- tiến hành nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo phía dẫn của Ban lãnh đạo Quốc gia phòng, phòng dịch COVID-19 và cỗ Y tế.

Bạn đang xem: Ga đường sắt sài gòn

2. Đối với quý khách đi từ địa phương/khu vực cấp độ dịch là cung cấp 3:

- triển khai theo ngôn từ mục (1.) nêu trên;

- Xét nghiệm các trường vừa lòng có một trong các các biểu thị triệu triệu chứng sốt, ho, mệt nhọc mỏi, nhức họng, mất vị giác và khứu giác, khó thở… hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ.

3. Đối với quý khách đi trường đoản cú địa phương/khu vực cấp độ dịch là cung cấp 4:

- ngoài việc tiến hành theo nội dung mục 1 nêu trên hành khách phải có công dụng xét nghiệm SARS-Co
V-2 bằng phương thức RT-PCR hoặc xét nghiệm cấp tốc kháng nguyên âm tính trong tầm 72 giờ trước lúc lên tàu.

- Chỉ đặt cài đặt vé, đi tàu bên trên toa nói riêng của đoàn tàu.

(*) Hành khách hoàn toàn có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử của bộ y tế trên website https://moh.gov.vn mục thông tin quản lý và điều hành để quan sát và theo dõi tổng hợp nhận xét cấp độ dịch tại địa phương.


Lưu ý: quý khách không vâng lệnh các điều kiện đi tàu như trên Ngành mặt đường sắt lắc đầu chuyên chở và không trả lại chi phí vé.

1.Kế hoạch tổ chức bán vé Tết mang lại hành khách:

Pay, phầm mềm bán vé tàu trên vật dụng di động; qua Tổng đài chào bán vé khoanh vùng Sài Gòn: 1900152, khu vực Nha Trang: 0258.3822113, quanh vùng Đà Nẵng: 0236.3823.810, khoanh vùng Hà Nội: 19000109

- Mỗi du khách được mua không thật 04 vé mang lại chiều đi cùng về

2. Luật về việc đổi, trả vé của hành khách:

2.1. Áp dụng nút khấu trừ trả vé đối với các vé đi tàu trong khoảng thời gian:

* Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 10 giờ cho dưới 24 giờ, lệ phí tổn là 30% giá vé; từ 1 ngày mang lại dưới 5 ngày, lệ phí là 20% giá chỉ vé; từ bỏ 5 ngày trở lên, lệ mức giá là 10% giá vé.

* Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ là một ngày cho dưới 5 ngày, lệ tổn phí là 30% giá chỉ vé; từ bỏ 5 ngày mang lại dưới 10 ngày, lệ phí là 20% giá vé; trường đoản cú 10 ngày trở lên, lệ chi phí là 10% giá vé.

* Không áp dụng đổi vé cá nhân, tập thể.

2.2. Ngoài thời hạn nêu trên, áp dụng mức khấu trừ thay đổi vé, trả vé như sau:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước tiếng tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ tầm giá là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước tiếng tàu chạy tự 4 giờ đến dưới 24 giờ, lệ phí tổn là 20% giá chỉ vé; từ 24 tiếng trở lên lệ tổn phí là 10% giá bán vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy trường đoản cú 24 giờ mang đến dưới 72 giờ, lệ tổn phí là 20% giá vé; trường đoản cú 72 giờ trở lên lệ chi phí là 10% giá vé.

2.2. Hiệ tượng trả vé

- Khi hành khách mua vé và thanh toán giao dịch online qua website phân phối vé của ngành Đường sắt, app bán vé hoặc những ứng dụng sở hữu vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ ba thì rất có thể trả vé online qua những website chào bán vé của ngành đường sắt hoặc đến trực tiếp đơn vị ga.

- Khi du khách mua vé bởi các hình thức khác, mong mỏi đổi vé, trả vé quý khách đến trực tiếp đơn vị ga kèm theo giấy tờ tùy thân bạn dạng chính của fan đi tàu hoặc người tiêu dùng vé cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu đề xuất trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

3. Khuyến cáo:

Để đảm bảo an toàn quyền lợi của hành khách đi tàu, khi tất cả sự cố xảy ra như mất vé, trùng vị trí trên tàu, bao test dùng thử vé…Ngành con đường sắt đề xuất người dân:

-Khi cài đặt vé hành khách cần có giấy tờ tùy thân vừa lòng lệ.

-Hành khách bắt buộc lưu giữ lại mã vé của thẻ lên tàu nhằm tra cứu vớt lại tin tức khi buộc phải thiết.

-Hành khách bao gồm “thẻ lên tàu” trùng khớp với thông tin cá thể mới được vào ga đi tàu.

-Để tránh việc chọn mua nhầm “vé giả”, “vé chưa hợp lệ”, hành khách nên mua vé tại các nhà ga, các điểm chào bán vé, những đại lý thuộc ngành Đường sắt quản ngại lý; không nên chọn mua vé bên ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình giả mạo sẽ tạo thiệt sợ về tài chính của quý khách đồng thời ko đi được tàu.

Trân trọng cảm ơn!.


Để ship hàng hành khách thiết lập vé đi tàu ngày càng giỏi hơn, mang lại cho những người mua sự thuận tiện, tiện lợi trong quy trình mua vé tàu hỏa, tránh các tình trạng giữ vé ảo trên hệ thống bán vé điện tử,

- quý khách đặt địa điểm và chọn thanh toán giao dịch trực tuyến triển khai trong khoảng thời hạn 30 phút (thời gian cũ là 60 phút).

- quý khách đặt chỗ và chọn giao dịch thanh toán trả sau tại những điểm giao dịch triển khai thanh toán vào khoảng thời hạn 12 tiếng (thời gian cũ là 24 giờ).

- hành khách mua vé online triển khai trước giờ đồng hồ tàu chạy là 60 phút (thời gian cũ là 70 phút).

* Ghi chú: hành khách mua vé những tàu nằm trên con đường Thống độc nhất (gồm cả thống nhất và khu đoạn) vào khoảng thời hạn dưới 4 tiếng trước giờ đồng hồ tàu chạy sẽ không được đổi, trả vé (dịp Tết sẽ sở hữu được quy định riêng).

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian cao điểm Tết: nút khấu trừ so với vé trả lại, đổi vé là 30% tầm giá in trên Thẻ lên tàu hỏa (vé).

(*) thời hạn đổi, trả vé

- du khách đổi, trả vé cá nhân: chậm nhất trước tiếng tàu chạy là 24 giờ.

- quý khách trả vé tập thể: chậm nhất trước giờ tàu chạy là 48 giờ.

Xem thêm: Thành Tích Olympic Toán Quốc Tế 2017 Chọn Đại Học Nào? Đề Thi Olympic Toán Quốc Tế Imo Năm 2017

2. Ngoài thời hạn quy định tại điểm (1.) nêu trên, nấc khấu trừ phí, thời gian đổi, trả vé thực hiện như sau.

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ tầm giá là 20.000 đồng/vé; không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy trường đoản cú 4 giờ cho dưới 24 giờ, lệ chi phí là 20% giá chỉ vé; từ bỏ 24 tiếng trở lên lệ giá thành là 10% giá vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 24 giờ mang lại dưới 72 giờ, lệ phí tổn là 20% giá bán vé; tự 72 giờ trở lên lệ tổn phí là 10% giá bán vé.

3. Hiệ tượng trả vé.

- Khi hành khách mua vé và thanh toán online qua website chào bán vé của Ngành Đường sắt, ứng dụng bán vé hoặc những ứng dụng cài đặt vé tàu hỏa của các đối tác thứ bố thì có thể trả vé online qua những website chào bán vé của Ngành Đường sắt hoặc cho trực tiếp nhà ga.

- Khi quý khách mua vé bằng các hình thức khác, mong muốn đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp đơn vị ga kèm theo giấy tờ tùy thân phiên bản chính của fan đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu nên trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian, nút phí bao test dùng thử vé:

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ đồng hồ tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ giá tiền là 20.000 đồng/vé, bên dưới 24 giờ không đổi vé; không vận dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy trường đoản cú 24 tiếng trở lên lệ giá tiền là 10% giá chỉ vé, trường đoản cú 4 giờ cho dưới 24 giờ lệ tầm giá là 20% giá bán vé, bên dưới 4 giờ ko trả vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy trường đoản cú 72 giờ đồng hồ trở lên lệ chi phí là 10% giá vé ,từ 24 giờ mang đến dưới 72 tiếng lệ tổn phí là 20% giá chỉ vé, dưới 24 giờ ko trả vé.

2. Bề ngoài trả vé.

- Khi hành khách mua vé và giao dịch thanh toán online qua website cung cấp vé của ngành Đường sắt, app bán vé hoặc những ứng dụng tải vé tàu hỏa của các đối tác doanh nghiệp thứ cha thì có thể trả vé online qua các website cung cấp vé của ngành đường sắt hoặc cho trực tiếp công ty ga.

- Khi du khách mua vé bằng các hiệ tượng khác, ý muốn đổi vé, trả vé quý khách đến trực tiếp công ty ga kèm theo giấy tờ tùy thân bản chính của tín đồ đi tàu hoặc người mua vé cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu đề nghị trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

Ga tp sài thành phục vụ 196,333 dân rải mọi trên 413 phường buôn bản của quận 3. Ga thành phố sài thành cách thủ đô 1,726 km, công ty ga từng ngày đón 4 chuyến tàu chạy hướng sài thành – tp hà nội và 4 chuyến tàu chạy hướng ngược lại với điểm cuối là ga dùng Gòn, đáp ứng nhu mong đi tàu của hành khách ở quận 1 ,12 ,Thủ Đức , và các huyện sát bên đi tới các ga dừng đỗ với đón trả khách hàng trên các tuyến đường tàu Việt Nam.


Hiện ni Ngành Đường sắt vn đưa hệ thống vé năng lượng điện tử vào hoạt động tại quận 3. Các đại lý vé tàu trực con đường của Alltours bày bán vé cho tất cả những người dân có nhu cầu đi lại sinh hoạt quận 3 – hồ Chí Minh.

Thông tin về địa chỉ, vị trí, giờ tàu, số smartphone ga thành phố sài gòn sau đây để giúp đỡ bạn đặt vé tàu thuận lợi và hối hả nhất.

*
Ga dùng Gòn

Vị trí Ga sử dụng Gòn

Ga dùng Gòn có địa chỉ cửa hàng tại Số 01 Nguyễn Thông – Phường 9 – q3 – thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ga sử dụng Gòn, hành khách dễ ợt di chuyển đến các điểm phượt nổi giờ đồng hồ của q1 ,12 ,Thủ Đức ,

Bên cạnh tác dụng đón trả các chuyến tàu khách, ga dùng Gòn còn là một đầu côn trùng giao thông đặc biệt quan trọng để khách giữ hộ hàng hóa, bưu phẩm, xe pháo cộ… góp phần phát triển tài chính của fan dân vào vùng của hồ Chí Minh.

Bảng giờ tàu ga sử dụng Gòn


Tàu
Giờ Đến
Giờ Đi
Dừng ga dùng Gòn
Ga cuối
Tàu SE716:1016:100 phútSài Gòn
Tàu SE1121:0521:050 phútSài Gòn
Tàu SE518:3818:380 phútSài Gòn
Tàu SE902:4702:470 phútSài Gòn
Tàu SE304:4504:450 phútSài Gòn
Tàu SE105:4505:450 phútSài Gòn
Tàu SE806:0006:000 phútHà Nội
Tàu SE1207:5507:550 phútHà Nội
Tàu SE609:0009:000 phútHà Nội
Tàu SE1014:4014:400 phútHà Nội
Tàu SE419:4519:450 phútHà Nội
Tàu SE221:5521:550 phútHà Nội

Xem ngay vé tàu hỏa dùng Gòn thủ đô để lựa chọn các chuyến tàu có thời gian đi với mức giá hợp lý nhất.

Hướng dẫn đặt vé tàu ga sài Gòn

Có nhiều phương pháp để mua vé tàu đi hoặc mang lại ga dùng Gòn như cài qua điện thoại, đặt trực tuyến đường qua website buôn bán vé tàu ga sử dụng Gòn, cho tận ga cài đặt vé …. Mặc dù cách đặt vé đơn giản và dễ dàng và máu kiệm thời gian nhất vẫn luôn là gọi điện Tổng đài cung cấp vé tàu hỏa để được để vé mau lẹ nhất.

Hướng dẫn biện pháp đặt vé tàu ga tp sài gòn trực tuyến

Đặt vé tàu ga sài gòn TẠI ĐÂY

Một chiều
Khứ hồi

Ga đi
An HòaẤm Thượng
Bảo Sơn
Bắc Thủy
Bàn Cờ
Bắc Giang
Bảo Hà
Biên Hòa
Bắc Lệ
Bắc Ninh
Bồng Sơn
Bỉm Sơn
Bản Thí
Chí Chủ
Cẩm Giàng
Cầu Giát
Cầu Hai
Chi Lăng
Chu Lễ
Chí Linh
Cổ Loa
Cẩm LýCà Ná
Cổ Phúc
Chợ Sy
Đông Anh
Đa Phúc
Đồng Chuối
Đồng Đăng
Đông Hà
Đồng Hới
Dĩ An
Đại Lãnh
Đồng Lê
Đồng Mỏ
Đà Nẵng
Đông Triều
Đức Phổ
Diên Sanh
Đông Tác
Đoan Thượng
Diêu Trì
Đức Lạc
Giáp Bát
Gia Huynh
Giã
Gia Lâm
Gia Ray
Hải Dương
Hoàn Lão
Hạ Long
Hà Nội
Hòa Duyệt
Hải Phòng
Hương Phố
Hiền Sỹ
Hà Thanh
HuếKép
Kim Liên
Kim Lũ
Lạc Giao
La Khê
Lạc Sơn
Long Biên
Lào Cai
Lăng Cô
Long Đại
Lệ Sơn
Lâm Giang
La Hai
Lim
Lang Khay
Long Khánh
Lệ Kỳ
Lan Mẫu
Lạng Sơn
Lang Thíp
Lương Sơn
Lưu Xá
Mậu AMạo Khê
Minh Cầm
Mỹ Chánh
Mỹ Đức
Minh Khôi
Ma Lâm
Minh Lễ
Bình Thuận
Mỹ Trạch
Ngã Ba
Ninh Bình
Nam Định
Ninh Hoà
Ngòi Hóp
Nam Khê
Ngọc Lâm
Ngân Sơn
Núi Thành
Nha Trang
Phú Cang
Phú Diễn
Phủ Đức
Phú Hiệp
Phú Hòa
Phò Trạch
Phổ Yên
Phước Lãnh
Phố Lu
Phủ LýPhường Mỗ
Phú Thái
Phan Thiết
Phú Thọ
Phố Tráng
Phúc Tự
Phúc Trạch
Phố Vị
Phúc Yên
Quảng Ngãi
Quy Nhơn
Quảng Trị
Quán Triều
Sài Gòn
Sen Hồ
Suối Kiết
Sa Lung
Sông Mao
Sông Hóa
Sóng Thần
Tiên An
Tân Ấp
Tu Bông
Thị Cầu
Tháp Chàm
Trung Giã
Tuy Hoà
Thượng LýThanh Hoá
Trái Hút
Tiên Kiên
Trà Kiệu
Tam Kỳ
Thượng Lâm
Thọ Lộc
Thạch Lỗi
Thanh Luyện
Thái Nguyên
Thái Niên
Từ Sơn
Thái Văn
Uông Bí
Vân Canh
Văn Điển
Vũ Ẻn
Vinh
Văn Phú
Vĩnh Thủy
Việt Trì
Văn Xá
Voi Xô
Vĩnh Yên
Yên Bái
Yên Cư
Yên Duệ
Yên Dưỡng
Yên Trạch
Yên Trung
Yên Viên
Yên Xuân

Ga đến
An HòaẤm Thượng
Bảo Sơn
Bắc Thủy
Bàn Cờ
Bắc Giang
Bảo Hà
Biên Hòa
Bắc Lệ
Bắc Ninh
Bồng Sơn
Bỉm Sơn
Bản Thí
Chí Chủ
Cẩm Giàng
Cầu Giát
Cầu Hai
Chi Lăng
Chu Lễ
Chí Linh
Cổ Loa
Cẩm LýCà Ná
Cổ Phúc
Chợ Sy
Đông Anh
Đa Phúc
Đồng Chuối
Đồng Đăng
Đông Hà
Đồng Hới
Dĩ An
Đại Lãnh
Đồng Lê
Đồng Mỏ
Đà Nẵng
Đông Triều
Đức Phổ
Diên Sanh
Đông Tác
Đoan Thượng
Diêu Trì
Đức Lạc
Giáp Bát
Gia Huynh
Giã
Gia Lâm
Gia Ray
Hải Dương
Hoàn Lão
Hạ Long
Hà Nội
Hòa Duyệt
Hải Phòng
Hương Phố
Hiền Sỹ
Hà Thanh
HuếKép
Kim Liên
Kim Lũ
Lạc Giao
La Khê
Lạc Sơn
Long Biên
Lào Cai
Lăng Cô
Long Đại
Lệ Sơn
Lâm Giang
La Hai
Lim
Lang Khay
Long Khánh
Lệ Kỳ
Lan Mẫu
Lạng Sơn
Lang Thíp
Lương Sơn
Lưu Xá
Mậu AMạo Khê
Minh Cầm
Mỹ Chánh
Mỹ Đức
Minh Khôi
Ma Lâm
Minh Lễ
Bình Thuận
Mỹ Trạch
Ngã Ba
Ninh Bình
Nam Định
Ninh Hoà
Ngòi Hóp
Nam Khê
Ngọc Lâm
Ngân Sơn
Núi Thành
Nha Trang
Phú Cang
Phú Diễn
Phủ Đức
Phú Hiệp
Phú Hòa
Phò Trạch
Phổ Yên
Phước Lãnh
Phố Lu
Phủ LýPhường Mỗ
Phú Thái
Phan Thiết
Phú Thọ
Phố Tráng
Phúc Tự
Phúc Trạch
Phố Vị
Phúc Yên
Quảng Ngãi
Quy Nhơn
Quảng Trị
Quán Triều
Sài Gòn
Sen Hồ
Suối Kiết
Sa Lung
Sông Mao
Sông Hóa
Sóng Thần
Tiên An
Tân Ấp
Tu Bông
Thị Cầu
Tháp Chàm
Trung Giã
Tuy Hoà
Thượng LýThanh Hoá
Trái Hút
Tiên Kiên
Trà Kiệu
Tam Kỳ
Thượng Lâm
Thọ Lộc
Thạch Lỗi
Thanh Luyện
Thái Nguyên
Thái Niên
Từ Sơn
Thái Văn
Uông Bí
Vân Canh
Văn Điển
Vũ Ẻn
Vinh
Văn Phú
Vĩnh Thủy
Việt Trì
Văn Xá
Voi Xô
Vĩnh Yên
Yên Bái
Yên Cư
Yên Duệ
Yên Dưỡng
Yên Trạch
Yên Trung
Yên Viên
Yên Xuân

Ngày Đi
Ngày Về

Bước 1: Điền vừa đủ thông tin ga đi, ga mang lại và những trường có sẵn, bấm “ĐẶT VÉ” 

Bước 2: Sau 5 phút, nhân viên cấp dưới sẽ gọi điện xác nhận thông tin, triển khai thanh toán với hoàn tất đặt vé. 

Ngoài ra, hành khách rất có thể đặt vé tàu ga dùng Gòn nhanh chóng bằng cách liên hệ đến những số điện thoại sau:

*Lưu ý: Đại lý buôn bán vé tàu tại hcm khuyên du khách đến trước giờ khởi thủy 30′ cùng giờ tàu tất cả thể thay đổi theo thời tiết, hãy cập nhập liên tục giờ tàu của bản thân mình để không biến thành lỡ chuyến.

Cách thanh toán vé tàu ga dùng Gòn

Hình thức thanh toán sau khoản thời gian đặt vé tàu ga dùng Gòn trực con đường hoặc qua điện thoại cảm ứng là chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua những điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn giao dịch Vé Tàu nhằm biết thông tin tài khoản các Ngân hàng.

Phương tiện dịch rời tại ga sài Gòn

Khi hành khách xuống ga dùng Gòn, để di chuyển về nhà hoặc vào Trung tâm rất có thể đi xe cộ taxi, xe pháo ôm hoặc nhờ người thân đến đón.

Tham khảo danh sách những xe taxi ga sử dụng Gòn sẽ hoạt động:

Taxi Mai Linh trên TP hồ Chí Minh: 028 38 38 38 38

Bản đồ Ga dùng Gòn

Liên hệ sở hữu vé tàu đi trường đoản cú ga sử dụng Gòn
*
Liên hệ đặt vé tàu trên toàn quốc

Ga sài thành chúc chúng ta có những chuyến đi an ninh và thoải mái!