q6.edu.vn xây dựng nội dung bài viết này nhằm mục đích tập trung hướng dẫn fan chơi thực hiện Paimon.moe để có thể tự đếm chu kỳ Roll của bản thân trong Genshin Impact một cách dễ dàng nhất nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử cầu nguyện genshin

Bước 1: fan chơi truy vấn vào website Paimon.moe ( Copy đường truyền lên thanh trình chú ý ).

Bước 2 : fan chơi lựa chọn Wish Counter hay lịch sử hào hùng Cầu nguyện

Bước 3: tín đồ chơi chọn auto Nhập

Bước 4: trang web sẽ hiện gợi ý cho từng phiên phiên bản Genshin Impact. Bạn chỉ cần làm theo là rất có thể truy xuất thông tin lịch sử vẻ vang cầu nguyện của mình

Cách có tác dụng với PC

Vào trò chơi chọn phản hồi / Feedback

Sau khi bấm thì sẽ hiển thị Website Feedback cho những người chơi. Bạn đọc chỉ cần copy đường liên kết đó cho vô khung nhận link của Paimon.moe là được.

Cách có tác dụng với Android

Người chơi vào game tiếp nối vào trang cầu nguyện mở phần lịch sử và ngóng phần kia load thành công.

Người nghịch tắt Wifi rồi bấm vào nút refresh ở góc cạnh phải bên trên màn hình

Lúc này Phần lịch sử dân tộc sẽ hiện thông báo lỗi

Người chơi nhấn giữ ngón tay để copy toàn cục link Https như hình rồi dính vào khung chữ của website rồi lựa chọn Nhập nhằm truy xuất thông tin lịch sử hào hùng cầu nguyện trường đoản cú Android.

Xem thêm: Top 15+ Di Tích Lịch Sử Tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Khám Phá Di Sản Văn Hóa Đà Lạt

Cách làm cho vớiIOS

Tương trường đoản cú như PC, bạn chơi vào Menu to chọn đánh giá . Chọn những vấn đề trong game

Sau đó lựa chọn " Chế Độ không ít người dân chơi"

Hướng dẫn sẽ chỉ ra 1 form chat, tín đồ chơi kéo xuống bên dưới thấy 1 đường links thì nhấp vào đó. Game vẫn hiện 1 link lên trình săn sóc web của IPhone. Tiếp đến bạn chỉ cần copy đường links đó vào khung nhập thông tin của Paimon.moe là được.

Tag:Genshin Impact
Bài nổi bật
Game Offline

God of War Ragnarok xác định được xác nhận chính sách New Game+ cho năm 2023

Khoa LêLê Khoa

LMHT: Tester hối hận hận vì đã không yêu mong Riot nerf Yuumi từ trước lúc nó được ra mắt

Hoàng ThuậnNguyễn Hoàng Thuận
Game Online23/12, 15:00

Overwatch League lùi về độ tuổi thi đấu chuyên nghiệp hóa qui định nhằm mục đích thu hút kỹ năng trẻ

eSports22/12, 19:00

Square Enix từ quăng quật tựa game Đua xe gà Chocobo GP bên trên Nintendo Switch sau khoản thời gian hút máu người chơi không thành

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa
Game Online23/12, 09:00

Hai cựu CEO FTX là tòng phạm của Sam "xoăn" cúi đầu nhận một loạt tội danh lừa đảo

quânQuân Kít
Công Nghệ22/12, 16:00

Đạo diễn seri The Last of Us mang đến rằng tình tiết trò nghịch hay độc nhất game

Phim Ảnh22/12, 14:03

LMHT: Demacia Cup cấm tuyển chọn thủ tải 2 lắp thêm đang gặp lỗi rất mất cân bằng

Hoàng ThuậnNguyễn Hoàng Thuận
eSports21/12, 19:40

Tin đọc những nhất

Tin bắt đầu trong ngày

Apple phạm luật bằng sáng chế, khiến Apple Watch hoàn toàn có thể sẽ bị cấm cung cấp tại Mỹ

quânQuân Kít

Apple Watch vi phạm bằng bản quyền sáng chế của công ty technology y tế AliveCor, khi tích hợp những tuấn kiệt theo dõi sức khoẻ.

Game thủ phát hiện Neural Cloud có thể chấp nhận được người chơi... Lột đồ dùng của nhân vật

sonq6.edu.vnSơn Xéo Xắc

Một tính năng cực kỳ "tầm da" mà bạn vừa phát hiển thị trong tựa trò chơi waifu vẫn nổi này.

Truyện tranh nước ta bắt ngờ trực tiếp giải manga khủng của Nhật Bản!

hoanq6.edu.vnvnHoan Hoa Hậu

Mới đây, một tựa truyện tranh của việt nam của từ bây giờ Vuy Vẽ đã bất ngờ chiến thắng phần thưởng Japan International Manga Award của Nhật Bản. Cùng q6.edu.vn tìm hiểu cụ thể và chúc mừng artist này nhé.

10 nhân vật nữ giới trong game tuyệt đối nhất 2022 (P2)

sonq6.edu.vnSơn Xéo Xắc

Phần tiếp theo sau trong danh sách là các cái tên đạt được sự chú ý rất nhiều từ trò chơi thủ.

Super - Quyền Trượng Băng Giá khiến sốt xã hội Gunny Origin