Đối với một số trong những tin nhắn hay cuộc nói chuyện trên Zalo đã không còn cần thiết hiển thị chúng ta nên xóa giúp lau chùi hộp thư đến cho gọn gàng hơn hoặc giữ riêng tứ khi ai kia mượn điện thoại. Bao gồm khá nhiều cách để xóa tin nhắn trên Zalo mà rất có thể bạn chưa chắc chắn đến, tùy ngôi trường hợp để áp dụng phương pháp phù hợp.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tin nhắn zalo

Xóa tin nhắn tuyệt cuộc truyện trò trên Zalo rất 1-1 giản

Xóa một tin nhắn trong cuộc chuyện trò Zalo

Ngoài việc tịch thu tin nhắn vẫn gửi thì đối với tất cả các tin nhắn vẫn nhận, Zalo cũng chất nhận được bạn xóa bất kỳ một đoạn tin nhắn làm sao để giao diện nhắn tin thật sạch hơn. Ví dụ như một đoạn tin nhắn viết sai chính tả, một hình hình ảnh gửi bị lỗi… thao tác làm việc thực hiện tại như sau:

Từ giao diện nói chuyện > chạm đè vào tin nhắn buộc phải xóa > Xóa

Xóa toàn thể tin nhắn trong cuộc trò chuyện Zalo

Nếu bạn có vô số tin nhắn buộc phải xóa hoặc mong muốn xóa tất cả tin nhắn hay nói cách khác là xóa cuộc truyện trò với một bạn trên Zalo thì cũng có khá nhiều cách.

Cách 1: Từ giao diện xem tin nhắn, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình sau đó cuộn xuống bên dưới chọn mẫu Xóa tin nhắn. Cuối cùng, Zalo sẽ hỏi “Bạn mong xóa lịch sử hào hùng trò chuyện với người này”, chúng ta bấm để đồng ý là hoàn tất.

Xem thêm: Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Techcombank Đơn Giản, Nhanh Chóng, Tính Năng Truy Vấn (1) Truy Vấn Tài Khoản

Cách 2: hoàn toàn có thể áp dụng khi tài khoản của fan trò chuyện đã trở nên khóa hoặc xóa vĩnh viễn cùng khi họ thực hiện cách 1 đang nhận được thông tin “Tài khoản không còn tồn tại“. Để xóa toàn thể tin nhắn cũng như cuộc chat chit trong trường vừa lòng này có tác dụng như sau:

Từ hình ảnh hộp thư mang đến – tab Tin Nhắn của Zalo > va đè cuộc truyện trò cần xóa > chọn Xóa tin nhắn > lưu lại những cuộc trò chuyện cần xóa > lựa chọn nút Xóa màu đỏ ở góc phải screen và xác thực Có.

Ngoài ra, khi va đè vào cuộc trò chuyện bạn có thể lựa chọn phương pháp Ẩn trò chuyện để nó bặt tăm thay bởi xóa đi.

Lưu ý lúc xóa tin nhắn trên Zalo

Tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện sau khi xóa đang bị biến mất với bạn tuy vậy với người khác (chủ nhân của nó) vẫn đang hiển thị bình thường

Nếu còn những câu hỏi hay góp ý nào tương quan đến vấn đề xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện Zalo bạn hãy để tin nhắn qua comment dưới nhé. Mình đã ghi nhận và hỗ trợ các bạn trong thời hạn sớm nhất.