Giới Thiệu

Đại Náo Ô Long Viện là tựa game di động được đưa thể trường đoản cú bộ chuyện tranh Ô Long Viện, giúp fan chơi sinh sống lại xúc cảm tuổi thơ. Thiết kế của game theo phong cách tươi sáng, color rực rỡ, gần gụi với giới trẻ.

Bạn đang xem: Tổng hợp gift code đại náo ô long viện nhân dịp ra mắt với nhiều vật phẩm giá trị

Việc chắt lọc đội hình chiến thuật với từng tình huống là điều siêu quan trọng. Amin xin giới thiệu đồng đội top hình táo tợn đầu game đến anh tìm hiểu thêm nhé

1.Đội hình quá PB

Dạ Xua- Sư Phụ Bự- yêu Cơ

Âu Dương tè Bạch ra đòn toàn bộ ổn định, Sư Phụ phệ khống chế sát cánh ra đòn cao sản phẩm sau của địch, yêu Cơ hồi sinh trị và lá chắn ổn định định

2.Đội hình Hàn Sương phát nổ

Trương Tổng Quân- Băng Nữ- Bà Góa

Trưởng Tổng quản là ngòi dẫn nổ Hàn Sương mà lại địch trúng, Bà Góa công thường bình ổn thêm Hàn Sương, Băng thiếu phụ khi phóng Hàn Sương còn khống chế đơn vị địch tất cả trạng thái này.

3.Thế lực tối cường

Vô Trần- Hữu Kiệm-Miêu Nô

Vô Trần đến ST bạo vạc truy kích cao ra đòn cao. Hưu Kiệm kết hợp Vô trần Duyên Phận hỗ trợ ST ý trung nhân đao tỷ lệ cao, Miêu Nô rất có thể tạo ST bội số cao cho đơn vị chức năng lá chắn địch

4.Đội hình kiềm chế toàn diện

Sư Phụ Gầy- Thiên Diện-Hoa Mộc Lan

Sư Phụ tí hon tạo ST nút cao cho đơn vị chức năng khống chế, Thiên Diện khống chế toàn vẹn hiệu suất phóng tài năng hàng sau địch, Hoa Mộc Lan giảm nộ cho đơn vị hàng 1, khiến địch thủ không thể bạo

5.Đội hình Thảm Chân Oanh Tạc

Long Đế- Tây Độc- Bao Chỉnh

Long Đế cung cấp oanh tạc toàn thể bỏ qua thủ, Tây Độc triển khai công trọng điểm đơn vị lắp khiên, Bao Chỉnh hồi nộ thế định đảm bảo hiệu suất năng lực cho 1-1 vị

6. Đội hình tiêu diệt vô hạn

Ma Đồng- Hoa Ca-Tiểu Ngự Nhi

Ma Đồng tạo thành đòn x3 ST cao nhất cho toàn địch, Hoa Ca gây ST bỏ lỡ thủ mang lại toàn địch, tè Ngư Nhi khi chế tạo ST toàn thể còn sút nộ của đối thủ.

7. Đội Hình Chiến Cuồng

Tôn Ngộ Không- Tả Linh- Hữu Linh

Tôn Ngộ Không có chức năng công hay siêu to gan 3 người, Tả Linh tấn công mức cao với đối kháng vị có tác dụng uy hiếp tối đa . Hữu Linh bên trên trận đắm đuối hỏa lực đối thủ đảm bảo an toàn sinh tồn

Kết lại

Khám phá cùng lựa chọn các đội hình mạnh mẽ nhất trong Đại Náo Ô Long Viện để tận thưởng những cuộc chiến gay cấn với đầy kịch tính. Hãy chú ý đến câu hỏi lựa chọn nhân vật tương xứng và biết cách sắp xếp đội hình để tối ưu hóa sức khỏe của từng nhân vật.

Các trò chơi thủ vui miệng tải trò chơi “Đại Náo Ô Long Viện” và game play bằng trình mang lập LDPlayer bên trên PC để sở hữu trải nghiệm giỏi hơn so với trên năng lượng điện thoại

『HƯỚNG DẪN』Tier danh mục / Bảng xếp thứ hạng Costume / bộ đồ và support Card / Thẻ cung ứng Laid-Back Camp All-in-One

『HƯỚNG DẪN』Hướng dẫn trở nên tân tiến nhanh quá trình đầu Laid-Back Camp All-in-One. Tân thủ đề xuất xem

nhấn ngay bộ gift code Đại Náo Ô Long Viện nhân ngày game reviews vào ngày 15/06, NPH Soha
Game chiêu đãi bạn nhiều quà tặng hấp dẫn!

Helen
Tran

Đại Náo Ô Long Viện thuộc thể một số loại đấu tướng giải pháp được chuyển thể từ bộ manga hài hước Ô Long Viện rất lầy, siêu xấu đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Sản phẩm do NPH Soha
Game phạt hành thỏa thuận tại thị trường Việt Nam. Nhân ngày game ra mắt, NPH gửi tặng kèm game thủ cỗ gift code Đại Náo Ô Long Viện cùng với vô vàn phần quà cực hot!

Game mobile

Usagi Shima: Tựa trò chơi thiên đường thỏ ấn định ngày reviews toàn cầu

Thư giãn cùng đàn thỏ đáng yêu trong tựa trò chơi casual phong cách Nhật bạn dạng Usagi Shima sẽ được phát hành hồi tháng 9/2023 trên mobile!

Tổng đúng theo gift code Đại Náo Ô Long Viện cần sử dụng chung

OLONGVIEN

SSVIP99

DAUNAM99

VIP999

OLONG2023

Tổng vừa lòng gift code Đại Náo Ô Long Viện cần sử dụng chung

cách 1: Đăng nhập vào website https://nap.sohagame.vn/ => chọn game "Đại Náo Ô Long Viện"

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của công ty .

Bước 3: chọn nhân vật với sever mình thích nhập CODE.

Bước 4: lựa chọn Mục Giftcode => Nhập Mã => Sử Dụng.

Trò chơi thiết lập lối đùa thú vị kết hợp với tạo hình nhân vật khôn cùng “độc lạ” mang đến cho bạn trải nghiệm cực hài hước và thư giãn như khi đọc manga Ô Long Viện. Cạnh bên đó, dàn nhân vật trong game không chỉ bám cạnh bên nguyên tác với đông đảo nhân vật quen thuộc như: Sự phụ Bự, Lông ngươi Dài, Đại sư huynh, đái sư đệ,...mà còn cách tân ngoại hình góp phần “chúa hề” với ngộ nghĩnh.

Tham gia vào game, fan chơi đã tự tay thu xếp đội hình của riêng biệt mình, lên kế hoạch tác chiến tiến công và phòng thủ tương xứng từ 6 phe phái có sẵn gồm: Thiên, Địa, Nhân, Âm, Dương, Thần. Mỗi phe sẽ sở hữu bộ kỹ năng và cơ chế khắc chế cho nhau để người chơi quan tâm đến và lựa chọn, nhằm mục tiêu tạo ra những trận chiến nảy lửa.

Điểm vượt trội của Đại Náo Ô Long Viện là chức năng AFK vi diệu. Theo đó, tín đồ chơi không cần thiết phải chơi trò chơi trong khoảng thời gian đó nhưng lại vẫn nhận thấy những phúc lợi an sinh như đá quý tặng, thẻ EXP, mảnh nhân vật,…Do đó, điều này cực kì hữu ích cho mọi ai hy vọng cày game cơ mà không có khá nhiều thời gian để trải nghiệm.

Link sở hữu game

Trang fanpage thiết yếu thức

Đừng quên theo dõi các kênh tin tức của mọt Game thiết bị di động để update thêm các tựa game hấp dẫn khác nhé!

Group: Ở đây gồm game Mobile
Youtube: Mọt game Mobile