Để đảm bảo cho thời gian hàng hóa được vận động và thông quan sớm nhất có thể về Việt Nam, shop chúng tôi xin thông báo chi tiết lịch ngủ như trên nhằm Khách hàng có thể chủ hễ lên 1-1 sớm.

Bạn đang xem: Lễ quốc khánh trung quốc

Cảm ơn quý người sử dụng đã luôn tin tưởng với ủng hộ yêu thương Đô trong thời gian qua,

Tổng đài CSKH:1900 6825

Thương Đô Logistics - dịch vụ thương mại vận đưa Trung Quốc nhanh lẹ - đáng tin tưởng - chất lượng

VPGD: Số 176 trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC DỊCH VỤ GIA TĂNG gợi ý

Website thuongdo.com được vận hành bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THƯƠNG ĐÔ

Địa chỉ trụ sở: công sở 02, Tầng 10, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ nước Chí Minh

Tổng đài cskh: 1900 6825 - hotline: 0898169666

thuongdo.com

TẢI ỨNG DỤNG THƯƠNG ĐÔ mang lại MOBILE ( làm chủ đơn hàng đa số lúc, rất nhiều nơi và nhiều hơn thế nữa )

Về yêu đương Đô

Theo dõi chúng tôi trên:

văn phòng và công sở kinh doanh miền bắc bộ

Số 176 ngôi trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

335 Ngô Gia từ , Hải An, Hải Phòng.

văn phòng công sở kinh doanh khu vực miền nam

911 đường nguyễn trãi - q.5 - hồ Chí Minh.

THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS CHỈ CẦN NGỒI Ở NHÀ MÀ VẪN CHỦ ĐỘNG ĐƯỢC NGUỒN HÀNG
Công cụ đặt hàng của thuongdo.com hiện tại chỉ cung cấp trình chu đáo Chrome, Firefox. Bạn cũng có thể download nhị trình coi xét này bằng link dưới đây: Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng bởi biểu mẫu, hoặc mua hàng bằng link liên kết. Chat ngay nếu như bạn cần cung ứng
19006825
chamsoc
thuongdo.com

Quốc khánh là 1 trong những ngày có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt đối với một quốc gia. 1 trong những non sông rất quý trọng ngày Quốc khánh đó chính là Trung Quốc.

Vậy Quốc khánh Trung Quốc vào trong ngày nào? Quốc khánh trung quốc nghỉ mấy ngày? Hãy cùng Tín Phong Logistics tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

1. Quốc khánh trung hoa là ngày bao nhiêu?

Quốc khánh china là ngày bao nhiêu? Ngày Quốc khánh của nước cùng hòa Nhân dân nước trung hoa là đáng nhớ ngày ra đời nước cùng hòa dân chúng Trung Hoa vào trong ngày 01 tháng 10 năm 1949.

Quốc khánh trung quốc là ngày bao nhiêu?

2. Quốc khánh trung quốc nghỉ mấy ngày?

3. Các ngày nghỉ lễ ở Trung Quốc

Bên cạnh ngày Quốc khánh, thì ở trung quốc còn một vài ngày nghỉ lễ đặc biệt mà bạn cũng cần lưu trung khu đến.

Kỳ nghỉ lễ

Tên tiếng anh

Ngày nghỉ

Thời gian nghỉ

(Không bao hàm cuối tuần và ngày nghỉ vấp ngã sung)

Tết dương lịch

New Year’s Day

1/1 dương lịch

Tết âm lịch

Chinese New Year

1/1 âm lịch

3 ngày

(Đêm giao thừa, ngày một và 2 mon 1 âm lịch)

Thanh minh - Tảo mộ

Tomb - Sweeping Day

4/4, 5/4 hoặc 6/4 dương lịch

Quốc tế lao động

Labour Day

1/5 dương lịch

Lễ hội thuyền rồng

Dragon Boat Festival

5/5 âm lich

Tết Trung thu

Mid-Autumn Festival

18/8 âm lịch

1 ngày

4. Có phải china nghỉ tết 40 ngày?

Theo các nguồn tin, china nghỉ đầu năm 40 ngày. Đây là thời gian nghỉ tết khôn cùng dài so với các giang sơn khác. Vậy điều này có phải sự thật không?

Theo lịch, ngày ngủ Tết Nguyên đán phê chuẩn ở Trung Quốc ra mắt trong vòng 7 ngày, từ thời điểm ngày 30/12 (âm lịch) cho tới mùng 6 Tết. Trong kỳ du lịch tết, toàn bộ các văn phòng, cơ quan và những dịch vụ không rất cần thiết sẽ đóng cửa.

Có phải trung quốc nghỉ tết 40 ngày?

Tuy nhiên, trên thực tế, kỳ du lịch Tết truyền thống lịch sử ở Trung Quốc diễn ra sớm hơn. Theo phong tục của tín đồ Trung Quốc, cứ cho ngày 8/12 âm lịch, khi liên hoan tiệc tùng Laba được tổ chức khắp china thì bạn dân cũng là bắt đầu chuẩn bị cho kỳ du lịch Tết Nguyên Đán.

Một phần tử người dân, đặc biệt là tầng lớp người công nhân lao cồn xa quê, họ sẽ tiến hành nghỉ đầu năm từ cực kỳ sớm. Họ sẵn sàng hành trang về quê đón Tết từ thời điểm ngày 15/12 (âm lịch) để hoàn toàn có thể kịp định hình đón tết bên fan thân.Tiếp đó, kỳ du lịch lễ của rất nhiều nơi tại trung quốc sẽ kéo dãn đến Rằm mon Giêng (15/1 âm lịch).

Chính vậy, nếu như tính kỳ du lịch tết ban đầu từ ngày 8/12 (âm lịch) cho đến 15/1 (âm lịch) năm sau, thì người dân Trung Quốc có thể sẽ được ngủ Tết ngay gần 40 ngày.

Nghỉ tết 40 ngày không phải là lịch nghỉ theo quy định của phòng nước, mà đây còn dựa vào vào từng tổ chức, doanh nghiệp và tùy thuộc vào từng địa phương.

Bài viết này, Tín Phong Logistics đã khiến cho bạn trả lời câu hỏi: “Quốc khánh trung quốc là ngày bao nhiêu”, “Quốc khánh trung hoa được nghỉ ngơi mấy ngày” cũng như tìm hiểu thêm những ngày nghỉ ngơi dịp lễ của Trung Quốc.

Nếu ai đang có chuyển động mua bán, giao thương mua bán với nhà cung ứng Trung Quốc thì các bạn nên chú ý những tin tức này để hoàn toàn có thể biết và bố trí việc nhập hàng cho phù hợp.