Bạn đã từng có lần dùng ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử dân tộc cuộc gọi hay chưa? Cùng update thêm tin tức hữu ích này qua nội dung bài viết bên dưới của q6.edu.vn!

Sử dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc hotline là trong số những tác vụ rất gần gũi trên vận dụng này. Nó giúp người dùng biết được những số điện thoại cảm ứng đã liên hệ đi trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, người dùng cũng rất có thể tìm được gần như thông tin quan trọng liên quan lại đến các cuộc call đã qua chỉ cách vài thao tác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp đông đảo người dễ dãi tra cứu được lịch sử vẻ vang cuộc call khi buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Check lịch sử cuộc gọi viettel

Những tiện ích khi sử dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi?

My Viettel là áp dụng chính thức trong phòng mạng Viettel được áp dụng trực tiếp trên điện thoại thông minh thông minh để giúp người dùng thống trị tài khoản của bản thân một cách dễ ợt hơn. Trong đó, bài toán sử dụng My Viettel tra cứu lịch sử dân tộc cuộc call là một thao tác đơn giản và được không ít người trải nghiệm. Một số công dụng của nó rất có thể kể mang đến như:

Có thể tra cứu vớt được các số điện thoại thông minh nội mạng/ngoại mạng mà chủ thuê bao đã gọi và nhắn tin đi trong tầm 30 ngày gần nhất nếu bắt buộc tìm lại số điện thoại thông minh nào đó;Có được tin tức về thời lượng cuộc gọi, thời giờ liên lạc, số chi phí cước nên trả cho hầu như cuộc điện thoại tư vấn đó;Các thao tác tra cứu trọn vẹn miễn giá thành trên ứng dụng My Viettel, bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái;Đi kèm các tác vụ tra cứu lịch sử vẻ vang gửi tin nhắn, lưu giữ lượng Data trong tháng,… để fan dùng rất có thể kiểm tra lại tổng túi tiền sử dụng vào tháng;
Những ích lợi khi sử dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi?

Hướng dẫn phương pháp dùng My Viettel để tra cứu lịch sử hào hùng cuộc gọi

Dưới đây là quá trình có thể giúp bạn dùng thuận tiện tra cứu lịch sử dân tộc cuộc gọi thông qua ứng dụng My Viettel:

Bước 1- Thực hiện thiết lập ứng My Viettel bên trên thiết bị di động cầm tay thông minh của doanh nghiệp (chọn download My Viettel trên ios qua Appstore; trên apk qua CH Play). Trả tất setup cùng quá trình đăng nhập để thực hiện ứng dụng cho các mục đích cai quản thuê bao.

Xem thêm: Thử Thách Lịch Sử Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile

Bước 2- Chọn chi tiết tài khoản gốc bằng phương pháp ấn vào “Tra cước” nhằm hiển thị những mục như: Cước sử dụng, Cước cuộc điện thoại tư vấn nội mạng/ngoại mạng, Cước lời nhắn nội mạng/ngoại mạng, Cước lưu lượng (tương tự hình ảnh minh họa mặt dưới);

Hướng dẫn biện pháp dùng My Viettel để tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi

Bước 3- người dùng nhấn lựa chọn “Cước cuộc call nội mạng/ngoại mạng” và nhà mạng mobile sẽ yêu ước nhập OTP đã gửi cho số thuê bao đang sử dụng thương mại dịch vụ để đảm bảo tính bảo mật thông tin và quyền riêng bốn của công ty thuê bao.

Bước 4- khi nhập đúng mã OTP, hiệu quả sẽ trả về một danh sách các số điện thoại cảm ứng thông minh đã hotline đi từ mướn bao của người dùng trong 7 ngày hoặc 30 ngày vừa mới rồi theo tùy chọn.

Kết trái trả về sẽ là một danh sách các số điện thoại thông minh đã call đi từ thuê bao của người tiêu dùng trong 30 ngày vừa qua

Một số để ý khi tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc điện thoại tư vấn trên áp dụng My Viettel

Để sử dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc hotline hiệu quả và tránh các thắc mắc có thể xảy ra, các bạn nên cân nhắc một số vụ việc dưới đây:

Viettel sẽ yêu mong nhập mã OTP để nhận định xem có phải là chủ mướn bao đang ảnh hưởng trên vận dụng hay không. Trường đoản cú đó giảm bớt tối đa câu hỏi mất cắp thông tin khách hàng. Vậy yêu cầu nếu đang sử dụng sim mướn bao trên điện thoại khác thì người tiêu dùng nên để ý đến tin nhắn báo OTP trường đoản cú tổng đài.Các cuộc gọi số đông hiển thị thời gian chính xác, thời lượng cuộc điện thoại tư vấn và cả cước phí để fan dùng hoàn toàn có thể tiện quan sát và theo dõi và kiếm được thông tin mình vẫn cần.