Google Sheet với Google Docs là các công cụ thao tác làm việc nhóm được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Nó cho phép những bạn dùng làm việc chỉnh sửa một câu chữ trong cùng một file nhưng mà không phải tạo nên các bạn dạng sao và cập nhật nhiều lần.

Bạn đang xem: Xem lịch sử trên google drive

Ngoài ra, Google Sheet và Google Docs còn lưu lại lại lịch sử chỉnh sửa cũng giống như biết được ai là tín đồ đã sửa đổi và sửa đổi những câu chữ nào. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được xem năng bổ ích này.

Google Workspace cung cấp tính năng coi lại lịch sử vẻ vang (Tính năng Revision history) trong Google Sheets với Google Docs. Coi ngay biện pháp sử dụng kỹ năng này.

Nội Dung Chính

1. Gợi ý xem lại lịch sử chỉnh sửa vào Google Sheet

Bước 1: Đăng nhập vào Google Sheet nhấn vào mục Tệp bên trên thanh công cụ. Chọn tiếp vào Lịch sử phiên bản rồi chọn Xem lịch sử hào hùng phiên bản.

Để mở nhanh giao diện lịch sử dân tộc chỉnh sửa, tín đồ dùng hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + Shift + H.

Bước 2: Sau khi chúng ta nhấp vào xem lịch sử hào hùng phiên bản các các bạn sẽ thấy danh sách lịch sử các lần chỉnh sửa nội dung trên Google Sheets.

Bước 3: Các chúng ta cũng có thể xem lại các phiên bản chỉnh sửa. Trường đoản cú phiên bản chỉnh sửa đang ghi chú rõ thời gian sửa, bạn sửa. Lựa chọn phiên bạn dạng mà bạn muốn xem và chúng ta có thể khôi phục lại phiên bản nếu như muốn phục hồi.

Bước 4: Nhấp vào nút 3 chấm vẫn thấy các tùy chọn đặt tên cho phiên bạn dạng và tạo phiên bản sao. Phiên bản sao có thể đặt những tên khác cùng lưu thành tệp tin khác trên google Sheets.

Xem thêm: Trạng Nguyên Trẻ Nhất Lịch Sử Khoa Bảng Việt Nam (2) Quân Tử Chờ Thời

Bước 5: Google Sheet cũng cung ứng tùy chọn chỉ hiển thị các lần chỉnh sửa chọn cái tên mà thôi.

2. Lí giải xem lại lịch sử hào hùng chỉnh sửa vào Google Docs

Bước 1: Đăng nhập vào Google Doc nhấn vào mục Tệp bên trên thanh công cụ. Chọn tiếp vào Lịch sử phiên bản rồi chọn Xem lịch sử dân tộc phiên bản.

Để mở nhanh giao diện lịch sử vẻ vang chỉnh sửa, người dùng hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + Shift + H.

Bước 2: Sau khi bạn nhấp vào xem lịch sử dân tộc phiên bản các bạn sẽ thấy danh sách lịch sử những lần chỉnh sửa nội dung trên Google Docs.

Bước 3: Các chúng ta cũng có thể xem lại các phiên bạn dạng chỉnh sửa. Trường đoản cú phiên phiên bản chỉnh sửa sẽ ghi chú rõ thời gian sửa, fan sửa. Lựa chọn phiên phiên bản mà bạn muốn xem và chúng ta cũng có thể khôi phục lại phiên bản nếu còn muốn phục hồi.

Bước 4: Nhấp vào nút 3 chấm dọc sẽ thấy các tùy chọn đặt tên đến phiên bản và tạo phiên bản sao. Bạn dạng sao hoàn toàn có thể đặt các tên khác cùng lưu thành tệp tin khác bên trên Google Doc.

Bước 5: Google Doc cũng cung cấp tùy chọn chỉ hiển thị những lần chỉnh sửa chọn cái tên mà thôi.

Kết

Hi vọng bài viết có ích đến bạn. Chúc chúng ta thành công!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình trông nom này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.