A. GIỚI THIỆU

Tên trường: cao đẳng Y Dược Phú Thọ

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

Tuyển sinh nhiều đợt trong những năm và nhấn hồ sơ xét tuyển liên tục.

Bạn đang xem: Cao đẳng dược phú thọ

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc.

4. Cách thức tuyển sinh

Xét học tập bạ THPT.

5. Học tập phí

Đang cập nhật.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

Ngành

Ghi chú

Hệ cao đẳng

Dược

Điều dưỡng

Hộ sinh

Kỹ thuật xét nghiệm y học

Kỹ thuật hình hình ảnh y học

Hệ trung cấp

Y sĩ nhiều khoa

Dược

Điều dưỡng

Hệ sơ cấp

Nhân viên quan tâm (Điều dưỡng)

Xoa bóp bấm huyệt

Nhân viên y tế xã bản

Cập nhật con kiến thức trình độ Dược

C. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

*
Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ
*
Khu vực cổng trường cđ Y Dược Phú Thọ

*

*


Truong cao dang y duoc phu tho

Khi tất cả yêu cầu núm đổi, update nội dung trong bài viết này, nhà trường vui mừng gửi mail tới:


Thông tin nên biết
Điểm chuẩn đại học tập
*

*

*

*

*

Chuyên trang tin tức Tuyển Sinh Số cung cấp tin tuyển sinh từ cỗ GD và ĐT và những trường ĐH - CĐ bên trên cả nước.


Hợp tác truyền thông
Tuyển Sinh Số - thông tin tuyển sinh 2019
trình làng | phiên bản quyền tin tức | chế độ bảo mật

Trường cao đẳng Dược Phú thọ

Trường cao đẳng Dược Phú lâu với rạm niên hơn hai mươi năm phát triển, hàng năm đã đào tạo và huấn luyện hàng chục nghìn cán bộ ship hàng ngành Y tế Việt Nam. 

*

Sinh viên cao đẳng Dược Phú Thọ

Trong toàn cảnh ngành Dược vẫn hội nhập và phất triển đề xuất Trường cao đẳng Dược không kết thúc đổi bắt đầu công tác đào tạo và huấn luyện nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước doanh nghiệp cùng xã hội.

Xem thêm:

Trường cđ Dược Phú Thọ tiên phong công tác đào tạo Dược sĩ hệ cđ ở miền Bắc.Sơ khai trường đoản cú cơ sở tăng cấp thành trun tâm đào tạo và huấn luyện Dược, trường trung cung cấp dược và đến thời điểm này là Trường cao đẳng Dược đã cho thấy sự đi lên của phòng trường. Trong tương lai được sự ân cần của TỈnh, UBND, chỉ huy của Bộ. Ngôi trường đang làm đề án để nâng cấp thành ngôi trường Đại học tập Dược.

Cơ sở vật chất Trường cđ Dược Phú Thọ.

Để phục vụ tốt nhất có thể cho câu hỏi giảng dạy, đơn vị trường luôn chi tiêu tốt vào các đại lý vật chất trường. Được xây dừng trên diện tích s gần 24ha. Mặt phẳng thoáng mát, những công trình được đầu tư tu quần thể thí nghiệm, thu viện, sảnh chơi, bể bơi, công ty ăn, bưu điện, KTX…

Với team ngũ giáo viên hùng hậu rộng 700 thầy cô và giảng thực hành có hàng ngàn Dược sĩ của khách hàng Dược. đồng chí giảng viên luôn đoàn kết, phát huy hết kĩ năng trong công tác huấn luyện và giảng dạy giảng dạy cùng những công trình nghiên cứu.

Nghiên cứu công nghệ là trong những thế mạh trông rất nổi bật của Trường cao đẳng Dược Phú Thọ. Trường luôn chú trọng mang lại công tác phân tích khoa học, gắn sát việc chuyển giao công nghệ từ các công trình cho doanh nghiệp dược, cho nhà trường và các doanh nghiệp khác. Chỉ tính riêng biệt năm 2013, công ty trường đã gồm 130 đề tài nghiên cứu khoa học cung cấp trường, cung cấp bộ, cấp tỉnh…Đẩy táo bạo liên doanh, link trong đào tạo
Trong toàn cảnh hội nhập hiện nay, vừa lòng tác nước ngoài là trong những bước đi được đơn vị trường quan tiền tâm, chú trọng. Không ngừng mở rộng quan hệ bằng cả không gian và thời gian, nhà trường đã tổ chức mời giáo viên nước ngoài vào huấn luyện tại trường, gửi sinh viên cùng giảng viên của nhà trường ra quốc tế đào tạo. Việc kết nối giữa nhà trường với các trường đại học nước ngoài như: Pháp, Đức, Australia, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… nhằm mục tiêu đưa quality đào sinh sản đạt tiêu chuẩn quốc tế.Với những thành công hơn 20 năm qua, trường Cao đẳng Dược  đã được trao Huân chương Lao động, bởi khen của thủ tướng chính phủ.

*

Sinh viên cđ Dược Phú Thọ

Thông tin địa chỉ Trường cao đẳng Dược Phú Thọ.