Có lẽ chị em sẽ không thể tinh được lắm khi cảm nhận lá thư này. Vày lẽ bà bầu sẽ chẳng hiểu tại sao con viết thư này và viết gì trong số ấy khi mà con không mắc lỗi gì. Mẹ biết không?

Con mong mỏi viết cho người mẹ thật nhiều đều bức thư yêu thương nắm vì người mẹ phải nhận các bức thư xin lỗi phần đông đặn của con. Chỉ trên con là một trong đứa ngang bướng và ngần ngừ cách biểu hiện tình cảm đề nghị con khó nói theo một cách khác với bà mẹ những lời tự sâu thẳm lòng con. Vì vậy, bé chỉ có thể viết phần lớn dòng này để người mẹ biết được bé yêu bà mẹ đến nhường nào. Mẹ ơi! con nghĩ Đấng tạo ra Hóa quá phóng khoáng với con, bởi Ngài vẫn cho bé đến trong cuộc đời này, ban cho bé vô số tiến thưởng tặng.

Bạn đang xem: Bài văn thư gửi mẹ

Nhưng cùng với con, người mẹ là quà tặng quý nhất chưa hẳn vì mẹ là một trong vị thánh hay là một vĩ nhân nhưng chỉ dễ dàng và đơn giản vì người mẹ là MẸ của con. Bé biết bà bầu đã hi sinh cho chúng con quá nhiều: tuổi thanh xuân, mức độ khỏe, thời gian riêng của bản thân… có lẽ rằng là cả cuộc đời này bọn chúng con luôn luôn được mẹ phủ bọc che chở. Chúng nhỏ được sinh ra, kinh tế gia đình mình không hơi giả chính vì thế cơ mà mẹ luôn chắt chiu, tích góp để lo tiền ăn uống học, thuốc thang khi bọn chúng con bé đau.

Dẫu cuộc sống có khó khăn nhưng chúng con luôn luôn được sống trong tình thương mến và mẹ luôn để chúng con được bằng các bạn cùng trang lứa. Nhỏ vẫn nhớ phần đa khi chúng nhỏ bị ốm, ko ngủ được với khóc do đau thì bà bầu lại thức trắng suốt cả đêm để dỗ dành, kiếm tìm mọi biện pháp cho chúng con ngủ.

Con đi học, chị em luôn lo ngại để chúng nhỏ khỏi thua chúng ta thua bè. Người mẹ nói: “Các nhỏ thấy đó vì hồi trẻ người mẹ không chịu cố gắng học hành cho xuất sắc nên hiện thời mẹ yêu cầu làm các bước vất vả, những con phải siêng năng cố gắng nỗ lực cố gắng học tốt sau này bé có cuộc sống tốt hơn, con có thể đi đến các nước trên vắt giới, điều đặc biệt hơn là con chứng minh được bạn dạng thân mình với tất cả người”.

Dù công việc bận rộn, vất vả là mặc dù vậy mẹ luôn luôn theo giáp chỉ bảo chúng con học hành. Rồi nhỏ cũng không phụ sự mong rằng của mẹ, ngày con nhận phần thưởng học sinh tốt toán của tỉnh chị em đã khóc do sung sướng, tự hào. Mẹ còn là người vị tha, bé nói điều này không phải vì bà bầu chưa lúc nào đánh chúng con. Mà bởi vì mẹ luôn luôn thông cảm và sẵn sàng tha thứ phần đông lỗi lầm của chúng con.

Bởi vậy từ khi còn nhỏ nhắn mỗi lần bị điểm nhát hay phạm phải lỗi gì thì chị em là người trước tiên con thổ lộ. Chị em ơi! con biết mẹ bi hùng vì nhỏ nhiều lắm! Bởi nhiều lúc con chẳng vâng lời, còn ôm đồm lời, thậm chí là thờ ơ trước đều lời khuyên nhủ của mẹ. Nhỏ xin lỗi mẹ mặc dù là lời xin lỗi muộn màng nhưng nhỏ hứa sẽ không còn để bà bầu phiền lòng nhiều vì con nữa. Chị em yêu dấu! bé viết đông đảo dòng này nhưng lại rất hoàn toàn có thể con đang không khi nào gửi đi.

Thời gian sẽ dần qua đi, số đông dòng chữ này rồi cũng mờ nhạt theo năm mon nhưng mẹ ơi tình yêu chúng con dành riêng cho mẹ là mãi mãi. Chị em hãy dành riêng thời gian quan tâm bản thân mình. Hãy cho chúng con cơ hội để đền đáp tình yêu của mẹ. Người mẹ hứa cần sống thật thọ với chúng con bà bầu nhé!

Tuyển tập bài xích văn Viết thư cho bà bầu hay nhất, tinh lọc gồm dàn ý và bài văn mẫu mã giúp học viên tham khảo từ bỏ đó biết cách viết văn Viết thư cho mẹ lớp 4 hay hơn.

Đề bài: Em hãy Viết thư mang lại mẹ.

Bạn đã xem bài: 5 bài xích văn Viết thư cho mẹ hay nhất

*
Viết thư mang đến mẹ

Dàn ý Viết thư mang đến mẹ

* Phần đầu thư

Địa điểm viết thư, ngày/tháng/năm
Lời xưng hô/ lời xin chào đầu thư (Ví dụ: Mẹ mến thương của con!; Kính giữ hộ mẹ.! bà bầu thân yêu.! ;…)

* Phần văn bản chính

Lí do, mục đích viết thư (Vì sao mà nên viết thư này, nhân thời cơ gì nhưng mà viết,..)Kể ra công sức của người mẹ trong thời hạn qua
Bày tỏ tình cảm chân thành, sự hàm ân của bạn dạng thân đối với mẹ
Có thể nhắc thật gọn ghẽ một kỉ niệm/ vụ việc nào đó em ấn tượng nhất để qua đó bày tỏ đông đảo tình cảm so với mẹ mình
Nêu ra những điểm nổi bật mà thời gian qua đã có tác dụng được
Bài học kinh nghiệm rút ra từ lúc ở nhà, khi ở trường
Lời hứa hẹn (Ví dụ: nhỏ hứa sẽ luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, là một trong người công dân có ích cho xã hội để mẹ luôn tự hào vày con…)

* Phần kết thư

Lời chúc mẹ
Thể hiện bài viết đến đó là kết thúc

Viết thư cho bà bầu – chủng loại 1

…, ngày … mon … năm …

Mẹ nồng hậu của con!

Mẹ vẫn khỏe khoắn chứ ạ? mẹ đi công tác một tuần rồi nhỉ, vậy là còn 1 tuần nữa thôi chị em sẽ về. Ngày nào chị em cũng gọi clip cho bố và chúng con ở nhà nhưng nhỏ vẫn muốn viết thư cho mẹ, dành riêng cho mẹ sự bất ngờ. Con đã nhờ ba ra bưu điện gửi thư cho chị em đấy. Ở nhà nhỏ và em Bon vẫn khôn cùng ngoan, nghe lời bố. Buổi sáng tía dậy sẵn sàng đồ nạp năng lượng cho hai bà bầu rồi đưa chúng bé tới trường. Mặc dù đồ nạp năng lượng bố thổi nấu không được ngon như chị em nhưng ăn uống được. Tất cả hôm cha rán cá nhưng mà mải chạy ra xem soccer một tí, chảo cá cháy đen xì bắt buộc đi mua con khác về nấu bếp không rán nữa. Giả dụ hôm nào cha về muộn thừa thì ông nội đón bọn chúng con trở về bên cạnh nhà ăn uống cơm rồi đi làm về thì tía đón. Không tồn tại mẹ ở trong nhà bố vất vả hơn nhiều, tác phẩm cũng bừa bộn hơn mà lại về mẹ đừng mắng ba nhé, cha đã cố gắng vì chúng bé rồi. Khi nào về bà mẹ nhớ cài đặt bánh Mochi cùng bánh trà xanh mang lại con bà mẹ nhé, đừng quên quà của tất cả em Bon và ba nữa đấy.

Mẹ lưu giữ về sớm với ba và chúng bé nhé. Cả nhà nhớ mong mỏi mẹ về lắm đấy. Con yêu cùng nhớ người mẹ nhiều lắm.

Con của mẹ

Hà Anh.

Viết thư cho bà bầu – chủng loại 2

…, ngày … tháng … năm …

Mẹ chiều chuộng của con!

Hôm ni là ngày 20-10, ngày thiếu nữ Việt Nam. Bé tiếc rằng bắt buộc ở bên chị em để bộ quà tặng kèm theo mẹ những cành hoa tươi thắm mà chị em thích. Người mẹ ơi, ở vị trí xa xôi ấy, chiếc nước Nga mà chị em đi lao rượu cồn xuất khẩu ấy, thời tiết hiện nay có lạnh không hả mẹ? vững chắc là chị em nhớ gia đình mình lắm nhỉ! chị em nhớ đừng thao tác quá sức cơ mà làm hại bạn dạng thân bà bầu nhé!

Mẹ biết không, ở trong nhà bố, bé và bé xíu Bin nhớ mẹ nhiều lắm. Bé xíu Bin thì lúc nào thì cũng nhắc cho mẹ. Tuy nhiên còn bé như vậy, tuy vậy em không khi nào làm phiền tía và con. Rất nhiều lúc ghi nhớ mẹ, nhỏ nhắn chỉ nhìn con với ánh nhìn lấp lánh nỗi ai oán mà không bao giờ khóc dù duy nhất tiếng. Còn ba thì trông lúc nào cũng buồn buồn. Dũ tía không nói ra, nhưng con biết bố nhớ mẹ nhiều lắm. Từ thời điểm ngày mẹ đi, tía trầm tình hẳn, ít giao thiệp với anh em hơn. đôi khi con gồm cảm tưởng như bố không hề thiết tha gì đến cuộc sống này nữa, nhưng bà mẹ hãy cứ im lòng vì bố luôn quan tâm và chăm sóc chúng bé rất chu đáo. Mẹ biết không, chiều nào thì cũng vậy, ba đều ngồi yên lặng trên dòng ghế đẩu nơi hiên nhà và đưa ánh nhìn nhìn vô định vào không khí xa xăm như muốn mong chờ ai đó hay một điều gì đó.

Mẹ biết không, bé vẫn lưu giữ như in khuôn mặt nhân từ và nhân đức với song mát trong xanh như nước hồ thu của mẹ. Và mỗi khi mẹ nhìn bé với ánh mắt tràn đầy tình thương yêu ấy, con lại cảm thấy hạnh phúc vô cùng người mẹ ạ. Với lúc đó hình như con lại được tiếp thêm sức khỏe để vượt qua rất nhiều khó khăn, thừa qua các nỗi đau và bi quan tủi. Cùng khi thiếu mẹ, mỗi khi con vấp ngã hoặc nản chí, con lại nhớ về ánh nhìn đã tiếp thêm cho con biết từng nào nghị lực đó để bé đứng lên, thường xuyên đi trên nhỏ đường của bản thân mà không có mẹ nghỉ ngơi bên. Ôi! làm thế nào con hoàn toàn có thể quên được đôi bàn tay chai sạn bởi vì đã thao tác làm việc vất vả của mẹ khi vuốt tóc con âu yếm mỗi khi con sà vào lòng người mẹ như hồi còn bé xíu thơ.

Mẹ ơi, lại một ngày đông nữa trôi qua mà không có mẹ ở sát bên con, con thấy nhớ bà bầu nhiều lắm, bé thèm cái cảm xúc được chị em ủ ấm giữa những đêm Đông giá bán lạnh, được người mẹ kể cho những mẩu chuyện cổ tích trước lúc đi ngủ, tuyệt chỉ đối chọi gỉan là được nghe giọng nói ngọt ngào của mẹ thôi.

Mẹ biết không, con đã chuẩn bị cho bà bầu một món kim cương tuy không cao sang nhưng nó đã đựng đựng tất cả tình yêu thương cùng sự kính trọng của con dành riêng cho mẹ. Con ao ước mẹ có thể về bên con để con có thể trao tận tay bà mẹ món quà giản dị và đơn giản nhưng êm ấm đó mà nhỏ đã làm bởi tất cả sức lực lao động của mình và bởi một trái tim yêu chị em tha thiết. Con chắc chắn rằng người mẹ sẽ yêu thương nó như yêu bao gồm con, giữ gìn nó như quan tâm chính vai trung phong hồn trẻ trung của con. Và khi bà mẹ về, cùng rất món quà bé dại đó, bé sẽ nói với bà mẹ rằng: “Mẹ ơi, người mẹ là niềm hạnh phúc kếch xù nhất của cuộc đời con. Nhân ngày 20-10, con xin gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp và mạnh khỏe nhất”. Cùng lời cuối cùng, con muốn nói với chị em bằng tất cả lòng mình: “Mẹ ơi, con yêu người mẹ nhiều lắm”.

Con gái của mẹ.

Viết thư cho mẹ – chủng loại 3

…, ngày … tháng … năm …

Gửi mẹ của con!

Mẹ à, con là Kim bỏ ra – phụ nữ của mẹ đây. Kim bỏ ra của bà bầu đã học tập lớp 5 rồi. Con đang nỗ lực từng ngày để bố mẹ không ai oán lòng vày con. Mẹ à, từ thời điểm ngày sinh nhỏ được 2 tuổi, chị em để con trong nhà với tía và bà nội rồi mẹ đi tìm tiền sinh sống xa. Thời điểm ấy, người ta bảo mẹ ra đi lắm tiền lắm. Bà mẹ gọi năng lượng điện về bảo tìm tiền về xây nhà, mua quần áo đẹp cho con.

Nhưng nay con vẫn ở trong nhà cũ của bà nội. Mẹ đi làm việc đã 6 năm rồi! Khi nhỏ học lớp 4, mẹ về nhà. Bé được sống với bà mẹ đúng một tuần rồi mẹ mang vali về công ty ông bà ngoại. Sau đó, bố mẹ li hôn. Từ thời điểm năm đó, con chẳng được sống cùng mẹ. Thỉnh thoảng ra đi về, bà bầu chỉ đến đón con, người mẹ mua sữa, mua xống áo cho bé rồi mẹ lại cấp đi.

Xem thêm: Lý Do Không Cần Thay Đổi Chữ Tiếng Việt " Thành "Tiếq Việt", Lý Do Không Cần Thay Đổi Chữ Viết Tiếng Việt

Mẹ à, có lẽ rằng mẹ đo đắn được rằng, con ao ước được mẹ hỏi học hành như vậy nào. Mẹ rất có thể đến thăm trường con, mang lại hỏi cô giáo của bé như biết bao bố mẹ của bạn khác bọn họ vẫn đến gặp cô giáo nhằm hỏi về tiếp thu kiến thức của con.

Ngày thông tin họp phụ huynh con cũng khóc bà mẹ ạ. Phụ nữ khóc thật yếu đuối, nhưng bao giờ họp cô cũng dặn: “Phải bảo cha mẹ đi nhé”. Nhiều bạn có các cụ đi cô nói nghe không hiểu biết về nói lại cha mẹ không rõ tranh luận.

5 năm học bé chưa bao giờ được bà bầu đi họp phụ huynh. Tía lúc nào thì cũng bận đi làm việc kiếm tiền, còn mẹ đi làm việc xa cũng để kiếm tiền, chỉ bao gồm bà nội thôi. Bé biết, phụ huynh không ngơi nghỉ với nhau nữa thì con làm cái gi có quyền đòi hỏi bố mẹ phải cùng đi họp mang đến con. Nhưng bà mẹ ơi, con muốn một lần để bà bầu họp đến con.

Con vẫn cố gắng từng ngày, năm làm sao con cũng rất được giấy khen. Bà bảo học tốt sau này tới trường đại học nhằm không vất vả như bố đi làm việc xa vất vả. Nhưng lại bà tất cả đối xử xuất sắc với con như thế nào thì cũng không bằng mẹ. Bé xem bên trên Facebook của bà mẹ rồi, mẹ lại sở hữu thêm em nữa. Con thật tị tị với nhị em bởi được sống bên chị em suốt ngày, được bà mẹ cho đi chơi. Giá nhưng con cũng rất được ở bên mẹ như thế thì giỏi biết bao.

Mẹ ơi, mẹ niềm hạnh phúc lắm phải không? Con chỉ muốn mẹ hãy hiểu, mẹ vẫn còn đó một đứa con gái là con đang sinh sống và làm việc cùng bà nội, bà bầu nhé! Lần tới mẹ về, mẹ không phải mua sữa cho nhỏ đâu vị dạo này con không uống sữa nữa. Bố đi làm việc ăn xa chẳng có thời gian chăm con, tuy nhiên mẹ cũng tương đối ít về nhỉ? Con lại sở hữu thêm một em nữa… mà lại cứ gồm thêm một em nữa chắc cha sẽ không thể yêu bé đâu, y như mẹ ấy.

Con chỉ mong muốn được ở bên mẹ, được cảm nhận cuộc sống ở cạnh mẹ như thế nào. Bà bầu ơi, nếu tất cả thể, lần họp phụ huynh sắp tới, bà bầu gửi em cùng về họp cha mẹ cho nhỏ nhé.

Con yêu thương mẹ. Điều con mong ước là mẹ luôn hạnh phúc và cũng đừng quên con, chị em nhé!

Con của mẹ

Kim Chi

Viết thư cho bà mẹ – mẫu mã 4

…, ngày … mon … năm …

Mẹ mếm mộ của con! thay là một ngày thu và cả trong thời điểm dịp lễ đầy ấm áp yêu thương này, con yêu cầu xa mẹ.

Con rất muốn bên mẹ để được phân tách sẻ, yêu thương thương với trực tiếp nói lời cảm ơn từ đáy lòng con dành riêng cho mẹ. Người mẹ ạ! nhỏ xin cảm ơn chị em đã sinh ra nhỏ trên cuộc đời này để được sống, được nếm trải đầy đủ gì nằm trong về nhỏ người. Cảm ơn mẹ đã vất vả nuôi con khôn lớn đề xuất người. Bà bầu đã bên con lúc nhỏ vui, con ảm đạm và share với nhỏ như một bạn bạn trong những lúc con cần.

Mẹ vẫn hy sinh toàn bộ để con trưởng thành và có những phẩm chất đáng quý của người thanh nữ giống mẹ: luôn luôn đảm đang, lao rượu cồn vất vả, thân yêu và share cùng con. Nhỏ xin lỗi bà mẹ vì đã có những lúc làm bà mẹ buồn, bà bầu khóc và đã lấy từ mẹ vô số sự hy sinh để mái đầu xanh của người mẹ ngày nào sẽ bạc, hai con mắt xa xăm, bàn tay nhỏ guộc… nhỏ thấy mình có lỗi lắm nhưng không đủ to để bù lại cho mẹ. Bé chỉ mong thời hạn giúp bé khôn mập đúng với mong mỏi mỏi của người mẹ và sẽ thật nỗ lực để ko phụ lòng yêu thương vô bến bờ của mẹ!.

Trong mỗi chúng ta, rồi ai cũng sẽ có tác dụng vợ, làm mẹ, sẽ có những khoảng thời gian ngắn hạnh phúc từ gia đình, từ con cái, có lúc phải bi tráng lòng vị những điều nỗi buồn trong cuộc sống. Con chưa đầy đủ khôn lớn, không được trải qua mọi tháng ngày vất vả của người mẹ, bạn vợ. Nhưng con phần nào đọc được nỗi niềm, hiểu được phần nhiều lo toan, bộn bề của cuộc sống đời thường mà chị em phải trải qua để nhỏ được ngày hôm nay.

Những thời gian phiền muộn vào cuộc sống, con luôn luôn muốn tìm tới nơi thận trọng của lòng mẹ để được nũng nịu, được vỗ về. Vì chưng thế, hơn bao giờ hết, con mong muốn nó: “Con yêu bà bầu thật nhiều. Con dẫu lớn vẫn chính là con của mẹ để suốt cuộc sống lòng bà mẹ vẫn theo con”.

Con của mẹ

Ký tên

Viết thư cho người mẹ – mẫu 5

…, ngày … tháng … năm …

Mẹ mến yêu vô vàn của con!

Có lẽ bà bầu sẽ quá bất ngờ lắm khi nhận ra lá thư này. Bởi lẽ bà mẹ sẽ chẳng hiểu lý do con viết thư này với viết gì trong các số đó khi mà con không mắc lỗi gì. Người mẹ biết không?

Con ước ao viết cho người mẹ thật nhiều đông đảo bức thư yêu thương thương chũm vì chị em phải nhận các bức thư xin lỗi hầu hết đặn của con. Chỉ trên con là một trong đứa ngang bướng và đắn đo cách biểu thị tình cảm đề xuất con khó có thể nói với bà bầu những lời tự sâu thẳm lòng con. Vì chưng vậy con chỉ hoàn toàn có thể viết mọi dòng này để chị em biết được bé yêu người mẹ đến nhường nhịn nào!

Mẹ ơi! con nghĩ Đấng tạo Hóa thừa hào chống với con, bởi Ngài đã cho con đến trong cuộc sống này, ban cho bé vô số rubi tặng. Nhưng với con bà bầu là quà tặng kèm quý nhất không phải vì mẹ là 1 trong vị thánh hay 1 vĩ nhân cơ mà chỉ đơn giản vì chị em là MẸ của con.

Con biết bà mẹ đã hy sinh cho chúng nhỏ quá nhiều: tuổi thanh xuân, mức độ khỏe, thời gian riêng của bạn dạng thân…có lẽ là cả cuộc sống này chúng con luôn luôn được mẹ phủ bọc che chở! Chúng con được sinh ra, khiếp tế mái ấm gia đình mình không hơi giả bởi vì thế nhưng mẹ luôn luôn chắt chiu, tích lũy để lo tiền ăn học, thuốc thang khi bọn chúng con nhỏ xíu đau.

Dẫu cuộc sống đời thường có khó khăn nhưng bọn chúng con luôn được sống trong tình thương mến và mẹ luôn để chúng con được bằng chúng ta cùng trang lứa. Nhỏ vẫn nhớ phần đông khi chúng nhỏ bị ốm, ko ngủ được và khóc do đau thì người mẹ lại thức trắng xuyên đêm để dỗ dành, tra cứu mọi cách cho chúng con ngủ. Nhỏ đi học, mẹ luôn băn khoăn lo lắng để chúng con khỏi thua chúng ta thua bè.

Mẹ nói: “Các con thấy đó vày hồi trẻ người mẹ không chịu cố gắng học hành cho giỏi nên hiện giờ mẹ cần làm quá trình vất vả, các con phải chuyên cần cố gắng cố gắng học xuất sắc sau này nhỏ có cuộc sống thường ngày tốt hơn, con rất có thể đi đến những nước trên nuốm giới, điều đặc biệt quan trọng hơn là con chứng minh được phiên bản thân mình với đa số người”. Dù quá trình bận rộn, vất vả là mặc dù thế mẹ luôn theo giáp chỉ bảo chúng bé học hành. Rồi nhỏ cũng ko phụ sự mong rằng của mẹ, ngày nhỏ nhận giải thưởng học sinh giỏi toán của tỉnh người mẹ đã khóc bởi sung sướng, từ bỏ hào.

Mẹ còn là một người vị tha, bé nói điều này không phải vì bà bầu chưa bao giờ đánh chúng con. Mà bởi vì mẹ luôn luôn thông cảm và chuẩn bị sẵn sàng tha thứ gần như lỗi lầm của bọn chúng con. Bởi vậy từ khi còn bé xíu mỗi lần bị điểm nhát hay phạm phải lỗi gì thì chị em là người thứ nhất con thổ lộ. Mẹ ơi! nhỏ biết mẹ bi thiết vì nhỏ nhiều lắm! Bởi nhiều lúc con chẳng vâng lời, còn bào chữa lời, thậm chí là thờ ơ trước các lời khuyên của mẹ. Bé xin lỗi mẹ dù cho là lời xin lỗi muộn màng nhưng con hứa sẽ không còn để chị em phiền lòng nhiều vì bé nữa.

Mẹ yêu thương dấu! con viết phần đông dòng này nhưng lại rất có thể con đang không lúc nào gửi đi! thời gian sẽ dần qua đi, phần lớn dòng chữ này rồi cũng mờ nhạt theo năm mon nhưng người mẹ ơi tình yêu chúng con dành riêng cho mẹ là mãi mãi. Bà mẹ hãy dành thời gian âu yếm bản thân mình! Hãy cho chúng con cơ hội để đền rồng đáp tình cảm của mẹ. Chị em hứa bắt buộc sống thật lâu với bọn chúng con bà mẹ nhé!

Con yêu cùng gửi tới bà mẹ ngàn nụ hôn!

Con của mẹ

Ký tên

Kết luận:

Tài liệu lí giải 5+ dàn ý và mẫu 5 bài bác văn Viết thư cho mẹ hay nhất một biện pháp trôi chảy, mạch lạc và tương đối đầy đủ ý. Không tính ra, Trường cđ Tài Nguyên môi trường xung quanh xin ra mắt thêm một số bài văn chủng loại về Văn Tả giỏi và đặc sắc giúp em tham khảo mở rộng vốn từ lúc trình bày. Cảm ơn các bạn đã tham khảo.