Chào mừng chúng ta quay trở lại với Ziga. Từ bây giờ tôi sẽ share cho bằng hữu kỳ thủ phương pháp xem lịch sử dân tộc Đấu trường Chân Lý hay có cách gọi khác là cờ nhân phẩm. Hướng dẫn cực cụ thể và đối chọi giản, chỉ cần vài thao tác làm việc là đồng đội có thể kiểm tra những trận đấu của mình. Tự đó tất cả điểu chỉnh tương thích để lọt top 4 một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đấu trường chân lý

Hướng dẫn xem lịch sử dân tộc Đấu trường Chân Lý

Để xem lại lịch sử DTCL tôi sẽ mách cho chính mình 2 phương pháp cơ bạn dạng như sau. Anh em có thể lựa chọn một trong 2 bí quyết này, thấy bí quyết nào dễ hơn thì đồng đội lựa chọn nhé!

Cách 1: Xem lịch sử dân tộc DTCL bởi web DTCL.gg

DTCL.gg là 1 trong trong không ít trang được cho phép bạn kiểm tra làm hồ sơ hay lịch sử thi đấu của mình. Nó là 1 trong phiên phiên bản khác của kết hợp Săm Soi rất nổi danh. Trang web này sẽ hỗ trợ đồng đội soi thông tin những trận của Đấu ngôi trường Chân lý cụ thể nhất. Cung cấp thuần giờ đồng hồ việt cần rất dễ dãi và thuận tiện trong việc thao tác làm việc và sử dụng.

Để xem lịch sử vẻ vang các trận của đấu trường chân lý đã đánh đồng đội thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: truy cập trang chủ của DTCL.gg

Bước 2: Trong giao diện chính đồng đội tìm cho khung “Tìm bạn chơi” và triển khai nhập tên trong game của tín đồ đó vào.

Bước 3: kiểm tra lại lịch sử vẻ vang và thông tin những trận đấu đã đánh

Trong màn hình chính sẽ có không ít thông tin hiện nay ra. Anh em có thể dục dõi rất nhiều các chỉ số khác nhau như:(Cấp độ rank, số trận đứng đầu 1, Tỉ lệ vị trí cao nhất 1, Tỉ lệ đứng đầu 4…)

Kéo tiếp xuống mặt dưới, đồng đội có thể thấy được các chỉ số tương quan đến tướng, tộc hệ cùng đồ ghép trong các trận cờ nhân phẩm của mình.

Kéo xuống tiếp đó là phần quan trọng đặc biệt nhất. Nó thống kê lịch sử 10 trận trường đấu chân lý gần đây nhất của anh ý em. Nếu như muốn xem cụ thể trận đó tiến công tộc nào, ghép đồ thế nào có thể bấm chuột là thấy ngay.

Bấm vào xem chi tiết anh em sẽ tìm tòi mình vào trận kia xếp sản phẩm công nghệ mấy. Các nhà vào trận đấu đó đánh tộc hệ gì, ghép đồ ra làm sao và thiết bị hạng cụ thể như chũm nào.

Xem thêm: Cách Xem Lại Lịch Sử Đấu Lol Trên Web Mới Nhất 2022, Xem Lại Trận Đấu Lol Trên Web

Ngoài ra, DTCL.gg còn hỗ trợ anh em tải đấu trường đạo lý cho mobile, pc. Cung ứng thêm một số trong những thông tin về những đội hình hợp meta, quy củ hot lọt đứng top trên những server nước ta và quốc tế.

Xem lịch sử hào hùng Đấu Trường chân lý qua hồ sơ game

Cách trước tiên được những người áp dụng nhất do nó coi được cả thông tin người không giống chứ chưa hẳn của riêng mình. Mặc dù trong làm hồ sơ game anh em chỉ soi được cụ thể thông số và lịch sử hào hùng thi đấu của bản thân thôi nhé. Anh em có thể thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản garena và triển khai truy cập game.

Bước 2: trong giao diện thiết yếu của liên hiệp Huyền thoại đồng đội tìm đến mục “Hồ Sơ“.

Bước 3: Trong hình ảnh này anh em chọn mục “Lịch sử thi đấu” => “ĐTCL

Bước 4: Tra cứu tin tức trận vẫn thi đấu

Tại trên đây các thông số kỹ thuật về tướng, tộc hệ và đồ cũng như như coi ở trang web DTCL.gg nhưng thôi. đồng đội có thể dễ dàng theo dõi thông tin và gọi hiểu nó.

Trên đó là 2 giải pháp xem lịch sử Đấu Trường đạo lý mà Ziga ý muốn chia sẻ, hi vọng hữu ích với đồng đội đang nghịch cờ nhân phẩm. Đừng quên quan sát và theo dõi mục Thủ Thuật Game của Ziga để nhận thêm những mẹo chơi game hữu ích và độc đáo và khác biệt nhất hiện nay nay.