Nam sinh An Giang giống Hồ Ngọc Hà... Hơn cả Subeo!

Cuối năm 2013, một nam giới sinh ở An Giang bỗng nổi tiếng khắp cả nước vì có ngoại hình giống hệt Hồ Ngọc Hà. Từ ánh mắt, chiếc mũi đến khóe miệng, lông mày của phái nam sinh đều như từ một khuôn đúc với nữ hoàng giải trí. Phái nam sinh này thậm chí giống Hồ Ngọc Hà hơn cả nam nhi cô là ranh ma Subeo. Cũng vì chưng vậy, cậu được cư dân mạng đặt cho loạt biệt danh: "em trai sinh đôi", "em trai thất lạc" của Hồ Ngọc Hà.

Bạn đang xem: Nam sinh giống hồ ngọc hà như ruột thịt ngày ấy

Bá Thảo được mệnh danh là em trai sinh đôi của Hồ Ngọc Hà

Được biết nam sinh này mang tên là Dương Bá Thảo (sinh năm 1998), trú tại Tân Châu, An Giang. Bên cạnh đó cậu còn được bạn bè gọi với những tên không giống như Dương Hi, giỏi Alex Dương. Thời điểm nổi tiếng, Bá Thảo đang là học sinh lớp 9, trường trung học cơ sở Chu Văn An, Tân Châu, An Giang.

Được biết, nam giới sinh này cũng là một fan hâm mộ cứng của Hồ Ngọc Hà. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Bá Thảo từng phân tách sẻ: "Mình đam mê ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ rất lâu rồi. Mình thích chị ấy do chị ấy là một người vừa xinh đẹp, hát giỏi lại rất tất cả nghị lực vượt lên mọi vụ tai tiếng để tìm hạnh phúc của mình".

Trong những tạo hình giả gái, Dương Bá Thảo giống Hà Hồ đến 90%

Năm 2014, Bá Thảo đã được gặp và trò chuyện với "bản chính" Hồ Ngọc Hà khi tham gia chương trình Fashionista Vietnam bởi nữ ca sĩ làm giám khảo. Sau này, Dương Bá Thảo thỉnh thoảng bao gồm những tạo hình giả gái với càng khiến cộng đồng mạng trầm trồ bởi giống mẹ Subeo như đúc.

Năm 2016, nhân dịp sinh nhật Hồ Ngọc Hà, Dương Bá Thảo đã tặng thần tượng món quà khôn cùng đặc biệt là một video parody diễn lại trên nền nhạc bản ballad Gửi Người yêu thương Cũ của thiết yếu nữ ca sĩ. Vào clip, Bá Thảo có tạo hình nữ với giống "chính chủ" như tạc!

Nam sinh học giỏi nhưng gồm hướng đi khác biệt

Được biết Dương Bá Thảo tất cả thành tích học tập khá tốt. Sau nhiều năm miệt mài đèn sách, Bá Thảo đã xong xuôi cấp trung học phổ thông và ra trường với tấm bằng loại giỏi. Tuy nhiên, phái mạnh trai An Giang ko chọn đại học là nhỏ đường tiếp theo để vạc triển bản thân. Chũm vào đó "em trai Hồ Ngọc Hà" rất mến mộ nghệ thuật và mong muốn ước được làm việc, tiếp xúc với các ngôi sao nổi tiếng.

Được biết sau thời điểm tốt nghiệp cấp 3, Dương Bá Thảo đã vào tp hcm cùng bố mẹ cùng đăng ký kết theo học lớp make-up. Chàng trai trẻ có mong muốn ước trở thành một chuyên gia trang điểm hoặc stylist nổi tiếng. Theo thông tin trên trang facebook cá thể thì thời điểm năm 2018, Bá Thảo từng làm việc tại một trung trung ương tổ chức dịch vụ lễ cưới tại Nha Trang.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Lịch Sử Món Pizza Tráng Miệng, Lược Sử Pizza

Thời gian gần đây, tin tức về "em trai Hồ Ngọc Hà" không thể xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông.

5 khuôn mặt vừa học xuất sắc vừa có thành tích xuất sắc nổi tiếng tại những trường đh

Bình luận

Basker Ngọc Tân, chàng trai lai 3 cái máu nổi "đình đám" sinh hoạt gameshow Giọng Ải Giọng Ai vừa tung lyric video, trong những số đó hát lại 4 ca khúc khét tiếng của hồ Ngọc Hà.

Basker Ngọc Tân là hiện tượng nổi lên từ chương trình Giong Ải Giọng Ai bởi anhsở hữu giọng hát cực giống nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ngày 7.12, Basker Ngọc Tân đã cho ra mắt lyric clip trên Youtube nhưng mà trong đó chàng trai đã thể hiện lại 4 ca khúc đình đám của ca sĩ Hồ Ngọc Hà gồm: Chợt nhớ về anh, Gửi người yêu cũ, Đừng đi, Tội lỗi. Từng lời hát được con trai trai trẻ tuổi cất lên chất chứa nhiều nỗi niềm khiến người nghe cảm động. Ko những vậy, nếu thoạt nghe, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một phiên bản audio không giống của chính “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà.

Basker Ngọc Tân tiết lộ thêm do không có trái cổ đề xuất giọng hát anh thể hiện trong chương trình cũng là giọng thật của mình bên cạnh đời, trọn vẹn không cố tình “nhái” hay chỉnh sửa đến giống nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Basker Ngọc Tân cho biết anh vốn thần tượng ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ rất lâu, không chỉ trong âm nhạc, thời trang mà hơn nữa ở tính giải pháp đầy mạnh mẽ của chị.

Khi xuất hiện trong tập mở màn Giọng Ải Giọng Ai mùa 2, Basker Ngọc Tân diện bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ. Với cách tạo dáng vẻ cầu kỳ và thần thái không giống biệt so với những thí sinh khác, Basker Ngọc Tân được các nghệ sĩ giữ lại đến vòng cuối cùng. Tuy ko được chọn tuy nhiên ca thuộc khách mời nhưng chàng trai đã tự tin thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà với tông giọng cao vút, giống hệt “Nữ hoàng giải trí”. Trấn Thành đã thốt lên thừa nhận mình đã “đơ người” khi vừa nghe chất giọng giống Hà Hồ như đúc. Còn MC Đại Nghĩa cũng “không tin vào tai mình” trước giọng hát đặc biệt của Ngọc Tân.

Được biết, đấng mày râu trai 26 tuổi hiện đang là Quản lý của một nhà hàng quán ăn Pháp tại TP.HCM. Anh có bố là người Ấn với mẹ là người Việt gốc Hoa. Ngọc Tân đăng ký tham gia Giọng Ải Giọng Ai vì hâm mộ cuộc thi từ lâu và đến đây là một chương trình có tính giải trí cao, nơi mọi người dù hát tuyệt hoặc dở đều được thỏa sức thể hiện đam mê.

Sở hữu giọng ca đầy nội lực nhưng chàng trai cho biết bản thân là một người rất tự ti. Trước Giọng Ải Giọng Ai, anh chưa từng dự thi tuyệt trình diễn ở sảnh khấu lớn nào, cũng chưa từng hát trước đông người. Tại sao chính cũng bởi anh là nam giới nhưng lại không tồn tại trái cổ và gồm giọng hát như nữ giới khiến bản thân bị nhiều người kỳ thị.

Sau chương trình, bên cạnh những lời khen có cánh từ các nghệ sĩ, Basker Ngọc Tân còn nhận được rất nhiều lời khen từ cộng cộng đồng mạng. Ngọc Tân mang lại biết những lời khen vừa qua là niềm động viên lớn nhất đến mình, góp anh có thêm tự tin để thể hiện đam mê ca hát trước nhiều người.

Cùng thưởng thức giọng hát của Basker Ngọc Tân với 4 bản cover hit của Hồ Ngọc Hà tại đây: