Công an phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã phối phù hợp với gia đình, trường học để có biện pháp giáo dục cân xứng với 5 chị em sinh tấn công hội đồng fan khác.

5 phụ nữ sinh tiến công hội đồng 1 đàn bà giữa phố Đà Nẵng

Ngày 31/12, Công an phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết thêm đã triệu tập 5 thiếu nữ sinh tham gia đánh hội đồng 1 phụ nữ tại khu vực dưới chân mong Thuận Phước mang lại làm việc.

Trước đó, khuya 28/12, em L.V.T. T cùng T. T.K.K (đều 14 tuổi, trú quận Hải Châu) hứa P.T.T.H (trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đến quanh vùng trước tòa nhà Blooming trên phố Xuân Diệu để gặp mặt, giải quyết và xử lý mâu thuẫn.

T. Và K. Rủ thêm 3 nữ sinh khác trong nhóm cùng tham gia. Không giải quyết được mâu thuẫn, 5 thanh nữ sinh mất bình tĩnh, vậy nhau đấm, đá, dùng mũ bảo đảm đánh khiến cho H. Bị thương tích.

Công an làm việc với những nữ sinh tiến công hội đồng người khác

Toàn bộ vụ việc được bạn dân gần đó quay lại, tung lên mạng xóm hội. Clip đăng tải khiến nhiều bạn bức xúc về sự việc manh động, bồng bột của những nữ sinh.

Ngay sau đó, Công an phường Thuận Phước đã tập trung các phái nữ sinh thâm nhập vụ ẩu đả để làm rõ vụ việc.

Tại phòng ban công an, những nữ sinh này những nhận thức được hành động sai trái, cam kết sẽ không tái phạm.

Công an phường Thuận Phước đang lập biên bản, thông tin đến gia đình và đơn vị trường để sở hữu biện pháp giáo dục cân xứng với những nữ sinh này.

Bạn đang xem: Clip nữ sinh đà nẵng

Link gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-5-nu-sinh-danh-hoi-dong-1-thieu-nu-giua-pho-da-nang-20211231131611127.htm

Theo bạn lao cồn

quy định

Ca sĩ Thủy Tiên kiến nghị kê biên gia sản bà Nguyễn Phương Hằng bao gồm đúng luật?

điều khoản

Công an vào cuộc vụ 'xách hộ' sừng kia giác, ngà voi quý hiếm từ Angola về vn

Bắt cần thiết Giám đốc Trung trọng điểm đăng kiểm xe cộ cơ giới Đồng Nai

Khởi tố 3 cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh tỉnh quảng ngãi

Một giám đốc 9X sinh sống Huế lừa đảo chiếm chiếm hơn 4,8 tỷ việt nam đồng

Tin new vụ 2 đàn bà bị 'đánh hội đồng' mọi rợ ở Thanh Hóa

Khởi tố, bắt trợ thời giam 5 đối tượng người sử dụng đánh hội đồng nữ sinh lớp 11

Tạm duy trì hình sự 4 cô gái đánh hội đồng dã man đàn bà sinh lớp 11

Số ca mắc COVID-19 tăng nhanh, thành phố hcm kích hoạt nhiều chiến thuật chống dịch
Nhịp sống phương phái mạnh
TP - Số ca bắt đầu mắc COVID-19 đang tăng cấp tốc trên địa bàn TPHCM, kéo theo nhiều ca bệnh nặng, nguy cơ tiềm ẩn tử vong. Để ngăn chặn nguy cơ bùng phạt dịch và dữ thế chủ động phương án xấu nhất có thể xảy ra vào kỳ nghỉ dịp sắp tới, ngành y tế thành phố đã kích hoạt những phương án phòng dịch.
Vụ án đưa và nhận ân hận lộ trên trung trung tâm pháp y tỉnh giấc Quảng Ngãi: Khởi tố thêm nhì người tương quan
quy định
TPO - Cơ quan khảo sát của Viện KSND buổi tối cao đã tống đạt ra quyết định khởi tố và sai khiến bắt lâm thời giam hai bị can liên quan đến vụ án chuyển và nhận hối lộ tại Trung trung tâm pháp y Quảng Ngãi.
Trưởng phòng bốn pháp ở Đắk Nông xin lỗi, trả lại cây hoa giấy 'thấy héo nên mang đến tưới'
làng hội
TPO - Ngày 27/4, một chỉ huy Huyện uỷ Cư Jút (Đắk Nông) mang lại biết, đang chỉ đạo Uỷ ban soát sổ Huyện ủy xác minh solo tố giác ông L.T.T. - Trưởng phòng tứ pháp thị xã Cư Jút trộm cây hoa giấy của một đại lý trên địa bàn.
Đánh hội đồng thiếu phụ sinh chiến tranh tung video clip lên mạng
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh