Để có tác dụng tấm thiệp này, bọn chúng mình cần chuẩn chỉnh bị:

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bọn chúng mình sử dụng khuôn cuộn bolder buddy để cuộn tua màu hồng, bắt đầu bằng bài toán đặt giấy lên cùng phết keo dán ở đầu sợi.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp giấy cuộn

Bước 1.1

Bạn cuộn giấy quanh khuôn cho tới hết chiều nhiều năm sợi giấy thì sử dụng keo sữa dán lại và toá nó ra khỏi khuôn.

Bước 1.2

Ấn gập nhọn 1 đầu để sinh sản hình cánh hoa.

Bước 1.3

Bước 2: sử dụng dùi cuộn để cuộn 1 gai giấy màu bạc, tiếp nối cho vào khuôn đến nó thả lỏng ra đúng bằng kích cỡ khuôn mà mình vừa đặt vào.

Bước 2.1

Tiếp theo, mình mang nó lên và cần sử dụng keo sữa thắt chặt và cố định lại theo đúng size khuôn.

Bạn bóp nhọn một đầu và dùng keo sữa gắn thêm nó cùng với cánh hoa màu hồng vừa làm.

Bước 2.2

Bước 3: các bạn lấy một gai giấy màu sắc hồng, sau đó dùng dùi cuộn để cuộn trường đoản cú phần phương pháp đầu gai giấy một đoạn với cuộn lên bên trên đầu gai giấy đó, cứ cuộn được 1 xoắn, các bạn lại đặt dùi cuộn phía bên dưới 1 đoạn rồi cuộn lên thêm 1 xoắn nữa liên tiếp nhau, cứ cuộn như vậy cho đến hết chiều dài sợi giấy.

Bước 3.1

Lắp xoắn giấy vừa nãy vào cánh hoa ban đầu, cắt cho phần thừa và cần sử dụng keo cố định lại.

Bước 3.2

Bước 4: Dán nối một dây hồng với 1 dây màu sắc trắng sau đó dùng dùi cuộn từ trên đầu sợi trắng cho đến khi kết thúc sợi hồng rồi sử dụng keo cố định và thắt chặt lại.

Bước 4.1

Sau đó, các bạn cuộn 2 cuộn color hồng nữa.

Bước 4.2

Bước 5: Gắn những cánh hoa với nhị hoa màu sắc hồng.

Bước 5.1

Sau đó thêm nhị hoa 2 màu sắc trắng, hồng lên trên.

Bước 5.2

Bước 6: cần sử dụng khuôn nhằm cuộn giấy màu sắc xanh, kế tiếp ấn dẹt 2 đầu thành lá.

Bước 6

Bước 7: Xoắn những sợi giấy thành hình tua cuốn.

Xem thêm: Ảnh anh hùng vũ trụ đỉnh nhất, giới thiệu phim hoạt hình anh hùng vũ trụ

Bước 7

Bước 8: sử dụng keo sữa lắp 2 đầu của một tua giấy xanh lại với nhau.

Bước 8.1

Làm như vậy với 4 tua màu xanh, tiếp nối dán chúng lại cùng với nhau ở hai đầu.

Dùng dùi cuộn một đầu để phần giấy phía bên trong uốn lượn cong ra.

Bước 8.2

Làm 2 phần như vậy, kế tiếp dùng keo sữa gắn chúng đối xứng cùng với nhau.

Bước 8.3

Bước 9: sử dụng keo sữa gắn những cái lá với nhau.

Bước 9

Bước 10: thêm lá cùng hoa vừa làm cho được lên thiệp.

Bước 10

Làm thiệp lạ mắt theo phong cách Quilling là 1 trong những sự sáng chế tuyệt vời. Một lớp thiệp cuộn giấy quilling những màu sắc, tinh tế, phức tạp và khác biệt có làm các bạn thấy say đắm thú? Chúc các bạn thành công và nhớ là ghé thăm phân mục “handmade keo sữa” liên tiếp để cập nhật nhiều mẫu đồ handmade khác nhé!

Chắc hẳn mỗi tuổi teen đều đã từng có lần tự có tác dụng thiệp tặng kèm người thân. Nếu chưa bao giờ thử, thì bạn hãy xem cách làm thiệp giấy xoắn cực đơn giản và dễ dàng thực hiện tiếp sau đây nhé.

Nguyên vật dụng liệu
Để làm thiệp giấy xoắn, bạn cần chuẩn bị:Giấy bìa màu mè
Kéo cắt
Hồ dán1 mảnh giấy quấn quà bao gồm họa huyết hoa
Cách làm thiệp giấy xoắn

Đầu tiên, các bạn cắt bìa thành mảnh nhiều năm như hình bên rồi chúng ta nhẹ nhàng bóp nhọn phần ở chính giữa của mảnh giấy nhé.

Tương tự như thế làm tư trái tim nhé. Sau đó, cần sử dụng hồ dán cố định và thắt chặt bốn trái tim sát vào nhau là bọn chúng mình có ngay một bông hoa tư cánh rồi này.

Để làm nhị hoa, mình bắt buộc một mảnh giấy màu không giống trông cho nổi. Tôi cũng cắt giấy thành mảnh lâu năm rồi dìu dịu xoắn thủng thẳng vào. Cho tới khi xoắn kết thúc thì ta được một hình xoáy.
Giờ chỉ việc đặt vòng tròn đó vào chính giữa bông hoa, dùng hồ dán vào là bao gồm một bông hoa hoàn hảo rồi đấy.
Cuối cùng, để triển khai cành hoa, chúng mình chỉ việc cắt bìa thành mảnh dài, để gia công lá thì các bạn cắt bìa thành hình chữ nhật, gập song lại rồi cắt theo hình chiếc lá.
Nếu thích răng cưa thì giảm một đoạn bé dại xung quanh mép lá như hình nhé. Trông như vậy lá cây sẽ mềm mại tự nhiên hơn.Giờ chúng ta chỉ cần gấp rất nhiều lần tờ bìa red color lại làm cho thiệp, cắt một hình chữ nhật nhỏ dại hơn gồm màu khác vào giữa, giảm giấy bọc quà có tác dụng đường viền xung quanh rồi đính cành hoa của chúng mình lên là hoàn thành rồi đấy.Thành phẩm
Có tương đối nhiều cách làm cũng giống như trang trí thiệp giấy khác nhau, tuy nhiên, câu hỏi làm thiệp giấy xoắn sẽ đem lại một trải nghiệm mới cho bạn, còn fan nhận thì sẽ rất bất ngờ.
Với nhành hoa giấy trường đoản cú giấy xoắn trang trí trên thiệp, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy ý color của nó sao cho cân xứng với sở thích của chính bản thân mình hay bạn nhận. Nhưng các bạn cần chú ý đến việc lựa chọn màu thiệp với màu của hoa giấy xoắn sao cho nhất quán nhé. Chúc bạn thành công!
Áo - Váy
Cắm hoa