BÍ ẨN 12 CHÒM SAO

Được lộ diện từ năm 1945 trước công nguyên, Cung hoàng đạo bắt đầu từ những nhà chiêm tinh thời Babylon cổ đại. Tương tự như dấu vân tay, team máu cùng mã di truyền của mọi người được khẳng định ngay khi họ chào đời, 12 cung hoàng đạo góp phần nhiều vào bức tranh cuộc đời của từng người.

Bạn đang xem: Chiêm tinh 12 chòm sao

Trong chiêm tinh học, biểu đồ dùng sinh là hình vẽ lại bầu trời hoàng đạo của mỗi cá nhân từ lúc sinh ra. Mỗi thực thể trong hệ mặt trời đều di chuyển với gia tốc và gia tốc không giống nhau trên đông đảo quỹ đạo khác nhau, nên con số tổ thích hợp vị trí của các hành tinh gần như vô tận. Bởi vì vậy, để tìm một người dân có biểu trang bị sinh kiểu như nhau thì cần khoảng thời hạn là 4.320.000 năm. Phụ thuộc vào sự chuyển động của các chòm sao với Trái đất mà tín đồ xưa đã tạo thành 12 chòm sao ứng với vị trí của mặt trời bên trên thiên cầu trong 12 tháng được hotline là những chòm sao hoàng đạo.

Mỗi một biểu trang bị sinh bao hàm 3 thành phần chính: những hành tinh, Cung hoàng đạo cùng Cung nhà. Cung hoàng đạo với 12 nhánh nằm trong một vòng tròn 360 độ hầu như nhau, mỗi nhánh tương ứng với vòng cung 30 độ, tương tự với 12 tháng, 4 mùa vào năm. Và trong từng cung được tạo thành 4 team yếu tố (Lửa, Đất, Khí cùng Nước), cùng với 3 cung đại diện, những cung trong thuộc nhóm sẽ có được phần tính cách tương đương với nhau.

Các công ty chiêm tinh học cổ kính đã dựa vào vị trí của các vì sao trên bầu trời và ghép bọn chúng lại sinh sản thành những hình dạng thiêng vật và để tên đến 12 cung hoàng đạo theo tên của những nhân vật dụng trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Vào cuốn “Toàn thư chiêm tinh học nhập môn” tác giả Joanna Martine Woolfolk mang đến cho những người đọc những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng nhất của cục môn công nghệ chiêm tinh học. Chũm thể, làm việc mỗi cung ứng với mọi tính cách khá nổi bật riêng, và trong mỗi biểu đồ vật sinh luôn có sự biệt lập được tính theo theo công thức Nguyên tố, công thức Đặc tính. Nói đến Công thức Nguyên tố:

- Cung Lửa (Với các cung Dương Cưu , Sư Tử, Nhân Mã): các cung này luôn luôn tràn đầy năng lượng. Năng động. Nhiệt độ tình. Mãnh liệt. Muốn thể hiện bạn dạng thân. Bốc đồng. Dễ dàng gần. Phía ngoại.

- Cung Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ngư Dương): Thực tế. Ổn định. Quý trọng sự an toàn. Kiên nhẫn. Chăm chỉ. Kiên cường. Có thể toàn chổ chính giữa toàn ý vị một mục tiêu lâu dài.

- Cung Khí ( tuy nhiên Tử, Thiên Xứng, Bảo Bình): tháo dỡ mở. Thông minh. Sống theo lý trí. Hiểu nhanh. Nói cùng viết siêu hiệu quả. Cách nhìn sống đầy lý trí.

- Cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, tuy nhiên Ngư): Đa sầu đa cảm. Trực quan. Nhạy cảm với môi trường xung quanh xung quanh và với những người khác. Tài năng sáng tạo táo bạo mẽ. Khoan dung. Túng ẩn.


*

Khi kết hợp cùng với biểu đồ dùng sinh để có thể tính được phương pháp nguyên tố để xác minh được phần tính phương pháp của bản thân thông qua phân bổ của nguyên tố nhấn mạnh nhiều nhất, tối thiểu hoặc vắng mặt trọn vẹn và những ảnh hưởng của bọn chúng lên tính giải pháp cụ thể:

-Trong trường vừa lòng lá số bị thiếu thốn lửa: chủ lá số dễ gặp mặt khó khăn trong việc thực hiện hoá những ý tưởng phát minh của phiên bản thân. Họ sẽ không năng nổ vào thể hiện bạn dạng thân và có thể sẽ chỉ đợi yếu tố hoàn cảnh xung quanh hoặc bạn khác đến thúc đẩy họ.

-Thiếu Đất – nhà lá số sẽ trở đề nghị hão huyền, thiếu thực tế và khó cai quản được tiền bạc. Không có tác dụng chịu cực khổ, dễ dàng mất kiên trì nếu thành quả đó từ nổ lực không mở ra ngay lập tức.

Xem thêm: Mua bán nhà trọ dĩ an, bình dương giá rẻ, nhà trọ dĩ an

-Thiếu khí – chủ lá số dễ gặp khó khăn vào việc mô tả chính xác những suy xét của mình. Vào giao tiếp, bọn họ cũng có thể tạo ra đa số sự đọc lầm. Họ không cảm thấy hứng thú với đông đảo khái niệm trừu tượng hoặc phần đa mưu cầu trí tuệ.

-Thiếu nước – công ty lá số không nhạy cảm lắm với cảm hứng của người khác. Họ có thể khá từ bỏ phụ và ích kỷ. Bên cạnh ra, chúng ta sẽ gặp mặt khó khăn trong câu hỏi thể hiện xúc cảm nên luôn chọn cách nén chúng trong lòng.

Kết vừa lòng cùng phương pháp nguyên tố, trong chiêm tinh học còn trải qua biểu thứ sinh để xác minh nguyên tố thống trí trải qua Công thức sệt tính. Trải qua các đội Đặc tính (Thống Lĩnh, Kiên Định, biến đổi Đổi), các cung hoàng đạo cũng hoàn toàn có thể xác định được ưu điểm và điểm yếu trong tính biện pháp của lá chủ lá số.

Ví dụ ở cung kẻ thống trị (Dương cưu, Cự giải, Thiên Xứng, Ngư Dương): bọn họ là những người sẵn sàng mừng đón thay đổi. Chú trọng hành động, thay gắng đổi khác và gán những đậm chất ngầu của mình lên môi trường thiên nhiên xung quanh. Tuy nhiên, tại 1 khía cạnh không giống của tính năng Thống lĩnh chính là chủ lá số đang hay bồn chồn, thiếu kiên trì và dễ áp đảo người khác. Cùng nếu lá số thiếu công dụng Thống lĩnh thì tín đồ này sẽ khá bị động.

Với Toàn thư chiêm tinh học nhập môn, người đọc sẽ lý giải được bởi vì sao trường hợp chỉ nhìn vào trong sệt tính thông thường của 12 cung hoàng đạo thường xuyên được gửi trên tử vi thường thì sẽ ko thể mô tả chính xác được xem cách của mỗi người. Là 1 bộ môn khoa học với trên 5000 năm nghiên cứu, các chiêm tinh gia đã lý giải kiến thức với quá trình nghiên cứu thông qua kính hiển vi để lấy ra thông tin chuẩn chỉnh xác nhất cho từng người. Và thông qua kinh nghiệm của chính bản thân mình Joanna Martine Woolfolk cũng đã giúp fan đọc đọc hơn về bản thân mình trải qua nền tảng kỹ năng rộng lớn.

Trong chiêm tinh học tập hoặc đôi lúc là thiên văn học, những cung Hoàng Đạo là một trong vòng tròn 360 độ cùng được phân chia làm 12 nhánh, từng nhánh tương xứng với một cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo thành bởi cổ điển từ trong những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung cân đối với tư Mùa với 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn team yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố có 3 cung đại diện thay mặt cho những cung tất cả tính cách tương đương với nhau. – Theo các nhà thiên văn học tập thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, khía cạnh Trời đang đi sang một trong mười nhì chòm sao đặc biệt. Ai có mặt trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao làm sao thì họ sẽ tiến hành chòm sao đó chiếu mệnh và tính bí quyết của họ cũng trở nên chòm sao tác động nhiều. 12 chòm sao chế tác thành 12 cung trong khoảng tròn Hoàng đạo, gồm nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của những linh vật.” hiện tại nay, Hoàng đạo được xem là một xu thế mới trong thanh niên vì nó không thể mê tín mà lại khá đúng với thực tại.– 12 cung hoàng đạo:Bach Dương tự 21/3 đến 20/4
*
2. Kim Ngưu ( con bò trắng). Từ 21/4 cho 21/5
*
3. Song Tử ( nhì cậu nhỏ xíu song sinh, có lúc la nhị cô bé bỏng ). Từ bỏ 22/5 mang lại 21/6
*
4. Cự Giải ( con cua). Từ bỏ 22/6 mang đến 22/7
*
5. Sư Tử ( nhỏ sư tử). Trường đoản cú 23/7 mang đến 22/8 
*
6. Xử cô bé ( cô gái trinh nữ). Tự 23/8 mang lại 23/9
*
7. Thiên Bình ( loại cân). Trường đoản cú 24/9 mang đến 23/10
*
8. Hổ Cáp ( nhỏ bọ cạp). Tự 24/10 mang lại 22/11
*
9. Nhân Mã ( cung thủ, bên trên là người, dưới là ngựa). Từ bỏ 21/11 mang lại 21/12
*
10. Ma Kết ( con dê biển). Tự 22/11 mang lại 20/11. 11. Bảo Bình (người mang nước). Từ bỏ 21/1 mang đến 19/2
*
12. Tuy vậy Ngư ( hai nhỏ cá bơi lội ngược chiều). Từ bỏ 20/2 mang đến 20/3 
*
– tư nhóm yếu tố Hoàng Đạo Vòng tròn Hoàng đạo phân thành 12 cung, phân ra 4 nhân tố đã tạo thành của quả đât theo ý niệm phương Tây: đất, lửa, nước, khí. Cứ cha cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, đầy đủ cung cùng bình thường nhóm luôn luôn tương chung ý nhất. Mặc dù nhiên, chưa hẳn hai cung khác đội lúc nào thì cũng kị nhau. Điển hình là nhóm Đất hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa cùng team Nước với nhóm Lửa tương đối thích phù hợp với nhóm Khí. Nhân tố đất: Ma Kết, Thất Nữ, Kim Ngưu. Những người dân nhóm khu đất rất thông thường thủy, cần cù, ôn hòa cùng khoan thai. Yếu tắc lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách bạn nhóm lửa quan trọng nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ.Nguyên tố nước: tuy vậy Ngư, Cự Giải, Thiên Hạt. Bạn nhóm nước hay nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gồm thiên phía nghệ thuật. Nguyên tố khí: tuy vậy Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: bọn họ yêu tự do, thông minh, tính cách phóng khoáng, bốn tưởng cấp cho tiến. – Sao chiếu mệnh các cung 12 cung khớp ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, bao hàm cả Diêm vương Tinh đã bị các bên khoa học xóa bỏ danh sách các hành tinh hệ phương diện trời: Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng mang đến thần chiến tranh Mars trong truyền thuyết thần thoại La Mã (Ares của truyền thuyết Hi Lạp). Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, thay thế cho phụ nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.) Cung tuy vậy Tử được chất liệu thủy tinh bảo hộ, tượng trưng mang đến thần báo tin Mercury (Hermes). Cung Cự Giải được khía cạnh Trăng bảo hộ, thay mặt cho đàn bà thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp) Cung Sư Tử được mặt Trời bảo hộ, tượng trưng mang lại thần khía cạnh trời Helios, sự trung trực, uy quyền cùng sức mạnh. Cung Thất chị em được thủy tinh trong bảo hộ, tượng trưng mang lại trí tuệ, lòng tầm thường thủy tuy thế quá ước toàn nguyên tắc. Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho dung nhan đẹp, sự quyến rũ, công bằng. đại diện cho thiếu nữ thần Venus. Cung Thiên phân tử được Diêm vương Tinh bảo hộ, tượng trưng mang đến Pluto (Hades), thần cai quan liêu âm phủ. Cung nữ Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng đến thần sấm sét dòng xe yamaha jupiter (Zeus). Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng mang đến thần thời hạn Saturn (Cronos). Cung Bảo Bình được Thiên vương vãi Tinh bảo hộ, tượng trưng đến thần bầu trời Uranus. Cung tuy vậy Ngư được Hải vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).– Sự kết hợp giữa những cung phần đa cặp tương xứng tốt nhất thường gồm những người dân thuộc cùng một tổ – lửa/lửa, đất/đất, ko khí/không khí với nước/nước. Nhưng không hẳn lúc nào cũng như vậy. Các cung lại được tạo thành 3 đặc tính: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), định hình (quả quyết nhưng lại ương bướng) và đổi khác (dễ ưa thích nghi tuy vậy hay nỗ lực đổi, không đúng định). Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình với Ma Kết. Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp cùng Bảo Bình. Vươn lên là đổi: song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy vậy ngư. Những người thuộc cùng một đội này rất khó khăn hòa hợp được với nhau, dễ xảy ra va chạm. Ví dụ: các cung phân chia tiếp thành 2 loại: dữ thế chủ động và Bị động. Lửa, không gian thường mang ý nghĩa tích rất và chủ động, trong khi đất và nước lại xấu đi hoặc bị động. Nhà động: Dương cưu, song tử, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã với Bảo bình – thường xuyên hoà đồng và túa mở tuy vậy các cung này cũng có lúc là một trong những phần của bị động. Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, phái nam dương và song ngư – thường xuyên thu mình với khiêm nhường tuy nhiên càc cung này cũng có lúc là một phần của công ty động. Nhờ vào những nguyên tố trên thì rõ ràng rất khó để có một cặp trả hảo. Để trái tim và bộ óc đi phổ biến với nhau luôn là một thách thức, tương tự như việc chịu đựng quan lại điểm, bí quyết cư xử và thói quen thuộc của mỗi người. Vậy đâu là chìa khoá mang lại hạnh phúc? Nó chính là sự thoả hiệp, đến – cùng – nhận. Mọi fan nên nhận thấy rằng sự khác hoàn toàn luôn tồn tại, do vậy yêu cầu phải gật đầu đồng ý cái sự không tương đồng đó để sở hữu thể bảo trì mối quan tiền hệ. Hầu như đôi thực thụ hoà vừa lòng là có cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí còn sự rất gần gũi cũng khiến nên cảm giác nhàm chán sau này. Ko kể ra, đề cập cả bầy ông và bọn bà cùng một cung cũng không giống nhau do nam nữ của họ. Vì vậy người ta vẫn hay nói lũ ông đến từ sao Hoả, thiếu phụ đến từ Sao Kim.Nguồn tài liệu: http://vi.wikipedia.org/