(q6.edu.vn) - Sau khi lộ kết phim, nhà cung ứng Châu sinh như núm (tên cũ Trường An như cố) còn tung ra một video tóm tắt cảnh Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) bị ép nhập cung làm cho phi,gả thái tử lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt). Một thời gian sau, cô mang bầu nhưngthái tử lại nghi vấn đó không hẳn con mình cùng ép cô phải phá thai.

Bạn đang xem: Châu sinh như cố lịch sử

'Châu sinh như cố' tập cuối: Nhậm Gia Luân bị tra tấn man rợ, Bạch Lộc khiêu vũ lầu từ bỏ vẫn

Giữa vai trung phong bãoscandal Cbiz, NSX phim "Châu sinh như cố" (tên cũ ngôi trường An như cố) bất ngờ phát luôn luôn 8 tập Vip trong tối ngày 27/8 để xong xuôi phim, khiến người coi bất ngờ.

Tình ngày tiết này không thể có vào nguyên tác khiến cộng đồng mạng sửng sốt hóng đợi. Cơ mà theo giống như những gì được tung ra, gồm vẻ đây là tình máu được biên kịch thêm thắt khiến cuộc đời Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc)thêm ai oán hơn.

Trình duyệt của công ty không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

(Clip: nắm tắt diễn biếnChâu sinh như cố)

Thái tử lưu lại Tử Hành (Vương Tinh Việt)là một người sâu sắc và đầy tham vọng, lại được sát cánh đồng hành với hoàng đế từ nhỏ. Vào khiThôi Thời Nghi (Bạch Lộc) vừa bắt đầu sinh ra đã có định hôn bắt buộc gả mang lại thái tử. Khi bị ép đề nghị nhập cung làm cho phi, bởi vì danh dự gia tộc, Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) không còn lựa chọn nào khác.

Thái tử lưu giữ Tử Hành (Vương Tinh Việt)

Lưu Tử Hành (Vương Tinh Việt) tức thì từ lần chạm chán đầu tiên đã rất ái mộ Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) tuy vậy cũngbiết rõ trái tim cô không thuộc về mình. Mặc dù nhiên, vị thái tử này vẫn cố kỉnh chấp, nhất quyết phải dứt hôn sự đã định của mình.

Xem thêm: Thăm 10 Bảo Tàng Lịch Sử Thế Giới Thiệu, Thăm 10 Bảo Tàng Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Ở trong cung các năm, Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) có thai nhỏ của lưu Tử Hành, dẫu vậy lại bị nghi ngờ ép uống thuốc phá thai một giải pháp thảm thương.Chính bởi vì thế, sau khi biết tin sư phụ Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) qua đời, cô vẫn mặc một mẫu váy cưới lớn red color đi lên tường thành tự tử.

Hình hình ảnh Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) sắp tới nhảy tường thành tự vẫn trong phim

Châu sinh như chũm phát sóng cơ hội 19h trường đoản cú thứ tư tới trang bị Sáu trên 2 gốc rễ iQIYI và WeTV.

Hoài Thương

Báo điện tử thể thao & văn hóa - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành

© 2008 - 2019 Báo năng lượng điện tử Thể thao và Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® thể dục thể thao & văn hóa giữ bạn dạng quyền ngôn từ trên website này.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO