Ám Ảnh Dục Vọng là bộ phim truyện phát hành vào thời điểm năm 2014, được sản xuất bởi vì điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Dae-woo cùng sự tham gia của các diễn viên Bae Sung-Woo, cho Yeo-jeong, Jeon Hye-Jin, Lim Ji-yeon, On Joo-Wan, Park Hyuk-kwon, tuy vậy Seung-heon, Yu Hae-Jin. Không tính ra, phim tuyệt Am Anh Duc Vong ở trong thể các loại Phim 18+, trung khu lý. Mời các bạn đón xem Ám Ảnh Dục Vọng tại TVHEY.

Ám Ảnh Dục Vọng là bộ phim truyện 18+ được đầu tư nhất của điện hình ảnh Hàn Quốc trong năm 2014, phim bắt đầu quay từ năm 2013 với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng tên tuổi, trong số đó phải nói tới “Trái tim mùa thua” song Seung-Heon, đóng cặp thuộc anh là đàn bà diễn viên xinh đẹp Lim Ji-Yeon. Bằng việc không lo cởi cũng giống như tham gia vào phần đông cảnh táo apple bạo, trằn trụi, Ji-Yeon với diễn xuất tuyệt vời đã lập cập trở thành cái tên được nhiều nhà chế tạo săn đón sau thời điểm phim phạt hành.

Bạn đang xem: Ám ảnh dục vọng 2014

*

Ám Ảnh Dục Vọng đưa bạn xem trở lại những năm 1969, nhân vật chính là đại tá Kim Jin-Pyeong (Song Seung-Heon), người mới trở về hàn quốc sau khi đi làm lính đánh thuê mang lại quân đội Mỹ trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Jin-Pyeong được tổng bốn lệnh, cũng là thân phụ vợ của bản thân mình hết sức tin yêu và được phần nhiều mọi tín đồ trong quân ngũ kính trọng. Mặc dù nhiên, Đại tá Kim lâu nay vẫn luôn bị ám ảnh bởi sự khốc liệt của cuộc chiến, suýt chút nữa thì anh ta đã biết thành trả giá cho tội ác tham gia chiến tranh giết những người dân Việt không có tội của mình.

*

Một ngày nọ, Kyung Woo-Jin (On Joo-Wan) được chuyển đến thao tác làm việc cho Kim Jin-Pyeong. Woo-Jin là kiểu tín đồ sẽ nói hoặc làm bất cứ điều gì miễn là hoàn toàn có thể làm chấp thuận sếp của hắn ta. Ngay lập tức sau đó, Đại tá Kim chạm mặt cô người vợ Jong Ga-Heun (Lim Ji-Yeon), vốn là vk của cung cấp dưới mới của anh ta. Hai bạn trẻ cũng chuyển đến ngôi nhà vị trí kia đường của Đại tá Kim Jin-Pyeong và bà xã (Cho Yeo-Jeong).

Vào một trong những buổi tối định mệnh, Đại tá Kim Jin-Pyeong nghịch nghịch cùng với một bé chim trong lồng bên trên hiên nhà của người sản phẩm xóm. Chũm là 2 ánh nhìn vô tình trao nhau, cặp sản phẩm xóm bước đầu để mắt tới nhau, độc nhất vô nhị là sau thời điểm Kim cứu giúp Ga-Heun nghỉ ngơi trong bệnh viện, để rồi ban đầu một cuộc tình dấm dúi của gã bộ đội đánh thuê…


Bae Sung-Woo, cho Yeo-jeong, Jeon Hye-Jin, Lim Ji-yeon, On Joo-Wan, Park Hyuk-kwon, tuy vậy Seung-heon, Yu Hae-Jin

Từ khóa:

Phim Am Anh Duc Vong 2014, Ám Ảnh Dục Vọng bản đẹp, Am Anh Duc Vong Vietsub Thuyết minh, cài đặt phim Ám Ảnh Dục Vọng tập bạn dạng đẹp Thuyết minh, tải về Am Anh Duc Vong tập bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.
Ám Ảnh Dục Vọng - Am Anh Duc Vong thuộc thể một số loại Phim 18+, trung tâm lý, phim điện ảnh này được kiến tạo vào năm trước đó và sản xuất do điện hình ảnh Hàn Quốc. Đạo diễn của phim là Dae-woo Kim, Ám Ảnh Dục Vọng tất cả sự gia nhập của dàn diễn viên tất cả Bae Sung-Woo, cho Yeo-Jeong, Jeon Hye-Jin, Lim Ji-Yeon, On Joo-Wan, Park Hyuk-Kwon, song Seung-Heon, Yu Hae-Jin. Mời các bạn đón xem Ám Ảnh Dục Vọng trên q6.edu.vn.

Phim Ám Ảnh Dục Vọng – Obsessed 2014 vietsub thuyết minh

Ám Ảnh Dục Vọng là bộ phim truyền hình 18+ nước hàn được xem nhiều, được người theo dõi trên khắp châu Á quan tâm, khi mà nó có tương đối nhiều cảnh nóng táo bị cắn bạo được diễn đạt bởi dàn diễn viên chất lượng, trong các số ấy nữ bao gồm Lim Ji-Yeon đã biểu hiện rất xuất sắc đẹp vai diễn của mình, gửi tên tuổi của cô ý lên một tầm mới.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Chat Trên Skype Trên Máy Tính Và Điện Thoại

*
*

Bắt đầu khởi quay từ năm 2013, Ám Ảnh Dục Vọng hoàn thành vào năm 2014 và nó cũng rất được phát hành những năm 2014. Ban đầu, phim gây ít nhiều tranh gượng nhẹ khi có không ít cảnh quay người lớn quá táo apple bạo, cùng rất kịch bạn dạng khá nhạy bén với tình yêu ngang trái của cấp cho trên với vợ cấp dưới.

Bối đoạn phim được lấy vào năm 1969, Ám Ảnh Dục Vọng chuyển phiên quanh đại tá Kim Jin-Pyeong (Song Seung-Heon), tín đồ trở về Hàn Quốc sau khi đi tiến công thuê đến Mỹ trong cuộc chiến xâm lược Việt Nam, tín đồ suýt chút nữa thì bị quân hóa giải “xử đẹp”. Nhờ vào việc giết hại được rất nhiều dân hay Việt Nam, anh ta được tứ lệnh quân nhóm cũng là cha vợ của anh tin tưởng và được phần nhiều mọi người trong quân nhóm kính trọng. Tuy nhiên, Kim Jin-Pyeong sau khi trở về vẫn luôn bị ám hình ảnh bởi tí nữa thì “xé xác phanh thây” bởi vì tội ác nhưng mà anh ta tạo ra tại Việt Nam.

Một ngày nọ, Kyung Woo-Jin (On Joo-Wan) được chuyển đến thao tác làm việc cho Kim Jin-Pyeong. Woo-Jin là fan sẽ nói hoặc làm bất kể điều gì để làm hài lòng sếp của mình. Ngay lập tức sau đó, Đại tá Kim Jin-Pyeong gặp mặt Jong Ga-Heun (Lim Ji-Yeon), bà xã của cung cấp dưới mới của anh ta. đôi bạn cũng chuyển mang lại ngôi nhà bên đó đường của Đại tá Kim Jin-Pyeong và bà xã (Cho Yeo-Jeong).

Vào một buổi tối định mệnh, Kim Jin-Pyeong đang vui đùa với con chim trong lồng bên trên hiên nhà của người mặt hàng xóm. Một nỗi ám ảnh ngột ngạt sớm ban đầu giữa Đại tá Kim Jin-Pyeong và vk của cấp dưới của anh ta….


Bae Sung-Woo, mang đến Yeo-Jeong, Jeon Hye-Jin, Lim Ji-Yeon, On Joo-Wan, Park Hyuk-Kwon, song Seung-Heon, Yu Hae-Jin