Xem lịch sử hào hùng Safari cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về chuyển động lướt web của bản thân. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử Safari.

Bạn đang xem: Xem lịch sử safari trên iphone

Nếu ước ao tìm kiếm tin tức trên Internet, nhất định thiết bị của doanh nghiệp phải mua trình chuẩn y web. Kế bên Google, Safari cũng là trình trông nom web đáng thử.

Được “nhào nặn” bởi vì Apple, Safari là một trong số trình coi ngó web chạy cấp tốc và an toàn hiện nay. Dù được thiết kế với dành riêng cùng mặc định tích phù hợp sẵn bên trên Mac, iPhone và iPad, bạn vẫn có thể cài Safari trên Windows giả dụ muốn.

Trải nghiệm lướt web trên Safari tựa như như Chrome. Bạn chỉ việc dán URL vào thanh showroom hoặc nhập từ bỏ khóa tra cứu kiếm vào Safari. Mọi hiệu quả chỉ mất vài ba giây để hiển thị. Ngoài ra, Safari cũng có thể có các tính năng giống như như Chrome, một trong số đó là phần History - kế hoạch sử. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi add trang web vẫn ghé qua.

Đôi khi, gồm thể bạn muốn xem lịch sử dân tộc Safari trên Macbook để tìm web vẫn tới trước đó nhưng lại không nhớ tên. Hoặc chúng ta có thể dùng tuấn kiệt này để cất giữ tìm kiếm hữu dụng trên sản phẩm công nghệ tính gia đình cho con trẻ tiện truy vấn khi cần.

Quá trình xem lịch sử dân tộc tìm kiếm và dữ liệu biến hóa một chút giữa máy tính và đồ vật mobile. Dưới đây là các bước các bạn cần thực hiện để xem lịch sử vẻ vang duyệt web trên Safari.

Cách xem lịch sử dân tộc Safari trên Mac với Windows

Bước 1: Mở Safari

Mở Safari bằng cách click icon của nó trên thanh dock của Mac hoặc desktop tuyệt taskbar nếu cần sử dụng Windows.

Xem thêm: App Xem Lịch Sử Đấu Lol Mới Nhất 2021, Xem Lịch Sử Đấu Lol

Bước 2: Tới thực đơn Safari ở bên trên cùng

Điều hướng đến phía trên của màn hình này và hóng menu Safari hiện tại ra.

Bước 3: Click History

Giờ bạn cũng có thể click vào tab lịch sử hào hùng - History bên trên Safari.

Bước 4: coi trang vừa mới đây hoặc click Show All History

Bạn đã thấy một danh sách các trang web cách đây không lâu đã mở bên trên trình phê chuẩn Safari. Trường hợp cần trở lại xa hơn, click Show All History ở phía trên cùng của danh sách.

Cách xem lịch sử dân tộc Safari bên trên iPhone, iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Safari trên iPhone hoặc iPad

Bước 2: va icon hình quyển sách

Chạm vào icon hình sách ở mặt phải phía bên dưới màn hình. Hành vi này vẫn mở ra lịch sử tìm kiếm.

Lưu ý: Mac lưu bạn dạng ghi lại lịch sử vẻ vang và tài liệu duyệt web buổi tối đa trong khoảng một năm, trong lúc đó, iPad và iPhone chỉ lưu lịch sử dân tộc trong vòng một tháng. Bạn có thể tự tay xóa lịch sử hào hùng này bất cứ lúc nào.

Giờ bạn đã hiểu phương pháp xem lịch sử vẻ vang Safari bên trên iPhone, iPad, Mac và Windows rồi đấy. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với những bạn.

Mẹo chống Safari nhằm lộ tin tức lướt web

Xóa thông tin công khai có sẵn: mặc dù không thể khiến cho Google ID mất tích nhưng bạn có thể giảm giảm thông tin liên kết tới nó. Ví dụ, bạn có thể loại bỏ ảnh đại diện và tạm thời đổi tên tài khoản Google.Phân cấp dữ liệu cá nhân: bạn có thể tạo nhiều địa chỉ email, tránh đăng nhập một lần trên các dịch vụ…Tránh để mắt web không cần thiết: tránh những website lạ là điều quan trọng bởi chúng hoàn toàn có thể dẫn chúng ta tới các đường liên kết lừa đảo, khai thác dữ liệu tuyệt “tiêm” malware vào thiết bị.Dùng trình chuẩn y khác: vào trường phù hợp thấy Safari ko an toàn, hãy lưu ý đến đổi sang app duyệt web khác ví như Chrome, Firefox. Thực tế, bạn có khá nhiều lựa chọn trình chu đáo web bên trên mobile cung cấp các chắt lọc riêng tư tuyệt vời.