Xe khách Đà Lạt Nha Trang – Nha Trang cùng Đà Lạt là nhì thành phố du ngoạn lớn của nước ta, là nơi tập trung nhiều hoạt động vui chơi và giải trí giải trí đầy thú vị. Chính vì như thế nhu ước di chuyển hẳn sang lại thân hai tp này cũng không kết thúc tăng cao. Đặc biệt là dịch rời bằng phương tiện gì xe khách.

Bạn đang xem: Đà lạt đi nha trang


*

Xe khách Đà Lạt Nha Trang


Sau đây, Dalat-info sẽ trình làng cùng bạn đọc những xe khách Đà Lạt – Nha Trang danh tiếng về uy tín và hóa học lượng. Cùng khám phá để chọn cho khách hàng người chúng ta đồng hành an toàn nhé!
Contents

1 Tổng hợp những nhà xe rất tốt tuyến xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang1.2 xe cộ Khanh Phong Đà Lạt – Nha Trang1.3 công ty xe cát Thiên Hải Travel1.4 xe cộ Đà Lạt – Nha Trang Cúc Tùng1.5 đơn vị xe Lạc Hồng Limousine1.6 Xe khách Lâm Đồng Khánh Hòa – Phúc Thuận Thảo1.7 xe cộ Vũ mùi hương Đà Lạt – Nha Trang1.8 xe Hạnh coffe Nha Trang – Đà Lạt1.9 xe cộ Phương Trang Đà Lạt Nha Trang1.10 xe cộ Đà Lạt về Nha Trang Việt Nhật1.11 nhà xe Dalat Open1.12 xe pháo Nhà1.15 Đơn vị uy tín An Phú Travel

Tổng hợp các nhà xe cực tốt tuyến xe khách Đà Lạt Nha Trang

Để giải đáp ứng của quý khách trong việc di chuyển qua lại giữa thành phố Đà Lạt với Nha Trang. Hiện giờ có rất nhiều nhà xe đầu tư khai thác dịch vụ vận gửi trên tuyến phố này. Dưới đây là TOP 14 xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang tốt nhất. Hứa hẹn hẹn góp phần giúp chuyến du ngoạn của chúng ta thật an ninh và đáng nhớ.


*

Tổng hợp các nhà xe tốt nhất có thể tuyến xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang


Thông tin đơn vị xe

Nhà xe

Giờ xuất phát

Giá vé

Số điện thoại

Khanh Phong

Đà Lạt: 08:00 cho 17:30

200.000 VNĐ

1900 272 708

Cúc Tùng Limousine

Đà Lạt: 07:00 mang lại 17:00

200.000 VNĐ

Cát Thiên Hải

Đà Lạt: 12:30, 16:30

200.000 VNĐ

Lạc Hồng Limousine

Đà Lạt: 09:00, 10:00, 12:00

200.000 VNĐ

Phúc Thuận Thảo

Đà Lạt: vẫn cập nhật

Nha Trang: đã cập nhật

200.000 VNĐ

0236 376 76 77

Vũ Hương

Đà Lạt: 08:00, 12:00, 16:00

Nha Trang: 08:00, 12:00, 16:00

200.000 VNĐ

Hạnh Cafe

Đà Lạt: 13:00

Nha Trang: 07:30

200.000 VNĐ

Việt Nhật

Đà Lạt: 08:00 cho 13:00

Nha Trang: 08:00 mang đến 13:00

210.000 VNĐ

0283 507 5346

Dalat Open 

Đà Lạt: 07:00 cho 17:00

Nha Trang: 07:00 mang lại 17:00

220.000 VNĐ

0263 375 5536

Nam Phương

Đà Lạt: 13:00

Nha Trang: 08:00

180.000 VNĐ

1900 7070

Hoàng Phát

Đà Lạt: 08:00 mang lại 14:00

Nha Trang: 07:00 cho 17:30

200.000 VNĐ

An Phú Travel

Đà Lạt: 02:30

Nha Trang: vẫn cập nhật

180.000 VNĐ

0263 355 6022

Phương Trang

Đà Lạt: 08:00 cho 15:00

Nha Trang: 08:00 đến 15:00

165.000 VNĐ

Nhà

Đà Lạt: 07:00 mang lại 17:00

Nha Trang: 07:00 mang lại 17:00

200.000 VNĐ

0258 382 1179

Lưu ý: giá vé với lịch trình dịch rời của những hãng xe tất cả thể biến hóa theo từng thời khắc khác nhau. Để nhận được thông tin đúng mực nhất. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp với bên xe để núm rõ tình trạng và được tư vấn rõ ràng hơn.

Xe Khanh Phong Đà Lạt – Nha Trang

Xe Khanh Phong Đà Lạt là 1 trong hãng xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang đem đến dịch vụ vận chuyển unique cao. Mà bạn không thể bỏ qua. Cho tới thời điểm hiện nay tại, đơn vị đã và đang được lựa lựa chọn làm chúng ta đồng hành. Cùng hàng vạn hành khách hàng trên đa số nẻo đường. Nhờ cực kỳ nhiều review tích cực từ hành khách đã từng trải nghiệm dịch vụ của phòng xe. Đã góp thêm phần khẳng định đáng tin tưởng của trên thị phần vận thiết lập của đơn vị này.


*

Xe Khanh Phong Đà Lạt – Nha Trang


Khanh Phong Đà Lạt sử dụng đời xe Limousine cao cấp sang trọng. Xe pháo được trang bị những loại nội thất thời thượng như: ghế mát xa toàn thân. Đèn đóm bên phía trong xe mang lại xúc cảm trang nhã hiện nay đại. Dựa vào đó mang lại cho hành khách những đề nghị thư giãn. Và nghỉ dưỡng trong cả khi dịch chuyển trên đường. Dường như là hệ thống âm thanh dễ điều chỉnh, sinh sống động, giao hàng nhu cầu giải trí của khách hàng hàng.


*

Khanh Phong Đà Lạt


Khanh Phong Đà Lạt sử dụng loại xe Limousine cao cấp

Đội ngũ nhân viên cấp dưới và phong cách giao hàng vụ được đơn vị xe này đề cao. Từ bỏ tài xế đến những support viên phần lớn là những người có trình độ chuyên môn chuyên môn cao. Lịch lãm và hòa nhã với khách hàng. Đặc biệt việc dịch chuyển trên xe cũng rất được nhiều khách hàng hàng nhận xét là đi êm, không xóc nảy. Góp khách hàng tiện lợi nghỉ ngơi tuyệt vào giấc so với những chuyến du ngoạn đường dài.


*

Khanh Phong Đà Lạt sử dụng dòng xe Limousine cao cấp


Không chỉ vậy, bên trên xe còn tồn tại đầy đủ nước uống với bánh miễn giá tiền để giao hàng quý khách. Điều này đóng góp phần tiếp thêm năng lượng cho hành khách. Trong thời gian dịch chuyển trên những tuyến đường dài. Đồng khí hậu kiệm thời hạn dừng đỗ, tránh tác động đến hành trình.

Giá vé: 200.000 VNĐSố năng lượng điện thoại: 1900 272 708

  THAM KHẢO: xe Tây Ninh đi Đà Lạt tiên tiến nhất và giá vé, dịch vụ


Nhà xe cat Thiên Hải Travel

Cát Thiên Hải Travel chắc chắn rằng là đơn vị chức năng hứa hứa sẽ sở hữu lại cho mình sự thích hợp vui vẻ nhất. Trên chuyến du ngoạn của mình không chỉ có tuyến xe pháo đi Nha Trang tự Đà Lạt. Với unique dịch vụ quá trội. Nhưng ngân sách chi tiêu lại vô cùng yêu cầu chăng. Đơn vị còn triển khai không ít tuyến đường dịch rời khác. Trong đó có thể kể cho như: xe khách Đà Lạt Vũng Tàu, xe pháo đi Quy Nhơn Đà Lạt,…


*

Nhà xe cát Thiên Hải Travel


Điểm cộng đầu tiên mà công ty xe này mang đến cho hành khách. Là tổng thể xe của cát Thiên Hải là Limousine cao cấp. Vào xe được đính thêm đặt khá đầy đủ các trang thiết bị tân tiến và nhân tiện nghi. Như ghế mát xa toàn thân nhằm mục tiêu mang lại cảm xúc nghỉ dưỡng trên tuyến đường di chuyển. Hình như là khối hệ thống đèn xe color hòa nhã quý phái trọng, wifi cho nước uống đầy đủ,… Đáp ứng cả nhu yếu nghỉ ngơi và vui chơi của hành khách.


*

Toàn bộ xe của cat Thiên Hải là Limousine cao cấp


Trong xe được đính đặt vừa đủ các trang máy hiện đại

Đặc biệt, xe tuyệt đối không quăng quật chuyến xuất xắc ghép chuyến. Nhưng mà vẫn chạy như thường trong cả khi không đủ hành khách. Đội ngũ những nhân viên sẽ luôn luôn có trách nhiệm gọi điện kể nhở người sử dụng trước giờ xe chạy. Để bạn dữ thế chủ động hơn vào việc chuẩn chỉnh bị, tránh lỡ xe cộ hay làm mất đi thời gian.


*

Trong xe pháo được lắp đặt rất đầy đủ các trang thứ hiện đại


Tài xế với lơ xe pháo của đơn vị chức năng này cũng được đánh giá cao bởi liên tục chủ cồn hỏi han, hỗ trợ. Giúp đỡ khách sản phẩm trong câu hỏi chuyển hành lý. Với giải đáp các vấn đề liên quan đến chuyến đi. Với những điểm mạnh vượt trội, cat Thiên Hải gây trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong lòng khách hàng hàng. Trên tuyến đường đường dịch chuyển Nha Trang Đà Lạt với ngược lại 


Xe Đà Lạt – Nha Trang Cúc Tùng

Cái tên tiếp theo không thể làm lơ trong list này đó chính là nhà xe pháo Cúc Tùng. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ dòng xe Limousine. Lịch sự trọng hàng đầu trên thị phần vận thiết lập hành khách. Cùng với phương châm vận động là luôn chú trọng tới đề xuất khách hàng. Nên những tiện ích trên xe số đông được đối kháng vị đầu tư chi tiêu rất táo bạo tay. Đồng thời không kết thúc đào tạo ra đội ngũ nhân viên. Cúc Tùng Limousine là chọn lựa sẽ đem lại sự ưa chuộng vui vẻ dành cho mình trên suốt hành trình.


*

Xe Đà Lạt – Nha Trang Cúc Tùng


Cúc Tùng Limousine có tác dụng thành khách hàng vô cùng ấn tượng khi nội thất xe được đầu tư đặc biệt mạnh mẽ tay. Được ví như một hoàng cung di động. Mỗi phòng riêng mang đến hành khách đều phải có tiện ích như wifi, tivi màn hình lớn, ổ cắm sạc, chăn gối,… Nhằm mang lại sự dễ chịu tuyệt đối cho hành khách trong chuyến đi.


*

Cúc Tùng Limousine


Đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ đời xe Limousine quý phái trọng

Đặc biệt, đơn vị xe luôn nói không với bài toán bắt khách dọc con đường hay nhồi nhét khách hàng quá thiết lập trọng. Do vậy quyền lợi quý khách hàng luôn được đảm bảo. Đồng thời xác định sự uy tín chuyên nghiệp của đơn vị chức năng khi vận hành dịch vụ xe pháo khách.


*

Nhà xe Cúc Tùng


Ngoài ra, nhu cầu cá nhân của du khách trong hành trình dài di chuyển cũng tương đối được trú trọng. Bởi vì vậy, đơn vị đã lắp đặt nhà vệ sinh trên xe. Hành khách không phải lo lắng việc giải quyết “nỗi buồn”. Đây là một trong điểm bé dại nhưng khôn cùng quan trọng, được nhiều khách hàng reviews cao.


*

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dòng xe Limousine sang trọng


Không dừng lại ở đó, bây giờ nhà xe cộ còn chuyển động trên tuyến xe khách sài thành – Nha Trang. Xe khách hàng Nha Trang – Buôn Ma Thuột 2 chiều. Nếu bạn muốn di đưa giữa các địa điểm này. Đừng quên tương tác đến thương hiệu xe quality này để tại vị vé tức thì nhé!

  THAM KHẢO: đứng đầu xe Quy Nhơn đi Đà Lạt: giá bán vé và đa số trải nghiệm đỉnh cao


Nhà xe pháo Lạc Hồng Limousine

Cái tên khá nổi bật trong top số đông nhà xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang quality trên đường đường. Chắc chắn rằng phải kể đến xe khách Lạc Hồng Limousine. Đây thương hiệu bắt đầu của Lạc Hồng với dòng xe được đầu tư sạch sẽ, loáng mát. Đi đôi cùng chất lượng phục vụ nhiệt tình chu đáo. Với đáng tin tưởng và chất lượng, Lạc Hồng Limousine xứng danh trở thành fan bạn sát cánh của hành khách trên những nẻo đường.


*

Nhà xe Lạc Hồng Limousine


Một giữa những yếu tố để đơn vị nhận được sự yêu ái của người tiêu dùng trong quãng thời hạn dài hoạt động. đó là đội ngũ nhân viên có tác phong siêng nghiệp. Các tài xế và lơ xe pháo của Lạc Hồng Limousine thường được trao xét là vui tính niềm nở. Xuất xắc hỏi han vướng mắc để cung cấp khách sản phẩm kịp thời. Đây là yếu ớt tố quan trọng đặc biệt giúp người tiêu dùng cảm cảm nhận sự niềm nở và tin tưởng.


*

Nhà xe pháo Lạc Hồng


Đây yêu mến hiệu mới của Lạc Hồng với loại xe được đầu tư

Ngoài thể hiện thái độ chuyên nghiệp, đơn vị cũng luôn luôn chú xung yếu tố an ninh của quý khách. Lạc Hồng Limousine luôn chọn đều tài xế có nhiều năm khiếp nghiệm. Được đào tạo chuyên nghiệp hóa và linh động trong xử lý tình huống. Vày vậy bạn chỉ cần yên vai trung phong nghỉ ngơi nhằm dành tích điện cho hành trình tò mò của mình.


*

Đây thương hiệu mới của Lạc Hồng với mẫu xe được đầu tư


Nhà xe Lạc Hồng còn cho quý khách mang thú cưng theo lên xe. Điều đặc biệt quan trọng này được khôn xiết ít đơn vị chức năng vận gửi khác áp dụng. Tuy nhiên, vào đa số dịp cao điểm như vào cuối tuần hay dịp nghỉ lễ hội thì nhu cầu di chuyển tăng cao. Bên xe rất nhanh hết vé. Để tránh triệu chứng này các bạn cần để ý đặt vé sớm nhất khi có ý định di chuyển.

Giá vé: 200.000 VNĐSố năng lượng điện thoại: 02633918080

Xe khách Lâm Đồng Khánh Hòa – Phúc Thuận Thảo

Trên tuyến đường từ Đà Lạt đi Nha Trang, đơn vị chức năng Phúc Thuận Thảo cũng tương đối nổi tiếng cùng được người tiêu dùng lựa chọn. Vận động theo tôn chỉ “Uy tín tạo dựng nên thành công”. Doanh nghiệp Phúc Thuận Thảo luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đi song với sẽ là chú trọng vào việc giảng dạy đội ngũ nhân viên. Hứa hẹn hẹn đem lại sự ưa thích và dễ dãi nhất mang đến khách hàng.


*

Xe khách Lâm Đồng Khánh Hòa – Phúc Thuận Thảo


Không gian bên phía trong xe khôn xiết trú trọng về phần vệ sinh. Sau từng chuyến đi, những vật dụng hầu hết được vệ sinh kỹ lưỡng. Chăn ga gối cơ mà khách sử dụng cũng khá được nhân viên mang đi giặt lại thơm tho không bẩn sẽ. Biện pháp một thời gian lại thay mới hoàn toàn. Điều này góp hành khách hoàn toàn có thể yên vai trung phong và sử dụng thoải mái trong suốt đoạn đường dài.


*

Xe Phúc Thuận Thảo


Phúc Thuận Thảo luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ

Không chỉ vậy, đơn vị chức năng còn nhận di chuyển xe máy đến khách. Nếu khách hàng yêu ham mê phượt và hy vọng gửi kèm xe sản phẩm công nghệ theo trong hành trình. Thì đây là một app rất hấp dẫn. Kề bên đó, khi thực hiện phương tiện cá nhân để tự di chuyển trong nội thành các thành phố. Bạn cũng trở nên tiết kiệm được một khoản chi tiêu đi lại không nhỏ đấy.


*

Phúc Thuận Thảo luôn chú trọng nâng cấp chất lượng dịch vụ


Ngoài những điểm dừng trả khách tại các văn phòng trong phòng xe theo lộ trình, xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang – Phúc Thuận Thảo cũng hỗ trợ dịch vụ trung chuyển hành khách tận nơi tại khách sạn và các khu nghỉ ngơi dưỡng. Vày vậy, ví như yêu cầu thương mại & dịch vụ này, lúc lên xe chúng ta hãy thông báo điểm yêu cầu đến với bác tài nhé!

  THAM KHẢO: giữ gấp các xe Gia Lai đi Đà Lạt uy tín, chất lượng nhất


Xe Vũ hương thơm Đà Lạt – Nha Trang

Xe khách hàng Vũ hương cũng là 1 trong những đơn vị có không ít năm tay nghề trong ngành dịch vụ vận tải hành khách trên tuyến đường xe Nha Trang – Đà Lạt. Loại xe mà hãng giao hàng hành khách hàng là xe ghế ngồi 16 chỗ nhỏ tuổi gọn thuận tiện. Đi kèm với đó, Vũ Hương vẫn triển khai không hề ít chuyến rộng để phong phú và đa dạng và thuận tiện cho mình lựa lựa chọn sao cho cân xứng với lịch trình của mình.


*

Xe Vũ hương thơm Đà Lạt – Nha Trang


Đề cao yêu cầu và nghĩa vụ và quyền lợi của khách hàng, nhà xe Vũ Hương bảo vệ không xẩy ra tình trạng nhồi nhét khách. Khi bạn tương tác đặt vé xe, nhân viên cấp dưới của đơn vị sẽ xác thực lại bằng phương pháp gửi email hoặc lời nhắn SMS. Lúc tới điểm hẹn có tác dụng thủ tục, hành khách chỉ cần tin báo nhắn cho nhân viên cấp dưới quét mã là rất có thể di chuyển một cách nhanh chóng. Điều này được review cao bởi miêu tả sự tôn trọng định kỳ sự đối với khách hàng, đồng thời đóng góp thêm phần giữ vững vàng uy tín ở trong nhà xe.


*

Các thương mại & dịch vụ tiện ích xe cộ Vũ Hương


Nhà xe pháo Vũ hương được review cao với chất lượng phục vụ

Bên cạnh đó, không khí xe rất lớn rãi nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước khi người sử dụng mang theo khá nhiều hành lý. Vày vậy các bạn không nên quá lo ngại mà thoải mái sẵn sàng đầy đủ số đông vật dụng cần thiết cho chuyến du ngoạn của mình. Ko kể ra, nhà xe còn hỗ trợ dịch vụ cung cấp giao chuyển sản phẩm & hàng hóa tại các đầu văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu gửi đồ cho tất cả những người quen trong thời gian sớm nhất, thì đừng quên tương tác với đơn vị xe Vũ mùi hương nhé!


*

Nhà xe Vũ mùi hương được review cao với chất lượng phục vụ


Với quality phục vụ, giá chỉ vé xe khách hàng Vũ mùi hương lại hết sức cạnh tranh. Chính vì thế, đơn vị đã và đang ham và nhận được sự tin tưởng của khá nhiều hành khách mang đến trải nghiệm dịch vụ. Sát bên đó, đơn vị chức năng cũng sẽ không chấm dứt tiếp thu ý kiến người sử dụng để ngày càng cách tân và phát triển tích cực hơn vào tương lai.

Với sát 21 năm tay nghề trong lĩnh vực vận tải, nhà xe Hạnh cà phê là cái brand name xứng xứng đáng góp khía cạnh trong sự gạn lọc của quý khách cho cuộc thám hiểm Nha Trang Đà Lạt của mình. Sự cải tiến và phát triển của đơn vị trong suốt thời gian vừa qua sẽ phản ánh phần nào chất lượng dịch vụ miễn chê, tạo nên sự thích hợp và dễ chịu cho hành khách.


*

Xe Hạnh cà phê Nha Trang – Đà Lạt


Nhà xe luôn luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu khi chú ý trong việc giảng dạy con người. Từ bỏ tài xế, phụ xe cộ đến nhân viên cấp dưới của đơn vị đều được chọn lựa kỹ càng, tất cả đủ sức khỏe và kĩ năng chuyên môn nhằm ship hàng hành khách hàng một cách xuất sắc nhất. Cũng bởi vì lý vị này buộc phải nhà xe cộ Hạnh cafe nhận được hết sức nhiều reviews tốt cùng phần nhiều lời thừa nhận xét gồm cánh, góp thêm phần khẳng định đáng tin tưởng của solo vị.


*

Xe Hạnh CafeNhà xe luôn đặt trải nghiệm của doanh nghiệp lên hàng đầu

Ngoài ra, xe cộ Hạnh coffe cũng rất xem xét vấn đề dọn dẹp vệ sinh khi ý thức được xe khách là môi trường công cộng. Không khí xe luôn luôn được lau chùi kỹ trước khi đón khách. Trong thời hạn dịch căn bệnh phức tạp, đơn vị cũng liên tiếp diệt khuẩn cùng nhắc nhở hành khách đeo khẩu trang với rửa tay cùng với cồn trước khi lên xe.


*

Nhà xe luôn luôn đặt trải nghiệm của người tiêu dùng lên sản phẩm đầu


Thêm một điểm cùng nữa dành cho đơn vị này sẽ là vào mùa cao điểm hay cơ hội Lễ, Tết bên xe cũng ko tự ý tăng giá. Toàn bộ những thông tin của nhà xe về ngân sách chi tiêu và kế hoạch trình chuyến đi cũng đã được công khai minh bạch cho hành khách xem thêm và lựa chọn. Nhờ kia khách hàng có thể chủ hễ trong vấn đề cứu thông tin. Đồng thời còn biểu đạt sự minh bạch và tôn trọng so với người áp dụng dịch vụ ở trong phòng xe.

Xem thêm: Cây Thông Mô Hình Cây Thông Noel, Mô Hình Cây Thông Noel

Nhà xe Phương Trang là đơn vị chức năng đã thừa quen thuộc đối với du khách hàng trên khắp các tỉnh thành phía Nam. Đây là trong số những đơn vị tải lớn hỗ trợ dịch vụ vận tải đường bộ hành khách qua không ít tỉnh thành. Trong số đó bao gồm: xe khách Đà Lạt đi Huế, xe khách hàng Đà Lạt sử dụng Gòn,… cùng cả đường Đà Lạt – Nha Trang. Bên xe Phương Trang đã sát cánh cùng mặt hàng ngàn khác nước ngoài trên đông đảo nẻo đường. Đây là sự lựa chọn các bạn rất nên suy xét cho cuộc thám hiểm của mình.


*

Xe Phương Trang Đà Lạt Nha Trang


Độ nhận diện thương hiệu của phòng xe Phương Trang không hề nhỏ khi các xe mà đơn vị sử dụng hồ hết được đồng hóa về hình dạng dáng cũng tương tự nội thất mặt trong. Xe pháo được sơn màu cam rất dễ nhìn nên hành khách rất có thể dễ dàng nhận biết ngay giữa rất nhiều đơn vị vẫn cùng quản lý tại bến đỗ.


*

Xe Phương Trang


Xe Phương Trang là trong những đơn vị vận động lớn

Xe Phương Trang được trang bị thiết kế bên trong rất tiến bộ với ghế giường nằm bọc da êm ái, khoảng cách giữa những ghế toàn diện để quý khách điều chỉnh tứ thế. Trong xe còn có đầy đủ wifi, dàn DVD chất lượng, tivi với nhiều chương trình hấp dẫn,… nhằm ship hàng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng hàng.


*

Xe Phương Trang là trong những đơn vị chuyên chở lớn


Với những tiện ích được đánh giá cao, công ty xe Phương Trang lại chuyển ra mức ngân sách vé siêu bình dân, giao động trong khoảng tầm 125.000 VNĐ – 135.000 VNĐ. Đồng thời đơn vị xe cũng không tự ý tăng giá vé vào hầu như dịp du lịch hay lễ Tết. 

  THAM KHẢO: reviews xe 5 Phan Thiết đi Đà Lạt: Cho chuyến đi thêm trọn vẹn


Xe Đà Lạt về Nha Trang Việt Nhật

Trong thời gian gần đây, nhà xe Việt Nhật cũng là 1 trong những đơn vị rất danh tiếng bởi quality phục vụ quá trội. Bao gồm tiền thân là xe khách hàng Hà Linh Tourist, nhà xe Việt Nhật đã có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề vận tải hành khách từ các tỉnh/ tp đến Nha Trang với ngược lại. Quality dịch vụ của đơn vị chức năng được phần đông hành khách áp dụng và hài lòng.


*

Xe Đà Lạt về Nha Trang Việt Nhật


Khi mang đến với đơn vị xe Việt Nhật chắc hẳn rằng hành khách đã phải tuyệt hảo với đội ngũ nhân viên có phong cách giao hàng tận tình. Quý khách sẽ được support tỉ mỉ từ bỏ khâu để vé, chắt lọc chuyến đi, ghế ngồi cho đến hoàn tất các bước thủ tục trước khi khởi hành. Trong khi nhân viên luôn luôn thể hiện thể hiện thái độ tôn trọng và lịch sự với hành khách, làm cho sự vui vẻ dễ chịu trong trong cả chuyến đi.


*

Xe Việt Nhật


Nhà xe pháo Việt Nhật đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ vận tải

Điểm đặc biệt là xe khách Việt Nhật luôn luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Các xe luôn luôn được trú trọng bảo dưỡng liên tiếp và được kiểm kiểm tra kỹ trước khi khởi hành. Tài xế lúc lên xe cam đoan không áp dụng rượu bia trước và trong khi lái xe. Ko kể ra, xe luôn được điều khiển và tinh chỉnh ở tốc độ vừa phải, không phóng cấp tốc hay thắng gấp trong cả trên hầu như cung con đường vắng xe cộ.


*

Nhà xe Việt Nhật đã có tương đối nhiều năm tay nghề trong nghành nghề vận tải


Ngoài ra xe khách Việt Nhật hiện tại còn được mở thêm dịch vụ cung cấp vận chuyển sản phẩm & hàng hóa tại những đầu văn phòng. Khách hàng hàng mong muốn có thể tương tác ngay mang đến nhà xe nhằm yêu cầu thương mại dịch vụ này nhé.

Giá vé: 180.000 VNĐSố điện thoại: 0283 507 5345 – 0283 507 5346

Nhà xe cộ Dalat Open

Dalat mở cửa là đơn vị sử dụng Limousine 9 nơi để chăm chở du khách từ Đà Lạt đi những tỉnh và ngược lại. Đây là giữa những đơn vị rất được quan tâm nhất. Với thiết kế bên trong được chi tiêu tiện nghi thanh lịch trọng, team ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, xe pháo Dalat xuất hiện sẽ mang đến cho hành khách hành trình dài di chuyển dễ chịu nhất.


*

Nhà xe cộ Dalat Open


Không gian xe cộ của đơn vị này cực kì tiện nghi lúc được lắp đặt điều hòa chạy xuyên tuyến, ghế quấn da êm ái, dàn đèn led ánh nắng trang nhã hiện đại, giúp khách có xúc cảm nghỉ chăm sóc ngay bên trên chuyến đi. ở kề bên đó, đơn vị chức năng cũng luôn chú ý kiểm tra chất lượng xe trước khi khởi hành nhằm mục đích đảm bảo bình yên cho hành khách.


*

Dalat open được rất nhiều hành khách quý đến chơi nhà mến


Dalat mở cửa được tương đối nhiều hành khách quý đến chơi nhà mến

Bên cạnh đó, nhân viên cấp dưới trên xe Dalat mở cửa được không ít hành khách quý mến vày sự nhiệt độ tình, chu đáo. Đây là một trong điểm cộng rất lớn, góp phần nâng cấp sự bằng lòng của khác nước ngoài khi sử dụng thương mại dịch vụ của đối kháng vị.

Hiện nay, trên tuyến đường Đà Lạt – Nha Trang, đơn vị chức năng đang thực hiện 12 chuyến 1 ngày. Cùng với số chuyến vận động liên tục, chúng ta có thể dễ dạng lựa chọn được cho mình giờ khởi hành sao cho dễ dàng và cân xứng nhất so với lịch trình. Tuy nhiên, quý khách cũng buộc phải lưu ý, liên hệ trước với bên xe để tại vị vé mau chóng nhất rất có thể nhé!

Với phương châm ship hàng là mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho hành khách, xe cộ Nhà làm cho thương hiệu nhận thấy sự tin cẩn và yêu thương thích của rất nhiều hành khách. Đến với đơn vị này, các bạn sẽ có một chuyến đi thật thoải mái và dễ chịu và được đón rước vô cùng tận tình, chu đáo.


*

Xe Nhà


Xe công ty là giữa những đơn vị xe pháo Limousine được đầu tư nội thất unique cao. Trong xe được tất cả tivi màn hình lớn với đủ hồ hết chương trình ca nhạc, gameshow, phim ảnh,… nhằm giao hàng nhu cầu giải trí của quý khách. Quanh đó ra, xe còn có rèm cửa nhằm mục tiêu chống vết mờ do bụi và hạn chế nắng hiệu quả, giúp bạn cũng có thể dễ dàng nghỉ ngơi ngơi hay chợp mắt.


*

Xe công ty Limousine


Xe Nhà đem quyền lợi quý khách hàng làm phương châm hoạt động

Đặt quyền lợi quý khách làm phương châm hoạt động, xe pháo Nhà cam đoan chỉ nhận đón khách đã contact đặt vé trước, không kính chào khách dọc đường. Nhờ vậy tránh được tình trạng nhồi nhét khách, tác động tới trải nghiệm của khách hàng và uy tín của đơn vị.


*

Xe Nhà rước quyền lợi quý khách hàng làm phương châm hoạt động


Đặc biệt, xe cũng rất được nhiều hành khách review cao khi luôn luôn chạy đúng lộ trình, đón trả theo thời hạn đã công khai, không để khách phải mong chờ quá lâu. Điều kia giúp hành khách không biến thành lỡ chuyến, dữ thế chủ động hơn về mặt thời gian di chuyển.

Giá vé: 180.000 VNĐ – 200.000 VNĐSố năng lượng điện thoại: 0258 382 1179

Nam Phương – trường đoản cú Đà Lạt đi Nha Trang uy tín

Nếu thường xuyên xuyên dịch rời giữa Đà Lạt với Nha Trang chắc rằng bạn vẫn quá không còn xa lạ với nhà xe nam Phương. Nhằm đưa về cho khách hàng trải nghiệm giỏi nhất, xe khách Nam Phương rất chú ý về quality dịch vụ, mang lại sự tiện thể nghi thoải mái được nhiều du khách ưa chuộng.


*

Xe nam giới Phương


Hiện nay đơn vị chức năng đang áp dụng xe 29 chỗ phân tầng để phục vụ hành khách. Với thiết kế bên trong tiện nghi quý phái trọng chuẩn 5 sao song song cùng unique phục vụ kỹ càng tận tình, hành khách sẽ sở hữu được những trải nghiệm đáng nhớ. Đây đó là yếu tố tạo hình thành sự bằng lòng cho hành khách cũng tương tự uy tín của phòng xe phái mạnh Phương vào suốt những năm qua.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể yên trung ương về giờ giấc chuyến xe vày xe khách hàng Nam Phương xuất phát không dựa vào vào lịch trình xe cù đầu. Đây là 1 trong những điểm cộng rất lớn đơn vị giúp người tiêu dùng chủ hễ hơn trong hành trình di chuyển. Mặc dù nhiên, để bảo vệ thời gian, bạn vẫn nên xuất hiện tại điểm đón trước 30 phút.


*

Xe khách Nam Phương


Nhà xe cộ còn cung cấp dịch vụ giao chuyển sản phẩm & hàng hóa cùng các chuyến xe cộ chạy. Tư trang hành lý và hàng cung ứng của quý khách đều được phân vé riêng cần nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ tiện ích này của đơn vị chức năng nhé!

Hoàng phân phát là đối kháng vị tiếp theo sau góp mặt trong danh sách xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang này. Đơn vị chuyên giao hàng xe khách Nha Trang Đà Lạt này được không ít hành khách hàng tin cần sử dụng suốt nhiều năm qua. Đồng thời nhằm ngày càng buổi tối ưu chất lượng dịch vụ, đem lại cho chính mình trải nghiệm tốt nhất, công ty xe luôn luôn tiếp thu chủ kiến đóng góp của khách hàng.


*

Xe khách Hoàng Phát


Hoàng Phát giao hàng hành khách những dòng xe cộ đời mới, được đầu tư cơ sở vật dụng chất nhiều mẫu mã hiện đại. Trong xe tất cả wifi, điều hòa hoạt động xuyên tuyến, phụ khiếu nại ổ gặm USB… mang lại sự dễ chịu và thoải mái và tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, theo dọc suốt thời gian di chuyển, công ty xe cũng cung cấp đón trả khách. Bởi vậy bạn cũng có thể linh hoạt và dễ dàng hơn vào kế hoạch của chính mình thay vì chưng phải dừng ở bến đỗ gắng định. Bởi vì vậy, hãy nhớ là báo điểm đến lựa chọn cho bác tài để những nhiên viên có trách nhiệm nhắc các bạn khi đã tới khu vực nhé. Ngoại trừ ra, trường hợp mang các hành lý, khách hàng hàng rất có thể yên vai trung phong vì đơn vị đã chăm chú đầu tư xe tất cả cốp rộng, sức chứa khủng để phục vụ khách hàng.


*

Xe Hoàng Phát


Với những năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách, bên xe An Phú Travel đã và đang ngày càng xác minh được uy tín của mình. đơn vị xe ko chỉ hỗ trợ dịch vụ trên con đường Trang Trang- Đà Lạt mà còn tồn tại các tỉnh thành khác.


*

Đơn vị đáng tin tưởng An Phú Travel


Hiện nay, An Phú Travel đang sử dụng xe 35 khu vực hiện đại đầy đủ tiện nghi, đi kèm với sẽ là thái độ ship hàng chuyên nghiệp. Đơn vị hứa hẹn để giúp trải nghiệm chuyến đi của bạn thêm phần dễ chịu và xứng đáng nhớ.

An Phú Travel siêu chú trọng vụ việc an toàn

Thái độ nhân viên cấp dưới của An Phú Travel được reviews cao. Tài xế, phụ xe nói chuyện hòa nhã, vui tính, bên cạnh đó luôn lịch lãm với khách hàng. Không những vậy, xe khách hàng An Phú còn rất chú trọng vấn đề an ninh trong mỗi chuyến du ngoạn nên xe cộ được hay xuyên bảo trì và kiểm soát lỗi. Từ bỏ đó rất có thể hạn chế buổi tối thiểu những tai nạn không đáng có.


*

An Phú Travel cực kỳ chú trọng vấn đề an toàn


Tài xế của An Phú Travel được tuyển lựa là những người dân có ý thức trách nhiệm và tay nghề nhiều năm trong nghề. Xe cộ đi với tốc độ vừa phải, ko phóng nhanh vượt ẩu hay chiến thắng gấp. Không hầu hết vậy, hiện nay này An Phú Travel còn cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xung quanh các tỉnh phía Nam. Nếu mong muốn hãy contact ngay với đơn vị vận gửi này nhằm được support kỹ rộng nhé!

Giá vé: 180.000 VNĐSố năng lượng điện thoại: 0263 355 6022

Thông tin phổ biến về tuyến đường xe khách Đà Lạt Nha Trang

Quãng đường di chuyển: 142km
Chuyến khởi hành sớm nhất/muộn nhất: 2:30/17:30Giá vé trung bình: 150.000 VNĐThời gian di chuyển: 4-5h/chuyến

Địa điểm đón khách: Số 22 Bùi Thị Xuân; Số 68 KQH Yersin, phường 10, TP Đà Lạt; 7 Nguyễn Văn Trỗi;…


*

Tuyến xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang


Địa điểm trả khách: Số 16B Nguyễn Chánh, Phường Lộc Thọ; Đường đôi mươi tháng 10; số 32 Hùng Vương, TP. Nha Trang;…

Loại xe pháo cung cấp: ghế ngồi 29 chỗ, chỗ ngồi 30 chỗ, Limousine 9 chỗ, Limousine 16 chỗ, Limousine 45 chỗ,…

Lời kết

Trên đó là Top 14 xe khách Đà Lạt Nha Trang đáng tin tưởng và quality được Dalat-info.vn tổng hợp. Chúc hành khách sẽ sở hữu những trải nghiệm dịch chuyển vui vẻ và bình yên trên hành trình của mình.


  DALAT-INFO GỢI Ý

✪ bảng giá cho mướn xe 16 địa điểm đi Đà Lạt update

✪ menu TOP 10+ Địa Chỉ cho mướn Xe máy Đà Lạt rất tốt

✪ Thuê ô tô Đà Lạt – 10 địa điểm thuê xe tốt nhất có thể


  BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

✪ vị trí cao nhất Xe Limousine phòng đôi đi Đà Lạt khôn cùng lãng mạn cho những CẶP ĐÔI!

✪ bên xe Phương Trang: Bến xe, kế hoạch trình, giá bán vé, số năng lượng điện thoại

✪ khám phá nhà xe pháo Limousine Amazing đi Đà Lạt cực kì được săn đón


Những vướng mắc liên quan


Những nhà xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang làm sao uy tín không nên bỏ qua?

Xe Phương Trang Đà Lạt Nha Trang, đơn vị xe Dalat Open, xe cộ Nhà, phái mạnh Phương, Xe khách hàng Hoàng Phát, Đơn vị đáng tin tưởng An Phú Travel,… là mọi nhà xe chất lượng


Giá các chuyến xe Đà Lạt Nha Trang bao gồm mắc lắm không?

Giá vé với lịch trình dịch rời của những hãng xe có thể biến đổi theo từng thời điểm khác nhau. Để nhận ra thông tin đúng mực nhất. Hành khách rất có thể liên hệ thẳng với đơn vị xe để nỗ lực rõ thực trạng và được bốn vấn cụ thể hơn nhé


Quãng con đường Đà Lạt Nha Trang là bao xa?

Quãng đường dịch chuyển là 142km. Tin tức đến bạn!

Đà Lạt cùng Nha Trang những là hai thành phố phượt lớn, triệu tập nhiều hoạt động chơi nhởi giải trí sống động đầy thú vị. Chính vì vậy, nhu yếu phương tiện di chuyển giữa hai tp này vẫn không xong tăng cao, nhất là xe khách. Hãy thuộc Motor
Trip điểm mặt 05 xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang quality vượt trội nhất nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, theo lịch trình di chuyển, công ty xe sẽ bắt đầu xuất phân phát tới Nha Trang vào mức 2h30 sáng. Ưu điểm của khung giờ này chính là sáng sớm bạn cũng có thể đặt chân tới Nha Trang cơ mà không cảm giác mệt mỏi. Bên cạnh ra, ngân sách của An Phú Travel sẽ nhỉnh hơn so với các nhà xe pháo trong khoanh vùng với 180.000đ/vé. Mặc dù nhiên, dịch vụ trên xe sẽ khiến du khách không hề hối hận hận khi sàng lọc An Phú.

Không dừng lại ở đó, hiện giờ đơn vị còn không ngừng mở rộng thêm thương mại & dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa xung quanh các tỉnh phía Nam. Điều này rất tiện lợi đối với hồ hết khách hàng mong muốn vận đưa đồ một cách bình yên và lập cập nhất. Bạn có thể gọi mang đến số điện thoại thông minh của đơn vị để được tư vấn kĩ rộng về thương mại & dịch vụ này.

Thông tin đưa ra tiết:

Giá vé: 180.000đ
Số điện thoại: 0263 355 6022

Thông tin phổ biến về con đường xe khách hàng Đà Lạt Nha Trang

Km quãng đường: 142km
Chuyến nhanh nhất / muộn nhất: 2h30/16h
Thời gian di chuyển: 4 đến 5 tiếng
Giá vé trung bình: 150.000đ
Điểm đón khách: 22 Bùi Thị Xuân; Số 68 KQH Yersin, phường 10, TP Đà Lạt; 7 Nguyễn Văn Trỗi;…Điểm trả khách: 16B Nguyễn Chánh, Phường Lộc Thọ; Đường 20 tháng 10; số 32 Hùng Vương, TP. Nha Trang;…Loại xe: chỗ ngồi 29 chỗ, ghế ngồi 30 chỗ,…

Trên đấy là Top 05 xe khách hàng Đà Lạt đi Nha Trang uy tín chất lượng được Motor
Trip tổng hợp. Chúc khách hàng luôn bao gồm trải nghiệm vui lòng và bình yên trên những chuyến du ngoạn của mình.

Nguồn tham khảo: