(GDTD) - ngôi trường Tiểu học tập - trung học cơ sở FPT là cơ sở giáo dục và đào tạo bậc đái học với trung học đại lý của tập đoàn lớn FPT. Cùng với cơ ngơi khang trang, hiện đại, trường được coi là một cơ sở giáo dục rất tốt tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Trung học cơ sở fpt


Cơ sở thứ chất

Năm 2017, trường Tiểu học - thcs FPT được thành lập và đang đón 135 học sinh khối lớp 1 cùng lớp 2. Với triết lý giáo dục “Learning for Life”, Tiểu học - trung học cơ sở FPT hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường "học tập để hạnh phúc" cho học viên ngay từ thời điểm năm đầu, khóa đầu.

Tháng 6/2018, Tiểu học tập - trung học cơ sở FPT thừa nhận chuyển về “nhà mới” trên số 15 Đông Quan, mong Giấy, Hà Nội. Trường đã tiếp tục tăng chỉ tiêu tuyển sinh lên 300 học viên khối lớp 1 và là năm thứ nhất tuyển khối lớp 6 với tiêu chuẩn 180 học sinh.

Cơ sở bắt đầu của ngôi trường Tiểu học tập và trung học cơ sở FPT tọa lạc tại trung trung ương quận cầu Giấy, tp. Hà nội với 3 khối bên 5 – 7 tầng, đáp ứng khả năng đào tạo 2.000 học tập sinh. Để đáp ứng cách thức giáo dục tiên tiến nhất hiện nay nay, kề bên 100 chống học hiện đại, trường còn tồn tại thêm các phòng tác dụng và ứng dụng như: Phòng kinh nghiệm sáng tạo, thư viện, phòng âm nhạc, tin học, thực nghiệm, ngoại ngữ, khu giáo dục thể chất, sảnh bóng rổ, mong lông và vườn thực nghiệm…

Chương trình giảng dạy

Trường Tiểu học - thcs FPT bám quá sát khung chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Kề bên đó, trường bổ sung thêm tối thiểu 2 ngày tiết Toán cùng 2 máu Văn, nhằm bảo vệ học sinh cố kỉnh chắc những kiến thức cơ bản. Chương trình Tiếng Anh được thiết kế dựa theo chuẩn Cambridge (8 tiết/tuần, trong đó 4 tiết vì chưng GVNN đảm nhiệm).

Các bộ môn STEM/Tin học, viễn cảnh toàn cầu, những môn phát triển cá thể (Vovinam, khả năng sống, Năng khiếu) cũng được đưa vào chương trình, nhằm đem đến sự phát triển toàn vẹn cho học tập sinh.

Ngoài các môn học văn hoá chủ yếu khoá, học sinh sẽ tăng cường về tiếng Anh 4 kỹ năng, luyện những bài thi bệnh chỉ nước ngoài (KET, PET), kỹ năng và kiến thức về công nghệ, lập trình, học hành qua các dự án STEM và tìm hiểu những vấn đề toàn cầu (theo giáo trình Global Perspectives của Cambridge), rèn luyện các kĩ năng cần thiết (kỹ năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tương tác) nhằm trở thành công xuất sắc dân thế giới trong tương lai.

Giáo viên của FPT luôn được yêu cầu học tập, đổi mới phương pháp dạy học để có lại hiệu quả tốt nhất cho từng bài giảng. Đối với học tập sinh, từng môn học không chỉ hỗ trợ các kiến thức rời rạc. Nạm vào đó, những em buộc phải nhìn thấy mối link giữa các môn khoa học khác nhau. Trường đoản cú đó, kích thích bốn duy khám phá, mày mò kiến thức một cách dữ thế chủ động và bao gồm hệ thống.

Để biến chuyển những công dân toàn cầu, học viên được sẵn sàng về thể lực, kĩ năng sống và bốn duy tiến bộ. Vào đó, tự học hành – từ bỏ đào tạo, kỹ năng làm vấn đề nhóm, tứ duy bội phản biện là những kỹ năng được học sinh hoàn thiện từng ngày thông qua toàn bộ các môn học.

Bên cạnh đó, việc rèn luyện để học viên biết suy nghĩ tích cực, làm chủ cảm xúc, luôn luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách mới, dám nghĩ – dám có tác dụng – dám chịu đựng trách nhiệm… cũng luôn luôn được giáo viên khuyến khích bồi dưỡng mỗi ngày.

học phí trường Archimedes Academy như vậy nào?

đứng top 5 ngôi trường THCS tốt nhất có thể quận tx thanh xuân - Hà Nội

vị trí cao nhất 10 khu vui chơi ngoài trời cho nhỏ nhắn ở thành phố hà nội hot nhất ngày hè 2023

Mẫu phiên bản kiểm điểm cho học viên mới độc nhất vô nhị 2023

đứng top 10 khu vui chơi giải trí cho nhỏ bé ở Hà Nội lôi kéo nhất - bố mẹ đừng bỏ lỡ !


Tổ chức giáo dục và đào tạo FPT là tổ chức triển khai trường học liên cung cấp từ bậc tè học đến đại học đầu tiên của Việt Nam. Với hơn hai thập kì đào tạo và huấn luyện và bồi dưỡng thế hệ trẻ vn giúp những em học viên sinh viên năng động, sáng tạo, chuẩn bị cho những chuyển nhượng bàn giao vĩ đại của cuộc biện pháp mạng công nghệ 4.0.

Cùngtriết lý giáo dục nhất quán: Giáo dục huấn luyện là tổ chức, quản trị vấn đề tự học tập của tín đồ học. FPT luôn tạo ra môi trường thiên nhiên để vạc huy hầu như động lực nghiên cứu, sáng tạo của mỗi học tập sinh. Vày vậy, FPT Schools nhấn được không ít sự thân yêu và tin yêu của các bậc cha mẹ và học sinh thủ đô.

*

*

1. Về đại lý vật chất

Được review là một ngôi trườngcó cơ ngơi khang trang hiện nay đại, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. đại lý vật chất hiện đại được trang bị không thiếu thốn của trường Tiểu học và trung học cơ sở FPT sẽ đảm bảo an toàn một môi trường học tập hóa học lượng, thân thiện cho học sinh. Trường bao gồm tổng diện tích sử dụng rộng 10.000 m2 với 3 tòa nhà và khối hệ thống các chống chức năng, chống học, khu sinh hoạt chung có thiết kế bài bản, khoa học.

Xem thêm: Bài Hát Let It Be Atles Và Album "Let It Be", Nicole Rieu

Bên cạnh 100 phòng học hiện nay đại, được trang bị vừa đủ các trang thiết bị ship hàng cho câu hỏi học tập như điều hòa, bảng phòng lóa, lắp thêm chiếu, âm thanh, ánh sáng,...trường còn có thêm những phòng tính năng và tiện ích như: Phòng từng trải sáng tạo, thư viện, phòng âm nhạc, tin học, thực nghiệm, ngoại ngữ, khu giáo dục thể chất, sảnh bóng rổ, mong lông với vườn thực nghiệm…

Các lớp học của trường sẽ có khoảng đôi mươi - 25 học sinh,mỗi chúng ta ngồi 1 bàn, có tủ đựng vật dụng riêng với được vạc túi ngủ. Hiện các con vẫn đã ngủ phân phối trú trên lớp, không còn giờ học, kê gọn gàng bàn ghế, dải thảm và dải túi ngủ lên phía trên thảm để ngủ. Ăn trưa tại phòng ăn sạch sẽ, đầy đủ vệ sinh.

Bên cạnh đó, đơn vị trường còn có xe đưa đón trên điểm với tại nhà, gồm cô giáo phụ trách kèm theo để đảm bảo an ninh cho học sinh.

*

2. Đội ngũ giáo viên

100% thầy giáo tại FPT Schools đạt chuẩn chỉnh và trên chuẩn theo quy định của bộ GD&ĐT với trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề nghiệp, nhiệt tình với học sinh. ở kề bên việc nâng cao kiến thức và vận dụng các công nghệ giảng dạy mới nhất vào việc dạy học, mỗi cô giáo của ngôi trường còn chuẩn bị trở thành đều người sát cánh đồng hành tin cậy của học viên trên nhỏ đường phát triển nhân cách, trung ương hồn với trí tuệ.

Đội ngũ gia sư của trường bao gồm: Giáo viên vn và giáo viên nước ngoài.Đội ngũ giáo viên việt nam giàu kinh nghiệm tay nghề luyện thi, giỏi nghiệp loại tốt và xuất sắc các trường Đại học siêng ngành Sư phạm ngôn ngữ, sẽ cung ứng học sinh nỗ lực chắc ngữ pháp và thực hiện các bài thi hiệu quả. Đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển lựa chọn kỹ lưỡng, lànhững giáo viên bản ngữ tới từ Anh, Mỹ,… phần đông là giáo viên cơ hữu có chứng chỉ huấn luyện quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL,…

3. Công tác học tập

Chương trình học tập tại trường trung học cơ sở FPT bao gồm: Chương trình giáo dục và đào tạo phổ thông tiên tiến nhất của cỗ GD-ĐT và chương trình riêng của FPT ở các môn tiếng Anh Ứng dụng, STEM-Tin học-Công Nghệ 4.0, cải cách và phát triển cá nhân. Vào đó, chương trình giáo dục phổ thông được update theo khung new nhất, bảo đảm chuẩn đầu ra của bộ GD&ĐT, phối hợp cùng phương thức học tập trải nghiệm, nhiều dạng vẻ ngoài giảng dạy dỗ nhằm hỗ trợ kiến thức và kĩ năng cho học tập sinh.

- chương trình tiếng Anh:Tích hợp cùng chương trình giảng dạy Tiếng Anh theo chuẩn của Đại học Cambridge, toàn thể chương trình giờ đồng hồ Anh trên FPT Schools được huấn luyện và giảng dạy bởi team ngũ thầy giáo có trình độ chuyên môn chuyên môn vững vàng chắc. Vào đó, phần đông giáo viên bạn dạng ngữ đến từ Anh, Mỹ,… những là thầy giáo cơ hữu gồm chứng chỉ huấn luyện quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL,… sẽ triệu tập giúp học sinh rèn luyện thực hành ứng dụng tiếng Anh, phạt triển khả năng nghe, nói và tìm hiểu giao tiếp thành thạo. Chương trình giảng dạy cụ thể, bao gồm:

Các dự án theo giáo trình tiên tiến nhất được cỗ GD-ĐT công nhận;Giáo trình nội cỗ của FPT Schools – tăng tốc phát triển trọn vẹn 4 kỹ năng;Môn Global Perspective (Viễn cảnh toàn cầu) học theo lộ trình dự án công trình của Cambridge – hình thành bốn duy giải quyết các sự việc xã hội.

-Chương trình STEM – Tin học – công nghệ 4.0:FPT Schools là trường TH&THCS đầu tiên tại địa bàn đưa những ngôn ngữ xây dựng Scratch, Python vào chương trình đào tạo và giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 tới trường 9. Tuỳ theo từng cung cấp học, lịch trình học tập Tin học và kỹ năng lập trình vẫn được thay đổi nhằm tương xứng hoá với khả năng tiếp thu của học sinh hai khối lớp. Trên FPT, STEM là môn học tập được đưa vào giảng dạy chính khóa, những bài học tập STEM được bên trường biên soạn dựa vào chương trình chuyển nhượng phiên bản quyền Ei
E (Hoa Kỳ), bám sát chuẩn chỉnh đầu ra NGSS (Next Generation Science Standard). Vị đó chuẩn đầu ra của trường cũng rất được xây dựngtheo bệnh chỉ quốc tế của IIG:

Khối đái học: IC3 Spark;Khối THCS: IC3 – GS6.

Chương trình technology 4.0 được triển khai đối với khối THCS, thay thểtrong môn học công nghệ 4.0 học viên THCS được trang bị các kiến thức về ngữ điệu C, Python, xây dựng mô phỏng dự án công trình bằng Tinkercad, đọc và thực hành thực tế cách đính thêm mạch điện tử cơ bản,…Các công tác nổi bật: Robotic, lập trình sẵn điều khiển, AI (Artificial Intelligence – kiến thức nhân tạo), Io
T (Internet of Things – mạng internet vạn vật)….

Bên cạnh đó, lịch trình phát triển cá nhân PDP bao gồm: Chương trình Âm nhạc, thẩm mỹ sáng tạo, giáo dục đào tạo thể hóa học cùng với lịch trình ngoại khóa giúp mang đến cho học sinh những năng lực cần thiết, giúp những em cách tân và phát triển toàn diện.

*

4. Học phí

Biểu phí giành cho khối trung học cơ sở năm học tập 2023 - 2024 trên trường FPT như sau:

*

*

*

So với các trường bốn thục cùng khu vực thì FPT là ngôi trường học bao gồm sự ổn định về cách giáo dục, lịch trình và học phí. Nếu mái ấm gia đình và những con có định hướng, ưa chuộng Tin học phần mềm và Robotics thì FPT đó là sự lựa chọn hàng đầu.