Xem lại lịch sử dân tộc sử dụng máy vi tính chính là cách để biết được có fan lại nào dùng máy tính xách tay của các bạn thực hiện tại chuyện xấu. Chính vì vậy q6.edu.vn Đà Nẵng share đến chúng ta cách kiểm tra lịch sử dân tộc máy tính bằng chức năng có sẵn của hệ điều hành quản lý windows. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lịch sử máy tính

Cách kiểm tra DirectX mới nhất

Cách kiểm tra net framework bên trên win 7

1. Giải pháp kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính

Để kiểm tra lịch sử máy tính các bạn thực hiện nay theo những bước dưới đây.

Bước 1: Trước tiên các bạn mở hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn vào tổ hợp phím Window + R. Rồi sau đó nhập lệnh gpedit.msc và nhấn vào Enter hoặc OK.

gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />

Bước 2: cửa sổ Group policy xuất hiện thêm trên màn hình, chúng ta chọn theo đường truyền sau:

Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci

Tiếp đến các bạn tìm mục Audit logon events ngơi nghỉ ngay ô bên phải.

Bước 3: Tiếp nữa các bạn kích đúp vào mục Audit logon events. Ngay từ bây giờ một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện thêm trên màn hình, chúng ta tích lựa chọn vào 2 ô Success với Failure dấn tiếp vào OK. Bây giờ máy tính của các bạn sẽ auto kiểm tra lại toàn thể quá trình nhưng mình singin vào đồ vật (kể cả lúc các bạn nhập sai pass).

Security" title="Khi cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta chọn vào Windows Logs -> Security" />

Lúc này hành lang cửa số bên bắt buộc của màn hình hiển thị sẽ lộ diện lịch sử hoạt động vui chơi của máy tính bao hàm những lần đăng nhập, ngày giờ cũng tương tự thời gian đăng nhập.

Các bạn cần chú ý tới hầu hết sự kiện có sự kiện ID là 4624, tức là đăng nhập thành công.

2. Bí quyết xóa lịch sử trên máy tính windows

Có hai cách xóa lịch sử hào hùng trên máy vi tính Windows mà người dùng có thể chọn lựa như sau:

Cách xóa định kỳ sử máy vi tính trong cài đặt đặt

Đây là giải pháp xóa lịch sử hào hùng trên máy tính xách tay hệ quản lý và điều hành windows được người tiêu dùng phổ thay đổi nhất. Chúng ta hãy tiến hành theo các làm việc sau đây.

Bước 1: Trước tiên các bạn vào mục setup ở trên thứ tính. Sau đó, di chuyển tới phần Bảo Mật (Privacy). Và liên tục tìm tới mục Lịch sử hoạt động (Activity History).

kế hoạch sử hoạt động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> kế hoạch sử vận động (Activity History)" />

Bước 2: Ở mục lịch sử hoạt động (Activity History) của dòng sản phẩm tính, các chúng ta có thể kiểm tra lịch sử dân tộc trên lắp thêm tính. Ngôi trường hợp mà lại các bạn có nhu cầu xóa lịch sử vẻ vang trên thứ tính của chính mình đi thì nên chọn lựa vào clear. Ngay lập tức sau đó, tổng thể lịch sử trên máy tính xách tay sẽ bị xóa ngay.

Xem thêm: Lịch Sử Việt Nam Thời Lý Đến Nhà Trần, Hành Chính Đại Việt Thời Lý

Thông thường thao tác này sẽ diễn ra từ 30 giây cho tới 1 phút. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào vào lịch sử hào hùng trên laptop của chúng ta nhiều hoặc ít.

Cách xóa lịch sử hào hùng trên máy tính bằng thông tin tài khoản đám mây

Nhà kiến tạo Microsoft sẽ đến phép chúng ta tạo tài khoản trên thiết bị tính của chính bản thân mình và được gọi thông tin tài khoản đám mây. Loại thông tin tài khoản này giống như tài khoản iCloud trên lắp thêm di động. Vì vậy, khi chúng ta đã chế tạo một thông tin tài khoản đám mây cùng đã được liên kết với hệ quản lý Windows. Như vậy, tất cả mọi hoạt động vui chơi của các các bạn ở trên máy tính xách tay sẽ được lưu giữ lại.

Để có thể thực hiện xóa lịch sử hào hùng trên máy vi tính bằng thông tin tài khoản đám mây.

Trước tiên, chúng ta cần singin vào tài khoản đám mây của chính mình đã tạo thành trước đó. Tiếp đến, vào phần cài đặt của Microsoft, chúng ta chọn mục kế hoạch sử hoạt động của người dùng.

Tại đây, các chúng ta có thể xem được toàn bộ hoạt động của mình trên máy tính xách tay Windows.

Để hoàn toàn có thể xóa kế hoạch sử, các bạn chỉ cần triển khai theo những thao tác làm việc sau đây:

Đối với ngôi trường hợp mong xóa vớ cả, chúng ta chọn vào tất cả lịch sử vận động rồi tiếp đến nhấn vào mục Delete Clear.

Đối với trường hợp chúng ta chỉ ý muốn xóa một vài mục trong phần lịch sử vẻ vang hoạt động. Các bạn hãy triển khai chọn vào đầy đủ mục mà mình thích xóa và nhấp vào Delete là trả tất.

Tốt duy nhất là chúng ta nên kiểm tra lại kế hoạch sử buổi giao lưu của mình trêb máy vi tính để không phải xóa mất những phần quan trọng.

Như vậy q6.edu.vn Đà Nẵng đã giới thiệu đến các bạn cách kiểm tra lịch sử máy tính xách tay dễ dàng. Mong muốn với những chia sẻ này các chúng ta có thể dễ dàng xem xét lại mọi buổi giao lưu của mình khi áp dụng máy tính. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.