Cách chuyển khoản qua ngân hàng qua ATM Techcombank giúp quý khách hàng giao dịch cơ mà không bắt buộc tới trụ sở ngân hàng. Nhưng cách chuyển tiền thế nào bạn còn không biết.

Bạn đang xem: Chuyển tiền qua atm techcombank

Hiện nay, nghành ngân mặt hàng đang trở nên tân tiến mạnh mẽ, cung cấp cho mọi fan những chiến thuật tài chính thông minh. Nói đơn giản dễ dàng như giao dịch rời tiền, cầm cố vì đề nghị đến ngân hàng thì chúng ta có thể chuyển tiền qua điện thoại, cách phổ cập nhất là mang lại máy atm đưa tiền. Trong nội dung bài viết này, Lamtheatmonline.com đang hướng dẫn độc giả cách gởi tiền qua atm Techcombank tiên tiến nhất và chi tiết nhất. Theo dõi để tìm hiểu các làm việc thực hiện nhé.


Mục Lục


Hướng dẫn cách chuyển khoản qua atm Techcombank

Máy atm Techcombank ko chỉ đồng ý thẻ của Techcombank hơn nữa nhận thẻ của không ít ngân hàng liên kết. Vày vậy chúng ta cũng có thể mang thẻ mang đến máy atm Techcombank để đưa tiền gấp rút và tiện thể lợi.

*
*
*

Để chuyển khoản qua ngân hàng qua internet Banking/ sản phẩm điện thoại Banking bạn làm như sau:

Đầu tiên bạn truy vấn vào thương mại dịch vụ và đăng nhập .Tiếp theo tại giao diện chính chúng ta chọn tính năng chuyển khoản. Gồm nhiều hiệ tượng chuyển khoản để bạn lựa lựa chọn như: chuyển tiền trong cùng ngân hàng, chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng, giao dịch chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ số tài khoản… Hãy chọn cách chuyển tiền tương thích nhé.Sau đó, khối hệ thống sẽ đưa đến màn hình hiển thị nhập thông tin. Các thông tin bạn phải điền đó là: Số thông tin tài khoản người thụ hưởng, bank thụ hưởng, Số tiền yêu cầu chuyển, câu chữ chuyển tiền. Điền ngừng nhấn Xác nhận.Hệ thống hiển thị thêm thông tin về người thụ hưởng. Giả dụ đã đúng mực rồi các bạn nhấn Tiếp tục.Nhận mã OTP được nhờ cất hộ về tin nhắn điện thoại. Nhập đúng chuẩn mã OTP này cùng nhấn xác nhận để chấm dứt giao dịch.

Màn hình sẽ hiện thông báo bạn chuyển tiền thành công.

Chuyển chi phí qua ngân hàng

Chuyển chi phí qua bank là cách mà ai ai cũng có thể triển khai được, tất cả với những người không có tài khoản ngân hàng. Vì các bạn sẽ chuyển đi bằng tiền mặt, fan thụ hưởng vẫn nhận bởi tiền tài khoản.

Chỉ cần đưa theo CMND với tiền mặt đề xuất chuyển đến ngân hàng để đưa tiền. Nhân viên cấp dưới sẽ phía dẫn các bạn chi tiết các bước cần bắt buộc làm.

Về cơ bản, các bạn sẽ nhận được một phiếu chuyển tiền. Trong đó có các thông tin nhưng bạn cần phải điền không thiếu như tin tức người gửi tiền, thông tin người dìm tiền ( tên, số tài khoản, ngân hàng nhận tiền…), số tiền phải chuyển và nội dung chuyển tiền. Các bạn điền không hề thiếu các thông tin tiếp nối nộp lại cho nhân viên cấp dưới kiểm tra. Khi nhân viên chứng thực bạn đang điền đủ thông tin thì bạn sẽ nộp tiền đề xuất chuyển đi và chi phí chuyển tiền. Xong xuôi các bạn sẽ nhận được 1 biên lai gửi tiền, cam kết tên bản thân vào đó và nộp lại đến ngân hàng. Biên lai sẽ sở hữu được 2 bản, bank giữ 1 bản và người chuyển khoản giữ 1 bản.

Một số điều cần lưu ý khi chuyển khoản qua atm Techcombank

Máy atm Techcombank chỉ nhấn thẻ của Techcombank với thẻ của rất nhiều ngân mặt hàng liên kết. Trường hợp cần sử dụng thẻ của ngân hàng không có liên kết cùng với Techcombank thì sẽ ảnh hưởng nuốt luôn thẻ.Trong quá trình chuyển khoản, thời gian nhập mật khẩu cần che tay nhằm tránh lộ mật khẩu. Nhập thật chính xác. Ví như nhập không đúng mật khẩu 3 lần thẻ sẽ ảnh hưởng khóa với máy atm gìn giữ thẻ.Máy atm không nhận những thẻ gãy, hỏng, xước xát dải băng từ.Chỉ được chuyển số tiền ở trong giới hạn trong mức chuyển tiền và bé dại hơn số dư tài khoản thẻ.Một số ngôi trường hợp sản phẩm công nghệ atm bị lỗi hoặc mặt đường truyền chậm. Sau khi chuyển khoản kết thúc bạn nên thêm 1 bước đánh giá lại số dư tài khoản rồi new rời đi.

Cách chuyển tiền qua ATM Techcombank rất solo giản, các chúng ta cũng có thể giao dịch ở tất cả các điểm thanh toán giao dịch của Techcombank trên cả nước. Ko kể ra bạn có thể giao dịch sinh hoạt cây ATM bank liên kết với Techcombank.

Hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank phụ thuộc vào bề ngoài chuyển tiền. Hạn mức chuyển khoản trên quầy Techcombank thường xuyên cao hơn giới hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử.

Hạn mức giao dịch chuyển tiền Techcombank được quy định khác biệt giữa các hình thức chuyển tiền.

Vì vậy các bạn cần xác minh rõ số tiền muốn chuyển nhằm lựa chọn cách làm chuyển tiền phù hợp nhất.

*

Miễn phí giao dịch chuyển tiền khi thực hiện dịch vụ bank điện tử Techcombank

1. Các vẻ ngoài chuyển chi phí Techcombank

1. 1 giao dịch chuyển tiền bằng mạng internet banking - F
st i-bank

F
st i-bank là một trong những loại dịch vụ ngân hàng trực con đường của Techcombank. Bạn cũng có thể thực hiện tại được hầu như các giao dịch bank với Techcombank ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào với công nghệ được bảo mật hàng đầu hiện nay.

Sử dụng F
st i-bank chúng ta có thể thực hiện chuyển khoản 24/7, bạn nhận sẽ nhận được tiền bạn chuyển gân như ngay lập tức khi chúng ta hoàn vớ lệnh chuyển tiền.

1.2 dịch vụ chuyển tiền sản phẩm điện thoại banking – F
st Mobile

Với dịch vụ thương mại Mobile banking – F
st mobile bạn chỉ việc sử dụng điện thoại thông minh có liên kết internet là hoàn toàn có thể chuyển được chi phí cho ngẫu nhiên tài khoản làm sao tại ngẫu nhiên đâu cơ mà không cần mất công tới quầy giao dịch.

Và đặc biệt quan trọng chuyển tiền bằng
F
st Mobile sẽ tiến hành miễn phí thanh toán giao dịch với các bề ngoài chuyển chi phí sau:

giao dịch chuyển tiền cùng khối hệ thống Techcombank

Chuyển tiền liên ngân hàng
Chuyển chi phí tới mướn bao di động
Chuyển chi phí đến tín đồ nhận bằng chứng minh thư
Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7

1.3 chuyển tiền qua ATM của Techcombank

Với bề ngoài này bạn chỉ cần ra cây ATM của Techcombank và triển khai điền tin tức chuyển khoản trực tiếp trên cây ATM là hoàn toàn có thể chuyển khoản.

1.4 giao dịch chuyển tiền tại quầy Techcombank

Đây là hiệ tượng chuyển tiền truyền thống cuội nguồn và lâu đời nhất. Với hình thức này bạn sẽ phải trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán của Techcombank để thực hiện lệnh chuyển tiền.

Xem thêm: Vị Vua Nhiều Con Nhất Lịch Sử Trung Hoa? Gia Đình Minh Mạng

Ưu điểm của phương thức này là có thể thực hiện chuyển số tiền mập và sau khi xong xuôi giao dịch tất cả biên lai, xác nhận đóng dấu giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng.

Tuy nhiên điểm yếu kém là bạn sẽ phải mất thời gian đi lại, thời gian chờ đón đến lượt giao dịch thanh toán và chỉ hoàn toàn có thể thực hiện được vào thời gian thao tác của ngân hàng.

1.5 thương mại dịch vụ chuyển chi phí 24/7

*

Hạn mức chuyển tiền Techcombank 24/7 về tối đa 300 triệu/giao dịch

Đây là dịch vụ chuyển tiền cấp tốc của Techcombank. Lúc lựa chọn dịch vụ chuyển chi phí 24/7 khách hàng rất có thể chuyển chi phí 24h/ 7 ngày bao gồm cả chủ nhật và những ngày ngủ lễ.

Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền tới thông tin tài khoản trong cùng hệ thống hoặc chuyển tiền tới số thẻ, số tài khoản ngoài hệ thống.

Thời gian dấn tiền nhanh gần như ngay lập tức thông tin tài khoản người nhận đã nhận được tiền chuyển khoản.

2. Hạn mức chuyển khoản Techcombank

2.1 hạn mức chuyển tiền trên quầy giao dịch thanh toán Techcombank

Với vẻ ngoài chuyển tiền tại quầy giao dịch của Techcombank bạn sẽ không bị số lượng giới hạn số tiền chuyển.

Bạn rất có thể yêu ước chuyền chi phí từ tài khoản, thẻ hoặc mang tiền phương diện tới bank để chuyển.

Hướng dẫn chuyển tiền Techcombanktại quầy:

Bước 1: tìm về chi nhánh, quầy giao dịch thanh toán gần độc nhất vô nhị của Techcombank
Bước 2: Xuất trình minh chứng thư cùng điền đầy đủ thông tin vào form giấy yêu thương cầu chuyển tiền như số tiền, người chuyển, số tài khoản, ngân hàng....Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện yêu mong và gửi lại cho mình 1 biên lai đã chuyển tiền có đóng góp dấu và chữ ký kết của ngân hàng.

2.2 giới hạn ở mức chuyển chi phí qua ngân hàng trực tuyến đường của Techcombank

Kênh gửi tiền:F
st i-bank
Phương thức chuyển: gửi tới số thông tin tài khoản hoặc số thẻ ATMHạn mức chuyển tiền tối đa trong ngày: 300.000.000đ
Thời gian thực hiện: ngẫu nhiên thời gian như thế nào trong ngày, bao gồm cả ngày máy 7, nhà nhật, ngày lễ

2.3 giới hạn trong mức chuyển khoản techcombank trong trong ngày hôm qua cây ATM

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua cây ATM sẽ phụ thuộc vào vào loại thẻ và hạng thẻ:

Với ATM thông thường, thẻ Visa chuẩn: giới hạn ở mức chuyển tiền tối đa 50 triệu/ngày
Với ATM, thẻ visa hạng vàng: giới hạn mức chuyển tiền buổi tối đa lên đến mức 100 triệu/ngày

2.4 giới hạn trong mức chuyển chi phí 24/7

Với vẻ ngoài chuyển chi phí 24/7 chúng ta cũng có thể chuyển tối phần nhiều tiền là 300.000đ/giao dịch và được miễn mức giá chuyển tiền.

2.5 giới hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Khi chuyển khoản qua ngân hàng ra nước ngoài bạn sẽ cần phải gồm sự có thể chấp nhận được của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Vì vậy bạn phải đến Phòng Quản lý Ngoại hối của chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tại các tỉnh, thành phố nơi các bạn ở để xin giấy phép chuyển Ngoại tệ ra nước ngoài.

Hoặc bạn có thể đến đưa ra nhánh, PGD của Techcombank và để được hướng dẫn gắng thể. Techcombank sẽ chuyển khoản theo số tiền chúng ta được bank Nhà Nước cấp cho phép.

3. Biểu phí chuyển khoản qua ngân hàng Techombank

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để chuyển tiền các bạn sẽ được miễn phí nhiều hơn so với việc chuyển tiền tại quầy.

Tuy nhiên dịch vụ bank điện tử lại bị hạn chế một số hiệ tượng chuyển tiền ngoại tệ. Do vậy nếu mong muốn chuyển nước ngoài tệ bạn cần phải ra trực tiếp những điểm giao dịch thanh toán của Techcombank nhằm thực hiện.

Giao dịchTại quầyDịch vụ ngân hàng điện tử
1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank)
1.1 chuyển tiền cùng hệ thống
Từ 20 triệu đ trở xuống3,000 VNĐ/ giao dịchMiễn phí
Trên trăng tròn triệu đồng0.02% Max: 1,000,000 VNĐMiễn phí
Áp dụng riêng rẽ với giao dịch chuyển tiền từ tài khoản giải ngân sang thông tin tài khoản của bên thụ tận hưởng mở tại TCB9,000 VNĐ/ giao dịchKhông áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCBMiễn phíMiễn phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch thanh toán của TCB từ thanh toán giao dịch tại quầy0.03% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng
Chuyển khoản cùng khối hệ thống áp dụng cùng với KH là hội viên của dịch vụ bank ưu tiên Techcombank Priority với số chi phí trên 20 triệu đồng0.02% Max: 150,000 VNĐMiễn phí
2. Chuyển khoản qua ngân hàng khác hệ thống
Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng0.035% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐMiễn phí
Chuyển chi phí qua số thể, số tài khoản trải qua dịch vụ 24/7Không áp dụngMiễn phí
3. Chuyển tiền đi trong nước bởi tiền khía cạnh VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) - thu tín đồ chuyển tiền
Người hưởng thừa nhận tiền mặt phẳng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu trên điểm thanh toán giao dịch của Techcombank0,04% Min: 30,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng
Tài khoản tín đồ hưởng tại ngân hàng khác hoặc người hưởng dấn tiền mặt phẳng CMT/Hộ chiếu trên điểm thanh toán giao dịch của bank khác0,06% Min: 50,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng
4. Chuyển tiền đi nội địa từ tài khoản ngoại tệ
4.1 giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống
Cho bạn hưởng thuộc hệ thống1.5USD/giao dịchKhông áp dụng
Giữa những TK của một khách hàng hàngMiễn phíMiễn phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm thanh toán giao dịch của TCB ( Áp dụng cùng với KH được phép thừa nhận ngoại tệ mặt) - thu tín đồ chuyển tiền0.03% Min: 1 USD Max: 500 USDKhông áp dụng
4.2Chuyển khoản không giống hệ thống0.05% Min: 4 USD Max: 100 USDKhông áp dụng
5.Chuyển chi phí đi quốc tế bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách sản phẩm được phép chuyển khoản qua ngân hàng bằng ngoại tệ)
Chuyển chi phí đi bằng ngoại tệ CNY0.3%/lệnh+điện phí+ phí cửa hàng đại lý ( nếu có) Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( trường hợp có)Không áp dụng
Chuyển tiền đi bởi ngoại tệ không giống (2)0.2% /lệnh + điện mức giá + phí cửa hàng đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện tầm giá + phí cửa hàng đại lý ( ví như có) Max: 500 USD + điện tầm giá + phí cửa hàng đại lý ( ví như có)Không áp dụng

4. Một số để ý khi chuyển khoản Techcombank

Trường vừa lòng giao dịch rời tiền khối hệ thống báo không thành công mà chi phí vẫn bị trừ trong tài khoản thì thường tiền sẽ tiến hành hoàn trả lại tài khoản của khách hàng trong ngày.

Trường hợp các bạn chuyển đúng số tài khoản, đúng tên tín đồ nhận, tài khoản của công ty bị trừ chi phí nhưng người nhận không nhận được tiền thì chúng ta cũng có thể liên hệ tức thì với tổng đài cung ứng của Techcombank theo số 1800588822 sẽ được hỗ trợ.

Ngoài ra bạn có thể đến thẳng phòng giao dịch thanh toán hoặc chi nhánh của Techcombank yêu ước tra thẩm tra lại thanh toán và năng khiếu nại về trường phù hợp của mình.

Trên đó là những thông tin cụ thể về giới hạn ở mức chuyển tiền Techcombank và biểu phí chi tiết về các hiệ tượng chuyển tiền. Chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng với Techcombank hoặc với Topbank để được tư vấn ví dụ hơn.