Lịch sử kiếm tìm kiếm là một trong số những tài liệu riêng tư mà chắc rằng không ai mong để bạn ngoài biết. Ko kể ra, bài toán lưu trữ rất nhiều nội dung tìm kiếm đang dễ khiến cho thiết bị của bạn hoạt động kém hiệu quả. Vậy thì hãy bỏ túi ngay biện pháp xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên iPhone tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử google trên iphone

1. Giải pháp xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone Safari

Đôi khi lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên thiết bị có nhiều điều riêng biệt tư. Và bạn muốn xoá tìm kiếm kiếm bên trên iPhone tuy vậy lại lừng chừng cách? Vậy thì hãy theo dõi phương pháp thực hiện sau đây nhé.

Safari nếu chứa không ít dữ liệu trong bộ lưu trữ đệm thì sẽ hoạt động không được hiệu quả. Ngoài ra nó còn dễ khiến cho điện thoại của khách hàng bị lag, đơ. Mặc dù vậy không phải người tiêu dùng nào iPhone nào cũng biết điều này.

Dưới đây vẫn là cách xoá lịch sử vẻ vang tìm tìm trên iPhone trên Safari nhé.

Cách xóa lịch sử Safari:

Bước 1: Để xóa lịch sử vẻ vang Safari, trước tiên bạn cần mở ứng dụng duyệt website Safari trên iPhone.

Bước 2: Chọn hình tượng cuốn sách ở góc dưới của màn hình.

Bước 3: lựa chọn mục định kỳ sử.

Bước 4: tiếp nối bạn hãy thừa nhận Xóa và tuyển lựa thời gian bạn có nhu cầu xóa để hoàn tất.

Cách xóa một lịch sử hào hùng cụ thể:

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ muốn xóa một lịch sử duyệt web rõ ràng nào kia thì hãy áp dụng cách dưới đây:

Bước 1: Trước tiên truy cập vào phần thiết lập của điện thoại iPhone.

Bước 2: Kéo xuống dưới và lựa chọn vào Safari.

Bước 3: Sau khi vào Safari thì tiếp tục kéo xuống dưới thuộc và chọn Nâng cao

Bước 4: Sau đó nên chọn vào tài liệu trang web

Bước 5: bấm vào Sửa

Bước 6: lựa chọn vào địa chỉ web mà bạn có nhu cầu xóa, dấn dấu ⛔ cùng nhấn Xoá nhằm xác nhận.

Xóa các tab trình săn sóc Safari:

Bước 1: Chọn mở Safari.

Bước 2: Chọn biểu tượng 2 ô vuông trên màn hình.

Xem thêm: Cap Lịch Sử Về Tình Yêu Đơn Phương: Mỗi Câu Nói Là Một Nỗi Buồn!

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ việc nhấn dấu X góc trái của những tab để tắt đi.

2. Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm Google Chrome trên iPhone

Dù iPhone tất cả trình ưng chuẩn riêng tuy thế để thuận lợi hơn trong các bước thì không ít người vẫn lựa chọn áp dụng Google Chrome. Vắt nhưng, tương tự như Safari thì khi lưu lại trữ vô số dữ liệu, Google Chrome cũng hoạt động kém hiệu quả.

Vậy làm sao để xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm google bên trên iPhone? Đây là vấn đề mà không hẳn người dùng nào cũng nắm được. Nếu như bạn cũng vẫn tồn tại chưa rõ về phong thái xoá tra cứu kiếm trên top mạng tìm kiếm google của iPhone thì hãy lưu lại ngay lập tức nhé.

Để thực hiện thao tác làm việc này, trước tiên chúng ta hãy truy cập vào tài khoản Google của mình.

Bước 1: truy cập vào showroom google từ screen chính của iPhone.

Bước 2: tiếp đến truy cập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu xóa kế hoạch sử bằng phương pháp đăng nhập mật khẩu và tài khoản bạn.

Bước 3: tiếp nối hãy kéo xuống phần bên dưới của trang lựa chọn Settings (Cài đặt) rồi lựa chọn History (Lịch sử).

Bước 4: Bạn cũng có thể lựa chọn truy cập thẳng vào theo link: myactivity.google.com.

Bước 5: Sau đó chúng ta có thể tùy lựa chọn các lịch sử dân tộc sử dụng Google mà bạn muốn xóa đi.

Trên đấy là cách xoá lịch sử tìm kiếm trên google của iPhone đơn giản và rất dễ thực hiện.

3. Trả lời xóa tra cứu kiếm ứng dụng Store trên iPhone

Ngoài lịch sử vẻ vang duyệt web thì nhiều người cũng không hề muốn để người khác biết đến những ứng dụng mà tôi đã mua, đã tìm kiếm trên Appstore. Vậy thì chúng ta cũng có thể xóa nó đi theo phong cách sau.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store > Chọn từ bây giờ (Today) ở góc cạnh trái cuối màn hình. Kế tiếp hãy thừa nhận vào hình tượng tài khoản ngơi nghỉ góc bên trên bên đề xuất của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn mục Đã tải (Purchased), tuy nhiên, trong trường hợp chúng ta bạn áp dụng “Chia sẻ trong gia đình” (Family Sharing) thì hãy nhấn Mục sở hữu của tôi (My Purchases)

Bước 3: Tại cửa sổ này, chọn áp dụng mà bạn có nhu cầu xóa khỏi lịch sử vẻ vang mua hàng sau đó thực hiện vuốt từ phải sang trái > lựa chọn Ẩn (Hide).

Chỉ với vài ba bước đơn giản dễ dàng là chúng ta đã xóa thành công lịch sử vẻ vang tìm kiếm với mua tiện ích trên ứng dụng Appstore rồi đó.

Trên đấy là một số share về các cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên iPhone. Điện thoại q6.edu.vn mong muốn bạn đã đuc rút được nhanh các cách giúp xóa search kiếm bên trên iPhone nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng mà không phải ai cũng biết. Mọi thắc mắc về bài viết trên, các bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 nhằm được bốn vấn cụ thể nhé.

Đừng quên ghé ngay mang đến q6.edu.vn nhằm có cơ hội trải nghiệm cùng sở hữu các dòng điện thoại iPhone 12, Apple iPhone 12 Pro 128gb, iPhone 12 Pro Max Apple,... Giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo những siêu phẩm đình đám hút khách nhất bên "Táo" vừa cặp cảng tại q6.edu.vn:iPhone 14 Pro giá thấp nhất14 Pro Max