tài khoản.

Hướng dẫn xem nhật ký chuyển động Facebook trên điện thoại

Bước 1: các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bạn dạng mới nhất bây giờ tại đây:

=> links tải Facebook mang lại Android

=> links tải Facebook mang lại iOS

Bước 2: tiếp sau mở Facebook sau khoản thời gian đã update thành công. Tại giao diện bao gồm ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn hình tượng thêm vệt 3 gạch men ngang như hình dưới.

Bước 3: cơ hội này, chúng ta sẽ ấn chọn mục truy vấn trang cá nhân.Tại trang cá nhân của mình lựa chọn biểu tượng lốt 3 chấm cạnh thanh chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 4: tiếp theo sau bạn chọn mục Nhật ký hoạt động. Trên đây các bạn sẽ có không ít mục để lựa chọn. Nếu còn muốn xem lịch sử dân tộc hoạt động bạn cũng có thể kéo xuống dưới cùng chọn.

Lúc này Facebook sẽ hiển thị những buổi giao lưu của bạn vừa mới đây như like ảnh, clip hay comment bài viết nào đó.

Xem thêm: Lịch Sử Về Áo Tứ Thân Có Từ Bao Giờ? Ý Nghĩa Áo Tứ Thân

Trên đấy là cách xem xét lại nhật ký chuyển động Facebook trên điện thoại, cùng với cách thực hiện như trên bạn dùng rất có thể theo dõi, cai quản và xóa bình luận, vứt like, hủy phân chia sẻ... Với gần như hoạt động cách đây không lâu cũng như các vận động cách đây rất nhiều ngày tháng. Đây cũng chính là bước thứ nhất mã chúng tôi hướng dẫn trong nội dung bài viết mẹo xóa bình luận Facebooknhanh được thực hiện trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc !

Đồng tập ảnh tự động từ apk lên Facebook Cách đk Workplace trên điện thoại, tạo thông tin tài khoản Sử dụng Facebook Story trên năng lượng điện thoại, chèn tin nhắn tự diệt sau 24h giải pháp xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại thông minh Facebook Lite - Ứng dụng truy vấn Facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh Android thông số kỹ thuật thấp

Facebook là nơi giao lưu, gặp gỡ gỡ, kết chúng ta làm quen…. Với rất nhiều người ở nhiều vùng miền không giống nhau và nghỉ ngơi nhiều giang sơn khác nhau trên cố kỉnh giới.

Vậy có khi nào bạn quan tâm đến việc tôi đã trở thành bạn bè với số đông ai trên mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này chưa, độc nhất là trong vòng thời gian cách đây không lâu ?

Bạn bao gồm nhớ là cách đây không lâu bạn vẫn kết bạn với ai bên trên Facebook không ?

Yên trung ương đi, bạn không cần thiết phải nhớ đâu, do nếu như bạn muốn biết là gần đây, bạn đã sở hữu thêm những người dân bạn bắt đầu nào thì rất có thể sử dụng những tính năng có sẵn bên trên Facebook. Vậy cụ thể như cố kỉnh nào thì mời các bạn đọc bài hướng dẫn bên dưới đây của chính mình nhé !

Làm nuốm nào để thấy lại kế hoạch sử chuyển động trên Facebook?

+ cách 1: Đầu tiền chúng ta đăng nhập vào Facebook, địa chỉ là https://facebook.com. Đăng nhập tài khoản của khách hàng như thông thường nha.

+ cách 2: tiếp đến bạn truy cập vào Trang cá thể của các bạn => sau đó chọn nhân tài Xem nhật ký hoạt động... Như hình mặt dưới.

+ bước 3: OK ! trên đây bạn có thể xem lại vớ cả hoạt động vui chơi của tài khoản facebook mà nhiều người đang đăng nhập. Mọi chuyển động như Bình luận, like, Share, kết chúng ta v.v .. Phần đông được liệt kê ở đây.

Lời kết

Vâng, chỉ với rất nhiều mẹo bé dại như vậy thôi đã có thể giúp bạn có thể quản lý được thông tin tài khoản Facebook của bạn, hoặc của con bạn một biện pháp cực kỳ kết quả rồi.

Bạn có thể xem toàn bộ nhật ký hoạt động vui chơi của tài khoản Facebook, coi lại hồ hết gì mình đã làm tuyệt những hành vi lạ trên tài khoản Facebook của mình, coi có chuyển động nào phi pháp không.

Nếu mở ra các hoạt động lạ thì rất hoàn toàn có thể tài khoản của người sử dụng đã bị ai đó biết password hoặc bị thủ thuật rồi đó, và điều bạn phải làm là hãy cấp tốc chóng cập nhật lại tin tức và làm theo bài giải đáp cách đảm bảo an toàn tài khoản Facebook cơ mà Admin đã chỉ dẫn trước đó nhé.

Mong rằng với mẹo bé dại này có thể giúp chúng ta dễ dàng rộng trong việc kiểm soát điều hành tài khoản social của mình. Chúc chúng ta thành công !

CTV: Lực Phạm – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này có lợi với bạn chứ? Đừng quên review bài viết, like và chia sẻ cho anh em và bạn thân của khách hàng nhé !